รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี ดาวพุธย้ายครั้งนี้ ไม่ธรรมดา โดย หมวยไพ่ทอง

  • 05 สิงหาคม 2564
  • 264

     ดาวพุธมีการย้าย อีกครั้งในปี 2564 นี้ การย้ายในรอบนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าจะนำเรื่องเด่นและความปังของทั้ง 12 ราศี แล้วความไม่ธรรมดานี้จะเป็นอย่างไรวันนี้ หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ทราบกันค่า  

      ดาวพุธย้าย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ดาวพุธ (๔) เป็นหนึ่งในดาวศุภเคราะห์ ซึงถือเป็นดวงดาวที่ให้คุณเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดาวพุธจะส่งเสริมและเป็นตัวแทนในเรื่องของคำพูด การติดต่อสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ การเจรจาต่อรอง ดังนั้นหากดาวพุธเดินในตำแหน่งที่ดี แล้วพื้นดวงของคุณมีตำแหน่งดาวที่ดีอยู่แล้ว จะยิ่งส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน

ดาวพุธย้ายครั้งนี้ ไม่ธรรมดา ครองควบ 3 ตำแหน่งสำคัญ ปังสุดปัง อย่างแน่นอน

     ทีนี้มาว่ากันในเรื่องของตำแหน่งดาว ซึ่งในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 ช่วงเวลา 8.43 น. ดาวพุธจะย้ายเข้าสู่ ราศีสิงห์อย่างเป็นทางการ และความสำคัญของการโยกย้ายครั้งนี้คือดาวพุธ ได้ตำแหน่งสำคัญถึง 3 ตำแหน่ง นั่นคือ 

  1. ตำแหน่งราชาโชค 

     ดวงดาวที่เป็นราชาโชค คือ โชคของพระราชา มีผลดีไปทางเสน่ห์ดึงดูดและความนิยมชมชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากดาวพุธนั้นอยู่ในตำแหน่งกัมมะแก่ลัคน์ด้วยแล้ว จะยิ่งส่งเสริมชีวิต และเป็นประเสริฐเลิศคนไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่งอย่างแน่นอน

♥️ ดังนั้นหากดาวพุธ ได้ตำแหน่ง ราชาโชคแล้วนั้น จะเสริมให้มีสติดี เจรจามีเสน่ห์

  1. ตำแหน่งมหาจักร

     ดวงดาวที่เป็นมหาจักร คือตำแหน่งของดวงดาวที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง และร่ำรวยอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งถือเป็นตำแหน่งดาวที่ให้คุณสมบัติที่ดีมากและแน่นอนที่สุด

♥️ ดังนั้นหากดาวพุธ ได้ตำแหน่งมหาจักร จะให้คุณโดดเด่นในเรื่องทรัพย์สมบัติ เกียรติยศ ชื่อเสียงทางวิชาการ เป็นผู้เชี่ยวชาญ และยังมีบริวารดี มีคนรักใคร่มาก

  1. ตำแหน่งอุจจาวิลาส

     ดวงดาวที่เป็นอุจจาวิลาส คือตำแหน่งดวงดาวที่กำลังไต่เต้าขึ้นไปจะถึงจุดยอดสูงสุด จะทำให้มีพลังกล้าแข็ง มีแรงมากขึ้น เสริมในด้านบุญวาสนา และการขยับขยาย ขึ้นสู่ฐานะที่สูงขึ้นไป

♥️ ดังนั้นหากดาวพุธ ได้ตำแหน่งอุจจาวิลาส จะให้คุณโดดเด่นในเรื่องมีชื่อเสียงเกียรติคุณ จะมีทั้งอำนาจและทรัพย์สมบัติ เป็นที่รักใคร่ของญาติพี่น้อง คนรอบตัว และจะร่ำรวย

     เกริ่นมาซะยาว แต่หมวยอยากให้เห็นภาพชัดเจนมากที่สุด ว่าการโยกย้ายของดาวพุธครั้งนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 

     ทีนี้เรามาจัดอันดับราศีที่จะได้รับอิทธิพลสุดปังนี้จากดาวพุธกันดีกว่า ว่าราศีไหนจะโดดเด่นบ้างและจะเด่นไปในเรื่องของอะไร ขอพูดในเรื่องที่มันดีให้สมกับการครองตำแหน่งสุดปังทั้ง3 ตำแหน่งนี้นะคะ เอาล่ะ… ไม่รอช้า ตามมากันเลย

🔮🔮🔮🔮🔮

 

อันดับ 1 : ราศีสิงห์ ♌️

     ปังทุกเรื่อง เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้วในวินาทีนี้ รวมไปถึงการคาดหวังเงินทองที่มากขึ้น เงินเดือนที่มากขึ้น หรือตำแหน่งการงาน ก็มีโอกาสสำเร็จและสมหวัง

อันดับที่ 2 : ราศีธนู ♐️

     ปังในเรื่องหุ้นส่วน partner ซึ่งจะจุดประกายและนำทางให้คุณไปสู่จุดที่สูงสุด มีความสำเร็จที่ดีเยี่ยม มีชื่อเสียง และจะปังเรื่องคนรัก คู่ครองที่จะเสริมบารมีให้ชีวิตดีแบบสุดปัง

อันดับที่ 3 : ราศีพฤษภ ♉️

     จะมีทรัพย์สินมากขึ้น บ้าน รถ ที่ดี รวมไปถึงการมีชีวิตที่สมบูรณ์พูนพร้อม ได้ทายาทที่เป็นอภิชาตบุตร ชีวิตกำลังจะขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม 

อันดับที่ 4 : ราศีกรกฎ ♋️

     เด่นในเรื่องการเงิน ปากพารวย พูดเรื่องดีก็จะสำเร็จไปตามที่พูด ฐานะทางการเงินจะดีขึ้น เงินหมุนเวียนได้ดี และเงินที่คาดหวังไว้จะได้อย่างแน่นอน

อันดับที่ 5 : ราศีตุลย์ ♎️

     ปังสุดในเรื่องโชคลาภ จากคนที่ไม่เคยเสี่ยงโชคได้อาจจะได้ในคราวนี้ อยู่อยู่ก็จะได้รับโอกาสที่ดี บุญบารมีที่สั่งสมมาผสานกับดวงโชคลาภที่เด่นจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีกว่าเดิม

อันดับที่ 6 : ราศีพิจิก ♏️

     ปังและเด่นในเรื่องงาน จะทำงานสำเร็จจนมีชื่อเสียง ได้รับความนิยมชมชอบ เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ถ้าโยกย้ายงานจะได้ตำแหน่งที่ดีขึ้น เงินเดือนเพิ่มขึ้น ถ้าทำธุรกิจจะมีทิศทางและการขยับขยายที่ดีขึ้น

อันดับที่ 7 : ราศีเมถุน ♊️

     คุณจะเป็นที่รู้จัก ได้รับเกียรติ เป็นที่ยกย่องนับถือ มีชื่อเสียงมากขึ้น โด่งดังจนฉุดไม่อยู่ คนในครอบครัวจะยิ่งส่งเสริม ผลักดันให้ชีวิตดีขึ้นมาก อุปสรรคที่มีจะค่อยๆ หายไป และคุณจะมีเงินทองมากขึ้นจากชื่อเสียงที่มี

อันดับที่ 8 : ราศีเมษ ♈️

     เด่นในเรื่องโปรเจ็คใหม่ที่คิดทำจะสำเร็จ ได้แรงหนุน ช่วยเหลือ ไอเดียและแรงบันดาลใจจากคนรอบข้าง มีแรงซัพพอร์ตดีเปรียบเสมือนมีแฟนคลับคอยหนุนเสมอ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ ใช้เวลาแต่สำเร็จแน่นอน

อันดับที่ 9 : ราศีกุมภ์ ♒️

     เด่นในเรื่องคู่ครอง จะได้คนต่างถิ่นต่างแดน มีฐานะดีที่จะมาโอบอุ้มให้คุณมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม หรืออาจจะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่จะจุดประกายให้คุณสำเร็จและร่ำรวยขึ้นได้

อันดับที่ 10 : ราศีมีน ♓️ 

     มีอิทธิพลในเรื่องบริวาร มีคนคอยซัพพอร์ตให้มีแรงขับเคลื่อนไปได้ เพียงแต่ต้องเปิดใจรับฟังจะทำให้เห็นทางออกและทางแก้ปัญหา หากมีอุปสรรคคุณจะผ่านไปได้ตามสเต็ป คนเดียวอาจจะผ่านยาก แต่บริวารเข้ามาช่วยทุกอย่างจะง่ายขึ้น

อันดับที่ 11 : ราศีมังกร ♑️

     มีอิทธิพลในเรื่องงาน จะได้เดินทางหรือปรับย้าย แต่จะมีโอกาสบางอย่างแฝงอยู่ที่คุณยังมองไม่เห็น ทุกอย่างจะเริ่มปรากฎขึ้น จากที่คุณรู้สึกไม่โอเคก็จะปรับตัวได้

อันดับที่ 12 : ราศีกันย์ ♍️

     มีอิทธิพลต่อจิตใจ หากเข้มแข็ง มั่นคงก็จะเสริมให้มีความโดดเด่นขึ้นมาได้ ในเรื่องกฎแห่งแรงดึงดูด คิดดีจะได้ดี ชีวิตจะเปลี่ยนตามความเข้มแข็งของจิตใจ 

 

     ทั้งนี้ การเคลื่อนย้ายของดาวพุธจะส่งอิทธิพลมากน้อย ก็ขึ้นอยู่กับพื้นดวงชะตาเดิมของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล