รีเซต

เสริมความเฮงแบบจึ้ง ๆ ด้วย “เลขและสีแห่งปี 2565 โดยแมน การิน

  • 13 มกราคม 2565
  • 874

เสริมความเฮงแบบจึ้ง ๆ ด้วยเลขและสีแห่งปี 2565”

โดยแมน การิน

              และแล้วเราก็เดินทางกันมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! และในช่วงสิ้นปีแบบนี้พี่แมนก็ไม่เคยพลาดที่จะเอาของดีมาแจกเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย นั่นก็คือ “เลขและสีแห่งปี 2565” ที่หลาย ๆ คนแอบถามกันเข้ามาเยอะเลย วันนี้พี่จัดให้! จะเป็นอะไรนั้นมาดูกันเลยคร้าบบ..

              สำหรับตัวเลขพื้นฐานมาแรงที่สุดของปี 2565 ที่จะถึงนี้ก็คือเลข 65 ครับ โดยตัวเลขชุดนี้จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการได้ไม่ยาก เท่านั้นยังไม่พอ! เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน โชคลาภ ความรักหรือเสน่ห์ ตัวเลข 65 นี้ก็ยังสามารถไปสัมพันธ์กับเลขอื่น ๆ ได้อีกนะ ดังนั้นหากเราจับกลุ่มตัวเลขได้อย่างถูกต้องแล้ว รับรองว่าจะตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการได้อย่างแน่นอน

  • 1565 : เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเน้นเสริมเรื่องการงานและการเงิน ไม่ว่าจะเป็นงานรุ่ง ราบรื่น ประสบความสำเร็จ ไร้ซึ่งอุปสรรค ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือแม้แต่จะช่วยให้ปิดจ็อบ ปิดดีล ปิดยอดการขายได้อย่างง่าย ๆ ได้เงินโบนัส เงินพิเศษต่าง ๆ
  • 6365 : เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเน้นเรื่องความรักและการเงิน ว่ากันว่าหากเรามีความรักที่ดี มีกำลังใจคอยซัพพอร์ต ก็ย่อมมีแรงใจในการทำงานหาเงินเนอะ หากมีเลขกลุ่มนี้ไว้รับรองว่ารักรุ่ง เงินพุ่งแน่นอนครับ หรืออาจจะได้แฟนดี แฟนเปย์ แฟนตามใจ ให้เงินใช้ด้วยก็ได้
  • 2465 : เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเน้นเรื่องโชคลาภและเสน่ห์ครับ โดยปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจ การค้า การทำงาน การเจรจาต่าง ๆ ก็ย่อมต้องการความความสำเร็จกันทั้งนั้น ดังนั้นเราจึงควรมีตัวช่วยที่จะทำให้ประสบความสำเร็จหรือไปถึงเป้าหมายได้โดยง่าย และการมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีเลย เพราะจะทำให้ใครเห็นใครก็รัก อยากที่จะสนับสนุนส่งเสริมซัพพอร์ตช่วยเหลือ หรือนำโชคลาภ นำเงินทองมาให้อีกด้วย

              ส่วนสีมาแรงของปี 2565 นี้ก็คือสีโทนสว่างครับ จะเป็น “สีขาว ครีม เหลืองอ่อน ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน ส้มอ่อน ได้หมดเลย หรือจะเป็นแนวพาสเทล” ก็รอดนะ ลองดูนะคร้าบบบบ

              ตัวเลขกลุ่มเหล่านี้ทุกคนสามารถนำไปต่อท้ายชื่อ Line , Instagram ตั้งเป็น Passcode ในโทรศัพท์ รวมถึงรหัสผ่านต่าง ๆ ส่วนสีแห่งปีก็นำไปปรับใช้หรือประยุกต์กับสิ่งของรอบตัวได้เช่นเดียวกัน จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ของแต่งรถ หรือแม้แต่ Wallpaper โทรศัพท์ก็ได้ ได้หมดเลยนะ

              อย่าลืมปรบมือและให้กำลังใจตัวเองกันด้วยน้า ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเจอทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่แย่แค่ไหนในปีนี้ แต่เราก็สามารถผ่านมันมาได้แล้ว ทุกคนเก่งมากเลย อย่างไรก็อย่าเพิ่งท้อกันนะ (เพราะท้อมีไว้ให้ลิงถือ อิอิ) พี่แมนขอให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้เป็นปีที่ดีของเพื่อน ๆ นะครับ

** พิเศษ! วันนี้สามารถเช็กแนวทางชีวิตของคุณและโหลด wallpaper เสริมเฮงด้านต่าง ๆ ได้ที่ตู้บุญเติมทั่วประเทศ (เพียง 20-30 บาท/ครั้งเท่านั้น