รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 27 ตุลาคม 2564
  • 59

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะติดขัดเรื่องการค้าขายและเจรจาต่อรอง กิจการที่เจรจากันมาด้วยดีเริ่มโลเลเข้าใจสับสน ใครไม่รักษาคำพูดก็ไม่ต้องคบค้าสมาคมอีกต่อไป มิตรสหายที่ดียังมีอีกมากพอที่ท่านจะยอมรับนับถือเป็นเพื่อนกับเขา การงานของท่านกำลังก้าวหน้าไปได้ดี อาจพบลู่ทางใหม่ๆ ความรักอาจอับเฉาไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีความสุขสนุกสนานอย่างโลดโผน หรือออกกำลังด้วยกีฬาผาดโผนรุนแรง จะเสียทรัพย์มากโดยเหตุบังเอิญซึ่งเกิดโดยปัจจุบัน บริวารที่เฉลียวฉลาดปราดเปรียวจะมีโชคและทำประโยชน์แก่ท่านได้มาก ผู้ใหญ่ในวงงานจะอำนวยประโยชน์และความสุขให้แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะไม่เท่าทันเหตุการณ์ ไหวพริบปฏิภาณในการโต้ตอบและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เคยมีจะหมดความหมายไปชั่วคราว บริวารจะทำผิดพลาดอย่างมากและเป็นโทษทุกข์ต่อท่าน ระยะนี้จะสื่อสารกับญาติพี่น้องและครอบครัวเป็นผลดี จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกันในครอบครัวและเพื่อนเก่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะเริ่มต้นมีมิตรภาพใหม่ๆ อาจได้เพื่อนใหม่ที่เป็นคนเฉลียวฉลาดจากการร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ท่านเดินทางไปไหนด้วยความเร็วมักจะไม่ปลอดภัย ญาติพี่น้องจะพบเรื่องเดือดร้อน หรือไปมีเรื่องกับผู้อื่นแล้วสู้เขาไม่ได้ ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวถึงแม้จะรักพวกพ้องแค่ไหนก็ตาม ควรระวังการมีคดีความ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีเคราะห์บ้างนิดหน่อย ควรดีใจเพราะเท่ากับฟาดเคราะห์ใหญ่โดยอัตโนมัติ จะรู้สึกกระอักกระอ่วนในการรับอาหารแปลกๆ ไม่สะดวกจะปรากฏตัวกลางงานชุมนุมใหญ่ๆ ความรักไม่ค่อยดีแค่สองสามวัน ซึ่งท่านควรโอนอ่อนผ่อนตามใจคนรักบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีสติไม่ตกใจกับเหตุการณ์ร้ายใดๆ ที่เกิดขึ้นเพราะท่านทราบวิธีการแก้ปัญหา และอีกไม่กี่วันทุกอย่างจะเงียบไปเอง ไม่ควรใช้จ่ายเงินทองตามใจตัวเองนัก
มิฉะนั้นจะวุ่นวายกระเป๋าเงินออมของท่านภายหลังได้ บริวารยังเป็นที่พึ่งพิงของท่านได้เป็นอย่างดี บุตรหลานในบ้านจะนำความภาคภูมิใจมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมีสติของตนเหมือนมีเพื่อนตายที่คอยแนะนำว่าอะไรไม่ควรหรือไม่ควร ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีความสุขได้มากนัก เพราะท่านพูดอะไรก็ไม่ค่อยมีใครฟัง แถมเผลอวิพากษ์วิจารณ์อะไรออกไปเพียงเล็กน้อยก็อาจเป็นเรื่องเดือดร้อนใหญ่โตมาถึงท่านได้ ควรระวังมิจฉาชีพจะมาหลอกให้ท่านลงทุนไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ควรคลุกคลีตีโมงกับเพศตรงข้ามใดๆ เว้นแต่บิดามารดาพี่น้องร่วมสายโลหิต คู่ครองและบุตร จะมีวิถีชีวิตไปอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งโลดโผนและมีลำหักลำโค่นมากกว่าเดิม มีความสุขจากการทำอะไรคนเดียว หรือรักสันโดษ ทั้งๆ ที่ท่านมีมิตรสหายที่ดีและพร้อมให้การสนับสนุนช่วยเหลือท่านอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะทำน้ำร้อนลวกตนเองหรือผู้อื่น หรือมีภัยจากน้ำในรูปแบบอื่นๆ ที่ท่านอาจจะก่อขึ้นโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ รวมทั้งไม่ควรเดินทางทางน้ำเป็นเวลานาน เรื่องพวกนี้ถ้าท่านระแวดระวังตัวให้ดีก็จะไม่เกิดขึ้น ควรรักษาสติสมาธิให้เกิดอยู่ในใจตลอดเวลา ไม่ควรหลงเชื่อคำบอกเล่า หรือโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่ได้ทำงานอยู่กับบ้านจะมีความสุขและทำงานได้มากกว่าปกติ ความปรารถนาที่ตั้งไว้นานแล้วจะเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามท่านถูกประเมินขีดความสามารถไว้สูงจนอาจรู้สึกหนักใจบ้าง บริวารผู้ที่คิดร้ายต่อท่านจะเปิดเผยพฤติกรรมชัดเจนขึ้น ระยะนี้อาจมีคนรักในจินตนาการ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะรู้สึกด้วยตนเองว่าเหตุการณ์แวดล้อมทางการเงินบีบคั้นหนักหน่วงเข้ามาทุกขณะ ไม่มีใครที่จะเข้าใจและ
เห็นใจท่านในยามนี้นอกจากคนในครอบครัวจะไปเที่ยวหาความสุขอย่างไรก็ไม่สุขสดชื่นได้นานนัก ไม่ควรประมาทเรื่องโรคภัยไข้เจ็บเล็กๆ น้อยๆ อาจจะมีเรื่องตื่นเต้น หรือเปลี่ยนที่ทำงานชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบว่าเพื่อนฝูงเจ็บป่วย หรือต้องประสบวิกฤตการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งท่านจะช่วยเขาก็ไม่ถนัดนักความผิดพลาดในงาน หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวของท่านกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ซึ่งท่านยังมีเวลาระวังป้องกัน ศัตรูที่สร้างความเดือดร้อนให้ท่านจะจากไป คนโสดจะพบรัก คู่ครองคนรักมีโชคมีลาภ