รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวอังคารย้ายราศีเข้าสู่ราศีมังกร โดย หมวยไพ่ทอง

  • 25 กุมภาพันธ์ 2565
  • 504

      วันที่ 26  กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21.31 น. ดาวอังคาร (๓) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีมังกร สถิตร่วมกับดาวเสาร์ (๗) ดาวศุกร์ (๖)  และดาวพุธ (๔)  และยังได้ตำแหน่งเป็นอุจจ์ ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของโภคทรัพย์ มีบริวารมากมาย มีความเพียบพร้อมด้วยโชคลาภ ซึ่งดาวอังคารนั้นจะสถิตอยู่ที่ราศีมังกรไปจนถึงช่วงเดือนเมษายน วันที่ 7 ซึ่งพลังของดาวอังคารนั้นส่งผลในเรื่องความขยันหมั่นเพียร การต่อสู้  ความอดทน ความมานะ บากบั่น และความพยายาม ดังนั้นเมื่อได้ตำแหน่งที่ดีความพยายามหรือความอดทนที่มีอยู่ในแต่ละราศีก็จะเห็นผลอย่างแน่นอน ซึ่งดวงของแต่ละราศีจะเป็นยังไงมาดูกันเลยนะคะ

 

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวอังคารย้ายราศีเข้าสู่ราศีมังกร  โดย หมวยไพ่ทอง

 

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวราศีเมษ การงานของคุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลง งานบางอย่างที่ยังทำแล้วยังไม่สำเร็จ หรือไม่ใช่ตัวตนของคุณคุณอาจจะได้ตัดสินใจหยุดมันแล้วเริ่มทำสิ่งใหม่ที่ดูน่าสนใจกว่า นอกจากนี้คุณยังมีแพลนที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองในทิศทางที่ดีขึ้นอีกด้วย อาจรวมไปถึงการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าตาให้ต่างไปจากเดิม ทั้งนี้คุณเองค่อนข้างรู้ตัวเร็ว อะไรที่ไม่ใช่คุณก็จะไม่ฝืนทนเพราะไม่อยากเสียเวลากับสิ่งที่ไม่ใช่ ทั้งนี้เรื่องงานเองก็เช่นกัน ถ้าทำแล้วไม่แฮปปี้ก็พร้อมที่จะย้ายไปทำสิ่งใหม่ดีกว่า แต่ขอให้มั่นใจว่ามันจะมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนนะคะ

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวพฤษภ คุณจะเป็นที่ยอมรับในคนหมู่มาก ชีวิตจะมีความก้าวหน้าและความสำเร็จรออยู่ พร้อมทั้งมีผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานคอยซัพพอร์ตเป็นอย่างดี รวมไปถึงคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณเองจะได้รับแรงหนุนจากคนที่คุณรักอีกด้วย กำลังใจเต็มเปี่ยม พร้อมลุยในทุกสถานการณ์สำหรับคนยังโสด อาจจะมีคนเข้ามาพูดคุยทำให้ชีวิตและสุขภาพใจดูแฮปปี้ในช่วงนี้ มีความสุขมากขึ้น แต่หากถามว่าคุณจะตัดสินใจสละโสดไหม สำหรับชาวพฤษภแล้วคงอยากใช้เวลารู้จักกันให้มากขึ้นกว่านี้ก่อน ดูเหมือนว่าคุณจะไม่รีบและที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่ไม่น้อย

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️

       ชาวเมถุน แม้ว่าดวงดาวจะเดินในตำแหน่งที่ดี แต่สำหรับชาวเมถุนแล้วนั้นก็ยังไม่ได้รับอิทธิพลที่ดีเท่าที่ควร ช่วงนี้อาจจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้มาก ระวังเรื่องการเดินทางไกล การขับขี่ยานพาหนะ อาจจะมีโชคลาภอยู่บ้างแต่มีโอกาสที่จะเป็นทุกขลาภได้ ช่วงนี้ต้องทำบุญเสริมดวงตนเองให้มากจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกรกฏ เตรียมตัวรับฟังข่าวดีในอีกไม่นาน คนโสดจะได้สละโสด เจอคนถูกใจ ไม่ว่าจะมาจากการทำงาน หรือมีคนแนะนำมาให้รู้จัก แต่มีโอกาสที่จะสมหวังในอีกไม่นานเกินรอ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักจะดีขึ้น มีความสุข และได้ใช้เวลากับคนรักมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ชาวพฤษภจะมีคนมานำเสนอแนวคิด หรือธุรกิจ ให้คุณได้เข้าไปทำหรือได้เป็นหุ้นส่วน ซึ่งทุกอย่างดูจะเป็นไปในทิศทางที่ดีเลยทีเดียว ลองทำดูเผื่อคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้น

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวสิงห์  ช่วงนี้คุณอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน มีเหตุให้ต้องไปไหนมาไหนเมื่อคุณอยู่ไม่ติดบ้าน ความก้าวหน้าก็จะอยู่ใกล้คุณมากขึ้นนั่นเอง สำหรับชาวสิงห์ การย้ายของดวงดาวครั้งนี้ อาจจะไม่ค่อยส่งผลมากนัก ซึ่งคุณอาจจะต้องเตรียมรับมือในบางเรื่อง เช่นคุณอาจจะต้องเตรียมเงินกันไว้บางส่วน สำหรับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถของคุณ หรืออาจจะมีบางอย่างที่ทำให้คุณสะดุดได้บ้าง ดังนั้นตั้งสติ เดินให้ช้าลง จะได้คิดทำอะไรรอบคอบมากขึ้น เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลังนะคะ

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกันย์ คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ โปรเจ็คใหม่ๆ โดยมีเพื่อนฝูงเข้ามาแนะนำ ในช่วงแรกคุณจะรู้สึกสนใจจนอยากลองเข้าไปทำ ซึ่งถือเป็นจังหวะที่ดี ที่จะทำให้คุณได้ทดลอง หากว่ามันใช่มันจะดีต่ออนาคตของคุณเป็นอย่างมากนั่นเอง และทำให้คุณมีรายได้หลาทางอีกด้วย นอกจากนี้ชาวกันย์บางคนอาจจะมีข่าวดีเรื่องลูก ลูกอาจจะทำให้คุณภาคภูมิใจ รวมถึงใครที่รอทายาท ก็จะได้สมใจนั่นเอง

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวตุลย์ คุณจะมีความมั่นคงในเรื่องเงินมากขึ้น อาจะเป็นเพราะคนในครอบครัวให้มา หรือขายทรัพย์บางอย่างได้เงินก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ชาวตุลย์บางคนอาจจะได้ทรัพย์สินใหม่ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ ที่ดิน รวมถึง นาฬิกา หรือกระเป๋าที่มีมูลค่ามากขึ้น ช่วงชาวตุลย์โดดเด่นไม่น้อย เรียกได้ว่าคุณจะแฮปปี้ 360 องศา ทั้งเงินทั้งครอบครัว ดูดีไปหมดค่ะ

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

       ราศีพิจิก  คุณจะได้เจอกัลยานมิตรที่ดี ที่จะช่วยดึงคุณขึ้นมาจากหลุมดำ ใครที่กำลังล้ม หรือรู้สึกดิ่งมากๆ เวลานี้จะรู้สึกดีขึ้น จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย ขอให้คุณวางทิฐิที่มี แล้วมองมุมใหม่ คุณจะผ่านช่วงปัญหา อุปสรรคต่างๆไปได้อย่างง่ายดาย เรื่องดีๆที่เกิดขึ้น เกิดจากเพื่อนที่รักและจริงใจกับคุณนะคะ  ที่จะทำให้คุณเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม และทำให้คุณมองเห็นโอกาสที่กว้างขึ้นอีกด้วย

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวธนู  โดดเด่นมากในเรื่องเงิน ชาวธนูจะได้เงินมากขึ้น และจากหลายๆทาง ถ้าพูดถึงเงินที่คาดหวังไว้ มีโอกาสที่คุณจะได้สมดั่งใจอีกด้วย สำหรับคนที่อยากมีลูก แต่การมีลูกไม่ง่ายนัก อาจจะมีโอกาสที่ต้องใช้เงินไปกับเรื่องลูก และไม่ใช่วิธีทางธรรมชาติ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะสมหวังได้ลูกสมใจด้วยวิธีนี้เช่นกัน นอกจากนี้ หากพูดถึงเรื่องธุรกิจใหม่ๆ ที่คุณสุ่มทำ ตอนนี้เริ่มเห็นผลดีมากขึ้น มีกำไรมากขึ้นนะคะ ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวมังกร  ช่วงนี้ดวงโชคลาภค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งการเดินของดวงดาวได้เข้ามาสู่ชาวราศีมังกร ดังนั้นชาวมังกรมีโอกาสที่จะสำเร็จและได้เงินก้อนอย่างแน่นอน ลองเสี่ยงโชคไว้สักนิดพอหอมปากหอมคอนะคะ จังหวะในช่วงนี้ถือว่าดีมากๆ กอบโกยได้ต้องกอบโกยไว้ เพราะดวงของชาวมังกรโดดเด่นมากๆค่ะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️⭐️

    ชาวกุมภ์  ดวงของคุณโดดเด่นมากก็จริง มีชื่อเสียง มีโอกาสเข้ามาไม่ขาดสายเลย บางครั้งคุณอาจจะลืมตัว เมื่อใดที่คุณอยู่ใน Spotlight ย่อมต้องมีคนเพ่งเล็งคุณไม่น้อย ดังนั้นการถ่อมตัวบ้างก็ถือเป็นสิ่งที่ควรทำในช่วงนี้ เพราะมันจะช่วยให้มีคนเอ็นดูคุณเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่า แม้ดวงจะโดดเด่น แต่ก็ไม่ต้องทำตัวเด่นมากเกินไป เพื่อกันคนเขม่นนะคะ

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวราศีมีน โดดเด่นมากที่สุดในทุกราศี ไม่ว่าจะเป็นการเงินและโชคลาภ บวกกับดวงดาวเดินดี จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าชาวราศีมีน เฮงจริงๆ  ชาวราศีมีนเตรียมรับข่าวดีกับโอกาสที่ดีๆ ที่จะเข้ามาหลายทาง มีดวงเสี่ยงโชคที่จะทำให้คุณได้เงินก้อน สมหวัง เรื่องการงานก็มีความสำเร็จมากรออยู่ เส้นทางเดินโรยด้วยกลีบกุหลาบ เดินได้เดิน วิ่งได้ก็ต้องวิ่ง เพราะมันดีกับดวงคุณจริงๆ

 

     ปล. เน้นดูเป็นลัคนา หากไม่ทราบ สามารถแอดไลน์ @mouaygoldcard แจ้งวันเดือนปีและเวลาเกิดมาได้เลยค่า (ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ) กรณีทักมาทาง inbox อาจจะตอบช้านะคะ แนะนำเป็นทักมาทางไลน์จะตอบเร็วกว่าค่า^^


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล