ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อพ้นเงาราหูสู่อกนางจันทร์ วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 30 กรกฎาคม 2563
  • 1,464 4

     เข้าสู่ช่วงเวลาที่ดาวพุธมีการย้ายอีกครั้งซึ่งการย้ายในครั้งนี้ส่งผลบางอย่างกับดวงชะตาชาว 12 ราศี แต่จะไปในทิศทางใดนั้น โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ได้ทราบและตั้งรับกันค่ะ
   
     เมื่อ องค์พระพุธ ปลดบ่วงจาก เงาพระราหู เข้าสู่ บ้านพระจันทร์ ดวงชะตาของผู้คนทั้งสิบสองราศีก็จะดูดีมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้นมาด้วย ดังคำกลอนโชคใหญ่ท่านกล่าวไว้ว่า “พระจันทร์จรต้ององค์พระพุธา เดือนนั้นเป็นมหาสิทธิโชคชัย” (กรณีนี้เป็นพระพุธจรเข้าเรือนพระจันทร์) และอีกหนึ่งบทประพันธ์ “พระพุธจรมาต้องลัคนา ญาติพงษาเกิดชอบชื่น หยิบยื่นทรัพย์มรดก ยกให้เป็นกรรมสิทธิ์” (ขอขอบพระคุณ พระคุณเจ้าอาจารย์ธีรพร เพชรกำแพง จาก วิวิธโหราศาสตร์)

     เมื่อพระพุธจรมาอาศัยในบ้านพระจันทร์ ซึ่งเป็นเรือนแห่งพระคู่มิตรซึ่งกันและกัน คำพยากรณ์โดยหลักกว้างนั้นจะหมายถึง การได้โชคลาภจากมิตรสหาย ญาติมิตรจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ต้องมีความกล้าในการพูดเจรจาพาที จักมีผลประโยชน์อันดีในข้อตกลงทั้งทางธุรกิจการค้า แต่ต้องมีความเฉียบขาดในข้อเจรจา อย่าประณีประนอมจนเกินไป อย่าเกรงใจแบบ “ลูบหน้าปะจมูก” หากเป็นผู้กำลังมองหางานสัมภาษณ์งานก็จะประสบผลสำเร็จดี ได้การตอบรับที่รวดเร็วทันใจ การเดินทางติดต่อประสานงานใกล้หรือไกลราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่เกินกว่าจะจัดการได้

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวันผ่าน App TrueID คลิกรับเลย


   จากมูลเหตุข้างต้นและคำพยากรณ์ต่อนี้ไป ให้ผลระหว่างช่วงนี้ถึง 13 สิงหาคม 2563 เรามาดูรายละเอียดเจาะลงไปในแต่ละราศีกัน (ย้ำว่า ควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดวงชะตาชาว 12 ราศี
เมื่อพ้นเงาราหูสู่อกนางจันทร์ วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2563

ราศีเมษ

     ได้รับไมตรีและผลประโยชน์จากผู้คนรอบตัว มีความถูกชะตาแก่ผู้ที่ได้พูดคุยกัน แม้อาจจะต้องเป็นคู่แข่งขันในอนาคต ได้รับข่าวสารโอกาสในการเข้าร่วมงานใหม่หรือโปรเจคใหม่


ราศีพฤษภ

     ถ้ามีการเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย ก็จะได้รับไมตรีด้วยความเต็มใจช่วยเหลือ ควรการออกสังคมและสร้างสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัว จะบังเกิดเป็นผลกำไรแก่ตนเอง


ราศีมิถุน

     พ้นเคราะห์กรรมความอึดอัดไปหนึ่งเปลาะ เดินหน้าเพื่อสร้างการเจรจาทางการเงิน งานสายพูดเจรจาจะเป็นเงินเป็นทอง แม้แต่การขอกู้ยืมเงิน การพักชำระหนี้ ก็จะมีความสำเร็จ

 

ราศีกรกฎ

     เป็นที่นิยมชื่นชอบแก่ผู้คนรอบข้างยิ่งนัก ได้รับความเอื้อเฟื้อช่วยทำให้หลายสิ่งง่ายขึ้น มีวาจาอันอ่อนหวานน่าเชื่อถือเป็นอาวุธในการหาช่องทางหรือสบโอกาสในการสร้างผลกำไร

 

ราศีสิงห์

     งดเว้น การออกความคิดเห็นในทุกแง่มุม เพราะอาจกลายเป็นโดนย้อนบูลลี่อาจทำให้ต้องเจ็บช้ำ ระวังความลับรั่วไหล การเงินที่มีทั้งรายรับเกินคาดหมายและรายจ่ายเกินคาดเดา

 

ราศีกันย์

     ปลอดโปร่งหายใจได้เต็มปอดเหมือนอยู่ริมทะเล เป็นช่วงเวลาที่ทุกการกระทำล้วนมีความสำเร็จ การเจรจาบังเกิดลาภผล ได้รับการตอบสนองสนับสนุนในธุรกิจ ดวงดีมีกำไรงาม

 

ราศีตุลย์

     การงานบรรลุเป้าหมายด้วยการเจรจาที่ไม่เป็นทางการ ควรจัดนัดหมายบรรยากาศแบบเป็นนอกรอบ รวบผลลัพธ์สรุปกันให้จบชัดเจนก่อนเข้าที่ประชุม ซึ่งอาจต้องอาศัยคนกลาง

 

ราศีพิจิก

     พ้นจากความเครียด กลับมายิ้มแย้มแจ่มใสได้มากกว่าที่เคย ซึ่งจะทำให้ทุกการเยี่ยมเยียนเดินทางในทุกทิศทางบังเกิดผลแห่งความสำเร็จด้วยมธุรสวาจา ปากเป็นเอก-เลขเป็นโท

 

ราศีธนู

     มีคนยื่นไมตรีนำงานมาให้อย่างปุบปับ มีการเจรจาที่ต้องอาศัยทักษะลูกล่อลูกชน ปิดงานเก่าเพื่อเตรียมรับงานใหม่ คนรักเจ็บป่วยไข้ หรือจำต้องห่างไกล แต่ยังใส่ใจช่วยอยู่ห่างๆ

 

ราศีมังกร

     เจอคนช่างพูดช่างเจรจามาสานสัมพันธ์ ทำให้มีความสุขสนุกตื่นเต้นพอใจ แต่กลับมีสิ่งเคลือบแฝง ดังนั้น ช่วงนี้ถ้าจะตกลงอะไรก็ขอให้เป็นไปตามกฎเดิม อย่าเคลิ้มโอนอ่อนเกินไป

 

ราศีกุมภ์

     ระวังโรคเก่า,โรคเรื้อรัง,โรคประจำตระกูล อุปกรณ์สื่อสารมีอาการรวน อินเตอร์เน็ตไม่เสถียร อยู่ในที่อับสัญญาณบ่อย ควรถนอมน้ำใจคนรอบข้าง การบอกตรงจะกลายเป็นขัดใจ


ราศีมีน

     เด็กมันยั่วเลยหลวมตัวไปหน่อย จะมีคนอายุน้อยมาหยอกหยอดออดอ้อนให้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนเราก็สามารถใช้ทักษะการเจรจา โชว์สกิลการทำเอกสาร แล้วสร้างผลงานได้น่าชื่นชม


 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล