รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม 2564 - 1 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 26 กรกฎาคม 2564
  • 260

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 - 1 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม 2564 - 1 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

    โอ้ว จะบอกเลยนะครับว่า ดวงเรื่องงานช่วงนี้ของเรากำลังขึ้นมากๆเลยครับ ถ้าใครที่มีแผนที่จะแบบว่า เรียนต่อเรียนเพิ่ม หรือขอเพิ่มตำแหน่งงาน ก็มีดวงที่จะทำได้ดีแบบมากๆเลย ดวงเรื่องเงินก็คืบหน้าไปได้ดีครับ ค้าขายลงทุนทำได้เยี่ยม ส่วนเรื่องของความรัก ช่วงนี้ก็พัฒนาได้แบบเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

    ดวงเรื่องงานของเราออกมาดูดี ก็เพราะว่าได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นดี ทั้งเพื่อนทั้งแฟน หรือญาติพี่น้อง ช่วยเราได้ดีครับ ดวงเรื่องการเงินก็ดีครับ ถ้าจะลงทุนอะไรก็มีคนมาให้คำแนะนำได้ดีเหมือนกัน ส่วนเรื่องของความรักก็จัดว่าโอเค ไม่ได้มีปัญหาอะไร ดวงเรื่องสุขภาพก็จัดมาดีครับ ไม่ได้มีดวงในการป่วยเท่าไร

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

    บอกเลยว่า เราสามารถที่จะปล่อยวางอะไรต่างๆได้ดีครับ เจอเรื่องที่เครียดๆเข้ามา เราก็สามารถที่จะจัดการความเครียดได้แบบดีเยี่ยมเลย เรียกได้ว่า ไม่น่าจะมีเรื่องอะไรมาทำให้เราเครียดได้เลยครับ งานกับเรียนจะเอื่อยๆมากด้วย เหมือนเราไม่ได้ใส่ใจจริงๆ ส่วนความรัก คนที่คุยๆอยู่ ก็ดูแบบว่า มาๆหายๆ เห้อ 555

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

     ดวงเรื่องการเงินออกมาดีครับ เราจะเจอช่องทางในการลงทุนหรือว่าค้าขายได้ดีครับ แต่เราจะยังไม่ได้ทำอะไรนะครับ เหมือนปล่อยๆผ่านไปครับ แต่รายได้ปกติก็ยังไม่ได้มีดวงถึงขั้นแบบว่าขัดสนนะครับ ดวงความรักถ้าถามว่าจะดีขึ้นมั้ย ก็ออกมาดูดีครับ ไม่ได้มีปัญหาไร ไม่หวานด้วย เหมือนแยกย้ายกันทำงานครับ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

  ช่วงนี้เรามีเรื่องเครียดๆเยอะครับ จะทำอะไรหรือเริ่มทำอะไรช่วงนี้ก็อาจจะยังไมไ่ด้ออกมาดีเท่าไรหรือดูราบรื่นมากนัก ถ้าถามว่ามีดวงในการป่วยมั้ย ก็มีดวงที่จะป่วยด้วยครับ ดวงความรักก็จะแบบว่า มีดวงทะเลาะกับแฟนได้ง่ายสรุปเลย ไม่ค่อยจะมีอะไรดีหรอกครับ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

  ดวงช่วงนี้เราเบื่อมากๆครับ เหมือนขี้เกียจๆ ไม่ได้อยากจะทำอะไรมากเป็นพิเศษ อยากจะนอนไปวันๆนึงเลยครับ เอื่อยๆเปื่อยๆ กับมีดวงที่จะได้รับเงินพิเศษเข้ามา ซึ่งสามารถที่จะเก็บเงินได้ดีด้วย เพราะเราไม่ได้มีเรื่องให้ใช้เงิน ส่วนความรัก ก็บอกเลยว่า ไม่ได้พัฒนาครับ แนวๆนี้เลยครับผม

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์

   อันนี้ดวงเรื่องการเงินออกมาดีเยี่ยมเลยครับ ถ้าเราจะแบบว่าทำงานร่วมกับใครหรือมีหุ้นส่วนเนี่ย ก็สามารถที่จะไว้ใจได้ครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับ บอกเลยว่าราบรื่นแล้วก็หวานมากๆด้วย คุยกับใครก็พัฒนาได้ดีครับ แล้วเรื่องสุขภาพล่ะ ก็จัดว่าแจ่มครับ สบายดี แต่จะไม่ได้รู้สึกว่า แข็งแรงมากเท่าไร

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

   นี่เลยครับคือสัปดาห์แห่งการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถที่จะได้เริ่มงานอะไรต่างๆได้ดีแบบดีจริงๆครับ มีดวงที่จะเอางานอดิเรกมาเป็นงานหรือเป็นรายได้เสริมได้ด้วย ส่วนเรื่องของการเงิน บอกเลยว่า ไม่มีแบบติดขัดเลยครับ ความรักช่วงนี้ก็อาจจะดูดีขึ้นมาได้แบบฟลุกๆงงๆ เรียกได้ว่า สัปดาห์นี้เรามากับดวงจริงๆครับ----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล