รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีธนู หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 15 ตุลาคม 2562
  • 5,282 9

       หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีธนูถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“ได้เกณฑ์พิเศษเหมือนได้พลังวิเศษ
เมฆหมอกที่บดบังผ่านพ้นไป เปิดช่องทางแห่งความสำเร็จได้สร้างเนื้อสร้างตัวขยับขยาย
อุปสรรคปัญหาที่เคยกดดัน แปรเปลี่ยนเป็นโอกาสดีนาทีทองเพื่อสร้างความมั่นคง”

     เริ่มด้วยแคปชั่นสังเขปย่อของเหล่านายพราน ที่ผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันอาทิตย์” จึงขอมาเล่าถึงเรื่องราวของหนึ่งในราศีพระคู่มิตรองค์รวิศเทวา โดยเน้นไปที่ช่วงหลัง 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

     “ราศีธนู” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีธนู” เป็นราศีปลายธาตุไฟ ดาวประจำราศีคือ “ดาวพฤหัสบดี” เป็นดาวธาตุดิน จึงเป็นดวงชะตาของผู้ที่มีทั้งความกระตือรือร้น มีเป้าหมายชัดเจน รักอิสระ รู้จักดำรงตนอยู่ในเส้นทางของความสำเร็จอันเกิดจากความดีงาม สติปัญญาเป็นจุดเด่น มีความเป็นครูอาจารย์นักวิชาการสูง สามารถร่ำเรียนหรือทำงานในสาขาวิชาชีพเฉพาะแบบ “ไม่ใช่ธนู...ก็ดูแลไม่ได้” ถ้าสะท้อนจากโลโก้ราศีชี้ชัดได้ว่า เป็นราศีของสองสิ่งประกอบกัน คือ คันศรกับลูกธนู จึงเป็นราศีของผู้ที่ต้องได้รับแรงสนับสนุนจึงจะไปได้ไกลมีความสำเร็จ แล้วเมื่อถึงวันหนึ่งก็ต้องเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ให้การสนับสนุนคนอื่นได้ด้วยเช่นกัน เป็นราศีนักเดินทางนักแสวงหา เจริญก้าวหน้าเมื่อไปอยู่ต่างถิ่น โดยเฉพาะถ้าได้สัมผัสต่างประเทศ ชีวิตจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดด .. ชี้ชัดครับ !!

     ปี 2561 นายพรานทั้งหลายมีชะตาชีวิตแบกรับแรงกดดันจากการที่ “พระเสาร์” เข้ามาทับตัว โดนภาระทั้งของตัวเองและที่ไม่ใช่เรื่องมาจองเวรเผาผลาญ เกิดเป็นอาการหงุดหงิดเครียดกับทุกสิ่งอย่างรอบตัว วิตกกังวลจิตตกนอนหลับยาก แต่ก็ยังพอประคองมาได้ ข้อดีคือ ช่องทางการเรียกทรัพย์หาเงินก็ไม่เคยตีบตัน เมื่อมาถึงปี 2562 “พระราหู” ได้มาเยี่ยมอีกดวงหนึ่งในมุมสไนเปอร์ส่องกล้องเล็งเข้าหา ยิงเรื่องดราม่าเข้าใส่เป็นระยะ จึงเกิดเป็นความบันเทิงในชั้นที่สอง หนำซ้ำ “พระพฤหัสบดี” ก็ช่วยได้ไม่มาก เป็นช่วงวัดบุญส่วนตัวคัดกรองชีวิตกันเลย อาการเจ็บป่วยไข้ทั้งของตัวเองและคนรอบข้าง ซ่อมบ้าน,ย้ายงาน,ย้ายที่อยู่ เกิดหนี้สินจากผลกรรมในอดีตตามถึงตัว ความรักก็ผุพังไม่ได้ดังใจ ฯลฯ

     หลัง 30 ตุลาคม 2562 ดวงชะตาของคนธนูเสมือนคล้ายได้รับพลังวิเศษ ด้วยดาวพฤหัสบดีขยับย้ายทับราศีได้ตำแหน่ง “เกษตราธิบดี” ได้รับเกณฑ์พิเศษทั้งที่เป็น “เอกะนรเกณฑ์” และ “นระอุดมเกณฑ์” นั่นคือ มีความมั่นคงส่งผลถึงความมั่งคั่ง ด้วย “พลังแห่งบุญ” ให้ผลต่างมากน้อยลดหลั่นกันไป ตามฐานบุญเดิมและบุญใหม่ที่ได้สร้างสะสมไว้ อุปสรรคที่เป็นตะกอนกรรมจะถูกกวาดออกจากทางเดิน เปิดช่องทางได้สร้างเนื้อสร้างตัวขยับขยายเติบโต แรงกดดันเปลี่ยนเป็นพลังงาน โอกาสดีนาทีทองได้บ้านใหม่,รถใหม่,งานใหม่,ธุรกิจใหม่,แนวทางสร้างจังหวะชีวิตใหม่ รวมถึง ความรักก็จะได้พานพบหรือลงเอย สุขภาพก็ฟื้นกลับดี

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีธนู การที่ดาวพฤหัสบดีเข้าสู่เรือนลัคนา แสดงถึงการที่ตัวของเรามีความศักดิ์สิทธิ์ด้วยบุญ อุปสรรคปัญหาเบาลงแต่ยังไม่พ้น จึงควรสร้างบุญกุศลต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการจัดเวลากราบร่วมบุญกับพระปางสมาธิ เช่น “หลวงพ่อโสธร” หรือ เข้าร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์รับดาวพฤหัสบดี , จัดเวลาหาโอกาสสร้างบุญอุทิศถวายส่งถึงองค์เทพพระพฤหัสบดี ... ที่สำคัญคือ เป็นวาระแห่ง “ดาวตรีเทพ” โคจรมาสัมพันธ์กันอย่างหาได้ยาก จึงควรกระจายบุญไปในหลายวาระโอกาสที่หลากหลาย ศึกษาถึงที่มาที่ไปให้ชัดเจน แล้วร่วมบุญด้วยศรัทธาโดยมีปัญญาเป็นเครื่องช่วยนำทาง บุญที่ต้องเดินทางไกลไปร่วมสร้าง บุญต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ บุญที่ต้องเสาะแสวงหาเพื่อการเข้าร่วม เป็นบุญวาระพิเศษที่หาโอกาสร่วมได้ยาก บุญที่นานคราจะมีมาสักที ก็จะยิ่งเป็นมงคลบุญในการเสริมดวงชะตา ... ชี้ชัดครับ !!

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล