รีเซต

ดูดวงการงาน เรื่องยุ่งๆ ในการทำงาน ของแต่ละราศี โดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ แห่งดวงlive

  • 29 กรกฎาคม 2562
  • 9,463 18

      มาเช็คกันหน่อย! ว่า ดวงการงาน ของคน 12 ราศีเป็นอย่างไร มีอะไรที่มักเป็นปัญหาบ้าง และควรป้องกันแก้ไขอย่างไร รู้ไว้ก่อนได้เปรียบกว่าแน่นอนค่ะ ใครอยากเงินเดือนดี โบนัสโดน มาติดตามแนวทางดีๆ จาก อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ แห่งดวงlive กันเลยค่า

 

     บางครั้งการมองปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานจะช่วยเตือนสติของคนเราได้ วันนี้ อ.บอน ได้จับไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิล ทำนายดวงชะตาการทำงานของแต่ละราศี ว่ามีเรื่องยุ่งๆ อะไรในการทำงานบ้าง เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจ และเตือนสติในการทำงานให้ดีขึ้น งานบางอย่างเรื้อรัง บางอย่างเสร็จไว เกิดจากอะไร ไปดูกัน!

 

ราศีเมษ

     ชาวราศีเมษจะเจอปัญหาหนักดั่งกำแพงสูงกั้น ถ้าคุณทำลายมันได้คุณอาจจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าคุณภาวนาและบอกว่าช่างมัน ก็จะลดปัญหาเครียดๆ ของคุณได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ มักจะเจองานแบบที่คุณไม่ถนัด แต่ก็จะประสบความสำเร็จได้ คุณโชคดีอยู่อย่างหนึ่งคือ เพื่อนร่วมงานจะไม่ก้าวก่ายงานของคุณสักเท่าไหร่ในช่วงนี้

 

ราศีพฤษภ

     ดูเหมือนเรื่องยุ่งๆ ของราศีพฤษภจะไม่ค่อยมีมากนัก ทำอะไรค่อนข้างจะสำเร็จไปซะหมด แต่งานของคุณต้องทำคนเดียว ช่วยเหลือตัวเองคนเดียว ใช้ความอดทน ความเสียสละ ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาจะสามารถแก้ไขได้ ห่วงอย่างเดียวก็คือ ชาวราศีพฤษภนี้จะเหงา เพราะคุณทำงานคนเดียว ถึงมีคนช่วยด้วยก็เหมือนจะช่วยอะไรไม่ได้มาก

 

ราศีมิถุน

     ช่วงนี้ชาวราศีมิถุนจะเหนื่อยหน่อยนะครับ มีคนจับจ้องการทำงานอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณมีคนคอยช่วยเหลือดูแลอยู่จะมีคนอิจฉา การทำงานจะทำงานแบบเร่งรีบ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใจเย็นเป็นที่สุด ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในสำนักงานจนทำให้คุณต้องหยุดชะงักการทำงานแบบยุ่งๆ

 

ราศีกรกฎ

     ราศีนี้ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับการทำงานอยู่ตลอดเวลา อย่าใจเย็น จนลืมตรวจสอบความถูกต้องของงานเพราะคุณจะทำอะไรผิดได้บ่อยๆ แต่ด้วยความโชคดีที่ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณ คอยมอบโอกาสและงานต่างๆ ให้รวมถึงช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ งานที่กองอยู่บนโต๊ะ คุณจะเคลียเสร็จได้เร็วๆนี้

 

     ถ้าคุณกำลังเพลินกับการทำงานระวังคนรอบข้างแอบเอาเอกสาร หรือความลับของคุณไปเผยแพร่ รวมถึงเรื่องเงินด้วยนะ (เงินหายในที่ทำงาน) งานของคุณมีเกณฑ์ล้มเลิกกลางคัน หรือถูกเปลี่ยนไปทำหน้าที่อื่นๆ อย่างไรก็ตามจงรู้ไว้ว่าเจ้านายหรือหัวหน้างานยังรักคุณอยู่ เวลานี้มีปัญหาอะไรมาก็ตามคุณได้แต่ใจเย็นๆ และมีสติในการทำงานเท่านั้นเอง

 

ราศีกันย์

     ชาวราศีกันย์ ช่วงนี้ให้ระวังทำงานจนลืมดูแลตัวเอง เพราะคุณมักโหมงานหนัก อีกทั้งให้ระวังข้อเสนอต่างๆ ที่บริษัทมอบให้คุณ มันอาจเป็นกลลวงให้คุณทำงานหนักอีกคูณ 2 ช่วงนี้จะทำอะไรให้ระวังปากของตัวเองให้มากๆ มักจะพาภัยมาหาตัวก็เป็นได้ แต่ด้วยความที่คุณโหมงานหนัก ก็จะทำคุณประสบความสำเร็จได้ในอนาคต และได้รับโอกาสดีๆ ภายภาคหน้า

 

ราศีตุลย์

ปัญหาที่เคยมีตอนนี้ถึงเวลาแก้ไขและมีโอกาสกลับมาดีขึ้น ช่วงนี้จะเจองานสบายๆ ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก มีงานมาแบบเรื่อยๆ จนน่าอิจฉา แต่อย่าสบายมากนัก ระวังไม่มีงานทำ

 

      ชาวราศีพิจิกจะเจอปัญหาเรื้อรัง ซึ่งคุณพยายามแก้ไขแต่ก็แก้ไขไม่ได้ ต้องทำงานคนเดียวแต่แอบมีคนเอาใจช่วยและแอบช่วยอยู่ลึกๆ งานที่ทำมักจะไม่ค่อยเสร็จ หรือมีคนรับไปทำต่อ จนคุณต้องเครียด ลองหาเวลาไปไหว้พระ สงบสติอารมณ์ดูบ้าง คุณอาจจะเห็นหนทางและแสงสว่างของชีวิต

 

      คุณกำลังจะเจอสภาวะทำงานแบบแข่งขันในช่วงระยะหนึ่งและจะมีผู้ใหญ่ใจดีเสนองานใหม่มาให้คุณ ซึ่งจะทำให้คุณรอดพ้นสภาวะการแข่งขันนี้ไปได้ เพื่อนร่วมงานมองคุณเป็นคนดี มีปัญหาอะไรมักจะมีคนค่อยช่วยอยู่ตลอดเวลา ความผิดในอดีตที่เคยทำผิดกำลังจะถูกลืม และมีโอกาสใหม่ๆ เกิดขึ้น

 

     คุณจะได้ทำงานที่ไม่ค่อยถนัดกับตัวเองมากนัก แต่ด้วยความสามารถแล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ มีเพื่อนกลุ่มนึงคอยให้การช่วยเหลือ ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนรอบๆ ข้างตัวคุณนี่เอง ระวังการเสนอแนะความคิดเห็น บางสิ่งบางอย่างอาจจะไม่ตรงใจหลายๆคน และระวังโดนพูดลับหลัง ถึงขั้นให้ร้ายก็เป็นได้

 

     การทำงานของคนราศีกุมภ์กำลังไปได้ด้วยดีถึงดีมากๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ แต่ดูไม่เหนื่อยมาก มีคนคอยเอาใจช่วยคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรๆ บางอย่างดูเหมือนจะไม่สำเร็จแต่มันจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ และสำเร็จดี นายจ้างดีต่อคุณ สนับสนุนทุกอย่างพร้อมให้โอกาสการทำงาน

 

     ปัญหาสุขภาพจะเป็นอุปสรรคสำหรับการทำงานของคุณ เรื่องยุ่งๆ จากงานที่เคยผ่านไปแล้วกำลังจะกลับมาทำให้ปวดหัวอีกครั้ง นั่นหมายความว่า งานเก่าๆที่เคยสำเร็จอาจมีเรื่องให้แก้ไขอีก เพื่อนร่วมงานของคุณไม่สามารถช่วยอะไรคุณได้เลย ได้แต่มองตาปริบๆ แต่ถ้าหากช่วงนี้คุณกำลังหวังเงินหรือโบนัสพิเศษจากการทำงาน ให้เลิกคิดไปได้เลย แล้วเอาเวลานี้ไปทำงานเก่าให้เสร็จจะดีกว่า

 

ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ แห่งดวงlive

 

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล