รีเซต

6 ลัคนาราศี ดวงดีมีเฮง หลังดาวพฤหัสบดีใกล้โลก โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 • 27 กันยายน 2565
 • 182

       ในวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 นี้ ถือเป็นช่วงที่ "ดาวพฤหัสบดีใกล้โลก" มากที่สุดในรอบปี ในช่วงนี้ 6 ลัคนาราศีใด ที่จะดวงดีมีเฮง! และจะมีแนวทางเสริมดวงอย่างไรให้ดวงยิ่งปังไปอีกขั้น!  หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำพยากรณ์และเคล็ดลับเสริมดวงมาให้แล้ว

 


6 ลัคนาราศี ดวงดีมีเฮง หลังดาวพฤหัสบดีใกล้โลก 

 

    ตามปฏิทินดาราศาสตร์ วันอังคารนี้จะปรากฏการณ์ “ดาวพฤหัสบดีใกล้โลกที่สุดในรอบปี” ดาวพฤหัสบดีจะโคจรเข้ามาในตำแหน่งใกล้โลกในทุก ๆ ๑๓ เดือน ในปีนี้ตรงกับวันที่อังคารที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๕  ดาวพฤหัสบดีจะปรากฏสว่างมากทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ หลังดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าเป็นต้นไป 

      ทางโหราศาสตร์ ถือว่าเป็นช่วงที่ #ดาวพฤหัส มีพลังมาก ดังนั้นจะมาย้ำเตือนราศีที่ดวงดีมีเฮงจาก #ดาวพฤหัสย้าย เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะชาวลัคนา/ราศี #เมษ #พฤษภ #กันย์ #พิจิก #กุมภ์ #มีน ให้ว่าคาถาพระนารายณ์ตรึงไตรภพ เพื่อบูชาพระพฤหัสบดี ๑๙ จบ ดังนี้…

      “ ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ ”

       หรือทำบุญบริจาคทาน ๑๙ บาท , ดอกไม้หรือมาลัย ๕ พวง ตามกำลังทรัพย์ เพื่อเสริมกำลังชะตาให้โชคดีต่อเนื่อง มีโชคลาภก้อนโต ให้พบความมั่งคั่งรุ่งเรืองยาวๆไปถึงเมษาปีหน้าเลยนะครับ

 • #ราศีเมษ ... ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบริวาร พบความสำเร็จตามที่คาดหวัง มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการเดินทางหรือการต่างประเทศ #ขายของออนไลน์ จะสร้างชื่อเสียงและรายได้ดี

 • #ราศีพฤษภ ... #ดวงโชคลาภ โดดเด่น จะได้ลาภก้อนโต โชคดีจากการเสี่ยง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ได้โชคแบบไม่คาดฝัน ได้ ของหายหรือคิดว่าจะสูญจะได้คืน

 • #ราศีกันย์ ... #ดวงความรัก และ #ดวงการเงิน โดดเด่น คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ คนมีคู่ที่ดวงเป็นคู่กันจะได้แต่งงานหรือวางแผนอนาคตร่วมกัน ธุรกิจการค้าดี เงินงอกเงย

 • #ราศีพิจิก ... #ดูดวงการเงิน มีทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ รายได้เสริม  ค้าขายดีมีผลกำไรงาม ใครอยากเปลี่ยนแปลงช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุขของปี

 • #ราศีกุมภ์ ... ดวงดีที่สุดใน #ดวง12ราศี ของปีนี้ ดีทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ปีนี้จนถึงต้นปีหน้าเป็นดวงที่จังหวะน้ำขึ้นให้รีบตัก เงินทองไหลมาเทมา แถมยังมีเกณฑ์โชคลาภอีกด้วย

 • #ราศีมีน ... โดดเด่นเรื่องงานและธุรกิจการค้า มีเกณฑ์การเจริญเติบโต ก้าวหน้าในหน้าที่ ลงทุนกิจการใหม่ที่จะสร้างผลกำไรให้ในระยะยาว อุปสรรคที่เคยมีจะมลายหายไป  

  มูเตลูให้ถูกทิศ ถูกตามดวง
  ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกทาง
  จะสำเร็จมากมายมหาศาล
  หากขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่รวย!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่