รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 10 สิงหาคม 2562
  • 1,956 5

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

 

ดวงแม่นๆ ดูดวงฟรี


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     แม้ว่าจะเป็นวันหยุดของใครหลายคนแต่ก็ยังต้องมีภาระที่จะต้องทำอะไรเยอะแยะมากมายตั้งแต่ตื่นจนหัวถึงหมอน การเงินอย่าใจใหญ่ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     วันนี้หากคิดจะทำอะไรให้ระวังจะถูกผู้อื่นมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินรับทรัพย์ ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     เป็นวันแห่งความคิดสร้างสรรค์ หรือจินตนาการ #คิดแต่ไม่ได้ทำดีกว่าคนที่ไม่ได้คิดอะไรเลย การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยที่มิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน การเงินสอบผ่าน ความรักหากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องประคับประคองให้ดี ๆ เพราะถ้าจะปล่อยให้ล้มเพียงคำพูดคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย 
 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน การเงินต้องปากเปียกปากแฉะกว่าจะได้ คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน 
 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือมีการทำความสะอาดครั้งใหญ่ การเงินจะได้เป็นเสาหลักให้ใครเขาได้ยึดเหนี่ยว เฉพาะคู่รักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ 
 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงต้องแก้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเองเท่านั้น การเงินมีวินัย ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน 
ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล