รีเซต

TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

  • 18 พฤษภาคม 2561
  • 41,729 5

     ใครอยากมีเงินเต็มกระเป๋า เก็บตังค์ให้อยู่ มาดู เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM จาก อาจารย์ นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นและเผยแพร่ศาสตร์พลังของตัวเลขกันค่ะ ว่ากลุ่มตัวเลขแบบไหนที่ให้แรงดึงดูดทางการเงิน เรียกเงินให้เข้ามาให้บัญชีเราเยอะๆ และที่สำคัญให้เงินนั้นอยู่ในกระเป๋าเราไปนานๆ แต่ก่อนอื่นมาดูกันว่าศาสตร์แห่งตัวเลขสามารถเรียกทรัพย์ให้เราได้อย่างไร

 

ศาสตร์แห่งตัวเลขคืออะไร

     มองอย่างนี้ครับ ถ้าเราจะไปเชียงใหม่ เราจะเดินไปเชียงใหม่ด้วยรองเท้าแตะก็ได้ เดินทางด้วยรถไฟก็ได้ การกระทำเหมือนเดิม เราใช้ชีวิตเหมือนเดิม แต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมันเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น เราจะไปเชียงใหม่เราจะไปได้สบายขึ้น เร็วขึ้น สะดวกขึ้น เพราะเรามีรถไฟ

     ดวงก็ถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่เข้ามาส่งผลให้การกระทำของเรา หรือกรรมของเราเนี่ย ไปได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น สำเร็จง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น แค่นั้นเอง ชีวิตมีนวัตกรรมใหม่ให้สะดวกสบายมากขึ้นตลอดเวลา เมื่อก่อนไม่มีมือถือ เดี๋ยวนี้จะโทรหาใครก็ง่าย เมื่อก่อนจะติดต่อต้องโทรเลข ต้องหลายขั้นตอนกว่าจะไปถึง ใช้จดหมาย ใช้นกพิราบ มันแค่มีสิ่งเนี้ย มาอำนวยความสะดวก ถึงเวลาสิ่งพวกนี้จะเกิดขึ้นมาให้เราใช้ประโยชน์ หากเราไม่ใช้มัน มันก็ไม่มีประโยชน์อะไร หากเราใช้ก็ไม่ใช่เรื่องผิดธรรมชาติ ศาสตร์ตัวเลขมีไว้เพื่อให้เลือกเอาพลังตัวเลขที่ดีเข้ามาในชีวิต ฉะนั้นทฤษฎีตัวเลขก็จะดึงดูดสิ่งต่างๆ เข้ามาตามรหัสของมัน ซึ่งก็มีทั้งสิ่งทีดีและไม่ดีแล้วแต่เลข

 

รหัสกด ATM เป็นเลขที่ดี จะส่งผลต่อการเงินอย่างไร

     หลายคนแต่ก่อนตอนใช้เลขในกลุ่มที่ไม่ดีเป็นเป็นรหัสกด ATM ผมก็แนะนำให้เขาไปเปลี่ยนโดยแนะนำไปว่าควรจะเป็นเลขแบบไหนที่ช่วยเสริมดวงให้รับทรัพย์ พอเขาเปลี่ยนแล้วปรากฎว่าเงินเข้ามาในบัญชีเยอะขึ้น เดี๋ยวคนนู้นโอนให้ เดี๋ยวคนนี้โอนจ่ายเงินที่เคยยืมไป อะไรแบบนี้ ซึ่งนี่คืออิทธิพลของตัวเลขที่เข้ามาช่วยเสริมดวงชะตาของแต่ละคน

     อีกเคสที่ใช้รหัส ATM ในกลุ่มตัวเลขที่ไม่ดีเหมือนกัน ผมก็แนะนำแนวทางให้เขาลองเอาเปลี่ยนไปตั้งรหัสใหม่ตามแต่เขาจะเลือก จากเดิมที่เค้ามีนิสัยตามใจตัวเอง กดเงินบ่อย พอเปลี่ยนแล้วพฤติกรรมการกดเงินเค้าก็เปลี่ยน เมื่อก่อนเขากดบ่อยกว่านี้ ทุกอาทิตย์จะกดสี่ห้าครั้ง ทุกวันนี้กดแค่อาทิตย์ละครั้งสองครั้งเอง เขารู้สึกว่าวิธีการใช้เงินก็เปลี่ยนไป ก็กลายเป็นว่าทำให้เขามีเงินเก็บมากขึ้น อันนี้ก็ส่งผลต่อการเงินเหมือนกัน

     หรือบางคนเปลี่ยนแล้วก็ดีขึ้นแบบไม่ต้องกดเลย เพราะกลายเป็นว่าเงินที่จะได้มากลายเป็นเงินสดเข้ามือเขาเลย หรือบางทีเปลี่ยนแล้วไม่มีผลกับเงินในบัญชีเลย แต่กลายเป็นว่ามีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือเยอะกว่าเดิม เหมือนดวงได้รับการสนับสนุนจากผู้คนแบบนี้ก็มีเหมือนกัน

     ควรเปลี่ยนแล้วลองดูว่าในระยะ 10-20 วัน ตัวเลขนี้ส่งกับพฤติกรรมของเรายังไงบ้าง ถ้ายังไม่ดีก็อาจจะเปลี่ยนใหม่อีกก็ได้

 

เปลี่ยนด่วน ถ้ารหัส ATM มีตัวเลขเหล่านี้อยู่

00 17 21 38 43 52 68 77 81 90

 

เปลี่ยนมาใช้รหัส ATM ดูดทรัพย์เหล่านี้กัน

223565          691515

292951          789495

414451          829516

562445          969665

666549          999879

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
2 วิธี ตั้งรหัสพาสเวิร์ด ให้ปลอดภัย ตัวเองจำได้ง่าย แต่คนอื่นเดาได้ยาก

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net