รีเซต

ดูดวงการเงิน ราศีใดมีโชคลาภมหาเฮง ในเดือนตุลาคม 2562 โดยอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 07 ตุลาคม 2562
  • 7,166 31

    เดือนนี้ ดวงการเงิน ของราศีไหนกันนะคะ ที่เรียกได้ว่า "มหาเฮง" มีโชคลาภแบบเด่นชัดกว่าใครๆ ในเดือนตุลาคม 2562 นี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ มีคำตอบให้อีกเช่นเคยค่ะ ใครรอจังหวะมานานขอบอกว่าห้ามพลาด!!!

 

  1. ชาวลัคนาราศีมีน  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

     ถือเป็นเดือนแห่งโชคลาภและการเสี่ยงค่ะ เพราะว่าดาวประจำตัวอยู่ในองศาที่จะส่งผลให้ชาวราศีมีนมีโชค ใครที่ไม่ค่อยมีโชค ซื้อหวยก็เฉียดไปเฉียดมา ตั้งแต่ 1 ต.ค.เป็นต้นไป ชาวราศีมีนจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นมากๆ จะมีโชคลาภที่ชัดเจน จะมีคนมามอบโชคให้ อาจจะมีคนขายมายื่นลอตเตอรีให้ เรียกได้ว่าจะได้โชคเป็นกอบเป็นกำ สามารถแก้ปัญหาการเงินที่ติดขัดของคุณได้ค่ะ 

     ถ้าได้โชคมาแล้ว อยากจะไปช่วยเหลือคนยากจนยากไร้ คนในครอบครัว ไม่อยากให้ชาวราศีมีนยื่นเงินให้เค้าเปล่าๆ อยากให้ชาวราศีมีนช่วยในเรื่องการให้คำปรึกษา ต้องออกแรงช่วยเหลือเค้าด้วย ก็จะทำให้ชาวราศีมีนนั้นมีโชคอย่างดีมากยิ่งขึ้น

     รวมถึงในเดือนนี้ถึงแม้ว่าจะมีโชคจากการเสี่ยง แต่ก็ยังมีโชคจากเรื่องอื่นๆ ด้านการเงินด้วย อยากจะไปขอความช่วยเหลือจากใคร อยากจะไปคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่เรื่องการเงิน อยากจะไปเจรจากับสถาบันการเงิน ก็จะทำให้ราศีมีนมีความมั่นอกมั่นใจ พูดกับใครก็ประสบความสำเร็จในเดือนนี้ค่ะ

     และถ้าราศีมีนท่านใดไม่ค่อยมั่นใจ อยากจะกระตุ้นโชคสักนิดหนึ่ง อ.เจนแนะนำค่ะ ให้ชาวราศีมีนเน้นเรื่องการทานมังสวิรัติ อาจจะช่วงวันพระ หรือวันเกิดเรา หรือลองทานง่ายๆก่อนมื้อเดียวก็ได้ และอย่าลืมสวดมนต์ นั่งสมาธิ ก็จะช่วยกระตุ้นบุญบารมีค่ะ 

     

  2.ชาวลัคนาราศีกรกฎ  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม-15 สิงหาคม

     ถือเป็นเดือนที่ปูทางรวย ชาวกรกฎเตรียมดีใจได้เลยค่ะ! ปูทางรวยหมายถึงเริ่มมีรายได้มากขึ้น มีเงินเหลือเก็บมากขึ้น อย่างไรก็ดี ถ้าอยากทำอะไรให้ลงมือทำ บางคนทำงานประจำแล้วอยากทำอาชีพเสริม ทำเลยค่ะ แต่ต้องทำด้วยความรอบคอบนะคะ และลองปรึกษาผู้รู้ที่เกี่ยวข้อง และที่สำคัญจะทำกิจการอะไรก็ตามอยากให้เลือกทำตามความถนัดของตัวเอง เมื่อลงมือทำแล้วก็ขอให้มีความเข้มแข็ง ต้องสู้แล้วจะประสบความสำเร็จ

     นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะมอบของมีค่า ทรัพย์สิน ที่ดิน หรือเงินสดให้ รวมถึงมีโอกาสที่จะปลดหนี้หมดหนี้ได้ ทำให้เรามีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นเดือนที่ปูทางรวยให้กับชาวราศีกรกฎอย่างน่าอย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ  

     และถ้าท่านใดอยากกระตุ้นดวง แนะนำให้ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลาก็ได้ ไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้ ก็ถือว่าเป็นบุญอย่างหนึ่งค่ะ 

 

  3.ชาวลัคนาราศีตุลย์   

หรือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

     จะเป็นเดือนที่ชาวราศีตุลย์จะมีโชคแบบไม่คาดคิด ไม่ต้องตั้งหวังอะไรมากมายคุณก็จะมีโชคมาหล่นใส่มากมายชนิดที่คุณตกใจเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น บางคนทำงานลริษัทต่างประเทศ อาจจะได้ไปดูงานต่างประเทศ และมีโชคจากการเดินทาง บางท่านอาจจะเดินทางไปกับครอบครัวแล้วได้ตั๋วถูก โปรถูก และเมื่อเดินทางไปแล้วอาจจะได้เจอมิตรแท้หรืออะไรบางอย่างที่คุณเอามาต่อยอดได้ 

     และชาวราศีตุลย์จะมีโชคจากการมองเห็นโอกาส เช่น เดินทางไปจังหวัดอื่น แล้วเห็นสินค้าน่าสนใจเอามาขายออนไลน์ คือเห็นโอกาสที่จะช่วยผู้อื่นได้และเห็นช่องทางใหม่ๆ ในการทำมาหากินด้วยเช่นกัน แต่จะต้องมีความกล้า มีความมั่นใจ เพราะมันอาจจะไม่ได้ทำให้เรารวยอย่างรวดเร็ว มันก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป แต่ก็ถือว่า โชคลาภในเรื่องของการทำมาหากิน โชคลาภจากการเสี่ยง โชคลาภจากเรื่องที่ไม่คาดคิด ประตูได้เปิดต้อนรับชาวราศีตุลย์ในเดือนตุลาคมแล้ว 

     ดังนั้นชาวราศีตุลย์ควรพึ่งพาตนเอง ทุกอย่างจะดีขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นมากจะได้ไม่ต้องมีปัญหา และควรมองสิ่งต่างๆ ในแง่บวก คือมองโอกาสที่เป็นไปได้ มองด้วยความหวัง ไม่ใช่การมองแง่บวกแล้วไปเชื่อในลูกน้องบริวารจนโดนเขาโกงนะคะ 

     สำหรับวิธีกระตุ้นดวงให้ชาวราศีตุลย์มีโชคไม่คาดคิดแล้วสำเร็จในทุกเรื่อง อ.เจนแนะนำให้ใส่บาตร หรือทำบุญเกี่ยวข้องกับคนป่วยคนยากไร้ จะทำให้คุณมีโอกาสจับเงินก้อนและสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้

 

  4.ชาวลัคนาราศีพิจิก  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

     ถือเป็นเดือนแห่งการปลดแอกภาระทางการเงิน บางท่านก็มีโอกาสจะได้เงินก้อนไปตัดหนี้ตัดดอก และที่สำคัญอาจจะมีในเรื่องการประนอมหนี้ มีคนให้ความช่วยเหลือ

     บางท่านอาจจะมีคดีความทางการเงินหรือโดนศาลสั่งฟ้องในเรื่องของหนี้สิน ควรยอมรับและก้าวต่อไป เพราะชาวพิจิกต้องบอกเลยว่าจะดวงดีมาก ดีอย่างไร...ก็คือมีโอกาสที่จะเจอโอกาสได้เงินก้อนในการปลดหนี้ บางทีเราอาจจะเปิดเฟสบุคแล้วเจอเพื่อนเก่าอู้ฟู่มาก พอลองคุยกันแล้วอาจจะเจอหนทางการปลดหนี้ได้

     ท่านใดที่รู้สึกว่าชีวิตเหนื่อ่ยๆ ทำอะไรก็ไม่ชัดเจน อยากหาทางปลดภาระหนี้สินให้ได้เร็วๆ อ.เจนแนะนำการทำบุญโลงศพ การทำบุญผ้าขาวห่อศพ เป็นต้นค่ะ

 

     และนี่ก็คือ 4 ราศีที่แซ่บมากในเรื่องของโชค หลายท่านหมดหวังในชีวิตแล้ว แต่ก็สามารถลุกขึ้นสู้ได้เพราะโชคเล็กๆ โอกาสเล็กๆ ที่ถูกหยิบยื่นเข้ามาตามดวงชะตาของคุณ สำหรับอีก 8 ราศีที่ยังไม่มีโชคมหาเฮงไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่าถ้าเราสามารถสวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำบุญเล็กๆ น้อยๆ แล้วแต่ละคนก็จะมีโชคมีสิ่งดีๆ เข้ามา เพียงคุณยึดมั่นในความดีค่ะ 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล