รีเซต

ดวงรายเดือน ตามวันเกิด กรกฎาคม 2562 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ (มีคลิป)

  • 02 กรกฎาคม 2562
  • 6,750 17

     ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ ดวงตามวันเกิด ของคนที่เกิดทั้ง 7 วันจะดีแค่ไหน มีอะไรที่คุณควรระวังบ้าง รู้คำตอบก่อนได้เปรียบกว่า! อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเปิดคำพยากรณ์ให้ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก ค่ะ 

 

 

เปิดดวงพยากรณ์ของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     จะมีกิจกรรม มีสิ่งต่างๆในเรื่องของการงานมากมายค่ะ และผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ท่านใดมีความคาดหวัง มีความตั้งใจอยากจะทำงานให้ประสบความสำเร็จ ในเดือนกรกฎาคมนี้สมหวังตามที่คุณตั้งใจค่ะ มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายงานซึ่งคุณนั้นถนัดมาก ทำให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานเพิ่มมากขึ้นค่ะ การติดต่อประสานงานเรื่องของการงานนั้น อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คาดหวังไว้หากคุณเข้าใจในเรื่องของระบบงาน เข้าใจในเรื่องของการติดต่อประสานงานอย่างถ่องแท้ อาจารย์เชื่อเหลือเกินค่ะว่าไม่ยากอย่างที่คิด
     ด้านธุรกิจหรือการค้าขาย ยังไปได้ค่ะ แต่ต้องระวังในเรื่องของการตัดสินใจผิดพลาดในการลงทุน โดยเฉพาะบางท่านเห็นว่า อุ้ยตายละ ฉันเริ่มค้าขายดีก็อยากจะลงทุนเงินก้อนเพื่อที่จะขยายกิจการ แต่ทำไปอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย

ดวงการเงิน
     ในเดือนกรกฎาคมนี้หาเงินเก่งแล้วก็ใช้เงินเปลืองค่ะ โดยเฉพาะเงินหมุนในมือจะมีมากมาย แล้วจะหมุนไปหมุนมา จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว รายจ่ายในฐานะที่เกี่ยวเนื่องกับของชิ้นใหญ่ และที่สำคัญอย่าไปตกลงใจซื้อของอะไรเด็ดขาด มีโอกาสที่ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้นจะถูกมัดมือชกและคุณจะมีรายจ่ายระยะยาวได้ค่ะ

ดวงความรัก
     คนโสดเรียกได้ว่าโสดต่อไปดีแล้วค่ะ ยังมีความอิสระดีโดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ท่านใดที่โลกส่วนตัวสูง มีความรู้สึกว่าถ้าไม่ดีหรือไม่ได้ตรงสเป็คเนี่ยก็จะไม่เอา หรือจะไม่ยอมสละโสด เดือนนี้ยังไม่มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่หมายปอง ดังนั้นคนโสดอาจจะต้องโสดต่อไปค่ะ

     สำหรับคนที่มีคู่นะคะ ระวังในเรื่องของวาจากระทบกระทั่งกัน โดยเฉพาะการเถียงกันในเรื่องของกฎหมาย เรื่องการเมือง เรื่องของครอบครัว เรื่องของศาสนา อาจจะนำมาซึ่งความอึดอัดใจให้คุณและคนรักได้ค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์ของผู้ที่เกิดวันจันทร์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     เริ่มมีเวลาคิดทบทวนตกผลึกสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งที่ตัวเองอยากเรียน งานหรือธุรกิจที่คุณนั้นอยากทำ บางครั้งการให้เวลาเงียบๆ กับตัวเองจะทำให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์ได้คิดมากขึ้น และได้มองถึงข้อดีข้อเสียของทางเดินต่างๆ ในชีวิต บางครั้งในการทำงาน การเรียน หรือการทำธุรกิจ เราต้องอาศัยความรอบคอบบวกกับความกล้า และต้องใช้ลางสังหรณ์หรือสัญชาตญาณบางอย่าง เพื่อให้สิ่งที่เราคิดจะทำในอนาคตสำเร็จไปได้ด้วยดีค่ะ
     
     และที่สำคัญผู้ที่เกิดวันจันทร์ต้องกล้าที่จะเผชิญหน้า แล้วก็ใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ด้วย ในเดือนกรกฎาคมนี้ผู้ที่เกิดวันจันทร์เตรียมเปิดรับประสบการณ์ใหม่ บางคนบอกว่าฉันเปลี่ยนแปลงแล้ว ฉันหวังว่าจะมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นในชีวิต  แน่นอนค่ะจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น แต่อย่ามองอะไรด้านเดียว  ต้องใช้ความรอบคอบมองข้อดีข้อเสียของทุกด้าน แล้วคุณนั้นจะมีอำนาจต่อรองในเรื่องของการงานและธุรกิจค่ะ

ดวงการเงิน
     สภาพคล่องดีขึ้น ได้เงินจากหลายแหล่ง แต่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ไม่ควรอวดรวย ว่าฉันมีนู่นมีนี่ มีโอกาสที่จะมีตาดีจ้องเบียดเบียนในเรื่องของการเงินอยู่ และคุณมีโอกาสได้ของที่อยากได้มานาน และเสียเงินที่เกี่ยวกับสุขภาพด้วย

ดวงความรัก
     คนโสดจะเจอคนที่ถูกใจ แล้วก็ค่อยๆ คบหากันแบบค่อยเป็นค่อยไปดีที่สุดค่ะ
     ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนะคะ เรียกได้ว่ายังเถียงกันอย่างต่อเนื่อง บางท่านอาจจะเถียงกันเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่การเถียงนั้นก็จะนำพาซึ่งความเข้าใจในที่สุดค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์ของผู้ที่เกิดวันอังคาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     จะมีสิ่งบางอย่างที่ผู้ใหญ่คาดหวังให้ผู้ที่เกิดวันอังคารทำสำเร็จ เรียกได้ว่าอยู่ในสถานะน้ำท่วมปากค่ะ เราก็ไม่มีความถนัดในสิ่งที่จะทำ แต่เมื่อเราได้รับความไว้วางใจ ได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ ก็ต้องทำให้เต็มที่ และให้ระวังในเรื่องของการเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเรื่องการสื่อสาร เรื่องข้อมูลต่างๆ เพราะบางอย่างถ้าเราทำไปแล้วเราสงสัยแต่เราไม่ถาม มีโอกาสที่การทำงานของเรานั้นจะผิดพลาดได้ค่ะ ที่สำคัญสำหรับท่านใดที่จะโยกย้ายที่อยู่ หรือจะเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน ในเดือนกรกฎาคมทำได้ค่ะ แต่ต้องมีความคิดให้รอบคอบ

ดวงการเงิน
     เรียกได้ว่ามีสภาพคล่องค่ะ มีเงินมาเติมกระเป๋าอยู่เรื่อยๆ แต่รายรับรายจ่ายมันสูสีกันมากเลย รับมาปุ๊บมีรายจ่ายปั๊บ ที่สำคัญขอความช่วยเหลือหยิบยืมใครก็ยาก เรียกได้ว่าในช่วงนี้เงินฝืดกันนะคะทั้งประเทศเลย ดังนั้นผู้ที่เกิดวันอังคารถ้าทำอะไรได้ต้องเอาตัวเองรอด ถ้ารู้ว่าเรามีหนี้ ไปเจรจาคุยกับเจ้าหนี้ก่อน อย่าปล่อยให้เวลาล่วงเลยจนถึงวันที่ครบกำหนดชำระเด็ดขาด

ดวงความรัก
     คนโสดนะคะต้องบอกเลยค่ะว่ามีคนเข้ามา แต่ละคนเนี่ยอาจจะไม่ได้เหมาะสมกับการเป็นแฟน บางท่านบอกว่าอุ้ยตายละมีคนเข้ามาพูดคุยกับเรา แต่เรามองว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า หรือบางทีเราชอบใครสักคนนึงเราไปเปิดเผยความในใจ เขาหรือเธอคนนั้นอาจจะบอกว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่านั่นเองค่ะ

     สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว เรียกได้ว่าเรามีเวลาร่วมกันที่ดีนะคะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความเครียด ความทุกข์ ความกลัว ความระแวง เว้นวรรคไว้ค่ะ จงตักตวงช่วงเวลาที่มีความสุข อย่าไปติดอยู่กับคำถามว่าทำไมวันนั้นเธอไม่รับโทรศัพท์ ทำไมเธอทำงานดึก เธอไปคุยกับใคร มีคนเห็นเธอ ฯลฯ คืออะไรที่มันเป็นคำถามทิ้งไว้ก่อน ตักตวงความสุขดีที่สุดค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     ผู้ที่เกิดวันพุธต้อง active ต้องมีความคล่องแคล่วว่องไว กระฉับกระเฉงเรื่องของการงาน และตื่นตัวเสมอในการเรียนรู้ จะเป็นช่วงเวลาที่ผู้ที่เกิดวันพุธอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วน ยกตัวอย่างเช่นมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายบริษัท มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของธุรกิจ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของหัวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของกลุ่มลูกค้าต่างๆ ทำให้ผู้ที่เกิดในวันพุธจะต้องมีการตื่นตัวตลอดเวลาค่ะ ที่สำคัญถ้ามีบางเรื่องที่เรามองว่าเราให้โอกาสคนคนนึงในเรื่องของการงานแล้วเนี่ย มันไม่ดีขึ้น ให้ผู้ที่เกิดวันพุธตัดตอนเลยค่ะ อย่าไปเชื่อนะคะ หรืออยากไปมองคนอื่นในแง่ดี บางงานหรือบางธุรกิจมันด่วน ถ้าเรามัวแต่ให้โอกาสคนในจังหวะที่ทุกๆ คนนั้นแข่งขันกันในโลกของธุรกิจแล้ว มีโอกาสที่ผู้ที่เกิดวันพุธจะช้าและล้าหลังได้ค่ะ

      และสำหรับในเรื่องของการงานต้องบอกเลยในเดือนกรกฎาคม ทำอะไรก็ตาม ต้องแยกเรื่องของวินัยการทำงานออกจากอารมณ์ เพราะการใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจะทำให้ผู้ที่เกิดวันพุธนั้นผิดพลาดในเรื่องของการงานได้

ดวงการเงิน
     หากเราใช้แต่อารมณ์อยากจะได้อยากจะมี สภาพคล่องที่เราเคยมีก็จะกลายเป็นการเงินติดลบ ดังนั้นนะคะอย่าใช้อารมณ์ซื้อของ จะซื้ออะไรให้เดินออกมานอกร้านก่อนแล้วคิดซ้ำ อย่าเพิ่งหยิบบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดจ่ายไป และผู้ที่เกิดวันพุธมีโอกาสที่จะมีรายได้เสริม แต่อย่างที่บอกว่ารายจ่ายรอจ่อคิวเพียบเลย ดังนั้นจัดสรรในเรื่องของรายรับรายจ่ายให้ดีนะคะ แล้วอย่าลืมนะ! กันเงินสำรองไว้ด้วยก็จะดีค่ะ

ดวงความรัก
     คนโสดอย่าหลงคารมคนง่ายจนเกินไป คือบางทีเข้าใจค่ะเวลาเราโสดเราเหงา เรามีความรู้สึกว่าอยากจะเปิดรับใครสักคนหนึ่ง แต่อาจจะด้วยจังหวะด้วยอะไรต่างๆ บางครั้งเนี่ยทำให้เราไม่พอดีกับอีกคนนึง แต่ในช่วงเดือนนี้จะมีคนเข้ามาหาค่อนข้างเยอะ อาจจะมาพูดด้วยคารม ด้วยประโยคที่ทำให้ผู้ที่เกิดวันพุธนั้นตายใจได้ ก็คิดพิจารณาให้ดีค่ะ

     ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ต้องบอกเลยนะส่วนใหญ่ปัญหาไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวเราหรือแฟน แต่เกิดจากคนรอบตัวที่นำปัญหามาให้ชีวิตรักของคุณได้ค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     ต้องขะมักเขม้นกับหน้าที่และสิ่งที่ทำอยู่ ต้องมีความเข้าใจในสิ่งแวดล้อมรอบตัว ปรับตัวเข้ากับสิ่งที่มันเกิดขึ้น และคุณนั้นมีสติปัญญา มีความฉลาดอยู่แล้ว อยากให้ใช้ในทางสร้างสรรค์ เป็นประโยชน์ต่อตัวเราเอง องค์กร บริษัท และธุรกิจ อย่าใช้ความฉลาดในการในการฉ้อโกง การหลอกใช้คนอื่น เพราะถ้าสมมุติว่าเรื่องมันแดงขึ้นมา ผู้ที่เกิดวันพฤหัสนี่แหละค่ะจะเอาตัวเองไม่รอด และที่สำคัญนะไม่อยากให้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีปิดตัวเอง ควรจะเปิดกว้าง ยอมรับความคิดของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยที่มีประสบการณ์มากกว่าเราหรือเด็กรุ่นใหม่ที่เพิ่งจบมาก็ตาม อยากให้เปิดใจค่ะ

ดวงการเงิน
     จะอยู่ในลักษณะน้ำท่วมปากค่ะ ก็คืออะไรที่รับปากไว้แล้วผู้ที่เกิดวันพฤหัสก็ต้องหามาให้ได้นะ ยังมีรายจ่ายที่อาจจะทำให้เงินขาดมือได้ ต้องคำนวณให้ดี มิฉะนั้นมีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลัง และระวังของมีค่าตกหล่นสูญหายด้วย

ดวงความรัก
     คนโสดต้องบอกเลยจะคบใครโดยเฉพาะคบคนทางไกล คบคนที่อายุต่างกว่ามาก ระวังจะเจอความรักที่มีแต่ความลวง บางทีเขาอาจจะมีคนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วก็ได้

     ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรถ้าเรามีเวลาที่จะมานั่งคุยกันถึงอนาคต มาจูนมาปรับกันก็จะทำให้ชีวิตรักของคุณนั้นดีขึ้นค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ดวงการงาน
     มีบทบาทที่สำคัญขึ้น บางคนเพิ่งเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง บางคนเพิ่งได้รับงานใหม่นะคะ หรือบางคนเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ สถานการณ์ที่ยืนอยู่จะทำให้คุณรู้สึกกดดันเบาๆ แต่เชื่อเหลือเกินความตั้งใจ ความแน่วแน่ ความสามารถของคุณสามารถที่จะเอาชนะทุกสิ่งได้ และผู้ที่เกิดวันศุกร์ต้องมีความรัดกุมในเรื่องของการงาน การตรงต่อเวลาให้มากๆ ค่ะ เพราะถ้าผิดนัดเมื่อไหร่เมื่อไหร่มีโอกาสที่ชีวิตการงานจะมีปัญหาได้ และที่สำคัญผู้หลักผู้ใหญ่คนรอบตัวเนี่ยพร้อมจะให้การสนับสนุนผู้ที่เกิดวันศุกร์อยู่แล้ว เพียงแค่คุณเอ่ยปากค่ะ

ดวงการเงิน
     เงินสะพัดพอประมาณ ขาดเหลือเงินอะไรไปปรึกษาผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ให้ความเอื้อเฟื้อให้ความช่วยเหลือนะคะ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง เรียกว่ามือขึ้นมีโชคนั่นแหละ แต่การใช้จ่ายอย่างอิสระก็อย่าคิดว่ามันดี อยากให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้นมีลิมิตในเรื่องของการจ่ายเงินด้วย

ดวงความรัก
     คนโสดมีโอกาสมีรัก จะมีคนทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำ อาจจะอายุมากกว่า หรืออายุน้อยกว่ามากเลย หรืออาจจะมีความรักแบบเหมือนมีพันธะแล้วนะคะ บางทีเราอาจจะไปหลงรักคนที่เขามีครอบครัวแล้ว คนที่เขาเคยแต่งงานแล้วหรือคนที่เขายังหย่าหรือแยกทางกับคนรักไม่ชัดเจน ก็อยู่ที่ว่าเราเลือกจะมีความรักแบบไหน

     ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ตามประสาลิ้นกับฟันค่ะ กุ๊กกิ๊กกันบ้างทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติ 1 ชั่วโมงที่แล้วยังคิดจะไปฮันนีมูนด้วยกัน 1 ชั่วโมงนี้ทะเลาะกันบอกเลิกกัน เก็บข้าวของกัน เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ค่ะ

 

เปิดดวงพยากรณ์สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2562

ด้านการงาน
     อย่าหาเหตุให้ตัวเองเดือดร้อน ต้องคิดตรองหลายๆอย่าง รวมถึงอะไรก็ตามที่ได้รับมาแบบไม่ยุติธรรม คุณอาจจะไม่สามารถเก็บอาการได้ ออกอาการทางสีหน้าเลยฉันไม่พอใจกับการติ ฉันไม่พอใจกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น สิ่งเหล่านี้อาจจะทำให้การทำงานของคุณนั้นยากขึ้นในอนาคตได้ และที่สำคัญผู้ที่เกิดวันเสาร์อยากจะเรียนอยากศึกษาอะไรเพิ่มเติม บางท่านอาจจะศึกษาข้อมูลเรียนออนไลน์ บางท่านอาจจะสนใจในเรื่องบางอย่าง เรียนได้เลย ถือเป็นเดือนแห่งการศึกษาหาความรู้ของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ และสำหรับในเรื่องของธุรกิจคุณอาจจะค้นพบสัจธรรมบางอย่าง อาจจะทำในการที่เรารู้จักการปรับตัวในการทำธุรกิจออนไลน์

ด้านการเงิน
     คล่องตัวพอสมควรค่ะ มีโอกาสได้เงินจากแหล่งทุน ติดต่อเจรจาสอบถามไปยังสถาบันทางการเงินได้รับความช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะมีรายได้งอกเงย แต่อย่าตามใจคนรอบตัว อย่าตามใจตัวเองเวลาต้องการของใหม่ๆ มากนัก มีโอกาสที่จะใช้จ่ายจนเกินตัว แล้วหมั่นเช็คทรัพย์เผื่อจะมีบางส่วนตกหล่นสูญหายได้

ด้านความรัก
     คนโสดหาแฟนเองเนี่ยดูท่าทางหามานานแต่หาไม่ได้ ต้องมี Love Hunter คือคนช่วย บางทีบางท่านอาจจะใช้แอพพลิเคชั่น บางท่านอาจจะให้เพื่อนแนะนำ บางท่านอาจจะใช้เครื่องมือบางอย่าง เพื่อที่จะได้คนที่ใช่ที่สุดนั่นเอง

     สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่มันอาจจะมีบางคำพูดที่คนรักของเราพูดออกมาแล้ว มันสร้างแผลในใจของเราโดยที่คนรักเราก็ไม่รู้ตัว เราก็ไม่อยากจะบอกให้เขารู้สึกแย่ ควรเปิดใจคุยกันหรือยอมรับข้อแตกต่างของกันและกันค่ะ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล