รีเซต

ดูโหงวเฮ้ง 5 ตำแหน่งไฝดีมีแล้วเฮง ร่ำรวย มีไฝแบบนี้เป็นเศรษฐีไว โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 21 มิถุนายน 2564
  • 5,538

     มาดูโหงวเฮ้งว่าที่เศรษฐีกันค่าาาาาา ครั้งนี้มาดูตำเเหน่งไฝที่ถ้ามีเเล้วบอกได้เลยว่าได้รวยแน่ จะเป็นจุดไหนนั้นหมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ ว่าไฝดำแหน่งไหนมีแววเป็นเศรษฐี

ดูโหงวเฮ้ง 5 ตำแหน่งไฝดีมีแล้วเฮง

ตำแหน่งที่ 1 ตำแหน่งมุมปาก

     ไม่ว่าจะอยู่ซ้ายหรือขวา เป็นไฝที่กระตุ้นให้เกิดการยิ้ม เวลายิ้มหมายถึงความสำเร็จ ไฝถือเป็นราหูหากมีตำแหน่งไหนจะเป็นตำแหน่งที่ใช้เยอะ  ฉะนั้นตำแหน่งของไฝมุมปากนั่นก็คือชัยชนะ ความสำเร็จได้เงินง่าย มีคนดังหลายคนเลยที่มีไฝบริเวณมุมปากแล้วประสบความสำเร็จ

ตำแหน่งที่ 2 ระหว่างคิ้ว

     อาจจะเบี่ยงไปทางข้างใดข้างหนึ่งก็ได้ อันนี้คือไฝจิตหยั่งรู้ สามารถรับรู้ สื่อสารกับพลังงานที่มองไม่เห็นได้ จะเป็นคนที่หัวไวเรียนรู้อะไรได้ไว มีความเก่งระดับเบอร์ต้น การตัดสินใจสิ่งต่างๆ ทำได้แม่นยำทำสิ่งใหม่ๆ จะประสบความสำเร็จ 

ตำแหน่งที่ 3 ริมฝีปากล่าง

     จะส่งเสริมดาวพุธให้ทำงานได้ดีขึ้น ใครที่มีไฝบริเวณนี้จะเป็นคนที่พูดเก่ง ปรับตัวได้เก่ง พูดเป็น โน้มน้าวคนได้ดีมีทักษะการพูดเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

 

ตำแหน่งที่ 4 ไฝในที่ลับ

     เหตุที่เป็นไฝดีนั่นเพราะว่า ที่ลับเป็นตำแหน่งของดาวศุกร์ที่มากที่สุด ส่งผลกับเพศตรงข้าม  หากทำการค้าขายจะค้าขายดีกับเพศตรงข้าม มีลักษณะนารีอุปถัมภ์ หรือบุรุษอุปถัมภ์ จะได้เงินจากเพศตรงข้ามได้ง่ายขึ้น เข้าขั้นมีแฟนคลับ 


ตำแหน่งที่ 5 ไฝที่นิ้วมือ

     จริงๆ ได้ทุกนิ้ว ยกเว้นนิ้วโป้ง เหตุผลเพราะว่า นิ้วมือถ้าปล่อยสบายๆ จะอยู่ช่วงกลางลำตัวส่วนที่อยู่สูงสุดของลำตัวคือหัว แต่เมื่อเราชูแขนขึ้นนิ้วมือจะเป็นส่วนที่สูงที่สุดของลำตัว เป็นสิ่งที่ยืดออกไปได้ไกลที่สุดได้ ตำแหน่งของนิ้วจึงเป็นวาสนาการได้ในสิ่งที่มากกว่าปกติ หรือสูงกว่าปกติ ในที่นี้ยกเว้นนิ้วโป้งเพราะนิ้วโป้งเป็นนิ้วที่ไม่สามารถเหยียดได้สุด  

 

 

5 ตำแหน่งไฝดีมีแล้วเฮง ร่ำรวย มีไฝแบบนี้เป็นเศรษฐีไว


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล