รีเซต

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 22-28 พ.ย. 64 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 22 พฤศจิกายน 2564
  • 283

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564

โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

 

  • อันดับ 1 ราศีธนู + ตุลย์ : มีความมั่งคั่งมั่นคง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ค้าขายดี มีโชค แม้กระทั่งเรื่องที่จอดรถ หากหาก็จะเจอที่จอดรถทันที นึกอยากกินอะไรก็จะได้กินสมหวังดั่งใจ อาจมีมีปัญหานิดหน่อยในเรื่องของการถูกอิจฉา ถูกนินทา แต่ทั้งสองราศีนี้ก็แข็งแกร่ง ไม่แคร์อยู่แล้ว
  • อันดับ 2 ราศีกุมภ์ + เมษ : การงานได้ดั่งใจ มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงาน ดวงดี มีเงินใช้ ชนะปัญหาและอุปสรรค อาจจะไม่ได้มีโชคในเรื่องของลาภลอย แต่จะมีโชคในเรื่องการงาน ผู้ใหญ่รัก ผู้ใหญ่เมตตา ขายอะไรคนก็ซื้อ พูดอะไรคนก็ฟัง
  • อันดับ 3 ราศีสิงห์ + มังกร: ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจ สิ่งนั้นย่อมประสบความสำเร็จ สัปดาห์นี้มีดวงผู้ใหญ่เมตตา คิดสิ่งใดจะสมปรารถนา เพื่อนหรือลูกค้าเก่า ๆ จะกลับมา รวมไปถึงอาจจะได้รื้อโปรเจกต์ที่เคยพักไว้เอามาทำต่อให้สำเร็จ นอกจากนี้สองราศีนี้ค่อนข้างคลั่งรัก เพราะฉะนั้นถ้างานดี เงินเด่น เรื่องความรักก็ต้องพักก่อน สำหรับคนมีคู่ ให้อิสระกันและกัน ส่วนคนโสด ถ้ามีแล้วไม่ได้ดั่งใจ ก็โสดแบบรวยมากดีกว่า
  • อันดับ 4 ราศีพิจิก + พฤษภ : ก่อนหน้านี้ทำอะไรก็ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ อาจจะเป็นเพราะเป็นช่วงก่อนวันเกิดของชาวพิจิก แต่ตอนนี้ดวงชะตาจะเริิ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม ส่วนราศีพฤษภดีมาโดยตลอด ช่วงที่ผ่านมาอาจจะอยู่ในโหมดพักผ่อน แต่ตอนนี้ก็เหมือนจะกลับมาตั้งใจ บุกลุยสู้ หยิบจับอะไรก็จะปัง และมีเกณฑ์ได้รถใหม่ งานดี เงินเด่น
  • อันดับ 5 ราศีเมถุน + กรกฎ : เงินได้มาใช้ไป อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างปลอดภัย เซฟโซน ดวงไม่แย่ กลาง ๆ และจะมีโชคกับรถยนต์ หรืออาจได้รถใหม่ ช่วงนี้หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจอะไรก็จะทำได้แต่คิด เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่ อะไรก็ตามที่เป็นความเสี่ยงในช่วงนี้ แนะนำว่าไม่ควร เป็นช่วงเวลาที่อยู่ในเซฟโซนก่อนจะดีที่สุด
  • อันดับ 6 ราศีมีน + กันย์: จริง ๆ แล้วทั้งสองราศีไม่ได้อยู่ในอันดับสุดท้าย แต่ถ้าเทียบกับความดวงดีของราศีทั้งหมดแล้ว ราศีมีนและกันย์ดีมาโดยตลอด แต่ช่วงนี้เหมือนหมดไฟ เหนื่อยกับการคุยกับคน รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ร่างกายต้องการอาหารอร่อย การพักผ่อน แต่ก็พักไม่ได้ คิดจะพักคิดถึงภาระ