รีเซต

เลขที่ชอบบอกนิสัย ชอบเลขไหนบอกอะไร โดย อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

  • 08 มิถุนายน 2564
  • 4,400

     นอกจากวันเดือนปีเกิด จะบอกนิสัยได้แล้ว เลขที่ชอบยังบอกบุคลิกนิสัยใจคอได้ด้วย ชอบเลขไหนมีนิสัยเด่นๆ ด้านไหนบ้างวันนี้ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย จะมาเผยกันค่ะ

ชอบเลขไหนบอกอะไร

 

ชอบเลข 0 

     เป็นคนที่มีจินตนาการแปลกใหม่ มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียสร้างสรรค์ สุดบรรเจิด เป็นมนุษย์ที่มีความกระตือรือร้นสูง เป็นศูนย์รวมของเพื่อนๆ แต่บางครั้ง ทําอะไรรวดเร็วฉับไว จนบางครั้งขาดความละเอียด ต้องระวังข้อผิดพลาด มีอารมณ์ศิลปิน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้รวดเร็ว ค่อนข้างมีโลกส่วนตัว

ชอบเลข 1 

     เป็นคนมีเสน่ห์มีน้ําใจ มีความคิด มักมองการณ์ไกล วางแผนใหญ่ รักเกียรติศักดิ์ศรี ฆ่าได้ หยามไม่ได้ แต่งตัวดีมีรสนิยม มักใช้ของแบรนด์เนมหรือของหรูหรา มองภายนอกอาจจะดูเหมือนหยิ่ง แต่ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย อารมณ์ร้อน ตัดสินใจเร็ว ทําคุณคนไม่ขึ้น

ชอบเลข 2 

     เป็นคนมีเสน่ห์ มีน้ําใจ ใจดี เอาใจคนเก่ง อ้อนเก่งสุดๆ ถ้าเป็นผู้หญิงก็มีเสน่ห์มาก ถ้าเป็นผู้ชายก็ออกแนว รู้จี้จุกจิก ขี้ใจน้อย ขี้น้อยใจ โกรธง่ายหายเร็ว ชอบให้คนชื่นชม


ชอบเลข 3 

     เป็นคนกล้า ไม่เกรงกลัวใคร อารมณ์ร้อน จริงใจ ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย รักเพื่อนรักฝูงดี ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนไม่ค่อยนุ่มนวล ไม่ค่อยอ่อนโยนออกแนวลุยๆ

ชอบเลข 4 

     เป็นคนมีไหวพริบปฏิภาณ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เจรจาดีใช้คําพูดเป็น ติดต่อสื่อสารได้ดี ชอบช่วยเหลือผู้คน เป็นคนที่วางแผนได้ดี และบางครั้งจะเป็นคนที่คิดเยอะเกินเหตุ แผนเยอะจนอาจจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา

 

ชอบเลข 5 

      เป็นคนที่ชอบคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ มีความรู้ มีสติปัญญาที่ดี เป็นคนอบอุ่น ดูเป็นผู้ใหญ่ ดูสุขุมรอบคอบ มีหลักมีการ มีเหตุมีผล แต่บางครั้ง ยึดติดกับหลักการมากเกินไป คนรอบข้างต้องระมัดระวัง เพราะความเป็นห่วงเกินไปดูเหมือนคนขี้บ่น

ชอบเลข 6 

     เป็นคนดูดีน่ารัก ดูหวาน ดูโรแมนติก โดยรวมแล้วมีเสน่ห์ เป็นคนที่มีไอเดียสร้างสรรค์ มีจินตนาการ หากลงมือทําอะไรแล้วก็จะทําสุดความสามารถ แต่ถ้าเกิด ไม่พอใจอะไร ก็จะถอนตัวเอาดื้อๆ บางครั้งโลกส่วนตัวสูงจนทําให้ บางเรื่องเราต้องพังลง

ชอบเลข 7 

     เป็นคนที่มีความอดทนสูง เป็นคนละเอียดลออ มีความรอบคอบมีความแข็งแกร่ง มีความมุมานะ วางแผนเก่ง แต่บางครั้งคิดมากเกินไป ออกแนวมองโลกในแง่ร้าย

ชอบเลข 8 

     เป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณสูง ฉลาดเป็นกรด วางแผนหลายชั้น เป็นคนนักคิด นักวางกลยุทธ์ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง จนถึงขั้นลึกลับซับซ้อน มักอ่านใจคนได้เก่ง แต่บางครั้ง ก็ทําอะไรรวดเร็วเกินไป จนลืมแผนที่เคยวางเอาไว้ ถ้าเรื่องเล็กน้อย และมักไว้ใจคนที่ไม่ดี

ชอบเลข 9 

     เป็นคนที่มีสติปัญญามีไหวพริบปฏิภาณ เชื่อมั่นในหลักความดีทําดีได้ดีทําชั่วได้ชั่ว เป็นคนที่มีเช้น มีลางสังหรณ์ มีจิตสัมผัส บางครั้งเชื่อเรื่องพวกนี้จนมากเกินไป และบางครั้งเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติก


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ติดตามดวงแม่นๆ ของ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/Ajarnjoehorolucky/

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล