รีเซต

อยากรวยต้องรู้! เคล็ดลับ ฮวงจุ้ย เสริมดวงการเงิน ดึงดูดเงินและความสำเร็จ โดย ซินแสปิง แห่งดวงlive

  • 25 กรกฎาคม 2562
  • 10,757 18

      ฮวงจุ้ย สามารถดึงดูดเงิน และความมั่งคั่งมาสู่ตัวคุณและคนที่คุณรักได้! ด้วยวิธีการง่ายๆ จาก ซินแสปิง ฮวงจุ้ยสั่งได้ ขอเชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมปฏิวัติสิ่งใหม่ๆ ที่อยู่รอบตัวคุณ เพื่อดึงดูดพลังงานของความมั่งคั่ง และความสำเร็จเข้ามาสู่ชีวิตของคุณ เคล็ดลับเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องซับซ้อน และไม่ต้องอาศัยปาฏิหารย์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่วิธีการเหล่านี้จะเป็นการล้างสิ่งอัปมงคล หรือสิ่งที่ทำให้ชีวิตของคุณต้องเจอกับปัญหามากมายในปีที่ผ่านมา เพื่อให้ปี 2019 กลายเป็นปีแห่งการเริ่มต้นสู่ความมั่งคั่งของตัวคุณเอง

 

และนี่คือ 7 พฤติกรรมต้องห้าม! ที่คุณไม่ควรทำถ้าอยากรวย แต่หากทำไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ซินแสปิงก็มีวิธีแก้แบบไม่ยากมาให้แล้ว!

 

7 ข้อห้าม! พร้อมวิธีจัด ฮวงจุ้ย เสริมดวงการเงิน

1.การวางของเกะกะ ขวางทางเข้าประตูบ้าน

ประตูถือเป็นจุดเริ่มต้นในการดึงดูดความมั่งคั่ง เพราะฉะนั้น ถ้าประตูของคุณเต็มไปของวางเกะกะ กีดขวางทางเข้า จะทำให้การเดินเข้าไปเกิดความลำบาก และไม่น่าเข้าไป ซึ่งมันก็เหมือนกับว่า

“คุณไม่ยินดีที่จะรับแขกและไม่พร้อมที่จะต้อนรับความมั่งคั่ง”

หากเป็นเช่นนี้แล้ว คุณคิดว่าเงินยังอยากจะเข้ามาหาเราหรือเปล่า???

 

2. บ้านที่อยู่ในความมืด

เข้าใจนะครับว่า การประหยัดพลังงาน ถือเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม และเป็นประหยัดเงินในกระเป๋า และคุณก็รู้ว่า “แสงสว่าง คือ อีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถดึงดูดความมั่งคั่งมาสู่ตัวคุณได้”

เพราะแสงสว่าง คือ ธาตุไฟ ซึ่งเป็นธาตุแห่งความรุ่งโรจน์ บ้านที่สว่างมักจะเต็มไปด้วยเรื่องราวดีดี ในขณะที่บ้านที่มืดๆ ทึมๆ กลับทำให้รู้สึกหดหู่ เศร้าสร้อย และลึกลับ

แล้วคุณคิดว่า มันจะดึงดูดทรัพย์ให้คุณ หรือจะดึงดูดคนที่จะมาเอาทรัพย์ของคุณล่ะครับ???

 

3. บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งของที่พัง หรือแตกหัก

ถึงแม้ว่าของเก่ามันจะดูคลาสสิค แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมันจะมีสภาพที่ไม่สมบูรณ์ อาจจะมีรอยบิ่น หรือแตกหักบ้าง เพื่อแสดงถึงร่องรอยแห่งกาลเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า

“สิ่งของที่แตกหัก จะดูดเอาพลังงานด้านการเงินออกจากบ้านของคุณ”

เพราะฉะนั้น อย่าไปเสียดายหากของรักของโปรดของคุณเกิดความเสียหาย หรือชำรุด แต่ถ้าคุณยังตัดใจที่จะทิ้งไม่ได้ก็แนะนำว่า คุณควรจะซ่อมแซมรอยแตกร้าว หรือร่องรอยความเสียหายให้เรียบร้อยก่อนก็แล้วกันครับ


4. ห้ามตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ที่แห้ง ซากไม้ หรือตอไม้

ต้นไม้ที่มีชีวิต คือ สีเขียว และสีเขียว คือ สีแห่งชีวิต ก่อให้เกิดพลังงานในเชิงบวก เป็นตัวบ่งบอกว่า บ้านของคุณจะอุดมสมบูรณ์ และมีการไหลเวียนของเงินทองอย่างต่อเนื่อง

ส่วนต้นไม้ที่แห้งตาย ซากไม้ หรือตอไม้ ถึงมันจะดูสวย ลึกลับ ผ่อนคลาย และน่าค้นหา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า สีน้ำตาลของความแห้ง มันคือ สัญญาณที่บ่งบอกถึง ความโดดเดี่ยว ความตาย และความหยุดนิ่ง บ้านของคุณก็จะดึงดูดพลังงานเหล่านี้มาสู่บ้าน และตัวคุณเช่นกัน

 

 

5. อย่าอยู่กับความซ้ำซาก และจำเจ

หากคุณต้องการให้บ้านเราดึงดูดพลังงานใหม่ๆ เข้ามาสู่บ้าน เราจะต้องหมั่นเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ ภายในบ้าน
การเคลื่อนย้ายไม่ใช่แค่การเปลี่ยนตำแหน่ง คุณไม่จำเป็นต้องจัดเรียงใหม่อย่างสมบูรณ์ แค่คุณยกเอามาทำความสะอาด แล้วเอาไปเก็บที่เดิม มันก็ทำให้เกิดพลังงานใหม่ๆ อย่างน้อยเดือนละครั้งนะครับ6. ห้ามปล่อยให้บ้านแห้งแล้ง

น้ำ คือ สัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหว การเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงกระแสเงินสด

ดังนั้น หากคุณต้องการความลื่นไหลของกระแสการเงิน คุณจะต้องมีน้ำในบ้าน เหมือนที่เค้าบอกว่า “อยากมีเงิน ต้องมีบ่อน้ำ เลี้ยงปลา และน้ำตก เป็นต้น แต่ในความเป็นจริงแล้วแค่คุณหารูปภาพที่มีน้ำใสสะอาด หรือหากระปุกออมสินไปตั้งในตำแหน่งน้ำของบ้านแค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ ซึ่งตำแหน่งน้ำหาได้ง่ายมากๆ วิธีการคือ ให้คุณหันหน้าเข้าบ้าน แล้วตรงกลางบ้านฝั่งซ้ายมือนั่นแหละครับ คือ ตำแหน่งน้ำ หรือตำแหน่งเรียกทรัพย์ของบ้านนั่นเอง

 

7.ห้ามปล่อยให้บ้านสกปรก

ความสกปรก คือ แหล่งสะสมเชื้อโรค กลิ่นอับ ฝุ่นละออง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ คือ แหล่งกำเนิดพลังงานด้านลบชั้นดีเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นพลังงานลบด้านการเงิน ปัญหาสุขภาพ รวมไปถึงการทะเลาะวิวาทกันเองภายในบ้านเพราะฉะนั้น คุณจะต้องหมั่นทำความสะอาดบ้าน และข้าวของภายในบ้านให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เกิดพลังงานด้านบวกที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดทรัพย์สิน เงินทอง และโชคลาภ ให้เข้ามาสู่บ้าน และตัวคุณแบบไม่ขาดสาย ตลอดทั้งปี 2019

 

     เป็นไงบ้างครับกับวิธีการง่ายๆ และประหยัดแบบนี้ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสียเงินมากมายเพื่อซื้อวัตถุมงคลต่างๆ เพื่อนำมาปรับฮวงจุ้ยภายในบ้านคุณเอง ลองเอาไปทำดูนะครับ แล้วคุณจะต้องบอกกับตัวเองว่า “รู้อย่างนี้เราก็รวยไปนานแล้ว”

 

แนะนำโดย ซินแสปิง แห่งดวงlive

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล