รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพระศุกร์ย้าย ส่งผลอย่างไรกับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 26 กรกฎาคม 2562
  • 7,504 12

     ดาวพระศุกร์ ราชาสีน้ำเงิน ช่วงนี้ กระทั่งถึง 19 สิงหาคม 2562 ดาวย้ายคราวนี้ เป็นวาระแห่ง ดาวพระศุกร์ (๖) ได้ย้ายจากราศีมิถุนเข้าสู่ราศีกรกฎเรียบร้อย ครองศักดินามาตรฐานในทางโหราศาสตร์ว่า ราชาโชคดังคำกลอนที่ครูโหรบัญญัติไว้ “อุจจาวิลาสราชาโชคโฉลกเฉลา...ผลบุญเก่าส่งให้เห็นเป็นสง่า...มีอำนาจราชศักดิ์ดุจราชา...ไม่ต้องซื้อต้องหาก็มาเอง” ... พระเคราะห์มาตรฐานราชาโชค เป็นพระเคราะห์ที่ได้รับการยกย่องถึงคุณประโยชน์ในด้านความสุขสบาย โดยเฉพาะเมื่อเป็นดาวฝ่ายศุภเคราะห์อย่างดาวศุกร์ก็จะทำให้ดาวดวงนี้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอย่างผิดหูผิดตา อะไรที่เคยยากเย็นกับช่วงที่ผ่านมา ติดขัดหนักหนากับช่วงเวลาที่ผ่านไป ก็จะพลิกฟื้นกลับมามีอย่างง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก   
     ดาวศุกร์ (๖) เป็นดาวประจำตนประจำเรือนของ คนเกิดวันศุกร์ คนพฤษภ คนตุลย์ ซึ่งจะได้รับผลดี และมีผลบวกถึงเจ้าบ้าน คนกรกฎ เพิ่มเสียด้วย ทำให้คนในกลุ่มนี้จะดูมีชีวิตที่คลายทุกข์ร้อนกังวลจากเรื่องราวชีวิตที่ได้ประสบพบพาน อะไรที่เคยยากก็จะกลายเป็นง่าย มีความสบายอกสบายใจ มีมุมมองความคิดแง่บวกแง่ดี คนที่เพิ่งฟื้นไข้ก็จะมีพลังเพิ่มขึ้น เจริญอาหาร เจ้ากี้เจ้าการรักบ้านรักความสะอาด รักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยรอบตัว ควรถือโอกาสจัดห้องหับเสียใหม่ ประพรมน้ำหอม ปรุงแต่งเต่าน้อยด้วยโรลออน หรือโคโลญจน์กลิ่นอ่อนๆ จะสร้างกระแสแห่ง ความเป็นโชคแห่งราชา รับผลอันเป็นเลิศในด้านความสุขความพึงพอใจได้มากขึ้น

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ

     เป็นจังหวะสร้างผลกำไรงอกเงยเพิ่มพูน การเงินหมุนเวียนดี มีโอกาสได้ทรัพย์สินผลกำไรมาอย่างรัวๆ มีโชคจากค่าคอมมิชชั่น บ้านเรือน ที่ดิน ทรัพย์สิน พาหนะ ฯลฯ ได้ทานอาหารมื้อพิเศษกับคนถูกใจ

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ

     ศุกร์เป็นสามเจริญยิ่งยศ ดวงชะตาเพิ่มพูนออร่าดูดีมีเสน่ห์ การเงินคล่องตัวขึ้น ศัตรูกลายมาเป็นมิตร เดินทางมีโชคลาภ ทำสิ่งหนึ่งประการใดล้วนได้รับความเมตตาได้คนเกื้อกูล จัดว่าดีนักแล 

 

ดวงชะตาชาวราศีมิถุน

     กระแสเงินสดหมุนเวียนคล่องมากขึ้น มีโชคลาภรายได้เกินคาดหมาย เริ่มมีการขยับจับจ่ายเพื่อจัดหาสิ่งที่ปรารถนาต้องการ แต่ขอให้ยั้งใจไว้บ้าง คิดให้รอบคอบก่อนจ่ายสะบัดจัดหนักเกินกว่าจำเป็น

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ

     ราชาเงินสดทับตัว ธุรกิจมีกำไร ซื้อง่ายขายคล่อง “อังคารศุกร์ กักขฬะบาปแลหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน” คำกลอนนี้หมายถึง จะมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองไม่ว่างเว้น ระวังรถไฟชนกัน 

ดวงชะตาชาวราศีสิงห์

     มีเกณฑ์ได้งานและเงินมาแบบไม่ทันได้คาดหมายหรือไม่จำเป็นต้องเปิดเผย ชีวิตควบคุมยาก มักผิดแผนไม่เป็นไปตามคาด ควรทำจิตให้เย็น แม้ใจจะร้อนรุ่ม ความรัก ระวังตกกระไดพลอยโจน 


ดวงชะตาชาวราศีกันย์

     สัญญาณด้านบวกเริ่มมาเป็นระยะๆ การเงินได้จังหวะดีมีการรับจ่ายที่เข้มแข็ง มีโชคทางการเงินมาหมุนเวียนให้ชื่นใจ ความสำเร็จถูกเปิดตัวหลังจากเหน็ดเหนื่อยมานาน ธุรกิจความรับผิดชอบเริ่มมีผลงานที่ดี

โหรชี้ชัด ดวง 12 ราศี ลัคนา ดาวพระศุกร์ย้าย

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์

     โชคดีมีความโดดเด่นในเรื่องการงาน การหารายได้พิเศษ การลุยงานที่ต้องประสานงานหรือเดินทางไกลจะบังเกิดผลเลิศ มีการรื้องานเก่านำมาปัดฝุ่นสานต่อ แต่ควรรอบคอบในเรื่องเอกสารการเจรจา

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก

     หมดช่วงเวลาแห่งการจ่ายออกแบบหนักๆ รายได้เริ่มขยับไหลกลับสู่บัญชีด้านบวก มีโชคจากงานต่างประเทศ ได้คนเมตตาอุปถัมภ์ มีโอกาสเดินทางไกลหรือสร้างความทรงจำที่ดีกับคนรักคนถูกใจ 

 

ดวงชะตาชาวราศีธนู

     อุปสรรคทั้งหลายเริ่มคลี่คลาย อย่ามัวอยู่กับความคิดเก่าๆ หรือความทรงจำเดิมๆ ควรหากิจกรรมใหม่ๆ ทดลองทำ รายได้มาหมุนเวียนไม่ขาดแต่ไม่พอเหลือเก็บ สัมพันธ์รักเติบโตอย่างเงียบๆ 

 

ดวงชะตาชาวราศีมังกร

     งานเดินดี รับงานเยอะ ได้งานเพิ่ม มีความเจริญก้าวหน้า ให้เวลากับภารกิจ แต่ต้องระวังเรื่องรักวุ่นวาย ถ้าคิดน้อยเกินไป ไม่ละเอียดในสิ่งที่กระทำ อาจจำทนต้องเดือดร้อนด้วยความเข้าใจกันผิด

 

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์

     ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าแต่ก็ยังไม่อาจคว้ามาติดมือ ทำให้รู้สึกไม่ปลอดโปร่งแจ่มใสนัก ระวังจะพาลไปขัดแย้งกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ทั้งญาติพี่น้องและคนรัก 

 

ดวงชะตาชาวราศีมีน

     ดวงชะตายังเดินหน้าอย่างติดขัด ปัญหาคลี่คลายช้าเร็วไม่เท่ากัน ควรหากิจกรรมมาช่วยในการใช้เวลาของเราให้เกิดประโยชน์ โปรเจคท้าทายแนะนำจากเพื่อนฝูงสังคม ได้รับการเสนองานที่ไม่คาดคิดขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวง ลัคนา กับ ราศี ต่างกันอย่างไร
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล