รีเซต

ตำแหน่งไฝที่นำมาซึ่งความโชคดีด้านต่าง ๆ

  • 14 กันยายน 2563
  • 2,826 1

ตำแหน่งไฝที่นำมาซึ่งความโชคดีด้านต่าง ๆ

          ไหนใครไม่ชอบให้มีจุดเด่น เช่น ไฝ ขี้แมลงวัน ตามจุดที่โดดเด่นในร่างกายบ้าง? เชื่อว่าหลายคนคงยกมือแน่ ๆ ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นไฝ ปาน ขี้แมลงวัน หรือแม้แต่สิว ก็ล้วนแต่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองหรือเขินอายกันทั้งนั้น สิวน่ะไม่เถียงค่ะ กำจัดได้ก็จำกัด แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าไฝ (ในบางจุด) นำมาซึ่งความปังและความโชคดี ไม่อยากให้คุณกำจัดออกเสียหมดนะ เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันเลยดีกว่าว่าไฝในแต่ละที่นั้นนำมาซึ่งความโชคดีด้านใดบ้าง

1. ไฝบริเวณศีรษะ

          สำหรับใครที่ชอบการเสี่ยงโชค เน้นลาภลอย เน้นโชคลาภ โดยเฉพาะสายลอตเตอรี่หรือแทงหวยทั้งหลาย หากคุณมีไฝบริเวณศีรษะจะช่วยให้คุณถูกรางวัลได้ง่ายและบ่อยค่ะ ยังไงลองสังเกตุตัวเองกันดูนะคะ

2. ไฝบริเวณคิ้ว

          หากมีไฝบริเวณหัวคิ้วถือเป็นตำแหน่งที่ดีค่ะ คุณจะมีหัวการค้า ไม่ว่าจะติดต่อเจรจาหรือสื่อสารใด ๆ ก็ตามมักจะประสบความสำเร็จ ได้อย่างใจหวัง แต่หากคุณมีไฝที่หางคิ้วให้ระวังเรื่องการใช้เงินหน่อยนะ เพราะมักจะทำให้ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิด

3. ไฝบริเวณขมับ

          หากคุณมีไฝบริเวณขมับข้างขวาเชื่อว่าชีวิตจะไม่มีทางตกอับ มีแต่ความเจริญก้าวหน้า แถมยังมีความคิดสร้างสรรค์ด้วยนะคะ และหากคุณชอบงานด้านราชการที่มีความมั่นคง ยินดีด้วยค่ะ เพราะสายงานนี้ถูกโฉลกกับคุณมาก

4. ไฝบริเวณเปลือกตา

          อีกจุดหนึ่งที่มักจะทำให้ได้โชคลาภมาแบบง่าย ๆ เลยก็คือบริเวณเปลือกตาค่ะ ต้องเป็นข้างซ้ายเท่านั้นนะ นอกจากจะมีโชคมีลาภแบบส้มหล่นแล้ว ยังจะเป็นที่รักที่เอ็นดูของเพศตรงข้ามด้วยค่ะ

5. ไฝบริเวณจมูก

          คนที่มีไฝบริเวณดั้งจมูกมักจะเป็นคนจิตใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และยังมีบุญมีวาสนาดีอีกด้วย ไม่ว่าทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ตกน้ำก็ไม่ไหล ตกไฟก็ไม่ไหม้ และนอกจากดั้งจมูกแล้ว บริเวณปลายจมูกก็ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีนะคะ อย่าได้กังวลกันนักล่ะ เพราะมันเป็นไฝเสน่ห์จ้า รับรองว่าเนื้อหอม หนุ่ม ๆ สาว ๆ ติดตรึมแน่นอน

          อีกจุดหนึ่งที่น่าอิจฉาสุด ๆ เลยก็คือบริเวณด้านข้างจมูกซ้ายค่ะ เพราะเชื่อกันว่าหากใครมีไฝบริเวณนี้จะร่ำรวย มีทั้งทรัพย์สินและมรดกมากมายเลยค่ะ

6. ไฝบริเวณริมฝีปาก

          นอกจากคิ้วก็ริมฝีปากนี่แหละค่ะที่ทำให้เป็นคนพูดเก่งเจรจาเก่ง ไม่ว่าจะดีลธุรกิจ เจรจาค้าขาย เซ็นสัญญาต่าง ๆ ประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่แน่นอน แนะนำว่าให้ไปฝึกทักษะการพูดและการวางตัวดี ๆ รับรองว่าปัง

7. ไฝบริเวณท้องน้อย

          สำหรับคนที่มีไฝบริเวณท้องน้อยว่ากันว่ามักจะโชคดีหรือมีวาสนาเรื่องคู่ครองคนรักค่ะ โดยมักจะได้คู่ครองที่ดี มีฐานะ มีหน้ามีตาทางสังคม หรืออาจจะโชคดีได้เป็นคุณนายนอนสวย ๆ สบาย ๆ เลยเชียวแหละ  ตำแหน่งนี้เรียกได้ว่าน่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยเนอะ

8. ไฝบริเวณโคนขา

          อีกบริเวณที่มีไฝแล้วถือว่าโชคดีมาก ๆ ก็คือ ‘โคนขา’ ค่ะ เพราะชีวิตคุณจะไม่รู้จักกับคำว่ายากลำบากเลย หรือหากมีปัญหาติดขัดเดือดร้อนอะไรก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์หรือชี้ทางออกให้อยู่เสมอ และยังมีวาสนาที่จะได้เดินทางบ่อยอีกด้วย

          แม้ว่าการมีไฝตามบริเวณต่าง ๆ อาจจะทำให้บางคนไม่มั่นใจในตัวเองจนถึงขั้นอยากจะไปจี้หรือไปเลเซอร์ออก แต่เมื่อได้ทราบแบบนี้กันแล้ว เชื่อว่าคงจะทำให้หลาย ๆ คนสบายใจขึ้นบ้างไม่มากก็น้อยเนอะ อย่างไรก็ตามนี่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมขึ้นอยู่กับตัวเราเองเป็นหลักด้วย หากใครมีไฝบริเวณไหนแล้วรู้สึกว่าใช่และแม่นตามที่เราได้เสนอไป สามารถมาแชร์ให้แอดมินฟังได้น้า ขอให้โชคดีกันทุกคนนะจ๊ะ