รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 18-24 กรกฎาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 18 กรกฎาคม 2564
  • 147

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหา ไม่เป็นไปอย่างที่คิดหวังไว้ มีเหตุขัดข้อง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน และต้องระวังความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง แต่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกมีทางแก้ไข และจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขสมหวังลงตัว หากมีปัญหาจะสามารถเคลียร์ปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนที่ถูกใจ รูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมเจริญกรรมฐาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีความขัดข้อง ไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีปัญหาหรือมีอุปสรรคไม่ได้ดั่งใจ ระวังข้อขัดแย้ง มีเรื่องข้องใจขุ่นเคืองใจอารมณ์เสียอยู่เสมอ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดีหรือมีโชคมีลาภ ได้เงินแบบฟลุค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวให้การอุปการะ

ความรัก ให้ระวังความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกัน เนื่องจากปัญหาที่เกิดจากภาระหน้าที่การงานความเหน็ดเหนื่อย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือยังไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะมีปัญหาหรืออุปสรรค มีความขัดข้อง ไม่ได้สมปรารถนา ระวังจะมีความขัดแย้งหรือมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคหรือได้เงินก้อนโต มีทางออกที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา การเงินคุณมีโอกาสที่จะสะพัดมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง มีปัญหา มีความขัดแย้ง ไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามลดหรือควบคุมความใจร้อนความถือดีของตัวเอง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลสวดมนต์บําเพ็ญภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน อาจจะมีปัญหามีอุปสรรค เกิดความไม่ราบรื่น เกิดความขัดแย้งระหว่างองค์กร และต้องระวังอารมณ์หรือปัญหาความใจร้อนจะนำมาซึ่งความเสียหาย

การเงิน มีโอกาสที่จะคล่องตัวมากขึ้น หรือมีช่องทางมีผลประโยชน์รายได้ที่ได้จากการสนับสนุนของเพื่อนหรือผู้ใหญ่เจ้านาย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคง มีความอบอุ่น มีการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสได้พบรักต่างแดน และมีเกณฑ์สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ แผ่เมตตา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาส คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและคนในองค์กร จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หรือการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะเสียเงิน หรือมีปัญหาหมดเปลืองเพราะบริวาร คนรอบข้าง คนในครอบครัวมีรายจ่ายมากขึ้น ต้องระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก มีโอกาสที่จะประสบปัญหาสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วย หรือมีการพลัดพรากจากจร ต้องห่างเหินกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือยังต้องรอคอย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ภาวนา ทำบุญด้วยการกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด หรือบําเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ช่วยเหลือสังคม เป็นจิตอาสา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อยู่ในโอกาสที่ดี มีโชคมีลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัว มีความราบรื่นในภาระหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี มีเงิน มีรายได้ มีคนแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้ มีคนช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะความเครียด เกี่ยวกับการเงินการใช้จ่ายในครอบครัว และทำให้เกิดความขัดแย้งได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือจะมีเหตุขัดข้อง ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไร้สาระมากมาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ยากไร้ หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา อย่าเครียด อย่าวิตกกังวล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบปัญหา มีอุปสรรค เกิดความไม่ราบรื่น คิดอยากจะออกจากงาน ท้อแท้เบื่อหน่าย และอาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือมีภาวะถูกกดดัน ต้องอดทนให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุหมดเปลืองเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใครหรือให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องราวทะเลาะกันเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือความไม่เข้าใจกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง เจอคนเจ้าชู้หลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคน้ำดื่ม บริจาคผ้าขาวห่อศพ ทำบุญโลงศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น สามารถคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ให้เรียบร้อยลงตัวได้ และจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือสุขภาพไม่ดี ในช่วงนี้หากทำงานหนักมากเกินไปมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ และส่งผลให้การเงินขัดข้อง

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการทะเลาะเบาะแว้งกัน อารมณ์ไม่ดี สุขภาพย่ำแย่ หงุดหงิด ใจร้อน คนโสด ความรักยังมีปัญหา ยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินหมดเปลือง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือหมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค คนรอบข้างนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ และในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งความไม่ลงตัว ความผิดพลาดเสียหายต่าง ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือเพื่อนฝูงสังคมคนรอบข้างแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วย การเงินมีโอกาสจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก ความอบอุ่นในครอบครัวจะมีมากขึ้น คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี หน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีล กินเจ ปฏิบัติธรรมภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว ผลงานไม่ดี และให้ระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีโชคจากทางไกลหรือต่างถิ่นต่างแดน การเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะลงตัว เรียบร้อยดี มีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะไม่ Happy ไม่สมหวัง เพราะสุขภาพหรือความเครียดต่าง ๆ จากภาระหน้าที่การงาน ควรหมั่นถือศีลสวดมนต์ภาวนาทำกรรมฐานเพื่อลดความใจร้อน คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือคนที่เคยคบหาคุ้นเคยกันมาก่อนจะติดต่อกลับมาใหม่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง มีอุปสรรค มีเรื่องให้หงุดหงิดเสียอารมณ์ ข่วงนี้ต้องระวังความผิดพลาดในการทำงานให้มากขึ้น รวมถึงอาจจะเกิดความรู้สึกอึดอัดใจหรือท้อแท้เบื่อหน่าย

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียหาย ถูกหลอกลวง การเงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหา เกิดความผิดพลาดเสียหาย ความไม่เข้าใจหรือความขัดแย้งกัน รวมถึงอาจจะมีช่องว่างระหว่างความรักของคนในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง มีโอกาสจะผิดพลาดเสียหายหรืออกหักได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ บริจาคโลหิต บริจาคโลงศพ แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าหรือมีความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ ความเจริญรุ่งเรือง ความคล่องตัวต่าง ๆ ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะน้อยลง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาขาดสภาพคล่อง มีเรื่องเสียหาย และระวังจะถูกหลอกลวงเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสุขภาพไม่ดี รวมถึงปัญหาเรื่องหนี้สินการเงินไม่ดี อาจทำให้ขัดแย้งกับคู่ครองคนรักได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ยังไม่สมหวัง หรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ดูแลบิดามารดาหรือคนที่อุปการะเลี้ยงดูเรามาให้มีความสุข และไปบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++