รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 22-28 สิงหาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 22 สิงหาคม 2564
  • 285

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีโอกาสได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะสนับสนุน หากมีปัญหา สามารถก็จะสามารถแก้ไขได้ และมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน มีโชคมีลาภ หรือมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือหรือมีทางออก และมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพื่อนฝูงสังคม

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะความดื้อรั้นถือดี แต่มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กผู้ยากไร้ และ บ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีเรื่องให้หงุดหงิดใจเนื่องจากเพื่อนร่วมงาน หรืออาจจะเกิดความไม่ลงตัว ผิดอกผิดใจกันบ้าง ระวังอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียทรัพย์ อาจจะเป็นเพราะบริวารคนในบ้านนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะเกิดปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน ความรักไม่ลงตัว คนโสด ความรักยังไม่ดี หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลืองหรือเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป น้ำดื่ม น้ำปานะ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรม อย่าใจร้อน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายและลงตัวมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือเกิดสิ่งที่ดี ๆ มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือคนในบ้านเจ็บป่วย คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือผู้ใหญ่อาจจะแนะนำคู่มาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต ใส่บาตรพระ ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อาจหักโหมงานหนักมากเกินไปจะทำให้เจ็บป่วยได้ รวมถึงบางครั้งอาจรู้สึกท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน ช่วงนี้มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน อาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลืองไปกับบริวารครอบครัว การลงทุนมีความเสี่ยง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ไม่ลงตัว คนโสด ความรักของคุณยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหาหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเสียหาย หรือมีเรื่องใช้จ่ายมาก และต้องระวังเรื่องอารมณ์หงุดหงิดง่าย อาจทำให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ต้องระวังเรื่องการเงินให้ดี เพราะจะเกิดปัญหาขาดสภาพคล่อง มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก ระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกง และการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือคนรอบข้างทำให้เดือดร้อน และต้องระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนด้วย คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นเพื่อนเก่าที่กลับมาคบกัน หรือจะมีคนแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด ไม้ถูพื้น พรมเช็ดเท้า บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสราบรื่นคล่องตัว มีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น มีคนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาคุณจะสามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลืองง่าย เก็บเงินไม่อยู่ มีภาระรับผิดชอบที่ต้องใช้จ่ายสูง การลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวังให้มาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อุบัติเหตุเลือดตกยางออกหรือเจ็บป่วย คนโสด ในช่วงนี้ความรักยังไม่สมหวัง มีความขัดแย้ง ไม่ลงตัว หรือมีโอกาสจะถูกหลอกลวงและทำให้อกหักได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญใส่บาตร บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าสูง หรือปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วการงานจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอก ช่วงนี้ไม่ควรเซ็นค้ำประกันหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาได้ในภายหลัง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับความหงุดหงิดใจร้อนหรืออารมณ์ฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้มีปัญหากับคนในครอบครัวได้ คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอคนที่มีครอบครัวแล้ว ผ่านการมีคู่ครองมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีผลกระทบที่ค่อนข้างรุนแรง คิดท้อแท้เบื่อหน่าย อยากจะออกจากงาน และในช่วงนี้จะมีความกดดันหรือเคร่งเครียดสูง

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากครอบครัวญาติพี่น้อง มีโชคมีลาภ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือและมีทางออกที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ความขัดแย้ง รวมถึงภาระความเหน็ดเหนื่อยต่าง ๆ อาจจะมีผลกระทบกับคนในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะกระเป๋าฉีก หมดเปลืองเงินทองมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญถวายพระพุทธรูป หล่อพระ สร้างพระ สวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม และพยายามอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น ผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะช่วยเหลือส่งเสริมทำให้คุณมีช่องทางผลประโยชน์รายได้ใหม่ ๆ เข้ามา

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะพบเจอทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับคำพูดหรืออารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน ควรหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาให้มาก คนโสด คุณมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ถูกใจและลงตัวได้ในที่สุด โดยจะมีผู้ใหญ่แนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายกับลูกน้องบริวาร หรืออาจมีความขัดแย้งกับเจ้านายผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้นกว่าเก่า การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานจะสามารถช่วยเหลือคุณได้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งหรือเรื่องคำพูดเป็นเหตุ รวมถึงเรื่องเก่า ๆ จะนำปัญหามาให้ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจและมีความสำเร็จสมหวัง จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างทางวัตถุเช่น สร้างโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความไม่ราบรื่นลงตัวหรือมีข้อขัดแย้ง ระวังจะมีเหตุที่ไม่ดีเกิดขึ้น มีอุปสรรคหรือต้องแบกรับภาระปัญหาต่าง ๆ

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูงหมด เปลืองไปกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หลายอย่าง ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ในตอนนี้ควรระวังหรือพิจารณาให้รอบคอบ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดี ไม่เบิกบาน ไม่สุขสมหวัง มีปัญหาเรื่องสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องระวังให้มาก คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม หรือเกิดปัญหาถูกหลอกลวงทำให้อกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์หรือทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ บริจาคน้ำดื่มน้ำ ปานะ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ มีเพื่อนร่วมงานคอยผลักดันให้ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าดีขึ้น โดยรวมแล้วการงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายมาก ระวังการเงินจะขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในตอนนี้ยังไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง รวมถึงต้องระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัยไข้เจ็บด้วย คนโสด ความรักยังไม่สู้ดี รักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้พบเจอกับคนที่มีอายุต่างกัน เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ทำบุญเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์

++++++++++