รีเซต

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เสน่ห์แรงสุดๆ ใครๆ ก็รุมรัก พร้อมคำทำนายดวงความรัก โดย อาจารย์ซี นาคราช

  • 21 มิถุนายน 2562
  • 38,105 22

     ดวงความรักของคนเกิดในแต่ละวันนั้น จะแตกต่างกันออกไปในวันนี้ อาจารย์ซี นาคราช จะมาเจาะดวงให้รู้กันค่ะว่าคนเกิดวันที่เท่าไหร่เสน่ห์แรงมาก พร้อมดวงความรักว่าดวงความรักใครจะรุ่ง หรือดวงความรักของใครมักจะวุ่นวาย อยากรู้ต้องมาดูกันค่ะ  

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เสน่ห์แรงสุดๆ


ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 2

     คนเกิดวันที 2 มักจะมีหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย มีเสน่ห์ เป็นคนมีจิตใจดี มีใจอ่อนโยน รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้างไม่ชอบขัดใจใคร สามารถเข้ากับคนได้ง่าย จัดว่าเป็นคนที่มีจิตใจเมตตา ชอบในสุนทรียภาพ ชอบความชิล รักความสำราญ เจ้าสำอางนิดๆ ชอบศิลปะ สนใจในเรื่องของเพลง ดนตรี ช่างคิดช่างฝันเป็นคนโรแมนติก

ดวงความรัก

     คนเกิดวันที่ 2 ต้องระมัดระวังการไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ หรือการตกเป็นที่ 2 เป็นรองโดยไม่รู้ตัว ถ้ามีแฟนแล้วอย่าไปยุ่งกับใคร หรือถ้าอีกฝั่งมีเจ้าของแล้วควรถอยออกมาจะดีกว่า เพราะชีวิตของเราจะได้ไม่ต่อกรรมด้วยนิสัยทีเป็นคนขี้เหงากลัวความว้าเหว่ กลัวการอยู่คนเดียว

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 6

     คนเกิดวันที่ 6 เป็นคนที่มีอุปนิสัยที่น่ารัก ดูเป็นคนน่าคบหา อัธยาศัยดี หรือเรียกว่าเฟรนลี่นั่นเอง เป็นคนที่ใจดี และมีบุคลิกที่จริงใจ ทั้งยังเป็นคนที่อ่อนหวานแล้วก็ใจอ่อน ชอบอยู่กับเด็กเป็นคนที่ซื่อๆ ไม่ค่อยคิดร้ายกับใครบางครั้งดูตลกเฮฮา ถึงแม้จะไม่ถึงขั้นสวยหล่อแต่ก็เป็นคนที่ดูมีเสน่ห์

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 6 มักจะมีความกลัวเล็กๆ ว่าคนที่ตัวเองรักจะไม่รักตัวเอง เลยพยายามทำอะไรต่างๆ บางครั้งมันอาจจะดูมากเกินไป แล้วความที่เป็นคนที่มีเสน่ห์ก็เลยมีคนเข้าหาเขาหาเยอะ ทำให้บางครั้งอาจจะดูเป็นคนที่เจ้าชู้ลึก หรืออาจจะเจ้าชู้เปิดเผย ความที่เป็นคนเฟรนลี่จึงมักจะมีปัญหาเรื่องของรักที่มันวุ่นวาย

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 13

     คนเกิดวันที่ 13 เป็นคนที่มองดูแล้วมีเสน่ห์ลึกลับอยู่ในตัวเอง เป็นคนที่มีความน่ารัก บางครั้งก็จะดูเป็นคนที่ดุนะอาจจะไม่ค่อยยิ้ม หรือเศร้าใจได้ยากแต่เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย น้อยใจเก่งมีน้ำตาได้ง่าย แต่ก็เป็นคนที่มีน้ำใจมีน้ำใจดีมาก เป็นคนที่ใจเย็นนะ ซื่อตรงอ่อนโยนแล้วก็มีความเมตตาจริงใจต่อคนรอบข้าง

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 13 เป็นคนที่เวลารักใครก็ทุ่มเทให้กับความรัก และมีความรับผิดชอบสูงต่อครอบครัว เป็นคนที่จริงใจต่อคนรักอย่างแท้จริง เวลารักใครก็รักจนสุดหัวใจแล้วก็จะรักอย่างนั้นไปตลอดชีวิตเลย แต่ว่าชีวิตรักของคนวันที่ 13 กลับไม่ค่อยจะสุขสมหวังสักเท่าไหร่ ความรักมักจะล้มเหลวบ่อยๆ

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 15

     คนเกิดวันที่ 15 เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเองสูง มีพลังในตัวเองถ้าคิดจะทำอะไรแล้วก็สามารถทำมันจนสำเร็จได้เป็นคนที่มีความซับซ้อนอยู่ในตัวเอง น่าค้นหาใครอยู่ใกล้คนวันนี้จะรู้สึกว่าเป็นคนที่เหมือนจะดูง่ายอ่านง่ายแต่จริงๆ แล้วอ่านใจเขาได้ยากดูเป็นคนที่มีความคิดที่ซับซ้อน ฉลาดแกมโกงนิดๆ แล้วก็มีความเจ้าเล่ห์อยู่ในตัวเองรู้จักเอาตัวรอดได้ดีในทุกสถานการณ์

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 15 จะต้องระมัดระวังในเรื่องของความรักด้วย เพราะว่ามักจะเจอคนที่ไม่ค่อยจริงใจ ชีวิตรักไม่ค่อยจะสมหวัง หรือมีแต่คนหวังผลประโยชน์กับตัวเองเข้ามาในชีวิต หรือจะเจอคนมีเจ้าของ หรือตัวเองมีเจ้าของนั่นแหละต้องระมัดระวังรวม ถึงคนที่เกิดวันนี้มักเป็นคนที่มีพลังทางเพศสูง

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 17

     คนเกิดวันที่ 17 เป็นคนรักสวยรักงาม มีเสน่ห์แล้วมีออร่าอยู่ในตัวเอง เวลาทำอะไรมักจะเป็นที่โดดเด่นหรือจับตาของคนเสมอ เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของงานศิลปะ มีหัวทั้งด้านเกี่ยวกับการธุรกิจการทำการค้าการค้าขายต่างๆ ทั้งยังมีดวงที่ทำอะไรมักจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเพราะฉะนั้นดวงจะมีชื่อเสียงได้อย่างไม่ยาก แต่ดวงวันนี้เวลาที่ทำงาน หรือทำธุรกิจแล้วรุ่งเรือง ชีวิตรักมักจะไม่ค่อยสำเร็จมักจะล้มเหลว แต่เมื่อไหร่ที่ชีวิตรักรุ่งเรือง การงานธุรกิจ มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ต่างก็ต้องระมัดระวังใช้ชีวิตให้สมดุล

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 17 มักผ่านประสบการณ์ชีวิตรักมาค่อนข้างมาก บางคนนี้ก็ครองตัวเป็นโสด หรือบางคนอาจจะเป็นหม้าย เวลามีความรักก็มักจะอยู่กันแบบเพื่อน จริงๆ ลึกๆ คนวันนี้เป็นคนที่เจ้าชู้ ต้องระวังเรื่องของความใจอ่อน ระวังหูเบาเชื่อคนง่าย ระวังถูกหลอกให้รักแล้วจากไป

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 19

     คนวันที่ 19 เป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ มีความน่ารัก ความจริงใจ มักจะใช้การกระทำมากกว่าการพูด ไม่ค่อยพูดหรอกแต่เป็นฝ่ายกระทำ ชอบความท้าทาย หรือชอบแข่งขันกับตัวเอง และชอบแข่งขันกับคนอื่นๆ ด้วยแต่เป็นคนที่มีน้ำใจนักกีฬารู้แพ้รู้ชนะนะ

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 19 มักไม่ค่อยอาภัพรัก ถ้ามีก็เป็นส่วนน้อย เป็นชีวิตที่มีดวงได้พบกับคู่บุญคู่วาสนาบารมี ช่วยเหลืออุปถัมภ์กันรวมถึงมีดวงได้เจอคนรักในต่างที่ต่างถิ่นโกอินเตอร์ไปเลย แต่หากชีวิตรักก็มักจะผิดพลาด หรือไม่สมหวังเพราะความเอาแต่ใจของตัวเอง หรืออารมณ์ชั่ววูบแต่บางครั้งไม่รู้ตัวเอง บางคนก็อยู่เป็นโสดเพราะชีวิตที่ผ่านมาผ่านประสบการณ์ชีวิตรักมาค่อนข้างมาก ก็เลยไม่อยากจะผิดพลาดกับอะไรอีก

 

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 22

     คนเกิดวันที่ 22 คนเกิดวันนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองมาก รักสวยรักงาม หรือเจ้าสำอางนั้นเอง บางคนนี้เป็นตัวพ่อตัวแม่การแฟชั่นนะ ดูแลตัวเองค่อนข้างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องบุคลิกภาพ และรูปร่างหน้าตา บางคนอาจจะดูลึกลับเงียบๆ นิ่งๆ เฉยๆไม่ค่อยพูดแต่เป็นคนที่ดูแล้วมีเสน่ห์หน้าเข้าหา แต่ผู้ชายบางคนก็อาจจะจุกจิกเหมือนผู้หญิงจะออกจากบ้านแต่ละทีก็ใช้เวลานานหน่อย เพราะมัวแต่เลือกเสื้อผ้าอยู่นั่นเอง

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 22 เป็นคนมีเสน่ห์ ที่เรียกว่าเจ้าชู้ก็ได้ บางคนเจ้าชู้เงียบ บางคนอยากคบหลายคน หรือว่าคนโดนคบซ้อน ถ้าไม่ไปคบซ้อนเขาก็โดนคบซ้อนซะเอง มักจะมีคนมีเจ้าของเนี่ยมาเกี่ยวข้อง หรือเกี่ยวพันด้วยบางคนนี้อาจจะโดนสวมเขาว่าต้องระวังนะเขาบอกว่าเขาโสดแต่จริงๆ เขาอาจจะมีใครก็ได้ หรือมีคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากเรา

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 23

     คนวันที่ 23 เป็นคนที่มีความเชื่อมั่น และก็มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างดี นะครับเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่มองแล้วสง่างามดูเป็นคนที่มีความมั่นคง คนวันนี้มีเสน่ห์มองดูเป็นคนที่มีความนุ่มนวล แต่แฝงไว้ด้วยวาทะศิลป์ หรือคำพูดที่คนฟังไม่อาจจะต้านทานคำพูดของเขาหรือขัดขืนได้ สามารถทำให้คนนั้นคนนี้ ทำตามที่ตัวเองต้องการได้ด้วยคำพูด

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 23 เป็นคนที่ตกหลุมรักคนได้ง่ายๆ นะเป็นคนที่ถ้าเจอคนที่มีนิสัยดีมีรสนิยมเหมือนกัน ก็จะตกหลุมรักง่ายๆ แต่วถ้าเกิดขัดแย้งกับคนรักแค่นิดเดียวบางทีก็จะปล่อยปละละเลยคนรัก แบบไม่แยแสแต่ว่าพออารมณ์เย็นเดี๋ยวก็กลับมาใหม่ เรื่องของการคบซ้อน หรืออาจจะได้เจอคนนั้นเข้ามาในชีวิต แต่ถ้ารักกับคนที่อายุมากกว่าจะส่งผลดี

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 24

     คนวันที่ 24 มักจะหน้าตาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวเอง นิสัยใจคอของคนวันนี้เป็นคนที่มีน้ำใจไมตรี เป็นคนที่ชอบทำบุญทำกุศล หรือชอบสร้างคุณงามความดีนั้นเองดวงชะตามักจะมีโชคดีในชีวิตด้านใดด้านหนึ่งอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการงานการเงินหรือความรัก มักมีคนเมตตาช่วยเหลืออยู่เสมอใครเห็นก็รักใคร่เอ็นดู

ชีวิตรัก

     คนวันที่ 24 เรื่องของความรัก เป็นคนที่รักใครรักจริงแล้วก็มีความโรแมนติกในตัวเอง พร้อมที่จะทำให้คนที่ตัวเองรักมีความสุข เป็นคนมีเสน่ห์นะอยู่เฉยๆ ก็จะมีคนมาชอบนะมาเอาอกเอาใจ หรืออยากให้เราเป็นแฟนเป็นกิ๊กเค้า บางครั้งเราจะมีแฟนอยู่แล้ว ก็ตามเขาก็อยากมาเป็นกิ๊กเรา บางคนเจ้าชู้คบหลายคนในเวลาเดียวกัน หรือบางคนนี้คบเผื่อเลือก และบางคนก็กลายเป็นตัวเลือก เรื่องของความรักไม่อาภัพมักมีโชคดีในเรื่องของความรัก แต่ให้ระวังเรื่องของศีลข้อที่ 3 ให้ดี

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 26

     คนเกิดวันที่ 26 เป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ มีความเจ้าสำอางค์ รักสวยรักงาม เป็นคนที่มีความนุ่มนวล และอารมณ์อ่อนไหวง่าย ชอบทำตามใจอารมณ์ตัวเอง ดูเงียบเป็นคนที่เอาแต่ใจ ดูเป็นคนลึกลับเข้าใจยาก แต่ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่น่าค้นหาของคนวันนี้ แท้จริงแล้วคนเกิดวันนี้เป็นคนที่เฟรนลี่ เข้ากับคนได้ง่าย

ชีวิตรัก

     คนเกิดวันที่ 26 มักมีความรักเข้ามาหลายๆ ครั้งในชีวิตที่มีโอกาสได้รักกับคนหลายๆ เป็นคนที่มีความโรแมนติก ดูแลคนรักได้ดี แต่ระวังการคบซ้อน หรือคุณนั่นแหละเป็นคนที่คบซ้อนซะเอง เจ้าชู้เงียบ เป็นคนขี้สงสารคนบ่อยครั้งที่คุณจะต้องเสียใจ เพราะคำลวงหรือคำโกหกของคนที่คุณรักมักชอบให้คนตามใจแล้วก็แสดงออกเวลาที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจ บางครั้งชอบใช้อำนาจโดยไม่รู้ตัว

ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่ 29

     คนวันที่ 29 เป็นคนที่มีเสน่ห์ ด้วยบุคลิกที่อาจจะเงียบนั่นแหละที่ทำให้ดูน่าค้นหามักชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวนะไม่ชอบออกไปเจอใคร แต่ว่าเขาจะน่ารักกับคนที่เขารู้สึกชอบ หรือพอใจ ใครที่คิดจะเอาชนะคนเกิดวันนี้ต้องใช้ความสามารถค่อนข้างเยอะนิดนึง ชอบทำอะไรก็พูดออกมาตรงๆ

ชีวิตรัก

     คนเกิดวันที่ 29 มีความรับผิดชอบที่ดีต่อคนที่รัก และครอบครัวแต่มักจะได้เจอความรักที่ไม่ค่อยสมหวังอาจจะแต่งงานช้า หรือบางคนก็อยู่เป็นโสดยาวไปเลย ระวังเรื่องของมือที่สามโดย หรือการผิดหวังในความรักบ่อยๆ จนไม่อยากจะมีใครอีกแล้ว อาจจะได้แฟนที่อายุต่างวัยกัน แต่นับเป็นเรื่องที่ดี และคนวันนี้ก็ไม่ใช่คนที่หวาน หรือโรแมนติกสักเท่าไหร่


ดวงความรัก ผู้ที่เกิดวันที่  30

     ความรักของคนเกิดวันที่ 30 วันนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่ว่าช่างเลือก จะเลือกคนที่ค่อนข้างดี หรือคู่ควรกับตัวเองบางครั้งอาจจะเลือกเยอะเกินไปหน่อยแต่ก็ชอบใช้อำนาจหรือแสดงท่าทีให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองเนี่ยมีอำนาจหรือชอบขู่คนรักให้ทุกข์ อันนี้เป็นข้อที่ไม่ดี บางคนอาจทำไปโดยไม่รู้ตัว

ชีวิตรัก

     คนเกิดวันที่ 30 เป็นคนขี้เบื่อบทจะรัก จะทุ่มเท ก็ทำสุดตัว แต่พอเบื่อก็เบื่อก็ทิ้งขว้างคนรักเหมือนกันนะบทจะเบื่อก็คือไม่เอาเลย ต้องระวังอีกอย่างคือความรักของคนวันนี้จะพังเพราะตัวของคนวันที่ 30 เองนะเพราะฉะนั้นจงระวังใจตัวเอง อย่าใจอ่อนอย่าหูเบาเชื่อคนง่าย

 ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงวันเกิด คำทำนายตัวตนคนเกิดทั้ง 31 วัน โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล