รีเซต

ห้าอันดับเลขที่บ้านที่มีผี วิญญาณ และสิ่งเร้นลับแฝงเร้น โดย อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

  • 17 มิถุนายน 2564
  • 6,084

     บ้านใครมีความรู้สึกว่าในบ้านมีเรื่องแปลกๆ แบบหาสาเหตุไม่ได้ หรือมีสิ่งลี้ลับปรากฎให้เห็นบ่อยๆ อาจเป็นเพราะว่าเลขที่บ้านเป็นแรงกระตุ้น วันนี้อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพูเลข มีวิธีคำนวนเลขที่บ้านและความหมายของเลขที่บ้าน พร้อมวิธีแก้ไขให้ความลี้ลับน่ากลัวของบ้านบรรเทาลงได้ค่ะ

 

ห้าอันดับเลขที่บ้านที่มีผี

อันดับที่ 5

ได้แก่บ้านเลขที่ 9 หรือรวมเท่ากับ 9  ตัวอย่างเช่นบ้านเลขที่ 45   4+5 = บ้านเลขที่ 22/23   2+2+2+3 = 9

    นี่คือความหมายของบ้านเลขที่รวมเท่ากับ 9  บ้านเลขที่ 99 นั้นจะนำความสงบ ความเงียบ ความวิเวกวังเวงมาสู่สภาพแวดล้อมและนี่เองคือที่มาของสิ่งเร้นลับซึ่งเป็นไปได้ทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางและผี พลังเหล่านี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกจิตใจห่อเหี่ยว หรืออาจจะเกิดภาวะซึมเศร้าได้ 

     แนะนำให้ท่านจัดหิ้งพระโต๊ะหมู่บูชาในห้องที่สงบในพื้นที่ที่สงบ หมายความว่าไม่ใช่พื้นที่คนเดินผ่านไปผ่านมาตลอด หิ้งพระหรือโต๊ะหมู่บูชานี้ให้หันออกหน้าบ้าน

อันดับที่ 4 

ผลรวมเท่ากับ 5 ตัวอย่างเช่นบ้านเลขที่ 41   4+1 = บ้านเลขที่ 50   5+0 = 5

     บ้านหลังนี้มีวิญญาณของคนเก่าแก่ผูกพันอยู่ เจ้าที่ของบ้านหลังนี้ไม่ชอบความวุ่นวายดังนั้นสำหรับสามีภรรยาที่เข้าไปในบ้านเลขที่ 5 หรือรวมเท่ากับ 5 อย่าแปลกใจว่าทำไมไม่มีบุตรทั้งที่ว่าท่านได้ไปปรึกษาทางการแพทย์ หรือทำวิธีใดก็ตามก็ไม่มี เหตุผลเพราะบ้านเลขที่ 5 นั้นเป็นบ้านเลขที่ไม่ชอบเด็ก เนื่องจากเด็กเขาก็จะมีความซุกซนตามธรรมชาติของเขา นำมาซึ่งความไม่เป็นระเบียบ

     วิธีแก้ไขนั้นให้ท่านตั้งหิ้งพระโต๊ะหมู่บูชาให้เป็นระเบียบ หรือเป็นไปได้ทิ้งพระบูชานั้นควรจะอยู่ในช่วงบริเวณหน้าบ้าน และควรจะไหว้พระสวดมนต์ทุกๆ วันพระปัญหาความเป็นอยู่ของท่านก็จะดีขึ้นสิ่งที่ท่านปรารถนาก็จะประสบความสำเร็จ

 

อันดับที่ 3 

ผลรวมเท่ากับ 7 ตัวอย่างเช่นบ้านเลขที่ 16  1+6 = 7 บ้านเลขที่ 106   1+0+6 = 7  บ้านเลขที่ 70   7+0 = 7

     เหล่านี้คือความหมายของบ้านเลขที่ 7 บ้านหลังนี้จะเกิดความพลัดพรากสูญเสีย และจะเป็นที่กักเก็บวิญญาญานต้องการใครบางคนที่มาทดแทนอยู่ในบ้านหลังนี้ 

     วิธีการแก้ไขฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ ท่านต้องใช้ของประดับตกแต่งภายในบ้านที่เป็นของเก่าที่เป็นเครื่องเรือนมือสอง ที่เป็นเนื้อไม้ และควรจะมีล้อเกวียนมาจากสวนล้อเกวียนล้อเดียวมาจัดสวน เหตุผลที่ทำไมต้องเป็นล้อเกวียนล้อเดียว ก็คือเลขที่ 7 นั้นเป็นเลขที่ของการสูญเสียการอยู่เป็นคู่จะอยู่ได้ยาก เจ้าที่ที่อยู่บ้านหลังนี้จะเป็นวิญญาณที่ประสบกับสูญเสียพลัดพรากมาก่อน ถ้าท่านนำล้อเกวียนส้อเดียวมาตกแต่ง ล้อนี้จะแทนสภาพแทนการสูญเสียของคนภายในบ้าน ถ้าตั้งวางถูกตำแหน่งชีวิตความเป็นอยู่ของท่านเจริญรุ่งเรือง

 

อันดับที่ 2 

ได้แก่บ้านเลขที่รวมเท่ากับ 27 ตัวอย่างเช่นบ้านเลขที่ 999   9+9+9 = 27 บ้านเลขที่ 98/64   8+9+6+4 = 27

     สำหรับคนเรานั้นเดินทางมาจากไหนก็ตามสมัยก่อนมีศาลาพักซึ่งมักจะมีโอ่งน้ำฝนซึ่งสมัยเก่ายุคก่อน ไม่มีใครอุตตริเอาอะไรเข้าไปใส่ ซึ่งโอ่งน้ำฝนนั้นก็มีไว้ให้คนเดินทางได้ดื่มกินเพื่อทำให้ตัวเองนั้นมีร่างกายที่สมบูรณ์แล้วเดินทางต่อ ในส่วนของผีพลังของหมายเลข 27 นั้น ถือว่าเป็นศาลาพักของผี วิญญาณ สิ่งเร้นลับ ชอบความเงียบ ชะตาบ้านพยายามผลักคนออก หรือปลูกบ้านแล้วไม่อยากจะเข้าไปอยู่ ผีวิญญาณเหล่านั้นจะเข้าไปอยู่และจะครอบครองบ้านหลังนี้อยู่ตลอดเวลา

     วิธีแก้ไขคือขอให้ท่านทำบุญบ้านทุก 1-2 ปี และการทำบุญบ้านทุกครั้งให้ทำการการจุดประทัดจำนวน 500 - 1,000 นัด ก่อนจะจุดให้ทำการบอกกล่าวเพื่อนบ้านก่อน การจุดประทัดทำให้มีเสียงดังวิญญาณเหล่านี้จะตกใจแล้วหายไป

     นอกเหนือจากนั้น หมายเลข 2 คือน้ำ หมายเลข 7 คือหิน จึงควรจะประดับตกแต่งทำเป็นสวนหินอยู่ภายในบ้านจะช่วยทำให้ความทุกข์ในเรื่องของหนี้สิน ความทุกข์ในเรื่องของการทำมาหาเลี้ยงอาชีพไม่มีความเจริญรุ่งเรืองนั้นลดลงไป

อันดับที่ 1 

ได้แก่บ้านเลขที่รวมเท่ากับ 30  ตัวอย่างเช่นบ้านเลขที่ 3/999  3+9+9+9 = 30 บ้านเลขที่ 99/57   9+9+5+7 = 30

     บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านที่อยู่ปลายซอยแน่นอนครับ สำหรับคนเราจะเดินเข้าทางประตู และโผล่หน้ามาทางหน้าต่าง ผีก็เช่นเดียวกับลักษณะจะมาหน้าต่าง และประตูแต่เมื่อมาถึงซอยตันผีเหล่านั้นก็จะมาออรวมกันอยู่ที่บ้านนี้ มาขัดขวางการทำมาหาเลี้ยงชีพทำให้มีปัญหาอุปสรรคเสมอ 

     การแก้ไขฮวงจุ้ยคืออย่าทำให้บ้านหลังนี้เงียบ แนะนำให้จัดสวนเล็ก ๆ เน้นเรื่องของธรรมชาติ จัดสวนเล็ก ๆ และมีน้ำไหลให้มีน้ำเสียงน้ำไหลอยู่เสมอ หรือเป็นไปได้ให้จัดทำเป็นน้ำพุ น้ำพุเวลาขึ้นมีเสียงเวลาตกก็มีเสียงพอมีเสียงเหล่านี้วิญญาณก็จะไม่มาอยู่ อาจใช้น้ำพุไม้กระดกแบบญี่ปุ่น (กระบอกไล่กวาง)  แต่ก็ให้เช็คให้ดีว่าเสียงนี้ทำให้รบกวนจิตใจหรือไม่ ถ้ารบกวนให้ใช้เป็นน้ำพุ 
 

ห้าอันดับเลขที่บ้านที่มีผี วิญญาณ และสิ่งเร้นลับแฝงเร้น

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

Facebook : SomjateChannel   Youtube : SomjateChannel

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่คุณอาจสนใจ

 5 อันดับเลขที่บ้าน มงคล "อยู่แล้วรวย" โดย อาจารย์ สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู


ดูดวงทะเบียนรถ สุดยอดหมายเลขทะเบียนรถใช้แล้วดีขับขี่แล้วรวย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล