รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 24 พฤษภาคม 2563
  • 1,954 5

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

สังฆราช

     เป็นช่วงสัปดาห์ที่เราจะมีความแบบว่า ขี้สงสารมากเป็นพิเศษครับ เรามีโอกาสที่จะช่วยเหลือคนอื่นมากขึ้นครับ มีโอกาสเรื่องการไปงานมงคล หรือทำบุญอะไรต่างๆมากขึ้นครับ ละก็ยังมีดวงแบบว่า มีคนเข้าหาเรามากขึ้นด้วยครับ ช่วงนี้เราค่อนข้างมีเสน่ห์ดีครับ จะติดอย่างเดียวก็เรื่องสุขภาพที่ยังดูไม่ได้ดีมากเท่าไรครับ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

อัศวินไม้เท้า

     ในช่วงนี้นะครับเราค่อนข้างที่จะมีความฟิตในการทำงานมากเป็นพิเศษเลยครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเราไปคึกอะไรแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไรนะครับ ถามว่าดีมั้ย มันก็ดีครับ งานกับเรียนก้าวหน้าดีมาก รายได้ก็เยอะขึ้นแบบชัดเจนเลย เพียงแต่ว่าเรื่องของสุขภาพ ช่วงนี้ยังไม่ดีมากเท่าไรนะครับ มีโอกาสที่จะป่วยได้ง่ายมากๆอยู่ครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

4 เหรียญ

     ช่วงนี้เราสามารถที่จะเก็บเงินได้ดีมากๆเลยครับ แบบว่า อดออมดี ไม่ก็ไปทางงกไปเลยครับ ใช่ครับ ช่วงนี้เราจะงกๆนิดนึงครับ ไม่ได้อยากใช้เงินเท่าไร ส่วนเรื่องความรักมันก็ไปได้แบบเรื่อยๆไม่ได้มีปัญหาอะไรมาเท่าไรครับ ส่วนเรื่องอื่นๆอย่างเช่นสุขภาพเนี่ยดีเลยครับ แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องการป่วยอะไรเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

9 ดาบ

     การงานการเงินในช่วงนี้จัดว่าเยี่ยมเลยนะครับ เราสามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ด้วย หรือลงทุนค้าขายอะไรก็สามารถที่จะหาเงินได้เรื่อยๆแบบเป็นกอบเป็นกำดีครับ แต่จะแย่นิดนึงที่ช่วงนี้มีคนมีเรื่องปิดบังเราเยอะไปหน่อยครับ ดูจะยังไว้ใจใครไม่ได้มากเท่าไรเลยครับ เอาเหอะ มีเรื่องดีก็ต้องมีเรื่องแย่ๆบ้างแหละน่า ใช่มะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

7 ถ้วย

     เราไม่น่าที่จะควบคุมกิเลศในใจได้เท่าไรครับ เราจะใช้จ่ายเงินออกไปแบบเยอะกว่าปกติเลยครับ เชื่อผมดิ เราใช้เงินเก่งมากครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องงานนะครับ เราอาจจะยังทำได้ไม่ถึงตามที่เราตั้งไว้เท่าไร ส่วนเรื่องความรักมันก็จะไปได้เรื่อยๆครับ ไม่ได้มีการพัฒนาอะไรมากเท่าไรครับ ก็น่าจะเป็นแบบคุยๆไปเรื่อยๆมากกว่าครับ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

1 เหรียญ

     ในที่สุดช่วงที่การเงินดีๆมันก็เวียนมาหาเราซักทีนะครับ ถ้าถามว่า มันดีระดับไหน ก็แบบ นั่งมึนๆก็หาเงินเข้ามาได้ อยู่ๆก็มีงานน่าสนใจเข้ามา หรือไม่ก็มีคนอยากจะเปย์เราซะงั้นน่ะครับ โอ้วว ดีไปเลยเนอะ ส่วนเรื่องความรักจัดว่าดีครับ คนที่เราคุยด้วยดูจะตามใจเรามากๆเลย แฟนก็เอาใจดีครับ ไพ่ดีครับผม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

Stength

     ถ้าใครคิดว่า ทำไมช่วงนี้ไม่มีใครเข้ามาเลยนะ ก็ไม่น่าแปลกเท่าไรครับ ช่วงนี้เราจะดูแบบว่าดุๆมากครับ คงไม่ค่อยมีใครกล้ามาคุยกับเราเท่าไรครับ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่ คุณจะมีฟีลแบบว่า หึงแฟนได้ง่ายมากๆ แฟนเราก็ไม่ได้ทำตัวน่าสงสัยนะ แต่เราเนี่ยชิงระแวงไปก่อนเลย ส่วนการงานเราจัดการได้ดีมาก เพื่อนร่วมงามเกรงๆเราดีครับ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

6 ถ้วย

     ถ้าคุณกำลังลุ้นว่า เอ๊ะ เมื่อไรแฟนเก่าเราจะกลับมาซักทีนะ ก็น่าจะช่วงสัปดาห์นี้เลยครับที่มีโอกาสเรื่องแฟนเก่าหรือคนเก่าๆกลับมาบ้างครับ ส่วนอื่นๆก็แนวๆแบบมีรุ่นน้องมาชอบเราครับ สามารถที่จะพัฒนาได้ดีเลยครับ ส่วนเรื่องของการเงินเนี่ย ก็พอมีพอใชัครับ ช่วงนี้เราไม่ได้อู้ฟู่มากเท่าไรครับ ก็พอมีพอใช้ครับผม

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล