รีเซต

ดวงราศีสิงห์ปี 2567 ตลอด 12 เดือน งาน เงิน ความรัก สุขภาพ โดย Alvisoat My Tarot

  • 27 ธันวาคม 2566
  • 471 1

     ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2567 มาเช็คดวงรายปีแม่นๆ กับ Alvisoat My Tarot กันค่ะ ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ในแต่ละเดือนนั้นจะโดดเด่นด้านใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน เงิน ความรัก สุขภาพ Alvisoat My Tarot มีคำทำนายตลอดทั้งปีมาฝากกันค่ะพร้อมแล้วไปดูคำทำนายดีๆ ของคุณกัน

 

ดวงภาพรวมประจำปี 2567 ราศีสิงห์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

 

ดวงราศีสิงห์เดือนมกราคม

     ในเดือนนี้ดาวประจำตัวอย่างดาวอาทิตย์และดาวการเงินอย่างดาวพุธ  โคจรเข้าเรือนอริ ทำให้การงานช่วงนี้อาจจะมีความอึดอัดใจหรือไม่สบายใจในเนื้องานอยู่บ้างอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ภาระงานต่างๆค่อนข้างที่จะทำให้คุณปวดหัวและทำให้คุณกดดันตัวเองได้ง่าย การเงินการลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาเป็นพิเศษ  เดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพร่างกายของตัวเองหรือคนในบ้านเข้ามาเกี่ยวข้อง 
     ความรักคนโสดช่วงนี้อาจจะวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของภาระหน้าที่ตัวเองเลยไม่ได้สนใจในเรื่องของความรักเท่าไหร่  คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์เป็นช่วงหาเวลาให้กันบ้าง จะได้ลดช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ทำให้ความสัมพันธ์กลับมารักและหอมหวานกันมากขึ้น
     สุขภาพร่างกายระวังภูมิแพ้ โรคติดต่อทางเดินหายใจ ไข้หวัดใหญ่ 

 


ดวงราศีสิงห์เดือนกุมภาพันธ์

     ในเดือนนี้ดาวศุกร์ ดาวการงานโคจรเข้าพบเรือนอริ  ทำให้การงานต้องอาศัยความใจเย็น และต้องเรียงลำดับความสำคัญของงานและการวางแผนงานใหม่ดีๆ  เดือนนี้มีโอกาสได้ร่วมงานหรือติดต่อประสานงานกับคนหลายกลุ่ม ทำให้อาจจะมีความหงุดหงิดกับคนที่ร่วมงานด้วยเพราะlifestyle การทำงานที่ต่างกัน  อาจจะต้องมีการปรับตัวหรือพูดคุยกันให้มากขึ้น เพื่อปรับเปลี่ยนแนวทางในการทำงานเพื่อให้งานเกิดประสิทธิภาพมากขึ้น  ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินเข้าเรือนปัตนิ  ทำให้การเงินช่วงนี้ มีความคล่องตัว  มีผลประโยชน์ทางการเงินใหม่ๆเข้ามา  ทำธุรกิจหรือการค้ามีความครึกครื้นมากขึ้น
     ความรักคนโสดได้พบเจอความสัมพันธ์ใหม่ๆ  ที่มีความเข้ากันได้ดี  คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์ดีขึ้นหากในอดีตมีความไม่เข้าใจกันเดือนนี้จะได้ปรับความเข้าใจกัน สิ่งต่างๆดูราบรื่นมากขึ้น
     สุขภาพร่างกายเดือนนี้ยังแข็งแรงดี แต่อาจจะต้องระมัดระวังความใจร้อนทางด้านอารมณ์ที่อาจจะส่งผลไม่ดีตามมาในการทำอะไรก็แล้วแต่ ต้องเย็นใจ

 


ดวงราศีสิงห์เดือนมีนาคม

     ในเดือนนี้ดาวประจำตัวอย่างดาวอาทิตย์โคจรเข้าเรือนมรณะ  ช่วงนี้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองหรือมีสภาวะหมดไฟ เบื่อหน่ายในการทำงาน ในเดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและการคิดบวกจะสามารถผ่านพ้นไป การเงินในเดือนนี้ต้องอาศัยการวางแผนจัดสรรปันส่วนดีๆ ต้องคิดไตร่ตรองในการใช้เงินให้มาก
     ความรักคนโสด ยังวนเวียนกับรักเก่า คนคุยเก่า  หรืออาจจะไปพบเจอความสัมพันธ์ที่ยังลืมคนเก่าไม่ได้  คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์ช่วงนี้ต้องอาศัยความใจเย็นระมัดระวังความเห็นต่างที่อาจจะเกิดการขัดแย้งกันเองได้ สำหรับผู้ที่อยู่ห่างไกลกัน  รักต่างแดนรักทางไกลทั้งหลายช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้รับการติดต่อหรือพูดคุยกับคนรักมากนัก  ต้องมีความยืดหยุ่นทางด้านอารมณ์ค่อนข้างสูง 
     สุขภาพร่างกายระมัดระวังความเครียดสะสม  

 


ดวงราศีสิงห์เดือนเมษายน

     ในเดือนนี้ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายไปที่พบเรือนการงาน ส่งผลให้เรื่องการงาน มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น  ได้รับโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน  มีการพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขึ้น และช่วงนี้คุณ มีเรื่องโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดี มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้มีเครดิตและความน่าเชื่อถือมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ก็จะคลี่คลายลง  การเงิน ในช่วงนี้ จะมีโชคมีลาภจากคำพูด หรือได้เงินก้อนโต  ใครทำงานเกี่ยวกับนายหน้าหรือตัวแทนขาย ฟรีแลนซ์ต่างๆ  คำพูดคำจาช่วงนี้ ก็จะทำให้คุณมีรายได้ดีขึ้น อาจจะได้ค่าคอมหรือรายได้พิเศษเกิดขึ้น
     ความรักคนโสดอาจจะได้พบเจอความรักต่างวัย  คนมีคู่ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ คำพูดและความหงุดหงิดใส่กันได้ง่ายต้องระวังเป็นพิเศษ  ดวงราศีสิงห์เดือนพฤษภาคม

     ในเดือนนี้ดาวเจ้าเรือนการงานอย่างดาวศุกร์ได้มาตรฐานเป็นเกษตร ทำให้การทำงานช่วงนี้จะมีเสน่ห์ ทางคำพูด  วาจาน่าเชื่อถือ หากใครที่ทำงานโดยใช้การเจรจาเป็นหลักก็จะประสบความสำเร็จ  หรือหากสมัครหรือหางานใหม่ช่วงนี้มีโอกาสได้งานที่ถูกใจ ภาพรวมการงานมีความราบรื่นมากกว่าเดิม ในเรื่องของการเงินนั้นค่อนข้างที่จะส่งผลดี  มีความหมุนเวียนไปได้ราบรื่น   แต่ช่วงนี้แอบใช้จ่ายมือเติบ ต้องระวังความอู้ฟู่ในการใช้เงินของตัวเองเป็นพิเศษ
     คนโสดมีเกณฑ์เดินทางหรือท่องเที่ยวในช่วงนี้อาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ จากช่องทางออนไลน์ ในช่วงที่เดินทางไกล คนมีคู่มีคนคุยเดือนนี้มีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้นอาจจะมีการท่องเที่ยว หรือการเดทเกิดขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ดูกระชับและมีการพัฒนาต่อยอดไปในทางที่ดี  ดวงราศีสิงห์เดือนมิถุนายน

     ในเดือนนี้มองว่า ยังสามารถควบคุมงานได้ดีอยู่ แต่ก็ยังมีเรื่องต้องแก้ไขปัญหาอยู่บ้าง  เดือนนี้ต้องอาศัยการจัดการวางแผนงานอย่างรอบคอบ การทำงานร่วมกับคนอื่นหรือโปรเจคร่วมคนอื่นต้องมีการยืดหยุ่นทางความคิดและพูดคุยวางแผน ระดมความคิดรับฟังไอเดียใหม่ๆของกันและกัน จะทำให้ประสบความสำเร็จ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวสิ่งที่ต้องระมัดระวังในเดือนนี้คือเรื่องของเอกสารข้อสัญญาต่างๆ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสผิดพลาด  การเงินอาจจะมีความเครียดหรืออึดอัดใจอยู่บ้าง ระวังจะมีคนเข้ามาหยิบยืมเงิน และทำให้เกิดปัญหาได้ แต่ช่วงหลังกลางเดือนถือเป็นช่วงโอกาสทอง คุณจะได้โชคลาภแบบฟลุคๆ มีรายได้จากช่องทางงานพิเศษหรืองานเสริมเข้ามามากขึ้น
     ความรักคนโสดมีความสัมพันธ์ใหม่ๆเข้ามามีตัวเลือกมากขึ้น  คนมีคู่/มีคนคุย เป็นช่วงเวลาที่ดีอาจจะมีการชวนกันไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมกันมากขึ้นในช่วงเดือนนี้  

 


ดวงราศีสิงห์เดือนกรกฎาคม

      ในเดือนนี้ดาวการงานโคจรเข้าเรือนลาภะ ทำให้การงานประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือส่งเสริม ปัญหาเก่าๆ เรื่องเดิมๆ จะคลี่คลายลงไปในทิศทางที่ดี และมีโอกาสพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัวการคิดโครงการใหม่ ไอเดียใหม่ๆ ก็จะทำให้คุณมีรายได้ดีขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานที่มากขึ้น และทำให้เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ส่วนใครที่กำลังรองานใหม่จะมีโอกาสได้สัมภาษณ์งานและได้เริ่มต้นใหม่งานในช่วงปลายเดือนเป็นต้นไป  การเงินโดยรวมมีสภาพคล่องมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินผู้ใหญ่และเพื่อนก็จะช่วยให้คุณรอดพ้นวิกฤตไปได้ 
     ความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันหรือชอบอะไรมันเหมือนกันได้พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว คนมีคู่/มีคนคุยมีการวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น แต่ก็ระมัดระวังเรื่องของความคิดที่เห็นต่างกัน อาจจะนำพาให้เกิดปัญหาไม่เข้าใจกันได้ 

 


ดวงราศีสิงห์เดือนสิงหาคม

     ในเดือนนี้ การทำงานอาจจะมีความหงุดหงิดใจกับหัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง เนื่องจากการทำงานค่อนข้างที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขอยู่ตลอดเวลาหรือการทำงานกับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพในการทำงาน สั่งงานอย่าง จะเอาอย่าง ทำให้เกิดความหงุดหงิดใจแล้วเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่จนอยากลาออกหรือเปลี่ยนงานใหม่  แต่อยากให้ทำอะไรด้วยความใจเย็น วางแผนงานใหม่อย่างรอบคอบและรัดกุมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส การเงินอยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะได้โชคจากคนรอบตัว หรือเพศตรงข้ามจะนำโชคนำลาภมาให้ การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้วิ่งเข้ามาหาคุณ  ใครที่มีเงินของรอเงินคืน ลูกหนี้ต่างๆจะได้คืน ในช่วงเดือนนี้ 
     ความรักคนโสดยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่กับความสัมพันธ์ที่เข้ามา หรืออาจจะเจอแต่ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนในช่วงนี้ คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์จะกลับมาราบรื่นมากขึ้นใครที่มีปัญหากันก็จะได้กลับมาคุยและปรับความเข้าใจกันดวงราศีสิงห์เดือนกันยายน

     ในเดือนนี้ดาวพุธได้มาตรฐานเป็นเกษตร ทำให้การงานดูมีความราบรื่นมากขึ้น  เพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายให้ความสนับสนุนเป็นอย่างดี  ปัญหางานต่างๆ ที่เคยติดขัดก็จะได้รับการแก้ไข การเงินดีขึ้น  มีความคล่องตัว  มีผลประโยชน์ทางการเงินใหม่ๆเข้ามา  ทำธุรกิจหรือการค้ามีความครึกครื้นมากขึ้น
     ความรักคนโสดในเดือนนี้ความรักก็มีวี่แววที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่มีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงของการต้องต่างฝ่ายต่ายเข้าใจอีกฝ่าย เพราะในช่วงเดือนนี้ เวลาอาจจะไม่ค่อยมีให้กัน ยิ่งคนที่รักทางไกล กับชาวต่างชาติ อาจจะต้องใจเย็นและต้องทำความเข้าใจอีกฝ่ายให้มากขึ้น 

 


ดวงราศีสิงห์เดือนตุลาคม

     ในเดือนนี้การงานจะคล่องตัวและราบรื่นมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายจะคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ให้คุณประสบความสำเร็จ ปัญหาที่เคยขัดแย้ง หรือมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี  การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคลาภ มีช่องทางรายได้ใหม่ๆเข้ามา ได้เงินจากการทำงานพิเศษหรือการติดต่อค้าขายธุรกิจ หรือแม้แต่ลูกหนี้คืนเงิน คนที่ทำการค้าทำธุรกิจ ผู้ใหญ่จะเมตตาให้การช่วยเหลือ หรือมีเพื่อนฝูงสังคมคอยให้คำแนะนำและคอยช่วยเหลือคุณ 
     คนโสดระวังไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนเช็คดูคนคุยในช่วงนี้อาจจะไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว  คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจจะต้องมีความยืดหยุ่นและความใจเย็นเนื่องจากไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง
     สุขภาพร่างกายระวังเรื่องของการปวดหลังออฟฟิศซินโดรมอะไรที่เกี่ยวกับข้อกระดูกและหัวเข่าเสื่อมสภาพ

 


ดวงราศีสิงห์เดือนพฤศจิกายน

     ในเดือนนี้การงานของคุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่อาจจะต้องรับภาระ หรือมีความกดดันเหน็ดเหนื่อยมากสักหน่อย ดังนั้น ต้องวางแผนเรียงลำดับความสำคัญของการงานของคุณดีๆแล้วมันจะทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น  การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายออก ผลกำไรมีโชคมีลาภเข้ามาจากคนสนิท  โดยรวมการเงินถือว่าไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ตัวเราอาจจะรู้สึกว่า รายได้ยังไม่ไม่ค่อยน่าพอใจมากนัก
     ความรัก เดือนนี้คนโสดค่อนข้างที่จะห่วงพื้นที่ส่วนตัว ไม่ค่อยสนใจความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรืออยากจะจริงจังกับใครเป็นพิเศษ  เหมือนต้องการอยู่ในเซฟโซนของตัวเอง  เพราะภาระต่างๆ รอบตัวก็เยอะอยู่แล้วไม่อยากหาเรื่องมาปวดหัวในช่วงนี้  คนมีคู่/มีคนคุย ต้องยืดหยุ่นในเรื่องของความสัมพันธ์ในช่วงนี้คนรักหรือ คนคุยอาจจะไม่ได้มีความต่อเนื่องมากนัก อาจจะมีภาระงานที่เขาต้องรับผิดชอบในช่วงนี้  ทำให้คุณเกิดความกังวลในใจค่อนข้างง่าย ดวงราศีสิงห์เดือนธันวาคม

     ในเดือนนี้อาจจะมีความรู้สึกอึดอัดใจกับคนรอบตัวหรือเพื่อนร่วมงานที่มีความขัดแย้งกันภายใน หรือในที่ทำงานอาจจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เกิดความขัดแย้งกัน  ทำให้การทำงานของตัวเราค่อนข้างจะวางตัวลำบาก พอเข้าช่วงกลางเดือน การทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  หากใครที่คิดจะเปลี่ยนงานก็จะได้ปรับเปลี่ยนสังคมการทำงานใหม่ๆ  ไปในทางที่ดีขึ้น การเงินเดือนนี้ค่อนข้างดี  สภาวะการเงินดูคล่องตัวมากขึ้น  รายได้หรือการดำเนินกิจกรรมทางการเงินที่เคยชะลอตัว เดือนนี้จะได้รับอนุมัติหรือมีการจ่ายตามจำนวนที่รอคอย  มีโชคมีลาภจากที่อยู่อาศัยและยานพาหนะ
     ความรักคนโสด จะมีความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่าเข้ามา  คนมีคู่/มีคนคุยช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะครับต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย
     สุขภาพพักผ่อนไม่เพียงพอ  สภาวะด้านอารมณ์ความเครียด  โรคนอนไม่หลับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966