รีเซต

ควรทำบุญอะไร ช่วยเสริมดวงให้ปังในปี 2564 โดย Fairy Tarot & แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 11 มกราคม 2564
  • 314

    หลังจากที่เราเปิดดวง >> เรื่องที่ 12 ราศีต้องระวัง! ในปี 2564 << กันไปแล้ว เราก็มีเคล็ดลับเสริมดวงมาฝากกันอีกด้วย ว่าชาว 12 ราศี ควรทำบุญอะไร ที่จะช่วยเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ไปเช็กกันเลยค่า

 

ราศีเมษ

บริจาคโลงศพ บริจาคเงินให้กับวัด เพื่อสมทบทุนให้การซื้อที่ดิน สมทบในการสร้างวัตถุมงคล สร้างพระประธานให้กับวัดในชนบท เพื่อเสริมบุญไม่ใช่ตัวเองเกิดอุบัติเหตุ ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ 

.

ราศีพฤษภ

บริจาคเงิน สมทบทุนกับโรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายของวัด หรือ แม้กระทั่งการบริจาคเงินเพื่อเด็กด้อยโอกาส เมื่อเรามีปัญหาเรื่องการเงิน แล้วนำเงินไปต่อยอดเพือบริจาค ช่วยเหลือผู้คน ทำตามกำลังทรัพย์ตัวเอง  

.

ราศีเมถุน

บริจาคกระถางธูป ทำบุญด้วยกระดิ่ง หรือไปตีระฆังโบสถ์ให้มีเสียงกังวาน เพื่อที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองในเรื่องงาน สำหรับคนที่ความรักมีปัญหา การทำบุญหรือบริจาคด้วยกระถางธูป จะทำให้ความรักดีขึ้น  

.

ราศีกรกฎ 

บริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพให้กับศพไร้ยาก บริจาคยารักษาโรค ถวายสังฆทานยา ทำบุญกับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ช่วยเสริมให้มีคุณมีซัพพอร์ต สนับสนุนเรา 

.

ราศีสิงห์

สวดมนต์ เข้าวัด เพื่อเสริมดวงให้กับตัวเอง ทำบุญ ถวายสังฆทานในวันเกิดของตัวเอง เสริมให้ตัวเองแคล้วคลาด ทำอะไรก็ราบรื่น อะไรที่ติดขัด ขยับขยายอะไรก็ทำไม่ได้ แนะนำให้ทำบุญด้วยรถเข็น  ไม้ค้ำ จะช่วยให้ทำอะไรไหลลื่น ไปปฏิบัติธรรม ถือศีล 

.

ราศีกันย์

ทำบุญกับเด็ก บริจาคของให้กับผู้ด้อยโอกาส ลองแบ่งปัน ลองเป็นผู้ให้คนอื่นดู ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา ทำบุญกับวัด บริจาคอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียนให้สามเณร 

.

ราศีตุล

ถวายน้ำ พัดลม แอร์ เพื่อว่าคุณมีปัญหาเรื่องความรักและเรื่องอื่น ๆ ที่ทำให้ร้อนใจ จะช่วยให้เย็นใจ ชีวิตไหลลื่น หรือจะเป็นเจ้าภาพกฐิน เป็นตัวตั้งตัวดีในการทำบุญ เป็นสะพานบุญให้กับคนอื่น จะช่วยเสริมให้เรา จากอุบัติเหตุหนัก ๆ ให้เบาบางลง

.

ราศีพิจิก

ทำบุญด้วยหลอดไฟ บริจาคค่าไฟให้วัด จะได้มีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต หรือเวลาไปทำบุญ ทำอาหารด้วยตัวเอง อาจจะตักบาตร ถวายเพล เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง 

.

ราศีธนู 

ช่วยเหลือในเรื่องของการศึกษา บริจาคหนังสือ เครื่องเขียน ใครไม่ว่าจะทำบุญที่ไหน ก็ให้ถวายกับสามเณรที่กำลังศึกษา หรือโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล เด็กที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา บริจาคของตามมูลนิธิต่าง ๆ ที่จะสามารถกระจายของตามภูมิภาคต่าง ๆ 

.

ราศีมังกร

ซื้อที่ดินถวายวัด บริจาคทำนุบำรุงวัด ร่วมสร้างวัตถุมงคล บริจาคโลงศพ หรือมีกำลังทรัพย์ไม่ถึง แนะนำให้ไปกวาดลานวัด บำเพ็ญประโยชน์ในวัด 

.

ราศีกุมภ์

ทำบุญ บริจาคอะไรด้วยเงิน อาจจะเป็นบริจาคให้โรงพยาบาล วัด บริจาคค่าน้ำค่าไฟ  

.

ราศีมีน

ทำบุญอะไรที่เกี่ยวกับความสวยความงาม อาจจะเป็นตัวแทนในการจัดดอกไม้ให้วัด บริจาคเงินเพื่อสมทบทุนค่าดอกไม้ รวมทั้งบริจาคระฆัง กระดิ่ง ไปเคาะระฆังให้ดังกังวาน เป็นการเรียกสติกลับมาให้อยู่กับเนื้อกับตัว บริจาคกระถางธูปที่สวย ๆ