รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วงวันที่ 23 - 29 พ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 23 พฤษภาคม 2565
  • 167

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง23 - 29 พ.ค. 65โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ, ราศีมีน

ดวงดาวยังมีพลังที่ดี ส่งผลถึงความสำเร็จที่เกี่ยวข้องเรื่องการเงิน จากการค้าขายมีกำไรผลตอบแทนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครชอบเสี่ยง ชอบลุ้น มีเกณฑ์ที่จะมีโชค โดยครั้งนี้จะมีโชคที่เกิดจากตัวเอง การงานไม่ติดขัดยังปัง! ลุยต่อได้เลย

อันดับที่ 2 ราศีเมถุน, ราศีกรกฏ

ความสำเร็จมาอยู่ตรงหน้าแล้ว การงานเรียกว่าดีมาก ผลงานเข้าตากรรมการ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการโปรโมท สำหรับการเงินช่วงนี้เรียกได้ว่า หยิบเป็นจับเป็นเงินเป็นทอง มีเซอร์ไพรส์ได้ลาภจากสัตว์เลี้ยง

อันดับที่ 3 ราศีสิงห์, ราศีธนู

ช่วงนี้ถือว่าเป็นราศีดวงดีอยู่ไม่ใช่น้อย สำหรับเรื่องการเงิน รายได้ยังมีรับอยู่เรื่อย ๆ ไม่ค่อยติดขัดเท่าไหร่ ไฮไลท์อยู่ในเรื่องของโชคลาภยังยืนหนึ่งในเรื่องนี้ โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง มีเกณฑ์ที่ดีแบบไม่คาดฝัน

อันดับที่ 4 ราศีตุลย์, ราศีกุมภ์

จังหวะดวงชะตาราศีของคุณยังอยู่ในเชิงบวก เงินทองไหลมาเทมาเข้ามามากอยู่พอสมควร แต่มีรายจ่ายออกไปมากพอๆกัน แนะนำควรบริหารวางแผนการเงินให้รัดกุม วิธีแก้เคล็ด ทำบุญปล่อยสัตว์ใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ความเฮงเรื่องของการเสี่ยงโชค ยังพอให้ได้ลุ้น ไม่มากก็น้อยแต่ก็พอให้อมยิ้มได้

อันดับที่ 5 ราศีเมษ, ราศีมังกร

ระวังเก่ารีเทิร์น รักที่เป็นความทรงจำ ถ่านไฟเก่า หากใครที่มีคู่ครองจะต้องหนักแน่นกับความรักของตนเองให้มาก ส่วนคนโสด แฟนเก่าจะกลับมาขอคืนดี แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องการงาน ยังไปได้เรื่อย ๆ ดวงมีเกณฑ์เจ็บป่วย สาเหตุเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

อันดับที่ 6 ราศีพิจิก, ราศีกันย์

ช่วงนี้ขอให้อดทนหน่อย ปัญหารุมเร้าสารพัด ดวงมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ที่สำคัญต้องระมัดระวังให้ดีในเรื่องตัวเลข ตัวอักษร ข้อตกลง กฏระเบียบ เอกสารสัญญาและคดีความ แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เรื่องดี ๆก็ยังมีเป็นราศีที่มีโชคลาภ และการเงินเข้ามาแบบลับๆ หรือด้วยเสน่หา