รีเซต

ดูดวงตามวันเกิด ปักษ์หลัง 16-31 กรกฎาคม 2563 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 21 มิถุนายน 2563
  • 762 8

    ดูดวงรายปักษ์ ช่วงวันที่ 16-31 กรกฎาคม 2563 นี้ การเงิน การงาน ความรัก ของคุณจะเป็นอย่างไร หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำทำนายสุดแม่น! มาฝากชาว TrueID Horoscope อีกเช่นเคยค่ะ แถมท้ายด้วยเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะคุณ เพื่อหนุนดวงชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ใครที่อยากดวงดีต้องห้ามพลาดค่ะ!

 


ดวงวันเกิด ปักษ์หลัง วันที่ 16-31 กรกฎาคม 2563

 


🔵🔵 วันเกิด ดวงวันอาทิตย์ 🔵🔵

 

🔵ดวงการงาน มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เหนื่อยกับบริวาร รวมถึงปัญหาภายในองค์กร งานใหม่อาจต้องรอการตอบรับ ธุรกิจค้าขายลูกค้าเก่าให้การสนับสนุนดี

🔵ดวงการเงิน ภาระเยอะหามาได้ก็ต้องเคลียร์หนี้ ใช้จ่ายหมดไปกับบริวาร การลงทุนยังไม่สร้างผลกำไร ธุรกิจการค้าขายสร้างรายได้ให้พอผ่านไปได้ ควรงดสร้างหนี้เพิ่ม

🔵ดวงความรัก คู่รักต้องการการเอาใจใส่ น้อยใจ การงานแย่งเวลา คนรอบข้างวุ่นวายกับชีวิตคู่ คนโสดช่วงนี้โฟกัสกับงานและเงิน บางครั้งก็คิดถึงเรื่องเก่าๆกับคนเดิมๆ

🔵ดวงสุขภาพ เครียดวิตกกังวล นอนไม่ค่อยหลับ มีปัญหาระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย ปัญหาน้ำหนักตัวส่งผลต่อการเคลื่อนไหว หัวเข่า ข้อเท้า หมอนรองกระดูก

 

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันอาทิตย์ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

………………..................................

 

🔺🔺 วันเกิด ดวงวันจันทร์ 🔺🔺

 

🔺ดวงการงาน พบเปลี่ยนแปลงตลอด เริ่มเห็นในทิศทางที่ดี แต่เบื่อๆบริวารรอบข้างมักชอบสร้างปัญหาให้ คนหางานใหม่ อาจต้องรอหรือมีปัญหาเรื่องสัญญา

🔺ดวงการเงิน อย่าหวังพึ่งโชคลาภ ต้องลงแรงถึงจะได้มา ไม่ได้ด้วยความสบาย งานหรือธุรกิจเริ่มฟื้นตัว สร้างรายได้ให้ คิดๆอยากได้บ้านได้รถ แต่ไม่ควรลงทุนเกินตัว!

🔺ดวงความรัก คนมีคู่ดูห่างเหินหรือต้องอยู่ไกลกัน บางคู่เริ่มคุยกันเรื่องอนาคต คนโสดอยู่คนเดียวก็สบายใจดี ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานและเงินมากกว่า

🔺ดวงสุขภาพ เครียด วิตกกังวล ไมเกรน ปวดหัว ตัวร้อน เครียดแล้วชอบกิน น้ำหนักตัวเพิ่ม อึดอัด มีปัญหาระบบขับถ่าย ท้องผูก ผิวพรรณไม่สดใส

 

ขอถูกใจ,หัวใจเป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันจันทร์ ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

……………………………………………………

 

🔶🔶 วันเกิดดวงวันอังคาร 🔶🔶

🔶ดวงการงาน บริวารรอบข้างมักสร้างปัญหา อึดอัดกับผู้ใหญ่ เครียดกดดัน ระวังโดนแทงข้างหลัง อย่าไว้ใจคนเกินไป งานที่ต้องใช้วาจาหรือพบคนหมู่มากจะส่งผลดี

🔶ดวงการเงิน ค่อนข้างดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีเกณฑ์โชคลาภ แต่ได้มาแล้วมักไม่เหลือเก็บ มีเรื่องต้องใช้จ่ายกับบริวาร ส่วนหนึ่งจ่ายกับตัวเองเกี่ยวกับความสวยงาม

🔶ดวงความรัก ต้องปรับตัวเข้าหากัน ความคิดไม่ค่อยตรงกัน บางคู่อยู่ในช่วงตัดสินใจบางสิ่ง คนโสดยังไม่มีเกณฑ์เรื่องคู่ ส่วนที่ดูๆไว้ก็เหมือนความสัมพันธ์จะไม่พัฒนา…

🔶ดวงสุขภาพ ชีวิตคู่มักมีคนรอบข้างเข้ามาวุ่นวาย สร้างความสับสนให้คู่รัก คนโสดได้ขยับสถานะกับคนที่คบๆคุยๆกันอยู่ และมีเกณฑ์เจอรักต่างวัย

🔶เสริมดวง นอนไม่ค่อยหลับ พักผ่อนน้อย นอนไม่เป็นเวลา ระบบร่างกายรวน ผิวพรรณไม่สดใส ผื่นแพ้ สิวฝ้า ปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและดวงตา

 

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันอังคาร ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

…………………………………………….

 

🔺🔺 วันเกิด ดวงวันพุธกลางวัน 🔺🔺

( นับจากวันพุธ ๖.๐๐ ถึงเวลา ๑๗.๕๙ )

 

🔺ดวงการงาน มีเกณฑ์เริ่มอะไรใหม่ๆ มีโอกาสใหม่ๆ ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน มีคนสนับสนุน ดวงเรื่องงานจะเริ่มฟื้นตัว ใครรองานจะสมหวังแต่ค่าตอบแทนอาจไม่เป็นดังใจ

🔺ดวงการเงิน ค่าตอบแทนได้มาจากผลงาน ธุรกิจซื้อมาขายไปผลกำไรดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนไว้จะได้ผลลัพธ์ มีเกณฑ์โชคลาภจากการเสี่ยง ใช้จ่ายเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเอง

🔺ดวงความรัก คนมีคู่ราบรื่นดี รักนะแต่ไม่แสดงออก ไม่ค่อยหวาน คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอรักต่างวัย เจอคนถูกใจจากการเดินทางหรือความสัมพันธ์ว่าด้วยเรื่องงาน

🔺ดวงสุขภาพ เครียด วิตก นอนหลับไม่สนิท พักผ่อนไม่พอ ปวดหัว ไมเกรน ไม่ปลอดโปร่ง ผิวพรรณไม่สดใส โรคประจำตัวกำเริบ อาการออฟฟิตซินโดรม

🔺เสริมดวง เครียด วิตกกังวล นอนค่อยไม่หลับ ไมเกรน กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย โรคกระเพาะ กระเพาะปัสสาวะ ปวดเมื่อย ปวดหลังปวดเอว กล้ามเนื้ออักเสบ

 

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์“วันพุธกลางวันตามด้วยราศีคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

………………………………………………………

 

🔷🔷 วันเกิดดวงวันพุธกลางคืน 🔷🔷

( วันพุธ ๑๘.๐๐ ถึงเช้าพฤหัสเวลาตี ๕.๕๙ )

 

🔷ดวงการงาน วุ่นวาย หนักและเหนื่อยขึ้น เริ่มคิดอยากเปลี่ยนแปลง อยากหางานใหม่ อยากเรียนต่อ อยากทำงานอิสระ เบื่อการเป็นลูกน้อง ธุรกิจออนไลน์จะรุ่งมาก!

🔷ดวงการเงิน งานหรือธุรกิจยังคงสร้างรายได้ให้พอหมุนเวียนให้ผ่านไปได้ มีเกณฑ์โชคลาภเล็กๆน้อยๆ ภาระหมดมักหมดไปกับบริวาร และใช้จ่ายเงินเพื่อตอบสนองตัวเอง

🔷ดวงความรัก คนมีคู่ช่วยเหลือพึ่งพากันดี ลงทุนร่วมกันสร้างอนาคต มีแววได้ของขวัญจากคนรัก คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่หรือได้เจอรักทางออนไลน์

🔷ดวงสุขภาพ เครียด วิตก นอนหลับไม่สนิท พักผ่อนไม่พอ ปวดหัว ไมเกรน ไม่ปลอดโปร่ง ผิวพรรณไม่สดใส โรคประจำตัวกำเริบ อาการออฟฟิตซินโดรม

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์“วันพุธกลางคืนตามด้วยราศีคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

………………………………………………………

 

♥♥ วันเกิดดวงพฤหัสบดี ♥♥

 

ดวงการงาน เหนื่อยล้าหมดพลัง สับสน เบื่ออยากอยู่นิ่งๆ บริวารมักนำปัญหามาให้ ต้องแบกรับปัญหาของคนอื่น ลึกๆก็อยากหาอะไรใหม่ๆทำ แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรดี

ดวงการเงิน มีให้หมุนเวียนใช้จ่าย ไม่ติดขัดนัก โชคดีที่มีแผนสำรอง มีรายได้จากหลายทาง มีเกณฑ์ลงทุนใหม่ๆ จับจ่ายซื้อความสุขให้ตัวเอง ระวังโดนหลอกโดนโก

ดวงความรัก คนรักมักไม่เป็นดังใจ งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน คุยหลายคน บางคนเหมือนจะใช่ก็ไม่ใช่ จะห่างกันไปเอง

ดวงสุขภาพ นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย ร่างกายแปรปรวน สมองไม่แล่น ภูมิแพ้ ปัญหาช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ ระบบขับถ่าย มีเกณฑ์เจ็บตัวเพื่อสุขภาพหรือความงามค่อยยืดหยุ่น ปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูกและฟัน อยากกลับมาดูแลตัวเอง เช่น ลดน้ำหนัก เสริมความงาม

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันพฤหัสตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

………………………………………………………..

 

🔴🔴 วันเกิดดวงวันศุกร์ 🔴🔴

 

🔴ดวงการงาน เบื่อหน่าย หาอะไรทำเพิ่มเสริมรายได้ อยากเปลี่ยนงานใหม่ อยากเรียนต่อ ธุรกิจออนไลน์,สวยงาม,ของราคาแพง,ของบริโภค จะสร้างรายได้ดี

🔴ดวงการเงิน รายรับมีเข้ามาสม่ำเสมอแม้ได้ไม่ตามที่คิดหวัง ความเบื่อทำให้อยากกิน อยากเที่ยว ใช้จ่ายเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง ซื้อของออนไลน์เยอะ

🔴ดวงความรัก คนมีคู่ไม่หวือหวา สร้างอนาคตร่วมกัน มีแผนท่องเที่ยว เจอเพื่อน เจอครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์เจอรักต่างวัย สื่อรักออนไลน์หรือรักทางไกล

🔴ดวงสุขภาพ เครียด นอนไม่หลับ อาหารไม่ย่อย ออฟฟิตซินโดรม ปัญหากล้ามเนื้อ ช่วงคอ บ่า ไหล่ หลัง เอว ผิวพรรณมีปัญหา กินเยอะอึดอัดน้ำหนักเพิ่ม

🔴เสริมดวง แนะนำให้เติมน้ำมันตะเกียง เพื่อความรุ่งโรจน์ของชีวิต

 

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันศุกร์ ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

……………………………………………………..

 

🔶🔶 วันเกิดดวงวันเสาร์ 🔶🔶

 

🔶ดวงการงาน นิ่งๆเรียบๆ ยังไม่ก้าวหน้า เริ่มมองหาอะไรใหม่ๆงานใหม่หรืองานเสริมเพิ่มรายได้ มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม งานที่ทำคนเดียวจะประสบความสำเร็จ

🔶ดวงการเงิน ธุรกิจค้าขายดูนิ่งๆแต่กำลังฟื้นตัว ผลตอบรับดี มีรายได้เข้าไม่ขัดสนนัก มีแผนที่จะใช้จ่ายโน่นนี่อยู่ตลอด หาความสำราญ,ซื้อของ,กินเที่ยว

🔶ดวงความรัก คนมีคู่ความรักดี มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี หรือได้ของขวัญจากคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์เรื่องความรัก ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องงานและเงินก่อน

🔶ดวงสุขภาพ พักผ่อนน้อย ดื่มน้ำน้อย มักร้อนใน มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย

 

ขอถูกใจ,หัวใจ♥เป็นกำลังใจนะครับ
พิมพ์ “วันเสาร์ ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
เพื่อที่เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ
🙏 🙏 🙏

 

………………………………………………………

 

🕉 โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา 🕉
ขอให้ท่าน “ สำเร็จ มั่นคง มั่งคั่ง “ ครับ
🙏💰🙏💎🙏

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล