รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ วันที่ 30 ตุลาคม - 17 พฤศจิกายน 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 28 ตุลาคม 2564
  • 501

        ดาวศุกร์มีการย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ อีกครั้งในเดือนตุลาคมปี 2564 นี้ การย้ายในรอบนี้ชาว 12 ราศีจะเจอกับเรื่องอะไรบ้าง มีราศีไหนที่พลิกผันเป็นพิเศษ หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ทราบกันค่า  

     วันนี้ ดาวพุธ (๔) จะย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2564 ถึง 17 พฤศจิกายน  2564 การยกย้ายในครั้งนี้ ดาวพุธได้ตำแหน่งอุจจาภิมุข แม้ว่าจะให้ได้ไม่เทียบเท่าตำแหน่งอุจจาวิลาส แต่ยังให้คุณอยู่บ้าง เพราะยังได้รับแสงที่ดีของตำแหน่งอุจจ์นั่นเอง 

     ดาวพุธ (๔) ถือเป็นตัวแทนของการเจรจา งานประชาสัมพันธ์ ชื่อเสียง ด้านสังคม ด้านเทคโนโลยีต่างๆ ปฏิภาณไหวพริบ สติปัญญา ดังนั้นหากตำแหน่งดาวในดวงชะตาดี และตำแหน่งดาวที่ยกย้ายดีด้วย ย่อมจะส่งผลดีในเรื่องที่กล่าวมาอย่างแน่นอน

ราศีที่จะได้รับผลดีจากการย้ายเรือนของดาวพุธในครั้งนี้ ได้แก่

สิงห์ ธนู พฤษภ เมถุน

 

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมษ ช่วงนี้ไปเกี่ยวพันกับการสื่อสารและการเจรจาต่อรอง มีโอกาสได้เซ็นสัญญาหรือเจรจาต่อรองซึ่งอาจจะไม่ได้ราบรื่นนัก เพราะมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ  ดังนั้นต้องฟังมากกว่าพูดดูว่าฝ่ายตรงข้ามต้องการอะไร จะทำให้คุณมีเวลาคิดและแก้จุดบอดตรงนั้นได้ แล้วคุณจะสำเร็จ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องไปที่จุดของคนรัก ช่วงนี้จะไดปรึกษาหารือและค่อยๆปรับพฤติกรรมจากที่ไม่ดีให้ดีขึ้น

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 ⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภ มีโอกาสที่จะสร้างค่าใช้จ่ายใหม่ขึ้นมาได้ อาจจะมีการลงทุนกับโปรเจ็คใหม่เกิดขึ้นได้ แต่หนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนัก อาจมีอุปสรรคระว่างทาง มากคนมากความทำให้ความสำเร็จนั้นต้องรอสักนิด อย่างไรก็ตามมีโอกาสสำเร็จแน่นอนอย่าเพิ่งท้อไปซะก่อนนะคะ

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมถุน มีโอกาสที่จะได้ลูกเป็นเพศเดียวกับคุณ หรือมีบางอย่างมาเติมเต็มครอบครัวให้มีความสุขมากขึ้น นอกจากนั้น คุณมีโอกาสที่จะได้ทำสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยทำ ได้เดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป ทำให้ชีวิตได้ตื่นเต้นและมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกรกฎ โดดเด่นในด้านทรัพย์สินและครอบครัว ช่วงนี้คุณจะมี Activity ที่ทำกับคนในครอบครัวมากขึ้น อะไรที่ไม่เคยทำร่วมกัน มีโอกาสจะได้ทำสมใจ ชีวิตจะดีขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น 

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวสิงห์ มีโอกาสมากที่จะได้เจอเพื่อนฝูง คนรู้จัก รวมถึงการได้ติดต่อสื่อสารเจรจากับคนหมู่มาก ชาวสิงห์ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องเงินและโชคลาภ รวมถึงเพื่อนฝูงจะนำโชคลาภมาให้ คุณจะได้เงินก้อนและสามารถเสี่ยงโชคได้ 

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวกันย์ ช่วงนี้การเงินโดดเด่นมาก การทำงานใดๆก็แล้วแต่ จะได้ผลตอบรับดี ได้รายได้ที่เหมาะสมกับสิ่งที่ทำเข้ามา ทำให้หายเหนื่อยไปเลย การทำงานในช่วงนี้ยิ่งตั้งใจยิ่งได้ดี ไม่เหนื่อยฟรีแน่นอน

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวตุลย์ ช่วงนี้คำพูดคำจาของชาวจะมีความเด็ดขาดและปากเร็ว คิดอะไรก็จะพูดเลย การพูดในช่วงนี้ค่อนข้างเป็นจริง ดังนั้นของให้ขาวตุลย์เลือกพูดแต่เรื่องที่ดี ก็จะดีไปตามปาก อุปสรรคที่มีก็จะแคล้วคลาดได้อีกด้วย

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

 ⭐️⭐️

     ชาวพิจิก ช่วงนี้ไม่ควรคาดหวังมากเกินไป อาจจะไม่ได้ตามหวังซะทั้งหมด ระวังสุขภาพช่องปาก ฟัน เหงือก ปาก ริมฟรีปาก อาจจะมีปัญหาได้ สำหรับชาวพิจิกอาจจะมีโชคลาภแบบทุกขลาภแต่ไม่ค่อนโดดเด่นนัก 

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวธนูเด่นในเรื่องของโชคลาภและโอกาสที่กำลังจะเข้ามา ชาวธนูจะได้รับโอกาสที่ดีเกี่ยวกับงาน จะมีคนช่วยเหลือให้สำเร็จได้ง่ายขึ้น การงานโดดเด่น บางคนอาจจะได้งานใหม่แบบฟลุ๊กๆด้วย สำหรับชาวธนู คนรักพารวยจะนำโชคนำลาภมาให้ โดดเด่นมากจนน่าอิจฉา

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกร จะโดดเด่นในเรื่องงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในการทำงาน ซึ่งชาวมังกรไม่ถนัดหรือไม่อยากปรับเปลี่ยนในช่วงแรก แต่ขอให้คุณอย่ากังวล เนื่องจากการทำงานของคุณมีโอกาสสำเร็จแน่นอน ไม่ต้องคิดไปเองว่ามันจะไม่ดี เพราะมันจะดีขึ้นไม่ว่าจะมีอุปสรรคก็ตาม

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวกุมภ์ จะสมหวัง ทำอะไรในช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จแบบมีความก้าวหน้ารออยู่ ช่วงนี้คุณอาจจะตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ ที่คุณมีความตั้งใจทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยเพราะคุณชอบนั่นเอง ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางแผนไว้และคุณจะไม่เครียดแถมมีความสุขอีกด้วย

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️

     ชาวมีน ต้องระวังคำพูดในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวหรือคนรักได้ง่าย ความสัมพันธ์ช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบางต้องระวังให้มาก รวมไปถึงความสัมพันธ์ของหุ้นส่วนด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แพลนที่จะซื้อทรัพย์อาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อน มีเกณฑ์ไม่เป็นไปตามที่ตั้งหวังไว้นะคะ 

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล