รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 4-10 ตุลาคม 2563 โดย KTxTarot

  • 04 ตุลาคม 2563
  • 665

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้คุณเป็นคนของประชาชนใคร ๆ ก็ต้องการตัว งานเยอะรุมเร้าจนอยากขอเวลาอยู่คนเดียว แต่ก็ทำไม่ได้เพราะว่ามีคนรองาน รอการติดต่อจากคุณอยู่เต็มเลย

การเงิน: สัปดาห์นี้ค่อนข้างจะอู้ฟู่เหมือนคนมีแนวโน้มที่จะวางแผนซื้อของชิ้นใหญ่เช่นการซื้อบ้านให้ครอบครัวหรือการซื้อรถให้ตนเอง

คนโสด: ช่วงนี้เนื้อหอมสุด ๆ มีคนเข้ามาจีบไม่เป็นแต่ละวันคุณเองตอนนี้ยังไม่ได้คิดจะจริงจังกับใครมาก เป็นแนวชอบคุยชอบหยอดไปเรื่อยมากกว่า มีบางคนเหมือนกันที่คุณจำใจจะต้องโบกมือลาให้เค้าไปเจอคนที่ดีกว่า เพราะคุณยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐานในตอนนี้

คนมีคู่: ช่วงนี้อาจจะต้องมีความหนักใจในเรื่องของตัวเราเองหรือแฟนของเราที่ค่อนข้างจะเนื้อหอม มีการเดินทางไปพบปะผู้คนมากมาย มีคนอยากเข้าหาเต็มไปหมด ทำให้เราเองก็แอบหวั่นใจอยู่เหมือนกัน

สุขภาพ: ระวังอาการเจ็บป่วยในเรื่องของการเจ็บคอในตอนเช้า หรือรู้สึกเวียนหัวเวลาตื่นนอน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: เป็นช่วงสัปดาห์ที่ควรจะต้องใช้แรงกายมากกว่าพลังสมองทั้งที่ปกติถนัดในการเป็นแนวคิดวางแผนมากกว่า สำหรับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงหรือเกี่ยวข้องกับศิลปะจะต้องใช้การฝึกฝนอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีขึ้น

การเงิน: สัปดาห์นี้ความพยายามของคุณเป็นผล จะมีคนที่เห็นใจอยากจะเข้ามาช่วยเหลือหรือได้เจอเพื่อนชวนทำธุรกิจที่จะส่งผลดีในอนาคต

คนโสด: สาวโสดมีโอกาสได้พบรักกับหนุ่มนักกีฬาตัวท๊อป หรือหนุ่มโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาหาคุณเนื่องจากได้เห็นคุณในโหมดที่เป็นหนุ่มนักกีฬา

คนมีคู่: ในช่วงนี้มักจะชวนกันไปออกกำลังกาย โดยมีแฟนหนุ่มเป็นคนที่คอยเทรนให้อย่างเข้มงวด

สุขภาพ: เป็นสัปดาห์ที่โดนบังคับให้ไปออกกำลังกาย ถึงแม้ว่าจะขี้เกียจเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องไปอย่างเลี่ยงไม่ได้

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: คุณมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงาน หรืองานของคุณมีโอกาสจะได้โยกย้ายตำแหน่ง หรือเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งคุณเองดูเหมือนจะไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเองยังคงลังเลว่าจะไปต่อดีหรือไม่

การเงิน: หนักใจกับการใช้จ่ายของตนเองที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ยังคงจะต้องดูแลช่วยเหลือเรื่องการเงินของครอบครัว ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ควรจะมีปัญหา แต่เพราะเรายังวางแผนได้ไม่รอบคอบมากพอ

คนโสด: อยู่ในโหมดทดลองคบทดลองคุยแต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าความรู้สึกตอนนี้เรียกว่าความรักหรือว่าความหลงกันแน่

 

คนมีคู่: ช่วงนี้ค่อนข้างจะมีความหวาดระแวงอย่างหนักหรือคุณกำลังจับได้ว่าคนรักกำลังแบ่งวันไว้กับใครอีกคน หรือตัวคุณเองกำลังแอบเผลอมีความสัมพันธ์ลับ ๆ ที่ไม่กล้าบอกใคร

สุขภาพ: ระวังเรื่องของกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อาจมีอาการปวดหน่วงที่ช่องท้อง ปัสสาวะกะปริบกะปรอย

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูจะไม่ถูกใจใครไปซักคนรวมถึงตัวเราเองด้วยที่รู้สึกว่าทำงานได้ไม่เต็มที่ นำเสนองานก็มักจะถูกปฏิเสธ ใจตอนนี้มันคือไม่เชื่อมั่นไม่มั่นใจแล้วก็ไม่อยากทำอะไรเลย

การเงิน: ทำงานหนักได้เงินน้อย แถมยังเบื่อตัวเองที่ต้องคอยช่วยเหลือคนอื่นทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็เดือดร้อนอยู่เหมือนกัน

คนโสด: ช่วงนี้ค่อนข้างจะลั้นลามาก ๆ เพราะในใจมันรู้สึกเบื่อรู้สึกเหงา อยากจะมีใครสักคนเข้ามาเติมเต็มแต่ก็ยังไม่ได้อยากจริงจัง เป็นอารมณ์อยากออกไปเที่ยวสนุกซะมากกว่า

คนมีคู่: ในช่วงนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกัน มีปัญหาทะเลาะกัน หรือทำให้ความสัมพันธ์มันเป็นแบบที่มองหน้ากันไม่ค่อยติดไม่ค่อยคุยกัน หรือมีใครสักคนในความสัมพันธ์กำลังกังวลว่าจะถูกจับได้ว่าเรานอกใจ

สุขภาพ: ช่วงนี้คุณดูแลตัวเองน้อยลงโดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มีแพลนจะออกไปเที่ยวทะเล ให้ทาครีมกันแดดเยอะ ๆ หน่อยไม่งั้นกลับมาคงจะต้องนั่งเสียใจกับผิวที่ไหม้เกรียม

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้จะต้องรอบคอบกับงานเป็นพิเศษเพราะดูเหมือนว่าคุณมีแนวโน้มที่จะทำงานผิดพลาดหรือเผลอทำของในที่ทำงานแตกหักเสียหาย

การเงิน: การเงินช่วงนี้คุณกำลังรู้สึกเสียดายกับเงินที่มีการลงทุนไปแล้ว หรือรู้สึกว่าเสียเงินไปแล้วไม่ค่อยคุ้มกับสิ่งที่ได้มา คงจะต้องเป็นช่วงที่ลำบากเรื่องการเงินหน่อยล่ะ

คนโสด: ดูเหมือนอยู่ในช่วงที่คุณกำลังจะต้องตัดใจ หรือปล่อยให้ใครสักคนได้เจอสิ่งที่ดีกว่า เพราะคุณหรือเขาอาจจะคิดต่อกันแค่เพื่อน

คนมีคู่: มาถึงช่วงที่จะมีข่าวดี คู่ที่คบกันมานานนานอาจจะเริ่มมองแนวโน้มอนาคตร่วมกันหรืออาจจะมีการพูดคุยตกลงกับผู้ใหญ่ในการที่จะจัดงานแต่งงานในปีหน้า

สุขภาพ: ช่วงนี้คุณจะต้องลงทุนเงินกับการซื้อสุขภาพ บางคนอาจจะเป็นการซื้ออาหารเสริมหรือบางคนจะเป็นการซื้อคอร์สฟิตเนสก็ได้

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: การงานช่วงนี้คุณมักจะได้เป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยปัญหาของเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ากับบริษัท โชคดีที่คุณค่อนข้างเป็นคนที่จะรับฟังแล้วก็ใจเย็น จึงสามารถที่จะผ่านปัญหาเรื่องนี้ไปได้

การเงิน: เงินช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ค่อนข้างจะใช้จ่ายเงินได้อย่างสบาย ๆ รวมทั้งใช้เงินไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะคนที่มีแพลนที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดเรียกว่าใช้เงินได้อย่างสบายเลยล่ะค่ะ

คนโสด: มีโอกาสได้พบรักจากการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือคุณได้เจอคนที่พร้อมจะจริงจังคนที่คอยรับฟังและเป็นความสบายใจของตัวเรา

คนมีคู่: ระวังมีปัญหาผิดใจกันจากการที่ต่างฝ่ายต่างไม่รับฟังซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ระวังอาการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย คุณอาจจะเป็นหวัดจากการโดนฝนหรือการโดนแดดมากไป

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ระวังการมีปัญหาในเรื่องของคดีความ หากมีเรื่องของการฟ้องร้องอยู่คุณมีโอกาสที่จะได้รับความยุติธรรมหรือใครที่กำลังมีความผิดอยู่ในขั้นของการพิจารณาคุณจะได้รับการตัดสินอย่างเป็นธรรม รวมถึงมีโอกาสในการได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือการผ่านโปร

การเงิน: คุณเริ่มมีการปรึกษากับผู้ที่สามารถจะดูแลหรือช่วยเหลือคุณในเรื่องของการลงทุนด้านการเงินเพื่อการเตรียมตัวเกษียณในอนาคต หรือเป็นการมองอนาคตในเรื่องของการศึกษาบุตรเป็นต้น

คนโสด: ตอนนี้ไม่โฟกัสเรื่องของความรักเลยมุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานอย่างเดียว หรือบางคนอาจจะได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ

คนมีคู่: ช่วงนี้ควรจะต้องใจเย็นเป็นพิเศษเพราะคู่ของคุณมีโอกาสที่จะมีเรื่องราวปวดหัวในชีวิต ที่จะต้องมาให้คุณรับฟังหรือคอยช่วยแก้ปัญหาอยู่เสมอ

สุขภาพ: เป็นช่วงศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลสุขภาพ คุณอาจจะตัดสินใจในการปรึกษากับผู้รู้หรือกูรูที่จะช่วยแนะนำเรื่องของการดูแลสุขภาพของคนได้ในอนาคต

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: คุณมีโอกาสได้รับงานใหม่หรือได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ที่สามารถที่จะใช้ความสามารถในเรื่องของ soft skill ในการพูดคุยเจรจา ใช้ทักษะการสื่อสารของคุณให้เป็นประโยชน์

การเงิน: มีโอกาสได้รับข่าวดีกับกับเรื่องเงินในการลงทุนร่วมหุ้นต่าง ๆ หรือมีการวางแผนในการซื้อกองทุน ซื้อประกันสุขภาพสำหรับอนาคต

คนโสด: ในสัปดาห์นี้คุณได้มีเวลาทบทวนกับความรู้สึกของตัวเองระหว่างความรักและความหลงสุดท้ายแล้วคุณตัดสินใจที่จะจบกับความสัมพันธ์หนึ่งที่ตัวคุณมักจะเป็นฝ่ายยอมให้เขาทำร้ายอยู่เสมอ

คนมีคู่: เรื่อย ๆ แต่ว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะได้เรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน แต่ละฝ่ายรู้จักวิธีในการรับมือกับคู่ของตนเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น

สุขภาพ: สุขภาพโดยรวมไม่มีปัญหาเว้นเสียแต่ว่าคุณเป็นคนที่ผิวมันเหงื่อออกง่ายช่วงนี้คงจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมเกี่ยวกับความมันบนใบหน้า หรือการที่มีเหงื่อออกเยอะบริเวณจุดต่าง ๆ ของร่างกาย

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: สัปดาห์นี้ทำงานแบบหัวเดียวกระเทียมลีบ ก็คือไม่มีคนช่วยงานเลยค่า โดนโยนงานมาไว้อยู่ฝ่ายเดียว ต้องการเอาคืนฝืนทนทำงานทั้งที่ก็ไม่ได้อยากทำ

การเงิน: มีโอกาสที่จะได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สำหรับคนที่กำลังลงทุนหรือรอผลกำไรจากการค้า แต่ถ้าเป็นเรื่องของการร่วมหุ้น ลงทุน หรือคนที่กำลังจะนำเงินมาคืนคงจะต้องรอกันไปอีกนานเลยค่ะ

คนโสด: มีโอกาสได้พบรักกับคนในที่ทำงาน หรือคนที่คุณอยากจะจริงจังกับเขา แต่ดูเหมือนคนรอบข้างจะไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้

คนมีคู่: ดูเหมือนคู่ของคุณจะอยู่ในช่วงที่โฟกัสกับเรื่องงานเป็นพิเศษจนทำให้ไม่ค่อยได้ใส่ใจกันมากเท่าไหร่เหมือนเป็นตัวคุณเองที่มักจะพยายามอยู่ฝ่ายเดียว

สุขภาพ: ช่วงนี้สุขภาพระวังเป็นพิเศษสำหรับคนที่ออกกำลังกายหนักเล่นกีฬากลางแจ้งบ่อย ต้องหมั่นเติมวิตามินเติมเกลือแร่เพิ่มสารน้ำให้กับร่างกายอย่างสม่ำเสมอ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ระวังมีเหตุให้ออกจากงานอย่างกระทันหัน หรือคุณโดนปรับลดเงินเดือนลงอย่างน่าตกใจสำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ในตอนนี้ ระวังในเรื่องของการสัมภาษณ์ที่จะต้องมีการพัฒนาฝีมือและทักษะให้มากขึ้นกว่านี้

การเงิน: คุณกำลังประสบปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก อาจจะต้องมีการหันไปพึ่งครอบครัวหรือผู้ใหญ่ที่จะมาคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นเรื่องหนักใจที่คุณไม่กล้าเอ่ยปาก แต่สุดท้ายคุณก็ต้องพูดออกไป

คนโสด: มีโอกาสได้พบรักกับหนุ่มสาวนักกีฬาที่ทำให้คุณใจเต้นในครั้งแรกที่ได้เห็น แต่พอได้รู้จักกันจริง ๆ ก็รู้สึกว่าไม่ค่อยคุยกันเท่าไหร่

 

คนมีคู่: มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน ต่างฝ่ายต่างอึดอัดใจและไม่ได้หันหน้าเข้ามาคุยกัน

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางหรือการเจ็บป่วยแบบฉับพลัน

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้ผลงานของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามอง เพื่อนร่วมงานดี ทำงานกันเป็นทีมเวิร์คมีโอกาสที่จะได้ฉลองผลงานหลังจากจบโปรเจกต์

การเงิน: เงินช่วงนี้เน้นไปที่เรื่องของการกินดื่มเที่ยวเป็นสำคัญ ระหว่างจะใช้เงินหมดไปกับการปาร์ตี้ตั้งแต่ต้นเดือน เก็บไว้ให้ใช้จนถึงปลายเดือนบ้างนะ

คนโสด: ตอนนี้กำลังมีความสุขกับชีวิตโสดที่มีคนเข้ามาจีบมากมาย ได้เฮฮาสนุกกับการอยู่กับเพื่อนออกไปเที่ยวเล่นอิสระเต็มที่ ยังไม่โฟกัสที่เรื่องของความรักจริงจังเท่าไหร่

คนมีคู่: ระวังมีปัญหาขัดใจกัน ความคิดไม่ค่อยลงรอยกันจากการที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งค่อนข้างจะติดเพื่อน ติดการอยู่นอกบ้านมากจนเกินไป ต้องพยามหากิจกรรมไปทำร่วมกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาหรือการออกไปปิกนิก เที่ยวคาเฟ่ชิล ๆ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องของการแสดงความคิดเห็น การมีผลงานที่โดดเด่นมากเกินไป จนอาจจะไปขัดใจกับผู้ใหญ่ในองค์กร ที่เขาอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจความคิดหรือแนวคิดในการนำเสนอผลงานของเราเท่าไหร่

การเงิน: ช่วงนี้การเงินมีปัญหา จะหันหน้าไปพึ่งใครก็ยาก ได้แต่เดินเตะฝุ่นคิดไม่ตกกับปัญหาการเงิน

คนโสด: ที่อยู่ในโหมดแอบชอบสัปดาห์นี้ดูเหมือนว่าคนรอบตัวจะไม่ค่อยเชียร์ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขา รวมถึงตัวเราที่มักจะเป็นคนพยายามอยู่ฝ่ายเดียว ส่วนตัวเค้าดูเหมือนไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่

คนมีคู่: ความรักระหว่างคู่เราดูเหมือนจะไปได้ดี ติดปัญหาก็เรื่องของผู้ใหญ่แต่ละฝ่ายที่ดูเหมือนไม่ค่อยจะสนับสนุนหรือยังดูไม่ค่อยชอบคู่ของเราเท่าไหร่นัก

สุขภาพ: เป็นช่วงที่ดีในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก เช่น อาจจะเป็นการตัดผมหรือเป็นการแต่งเติมเสริมแต่งรูปหน้าให้เข้าที่มากขึ้น