รีเซต

เจาะลึก ดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสบดีถีบเรือน โดย โหรชี้ชัด

  • 29 ตุลาคม 2563
  • 828

    ดาวย้าย ในรอบนี้ เป็นทีของ ดาวพฤหัสบดี ที่กำลังจะถีบเรือนย้ายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 และย่อมจะส่งผลต่อ 12 ราศีไม่มากกก็น้อย แต่ละราศีจะพบเจอกับอะไรและควรมีวิธีรับมืออย่างไร โหรชี้ชัด มีคำทำนายและคำแนะนำดีๆ มาฝากคุณแล้วค่ะ!

     พยากรณ์สิบสองลัคนาจักรราศี ในช่วงที่ ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะถีบเรือนย้ายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ใครที่ยังไม่ได้สิ่งหนึ่งสิ่งใดต่อไปนี้ ในช่วงก่อนดาวย้ายก็จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ ทั้งสมปรารถนาและผิดใจส่งท้ายในช่วงดาวย้ายเรือน วาระไทม์ไลน์บวก/ลบเล็กน้อย ประมาณหนึ่งเดือนครับ 

 

ดวงราศีเมษ

    ภารกิจที่ยังคงติดค้าง สิ่งมุ่งหวังที่ตั้งไว้แล้วยังไม่สำเร็จ ก็จะมีโอกาสสะสางและสำเร็จได้อย่างปุบปับ แม้อาจต้องล้มลุกคลุกคลานไปบ้างก็ตาม...

 

ดวงราศีพฤษภ

     มีโอกาสโดนคำสั่งทิ้งทวนหรือโดนวางระเบิดไว้ให้แก้ไข คล้ายจะเป็นอุปสรรคสุดท้ายก่อนจะข้ามไปรับโอกาสใหม่ที่กำลังจะมาถึง...

 

ดวงราศีมิถุน

     คนโสดมีโอกาสโบ๊ะบ๊ะกันเหมือนผีผลัก ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนจะถูกยกระดับสูงขึ้น แต่ถ้าให้เตือนก็ “อย่าเลย” โสดต่อไปก่อนดูจะปลอดภัยกว่า ...

 

ดวงราศีกรกฎ

    ใจเย็นกับทุกความขัดแย้ง ถ้าปล่อยได้ก็ปล่อยผ่านไป ถ้าจวนตัวจำเป็นต้องชน ขอให้ท้าชนด้วยเหตุผลอย่าก้าวร้าว ผลลัพธ์ระยะยาวเริ่มจากตรงนี้ล่ะ ...

 

ดวงราศีสิงห์

   โดดเด่นในกิจกรรมสร้างรายได้ทั้งปวง โอกาสแห่งโชคลาภจะเปิดก๊อกรับทรัพย์ไหลหลากดุจน้ำป่าจากภูเขา เป็นขวัญถุงช่วงดาวย้าย ...

 

ดวงราศีกันย์

    เหมือนได้รับพลังพิเศษทำให้คลี่คลายอุปสรรค สิ่งที่ยังสร้างปัญหาจะได้รับการแก้ไขให้สงบนิ่งลงไป ผู้ใหญ่อาจทิ้งทวนส่งเสริมโดยเซ็นอนุมัติบางสิ่งทิ้งไว้ให้ ...


ดวงราศีตุลย์

     ได้รับแรงสนับสนุนจากพี่น้องมิตรสหายและทีมงาน การเดินทางแบบปุบปับในช่วงนี้จะได้รับผลประโยชน์บางอย่างที่เกินคาดหมาย ...

 

ดวงราศีพิจิก

   มีโชคลาภก้อนใหญ่-ปิดดีลคว้ารายได้-สร้างผลกำไรเกินคาดคิด เป็นสัญญาณการขยับชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ... 

 

ดวงราศีธนู

      คันธนูที่น้าวรอไว้ควรปล่อยลูกธนูออกไปซะบ้าง โอกาสที่ดีจะเปิดโอกาสให้พุ่งชนอีกครั้ง ความปรารถนาและกล้าที่จะทำจะช่วยนำพาสู่เส้นทางความสำเร็จระยะยาว ...

ดวงราศีมังกร

    ช่วงโค้งอันตราย รักษาตัวมาดีแล้วก็อย่าเป็นตามสำนวน “เรือล่มเมื่อจอด” อาจได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ซึ่งยังไงก็ต้องรับไว้ ไม่ควรแข็งขืนต่อต้านปฏิเสธ ...

 

ดวงราศีกุมภ์

    มีโอกาสรับโชคลาภก้อนโตส่งท้ายเป็นขวัญถุง เกิดการค้าขายที่ไม่คาดคิด จังหวะชีวิตเปิดช่องทางด่วนให้พุ่งไปรับเงินทองพบขุมสมบัติ ...

 

ดวงราศีมีน

     ถ้าไม่ได้ขยับปรับตำแหน่ง ก็อาจได้เปลี่ยนงานไปเลย ทุกการเปลี่ยนแปลงกำลังจะสร้างชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครยังไม่เคยปล่อยของแสดงความสามารถ ก็เร่งมือหน่อย

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล