เจาะลึก ดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสบดีถีบเรือน โดย โหรชี้ชัด

  • 29 ตุลาคม 2563
  • 584

    ดาวย้าย ในรอบนี้ เป็นทีของ ดาวพฤหัสบดี ที่กำลังจะถีบเรือนย้ายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 และย่อมจะส่งผลต่อ 12 ราศีไม่มากกก็น้อย แต่ละราศีจะพบเจอกับอะไรและควรมีวิธีรับมืออย่างไร โหรชี้ชัด มีคำทำนายและคำแนะนำดีๆ มาฝากคุณแล้วค่ะ!

ดูดวง 12 ราศี ดาวย้าย ดาวพฤหัสบดีถีบเรือน โหรชี้ชัด ทรูไอดี

     พยากรณ์สิบสองลัคนาจักรราศี ในช่วงที่ ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะถีบเรือนย้ายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ใครที่ยังไม่ได้สิ่งหนึ่งสิ่งใดต่อไปนี้ ในช่วงก่อนดาวย้ายก็จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ ทั้งสมปรารถนาและผิดใจส่งท้ายในช่วงดาวย้ายเรือน วาระไทม์ไลน์บวก/ลบเล็กน้อย ประมาณหนึ่งเดือนครับ 

 

ดวงราศีเมษ

    ภารกิจที่ยังคงติดค้าง สิ่งมุ่งหวังที่ตั้งไว้แล้วยังไม่สำเร็จ ก็จะมีโอกาสสะสางและสำเร็จได้อย่างปุบปับ แม้อาจต้องล้มลุกคลุกคลานไปบ้างก็ตาม...

 

ดวงราศีพฤษภ

     มีโอกาสโดนคำสั่งทิ้งทวนหรือโดนวางระเบิดไว้ให้แก้ไข คล้ายจะเป็นอุปสรรคสุดท้ายก่อนจะข้ามไปรับโอกาสใหม่ที่กำลังจะมาถึง...

 

ดวงราศีมิถุน

     คนโสดมีโอกาสโบ๊ะบ๊ะกันเหมือนผีผลัก ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนจะถูกยกระดับสูงขึ้น แต่ถ้าให้เตือนก็ “อย่าเลย” โสดต่อไปก่อนดูจะปลอดภัยกว่า ...

 

ดวงราศีกรกฎ

    ใจเย็นกับทุกความขัดแย้ง ถ้าปล่อยได้ก็ปล่อยผ่านไป ถ้าจวนตัวจำเป็นต้องชน ขอให้ท้าชนด้วยเหตุผลอย่าก้าวร้าว ผลลัพธ์ระยะยาวเริ่มจากตรงนี้ล่ะ ...

 

ดวงราศีสิงห์

   โดดเด่นในกิจกรรมสร้างรายได้ทั้งปวง โอกาสแห่งโชคลาภจะเปิดก๊อกรับทรัพย์ไหลหลากดุจน้ำป่าจากภูเขา เป็นขวัญถุงช่วงดาวย้าย ...

 

ดวงราศีกันย์

    เหมือนได้รับพลังพิเศษทำให้คลี่คลายอุปสรรค สิ่งที่ยังสร้างปัญหาจะได้รับการแก้ไขให้สงบนิ่งลงไป ผู้ใหญ่อาจทิ้งทวนส่งเสริมโดยเซ็นอนุมัติบางสิ่งทิ้งไว้ให้ ...


ดวงราศีตุลย์

     ได้รับแรงสนับสนุนจากพี่น้องมิตรสหายและทีมงาน การเดินทางแบบปุบปับในช่วงนี้จะได้รับผลประโยชน์บางอย่างที่เกินคาดหมาย ...

 

ดวงราศีพิจิก

   มีโชคลาภก้อนใหญ่-ปิดดีลคว้ารายได้-สร้างผลกำไรเกินคาดคิด เป็นสัญญาณการขยับชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ... 

 

ดวงราศีธนู

      คันธนูที่น้าวรอไว้ควรปล่อยลูกธนูออกไปซะบ้าง โอกาสที่ดีจะเปิดโอกาสให้พุ่งชนอีกครั้ง ความปรารถนาและกล้าที่จะทำจะช่วยนำพาสู่เส้นทางความสำเร็จระยะยาว ...

ดวงราศีมังกร

    ช่วงโค้งอันตราย รักษาตัวมาดีแล้วก็อย่าเป็นตามสำนวน “เรือล่มเมื่อจอด” อาจได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ซึ่งยังไงก็ต้องรับไว้ ไม่ควรแข็งขืนต่อต้านปฏิเสธ ...

 

ดวงราศีกุมภ์

    มีโอกาสรับโชคลาภก้อนโตส่งท้ายเป็นขวัญถุง เกิดการค้าขายที่ไม่คาดคิด จังหวะชีวิตเปิดช่องทางด่วนให้พุ่งไปรับเงินทองพบขุมสมบัติ ...

 

ดวงราศีมีน

     ถ้าไม่ได้ขยับปรับตำแหน่ง ก็อาจได้เปลี่ยนงานไปเลย ทุกการเปลี่ยนแปลงกำลังจะสร้างชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครยังไม่เคยปล่อยของแสดงความสามารถ ก็เร่งมือหน่อย

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล