รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพุธที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีปัญหากับผู้ใหญ่ ราศีใดระวังทะเลาะกับคู่ครอง

  • 21 กรกฎาคม 2563
  • 650 1

ดวงประจำวันพุธที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี 22 ก.ค. 2563

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะราบรื่นมีผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ และจะได้ลาภจากการทำงานบริการ หรืออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย แต่ต้องระวังเรื่องการใช้คำพูด การสื่อสารที่จะพูดผิด หรือพูดตรงขวานผ่าซากเกินไป จนกลายเป็นทำให้ผู้ใหญ่ไม่ชอบ แล้วส่งผลทำให้การงานไม่ราบรื่น และอาจจะอดเลื่อนขั้น หรือเลื่อนตำแหน่งงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหญ่เข้ามาซึ่งเป็นงานที่ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัดเป็นประจำ ทำให้ช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้อยู่บ้าน และต้องไปค้างแรมที่อื่น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทองซื้อของลืมต่อราคาลืมเงินทอน หรือนับเงินผิดจ่ายไปเกินจำนวน ซึ่งถ้าโชคไม่ดีก็อาจจะลืมจนไม่ได้กลัวไปทวงถามร้านค้า และสูญเสียเงินที่ควรได้คืนไป

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีเรื่องหงุดหงิดทำให้อารมณ์เสียทั้งวัน แต่ยังทำงานเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้อยู่ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา อาจจะไปทำให้เพื่อนโมโห หรือไปเบียนผลประโยชน์ที่เพื่อนควรได้รับ นอกจากนี้ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง โดยเฉพาะคู่ที่พึ่งคบหากัน และยังอยู่ด้วยกันไม่เกิน 2 ปี

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคจากการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าได้ไปทำงานพบปะลูกค้าในทิศดังกล่าวก็จะสำเร็จ และอาจจะได้ลาภเป็นอาหารอีกด้วย ส่วนเรื่องการงานให้ระวังหุ้นส่วนจะสร้างปัญหา แอบไปทำอะไรลับหลังโดยไม่แจ้งให้กรรมการมารู้อีกทีบริษัทยอดการใช้จ่ายเงินสูงผิดปกติ และอาจจะมีปัญหาในทางบัญชี

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และจะมีโปรเจ็กต์งานใหม่ที่ได้ค่าตอบแทนสูงเข้ามา แต่ก็อาจจะไม่มีโอกาสใช้เงิน เพราะที่อยู่อาศัยจะมีปัญหาน้ำรั่ว หรือแตกทรุดร้าว ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม และต่อเติมเพิ่ม

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะไม่ราบรื่น มีปัญหาในการเจรจา หรือเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ส่งผลทำให้งานไม่มีความก้าวหน้า แต่สุดท้ายจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิง อายุมากกว่าเข้ามาช่วยทำให้การงานผ่านไปได้ด้วยดี แต่พอเข้าช่วงเย็น เจ้าชะตาจะไม่มีตัวช่วยแล้วอาจต้องจำใจใช้ลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยแทนซึ่งก็พอทำให้งานผ่านไปได้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับไลฟ์สไตล์เดิมๆ ทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน หรือการทำงานออกมามีข้อผิดพลาด เช่น พิมพ์เอกสารผิด คำนวณตัวเลขผิด หรือจำเวลานัดหมายของลูกค้าผิด ทำให้ไปสาย หรือไปไม่ทันในเวลานัด นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียเพราะไปกินอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกอยากกลับมาเป็นเด็ก ด้วยการแต่งตัวกระชากวัยเป็นวัยรุ่น หรือหันมาใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ที่ตัวเองชอบ แต่พอไปทำงานแล้วจะกลายเป็นมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ และลูกน้องบริวารดื้อไม่ยอมทำตามคำสั่งจนต้องลงมาลุยงานด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้ผลงานที่ออกมาไม่ค่อยดี และอาจจะโดนเจ้านายตำหนิ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

งานเก่าที่เข้ามายังคงเคลียร์ไม่หมด และยังต้องทำต่อไปแม้ว่าอาจจะอยากเปลี่ยนงาน เพราะงานใหม่มีแต่งงานเดิมๆ ที่ไม่น่าสนใจ อีกทั้งจะโดนคนจ้องจับผิด เวลาทำงานผิดพลาดเจ้านายจะรู้ทันทีเหมือนมีเรดาร์คอยจับผิดตลอดเวลา ซึ่งยิ่งรู้สึกไม่มีความสุขในการทำงาน และอาจจะเริ่มมองหางานใหม่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ และไปเอาเสื้อผ้าเก่า ของเก่าที่เคยใช้แล้วกลับมาใช้อีกครั้ง รวมถึงอาจจะนึกถือสถานที่ หรือร้านอาหารที่เคยไปกินมานานแล้ว รวมถึงคนที่เคยป่วยเป็นโรคกระเพาะ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับอาหารและลำไส้ จะมีอาการกำเริบปวดท้องจนอาจจะต้องกลับไปหาหมอที่ร.พ.

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ถ้าในบ้านมีสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงก็จะป่วย และถ้าที่บ้านอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ให้ระวังจะมีญาติผู้ใหญ่สูงวัยเข้าร.พ.บ่อย และไม่ควรทำงานที่ต้องมีการเจรจาติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ด้านการเงิน หรือต่อราคาซื้อสินค้า เพราะจะเกิดความผิดพลาด ยิ่งพูด ยิ่งคุย หรือยิ่งพิมพ์ ก็จะพิมพ์ผิด ตัวสะกดผิด กลายเป็นต้องมาปรับแก้ไขการสื่อสารให้เข้าใจกันใหม่

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรงในการทำงาน และจะรู้สึกง่วงทั้งวัน ถ้าต้องทำงานกับเครื่องจักร หรือขับรถเอง ต้องระวังอุบัติเหตุที่จะทำให้ต้องเจ็บป่วย หรือมีแผลเย็บหลายเข็ม นอกจากยังต้องระวังจะมีอาการเหม่อลอย เหมือนคนที่ไม่มีสมาธิ ทำอะไรแบบจับจด ไม่เสร็จสักอย่าง จนงานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย