รีเซต

ดูดวง 12 ราศี และวิธีสะเดาะเคราะห์เสริมดวง ช่วงโค้งสุดท้ายดาวมฤตยู โดยโหรรัตนโกสินทร์

 • 02 มิถุนายน 2565
 • 534

       หลังจาก ดาวมฤตยู ทับดวงโลกมา 7 ปี ตอนนี้เข้าโค้งสุดท้ายแล้ว มา ดูดวง 12 ลัคนาราศี พร้อมแนวทางสะเดาะเคราะห์เสริมดวง ประจำเดือนมิถุนายน 2565 จากอาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ กันไว้ได้เลย! จะมีดาวดวงไหนเริ่มวิปริต และกระทบต่อดวงชะตาคุณอย่างไร รู้แนวทางสะเดาะเคราะห์เสริมดวงกันไว้ก่อน จะได้ดวงปังไม่มีพังนะคะ

 

 

ดูดวง 12 ราศี และวิธีสะเดาะเคราะห์เสริมดวง ช่วงก่อนดาวมฤตยูย้าย

โดย โหรรัตนโกสินทร์

 

เคล็ดลับทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวง เดือนมิถุนายน 2565

     ความวิปริตเริ่มต้นแล้ว!

     ดาวราหู(๘)ทับดวงโลกและดวงเมือง เป็นตัวเร่งให้ผู้คนลุกขึ้นมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตใหม่ แต่ไม่ได้น่ากลัวเท่ากับดาวมฤตยู(๐)ที่ทับดวงโลกมา 7 ปี สูบวิญญาณไปเท่าไหร่ ปิดตำนานทุกวงการ กวาดล้างผู้คนมหาศาลด้วยโรคระบาดร้อยปี..  

     ดาวมฤตยู(๐) ดาวผีได้ล่องลอยเข้าสู่องศาสุดท้ายแล้ว และโค้งสุดท้าย อันตรายที่สุดเสมอ.. ส่งดาวเสาร์(๗) มารับจ๊อบมอบความวิปริตเป็นดวงแรกตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป จะมีผู้ยิ่งใหญ่จากไปอีก รวมถึงอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ ภัยพิบัติ แผ่นดินไหว ไฟไหม้ ไฟป่า ไฟสงคราม..

     เดือนมิถุนายนนี้ ทั้ง 12 ลัคนาราศี จะพบกับมรสุมชีวิตแบบไหน ใครควรทำบุญเสริมดวงให้เฮงปังคังคุไบ หรือใครควรทำบุญสะเดาะเคราะห์.. ถึงเวลาต้องเบิกบุญมาใช้หรือยัง ไปเตรียมตัวกัน!

 • เมษ
  เดือนนี้เส้นทางชีวิตเหมือนแม่น้ำ 2 สายไหลมาบรรจบ บุญก็ต้องทำ กรรมก็ต้องชดใช้ โดยเฉพาะ “กรรมเก่า” ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ช่วยเหลือขอทานผู้ยากไร้ เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง แล้วเริ่มสวดมนต์ประจบเทวดาล่วงหน้าได้เลย เดือนนี้เป็นคนมีค่า แต่ไม่เกินเดือนหน้าโปรดเรียกพี่ว่า “เศรษฐีใหม่”  

 • พฤษภ 
  เงาของมฤตยู เริ่มทาบเข้ามาแล้ว.. อยากมีสุขภาพดี เจริญรุ่งเรือง เฮงปังคังคุไบ ให้เริ่มลดละเลิกเนื้อสัตว์ใหญ่ ทำบุญทำทานบ่อย ๆ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้โชติช่วงชัชวาล..

 • มิถุน 
  ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวมากมาย รอดมาได้ถือว่าเก่ง อยากมีชีวิตที่ดีต่อไป เก่งอย่างเดียวไม่พอต้องเฮงด้วย.. มูเตลูเข้าไปให้มันหลุดโลก อย่าไปฟังเสียงคนนินทา เวลาเราจน คนอื่นไม่ได้มาลำบากด้วย ศรัทธาที่ไหนไหว้ที่นั่น ไหว้สารพัด ไม่งั้นยิ่งใหญ่ไม่ได้.. 

 • กรกฎ 
  จะวุ่นวาย ทุกข์ใจ เดือดร้อน ก็เพราะความใจอ่อนของตัวเองทั้งสิ้น.. เดือนนี้อย่าเชื่อคนง่ายนัก โดยเฉพาะคนใกล้ชิด นี่ตัวดีเลย.. คนเก่าๆ จะกลับมาทำให้อึดอัดใจ เลี่ยงได้ ปัญหาก็น้อยลง.. เดือนนี้ เห็นขอทาน คนยากไร้ ให้ช่วยเหลือไป จิตใจจะได้เย็นสบาย..

 • สิงห์ 
  สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาคนทำความดี หมั่นเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางไว้ ศัตรูเก่าจะกลับมาเจอกันอีก กลัวซะที่ไหน..

 • กันย์ 
  เครียดกับคนรอบตัว ผู้ใหญ่ ลูกหลานบริวาร ให้ชวนคู่ครองคนใกล้ชิดไปใส่บาตรไหว้พระ ทำบุญทำทาน อุทิศส่วนกุศลให้ผู้มีพระคุณ คนรอบข้างจะได้ไม่เจ็บป่วยมากนัก ปล่อยวางบ้าง ความกังวลใจจะได้ลดลง..

 • ตุลย์ 
  คนหน้าตาดี ปี 2022 ควรถอนพิษร้ายในใจออกไปบ้าง อยากสวยรวยทรัพย์ ห้ามคิดอาฆาตพยาบาทคนอื่น เพราะนอกจากจะไม่รวยแล้ว จะป่วยซ้ำซาก แถมเจออุบัติเหตุอีก.. หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและทำบุญโลงศพเพื่อปิดประตูกรรม จากหนักจะเบาลง..

 • พิจิก 
  ความทุกข์มันเข้ามาเกาะกุมจิตใจแล้ว และจะเริ่มทุกข์หนักขึ้นเรื่อยๆ ชาวพิจิกถูกสาปให้คิดถึงแต่อดีตกรรม ความหลังและความตาย.. ทำบุญสงเคราะห์สัตว์พิการเร่ร่อน จะทำให้เกิดความสบายใจอย่างประหลาด..

 • ธนู 
  คำว่า “บุญ” สั้นๆ แต่ยิ่งใหญ่และมีความหมายเสมอ.. สวดมนต์ไหว้พระช่วยได้ สติมาปัญญาจึงเกิด.. ทำบุญเด็กพิการซ้ำซ้อน จะช่วยให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง..

 • มังกร 
  ดาวเสาร์กำลังวิปริตทับลัคนา สภาพเหมือนคนหมดกำลังใจ ไร้ที่พึ่ง.. ไปไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่สักที จะได้รอดพ้นจากภัยพิบัติชีวิตที่กำลังจะคืบคลานเข้ามา. 

 • กุมภ์ 
  รับทรัพย์กันมาบ้างแล้ว อยากอยู่ดีมีสุขต่อไปให้ทำบุญโลงศพเพื่อขอบคุณบรรพบุรุษที่เมตตา ต่อด้วยการสวดมนต์ไหว้พระบ่อยๆ เพื่อขอบคุณเทวดาที่คอยช่วยเหลือ.. คนกตัญญูรู้คุณมีแต่ความเจริญ..

 • มีน  
  เกิดเรื่องราวให้ตกใจแทบบ้าตาย ความทุกข์โถมเข้าใส่ดั่งสึนามิ นั่งมองซากปรักหักพังทอดถอนใจ.. “บุญ” เท่านั้นที่จะช่วยพาชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัย สวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ แล้วไปช่วยเหลือคนที่ทุกข์ยากกว่าเรา เรื่องดี ๆ ในชีวิตจึงจะเกิดขึ้น..

  โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
  ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๗ ปีขาล

 

บทความดาวย้ายที่คุณอาจสนใจ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล