รีเซต

เตือนแล้วนะ!!! คนเกิดวันไหนโมโหร้าย โกรธแรง อ.ซี นาคราช

  • 23 กันยายน 2563
  • 4,270 1

     รู้เขารู้เรา มาทายนิสัยแบบแม่นเว่อร์กับ อ.ซี นาคราช กันค่ะ ว่าคนเกิดวันไหน ที่โมโหร้าย โกรธแรงเป็นขาวีนตัวแม่ จะมีคนที่เกิดวันไหนบ้างแล้วจะวีนกับเรื่องแบบไหนมาดูกันค่ะ

 คนเกิดวันไหนโมโหร้าย โกรธแรง

คนเกิดวันที่ 2

     คนเกิดวันที่ 2 มักชอบใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลในการตัดสิน เรียกได้ว่าใช้หัวใจนำทางชีวิตจึงทำให้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ที่แปรปรวนง่าย บางครั้งขี้งอนขี้หงุดหงิดใครทำอะไรขัดใจ ก็จะน้อยใจหรือโกรธทำให้วู่วามขึ้นได้ทันที หากอารมณ์ดีก็จะเหมือนพ่อพระ แม่ชี แต่หากใครทำให้ผิดใจก็กลายเป็นเสือร้ายขึ้นมาได้เหมือนกัน 


คนเกิดวันที่ 3

     คนเกิดวันที่ 3 เป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผยแต่ก็จะเป็นคนที่ใจร้อน โกรธง่าย หายเร็ว เป็นคนที่ดูปากร้าย
แต่จริงๆ แล้วใจดี บางครั้งคิดแต่อยากให้คนคนนั้นได้ดีจริงๆ ก็เท่านั้นเอง เวลาเขาคิดเห็น หรือเขารู้สึกยังไงก็จะพูดออกมาอย่างนั้นพูดมาแบบตรงๆ ดูไม่ค่อยเกรงใจว่าคนที่ฟังเขาจะรู้สึกยังไงซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นคำพูดที่ดูแรงเกินไป หรือมีปฏิกิริยาหรือแสดงออกมาเนี่ยอาจจะไม่ค่อยถูกใจคนซึ่งบางครั้งเขาก็ไม่รู้ตัว

คนเกิดวันที่ 4

     คนเกิดวันที่ 4 เป็นคนที่ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองสูงไม่ค่อยจะเชื่ออะไรใครง่ายๆ เป็นคนที่มีความรอบคอบ บุคลิก เป็นคนที่ดูน่าเชื่อถือไม่ค่อยจะยอมอะไรง่ายๆและชอบปกป้องคนที่อ่อนแอ แต่ก็จะมีนิสัยที่ขี้น้อยใจจึงทำให้เป็นคนที่โกรธง่าย แต่ก็หายเร็วมากไม่ค่อยเก็บไปคิดเยอะคิดนาน หรือโกรธนานข้อดีของคนเกิดวันที่ 4 ก็คือไม่ค่อยคิดร้ายกับใครคิดจะช่วยใครก็จะช่วงเขาจนหมด


คนเกิดวันที่ 9

     คนเกิดวันที่ 9 ในเวลาปกติจะเป็นคนที่นิ่งๆ เงียบๆ ถ้าทะเลาะกับใครเคนวันที่ 9 มกราคมเป็นฝ่ายที่สงบก่อนนิ่งกว่า ไม่ชอบมีเรื่อง หรือมีปัญหาอะไรกับใคร มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก แต่อย่าไปทำให้เขาโมโหหรือโกรธนะเพราะเวลาโกรธ หรือโมโหเนี่ยเขาเหมือนระเบิดเวลาดีๆ นี่เองที่สามารถระเบิดแล้วก็ทำลายสิ่งต่างๆ ได้ ต้องระมัดระวังอย่าไปมีเรื่องกับคนวันที่ 9

คนเกิดวันที่  13 

     คนที่เกิดวันที่ 13 เป็นคนที่ปราศจากเล่ห์เหลี่ยมแต่ฉลาดทันคนรู้ว่าคนคนนี้ดี หรือร้ายเป็นคนที่สามารถสัมผัสกับจิตใจคนได้ง่าย เป็นคนที่มีความอดทนอดกลั้น แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนดื้ออย่าทำให้คนวันนี้โกรธหรือเกลียด เพราะว่าถ้าคุณไปทำอะไรให้เขาโกรธ หรือไม่พอใจเอามากๆ เนี่ยเขากลายเป็นไฟใครก็เอาไม่ค่อยอยู่อารมณ์คนวันนี้เนี่ยร้ายกาจเหมือนอาวุธ พร้อมที่จะฟาดฟัน แล้วเป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้คนที่เกิดวันที่ 13 เนี่ยหายโกรธง่ายๆ เป็นคนที่เจ็บแล้วจำ ถ้าได้เกลียดใครแล้วเนี่ยก็เกลียดจนถึงกระดูกได้เลย


คนเกิดวันที่ 14 

     คนเกิดวันที่ 14 ชอบทำอะไรตามฟิลลิ่งตัวเองใช้อารมณ์นำในบางครั้งคนวันนี้อารมณ์แปรปรวนง่าย
หงุดหงิดง่าย แต่ว่าก็โกรธง่ายหายเร็วเช่นกันปรับอารมณ์ได้เก่ง เป็นคนที่เอาแต่ใจนิดๆ เวลาไม่ชอบอะไรก็จะแสดงออก ไม่พอใจอะไรไม่เอาก็คือไม่เอาเลยไม่มีเวลาเกลียดใครไปแล้วเนี่ยมันก็ยากที่จะกลับไปดีเหมือนเดิม ให้อภัยคนได้แต่กลับไปเหมือนเดิมได้ยาก 


คนเกิดวันที่ 16 

     คนเกิดวันที่ 16 เป็นคนที่ถ้าคิดจะลอง หรือทำอะไรแล้วก็ลองเลยเป็นคนที่ไม่ลังเลที่จะทำแต่ก็เป็นคนที่หงุดหงิดง่าย บางครั้งดูเป็นคนที่เอาแต่ใจเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ แสดงออกมาทางสีหน้า หรือร่างกายบางครั้งดูไร้เหตุผล หรือทำในสิ่งที่คนไม่ค่อยเข้าใจ บทจะเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนแบบปุบปับไม่เอาก็คือไม่เอา แต่พอง่ายก็ง่ายสุดๆ เลยบทจะร้ายก็คือแตกเป็นแตก หักเป็นหัก พังเป็นพังไปเลย ถ้าได้เสียความรู้สึกให้ใครแล้วยากที่จะสานสัมพันธ์ให้กลับมาดีเหมือนเดิม  


คนเกิดวันที่ 23 

     คนเกิดวันที่ 23 อารมณ์แปรปรวนค่อนข้างง่ายเหมือนกัน บางครั้งก็ใจร้อน บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นมารได้เช่นกันก็ต้องระวัง บางทีเป็นการแสดงความหวังดีแต่บางทีอาจจะดูแรงไปคนฟังรู้สึกว่ามันแรงเกินอันนี้ก็ต้องระมัดระวัง ไม่ชอบให้ใครตีกรอบแต่ว่าก็ชอบไปตีกรอบให้กับคนอื่น

คนเกิดวันที่ 30 

     คนเกิดวันที่ 30 เป็นคนที่มีความเด็ดขาดในตัวเอง ถ้าคิดจะทำอะไร หรือตัดสินใจอะไรแล้วเนี่ยก็ไม่มีทางเปลี่ยนใจ เป็นคนที่มีความเปิดเผยตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไรก็แสดงออกแบบนั้นเลยไม่ค่อยเก็บอารมณ์  ขี้หงุดหงิดขี้น้อยใจโกรธง่ายแต่หายเร็ว  ถ้ารักก็ทุ่มเต็มที่แต่บทจะเหวี่ยงเหวี่ยงจริงไม่สน คือไม่เอาเลยตัดขาดได้เลย 

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้เขา รู้เรา คนเกิดวันไหนขี้น้อยใจ แต่ไม่แสดงออก โดย อาจารย์ซี นาคราช

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เสน่ห์แรงสุดๆ ใครๆ ก็รุมรัก พร้อมคำทำนายดวงความรัก โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

สัมผัสที่ 6 ตามดวงวันเกิด เกิดวันที่เท่าไหร่สัมผัสที่ 6 แรง ต้องดู พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวง โดย อาจารย์ซี นาคราช


4 นิสัยแย่ ๆ ของคนแต่ละ "กรุ๊ปเลือด" ผลสำรวจส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น !!

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล