รีเซต

ของติดตัวเสริมความเฮงปี 2564 ตามดวงวันเกิด โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 17 มีนาคม 2564
  • 2,859 1

     ใครที่กำลังต้องการเสริมดวงการเงินแบบเน้นๆ ในปี 2564 นี้ นอกจากจะทำบุญเสริมดวงกันแล้ว การหาวัตถุมงคลในการเสริมดวงก็เป็นที่นิยมเช่นกัน แต่อาจมีไอเทมเสริมดวงการเงินตามวันเกิดที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วยค่ะ ส่วนไอเทมนั้นเป็นอะไร วันเกิดของคุณนั้นต้องพกอะไรวันนี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์  จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

ของติดตัวเสริมความเฮงปี 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันอาทิตย์ ถึง 5:59 น เช้าวันจันทร์

      ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ผู้ชายในปี พ.ศ. 2564 นี้ หากคุณนั้นจะไปคุยงาน หากคุณนั้นจะไปเสี่ยงโชคลาภแนะนำ ให้คุณนั้นมีเข็มขัดหนังสีดำด้านๆ ติดตัวไว้ค่ะ เพื่อที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นมีความโชคดีในการที่จะไปติดต่อประสานงานค่ะ
     
     และสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ผู้หญิงนะคะ จะต้องหาอัญมณี ที่เป็นธาตุดิน และธาตุไม้ที่เป็นอัญมณีสีเขียว และอาจจะเป็นหยกก็ได้ อาจจะเป็นแหวนที่มีอัญมณีสีเขียวอยู่บนนั้นก็ได้ หรือหาอัญมณีสีเหลืองค่ะอาจจะเป็นอาจจะเป็นบุษราคัมหรืออะไรก็ได้ที่เป็นสีเหลือง เพื่อที่จะเสริมเสน่ห์ด้านคำพูด และการงานให้กับผู้หญิงที่เกิดในวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันจันทร์ถึง 5:59 น. ของเช้าวันอังคาร

     ผู้ที่เกิดวันจันทร์ผู้ชายควรที่จะหานาฬิกาเป็นสายหนังสีน้ำตาลมาสวมใส่เอาไว้เอาไว้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี  และนาฬิกานี้จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะติดต่อเจรจา และเป็นคนที่มีอำนาจด้านคำพูด และไอเดียได้ค่ะ

      และสำหรับผู้หญิงในขณะที่เกิดในวันจันทร์ คุณต้องหากระเป๋าใส่เหรียญที่เป็นรูปทรงสามเหลี่ยมนะคะ เป็นรูปทรงที่เป็นธาตุไฟจะช่วยให้เงินไหลเข้ามามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้หญิงที่มักจะหมดเงินหมดทองไปกับของใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันอังคารถึง 5:59 น. ของเช้าวันพุธ

     ผู้ที่เกิดวันอังคารผู้ชาย ให้คุณนั้นหาสร้อยข้อมืที่เป็นหนังเป็นสีดำเรียบๆ มาใส่ไว้ถ้าใส่ไว้ถ้าใส่ไว้ที่ข้อมือข้างขวาคุณนั้นจะมีเงินไหลเข้ามา จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นมีเงินไหลเข้ามาจะไปเจรจางานใดๆ จะสำเร็จตามที่คุณนั้นหวัง

     และสำหรับผู้หญิงในขณะที่เกิดในวันอังคาร ต้องหาสร้อยข้อมือเส้นเล็กๆ ทำจากอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นเงิน เป็นทองเป็นนาก สแตนเลสก็ขอให้ใส่ไว้ที่ข้อมือขวาค่ะ เพราะว่าจะเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มคนให้การสนับสนุน

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น.วันพุธถึง 5:59 น ของเช้าวันพฤหัสบดี

     ผู้ที่เกิดวันพุธผู้ชาย ทั้งกลางวัน และกลางคืนอยากให้คุณนั้นหาแหวนเกลี้ยงใส่ที่นิ้วกลางข้างขวาใส่ที่นิ้วกลางข้างขวา ขอให้เป็นแหวนเกลี้ยง และเป็นโลหะเงิน หรือสแตนเลสก็ได้นะคะ ก็คือต้องเป็นโลหะสีเงินหรือลองใส่ดูะ จะเป็นแหวนทรงปลอกมีด ทรงหัวตัดก็ได้เหมือนกันค่ะก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมั่นอกมั่นใจ แล้วก็ช่วยเสริมพลังสติปัญญาให้กับผู้ที่เกิดวันพุธด้วยค่ะ 

     และสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพุธนะคะ ให้ไปหาต่างหูค่ะรูปทรงสามเหลี่ยมจะเป็นเงิน จะเป็นสแตนเลสจะเป็นทอง หรือจะเป็นต่างหูที่เป็นเพชรเม็ดเดี่ยว สิ่งเหล่านี้ก็จะเสริมพลัง โดยเฉพาะในพลังที่มองไม่เห็นของผู้หญิงที่เกิดในวันพุธค่ะ 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันพฤหัสบดีถึง 5:59 น เช้าวันศุกร์

     ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร คุณควรที่จะมีปากกา ปากกานั้นนะคะ และจะต้องเป็นปากกาแบบปลอกปิด จะเป็นสีเงิน หรือสีทองก็ได้พกเอาไว้ทำงานอะไรก็ตามพกเอาไว้ และอย่าเอาไปเขียนอะไร พกไว้ในกระเป๋าเพื่อแก้เคล็ดเพื่อให้คุณนั้นดึงดูดเงินดูดทองเข้ามา

     สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสในปีพ.ศ 2564 นี้ ให้คุณหาแหวนที่มีอัญมณีสีแดงมาสวมใส่คุณนั้นก็จะมีเสน่ห์ และที่สำคัญจะเป็นผู้หญิงที่สดใสแล้วก็น่าเกรงขาม

 ผู้ที่เกิดวันศุกร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันศุกร์ถึง 5:59 น ของเช้าวันเสาร์

     ท่านชายที่เกิดวันศุกร์ให้หาเชือกถักสีดำนะคะ หรือสีน้ำตาลมาใส่ที่ข้อมือซ้ายจะช่วยเสริมในเรื่องของพลังความคิดสร้างสรรค์จะช่วยป้องกันในเรื่องของสุขภาพ และที่สำคัญจะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้นมีความมั่นอกมั่นใจมากขึ้น

     ส่วนคุณผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์นะคะ ไม่ว่าคุณผมยาวหรือผมสั้นแก้เคล็ดด้วยการเอาทรงกลมคือหนังยางอาจจะทำมาจากเชือก หรือพลาสติกอะไรก็ได้ที่เป็นสีน้ำตาล หรือสีส้มมาพกติดกระเป๋าไว้ หรือถ้าท่านใดผมยาวอยู่แล้วเอามาผูกผมไว้เพื่อสร้างความเฮงและเรียกโชคลาภให้กับผู้ที่เกิดวันศุกร์ค่ะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันเสาร์ถึง 5:59 น ของเช้าวันอาทิตย์

     ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ควรที่จะหานาฬิกาสายโลหะเท่านั้น หน้าปัดใหญ่ๆ สักนิดนึง และที่สำคัญต้องเห็นเวลาชัดเจน ดังนั้นในตัวตัดข้างในขอให้เป็นสีขาว หรือขอให้เป็นสีอ่อน อย่าสีดำเด็ดขาด เพราะคุณจะเห็นเวลาไม่ค่อยชัดเจน ส่วนสายโลหะจะเป็นสายเงินสายทองหรือสองกษัตริย์ ก็ได้เช่นเดียวกัน

     สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ในปี พ.ศ. 2564 นี้หาพวงกุญแจที่มีกระดิ่งเสียงเบาๆ ห้อยตามกระเป๋าห้อยไว้ตรงประตูห้อง และประตูห้องนอน จะช่วยสลายพลังด้านลบ สิ่งที่ไม่ดีก็จะไม่คุกคามเข้ามาหา


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube : horo heal

ของติดตัวเสริมความเฮงปี 2564

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฤกษ์ดี วันดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ปี 2564 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2564 / 2021 สีมงคลที่ใส่ได้ตลอดปี

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล