รีเซต

“ครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์ อยากเฮงต้องบูชา!

  • 04 กรกฎาคม 2565
  • 464

“ครูกายแก้ว” บรมครูผู้เรืองเวทย์ อยากเฮงต้องบูชา!

              สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่กำลังได้รับความศรัทธาจากบรรดาสายมูเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ต้องยกให้ “ครูกายแก้ว” บรมครูผู้เรืองเวทย์เลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะขอเรื่องงาน เงิน หรือแม้แต่ในเรื่องของโชคลาภก็ตาม รับรองว่าปัง สำหรับใครที่อยากทราบถึงตำนาน รวมถึงการบูชาท่านให้เฮง ตามมาดูกันเลยจ้า!

              ประวัติความเป็นมาของครูกายแก้ว บรมครูผู้เรืองเวทย์นั้นมากับพระธุดงค์ที่จังหวัดลำปาง โดยพระธุดงค์รูปนี้ได้ไปทำสมาธิที่ปราสาทนครวัดนครธม ประเทศกัมพูชา และได้มอบครูกายแก้วให้กับลูกศิษย์ ซึ่งก็คืออาจารย์ถวิล มิลินทจินดา นักร้องเพลงไทยเดิมของกองดุริยางค์ทหารสมัยก่อน ต่อมาก็ได้ส่งมอบต่อให้อาจารย์สุชาติ รัตนสุข

              รูปลักษณ์ของครูกายแก้ว แต่เดิมนั้นมีลักษณะเป็นท่านั่งยอง ๆ กอดเข่า องค์ขนาดเล็กเท่าหัวแม่โป้ง ต่อมาอาจารย์สุชาติได้เริ่มจัดสร้างองค์ครูกายแก้วขึ้นมาจากจินตนาการ เนื่องจากได้นิมิตเห็นครูกายแก้วในลักษณะเป็นองค์ยืน คล้ายคนแก่ ในตาสีแดง มีเขี้ยวสีทอง มีเล็บยาว ร่างกายสีดำ และใบหูใหญ่คล้ายค้างคาว เราจึงได้เห็นท่านในรูปลักษณ์ปัจจุบันตามนิมิตของอาจารย์สุชาตินั่นเอง

              ใครที่ต้องการความสำเร็จและความเฮงรอบด้านห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะครูกายแก้วนอกจากจะเป็นผู้ประทานความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ เมตตามหานิยม ยังช่วยประทานความเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวยเงินทองแก่ผู้บูชา หรือแม้แต่ใครที่มีปัญหาเดือดร้อนเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะปัญหาหนี้สิน มีคนยืมเงินแล้วไม่คืน ลูกหนี้เงียบหาย หากมาขอกับท่าน ท่านก็จะช่วยให้สำเร็จ สมหวัง หรือปัญหาต่าง ๆ จะทุเลาลงและดีขึ้นได้

              นอกจากนี้ความศักดิ์สิทธิ์ของครูกายแก้วยังโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศด้วยนะคะ ทั้งชาวฮ่องกงและไต้หวันที่ศรัทธาต่างยกให้ครูกายแก้วเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภและความร่ำรวยกันเลยทีเดียว เนื่องจากขอพรแล้วได้อย่างใจหวัง โดยสามารถขอพรได้ตลอด ถวายไฟและสไบทิพย์ พร้อมบูชาครูด้วยธูปจำนวน 5 ดอก ส่วนของถวายที่ท่านโปรดจะมีดังนี้

 ของถวาย

  • มะพร้าวเผา
  • ผลไม้ต่าง ๆ
  • ขนมหวาน
  • น้ำหอม
  • ทองคำ

              จากนั้นสามารถขอพรในเรื่องที่ปรารถนากับท่านได้เลย สำหรับใครที่สนใจสามารถไปกราบไหว้บูชาครูกายแก้วกันได้ที่เทวาลัยพระพิฆเนศห้วยขวาง และเทวาลัยพระพิฆเนศบางใหญ่ได้เลยนะคะ

              อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดก็คือต้องมาด้วยใจและศรัทธานะคะ เพราะการจะขอพรให้เห็นผลนั้น คุณต้องมีศรัทธาและลงมือทำด้วย หากจะรอพึ่งพาแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นหลัก ไม่ขยันทำมาหากิน ก็ยากที่ท่านจะประทานให้ ดังนั้นจึงต้องหมั่นคิดดี ทำดี ทำบุญทำทาน มีสติ และอยู่ในศีลอยู่ในธรรมเสมอ รับรองว่าชีวิตของคุณก็จะมีแต่ความสุขและความเจริญอย่างแน่นอนค่ะ

** พิเศษ! วันนี้สามารถเช็กแนวทางชีวิตของคุณและโหลด wallpaper เสริมเฮงด้านต่าง ๆ ได้ที่ตู้บุญเติมทั่วประเทศ (เพียง 20-30 บาท/ครั้งเท่านั้น)