รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 13 สิงหาคม 2564
  • 1,984

     ดาวศุกร์มีการย้าย อีกครั้งในเดือนสิงหาคมปี 2564 นี้ การย้ายในรอบนี้ชาว 12 ราศีมีเรื่องดีๆ ในด้านไหนบ้าง ดวงการงาน การเงิน ความรักด้านไหนจะเด่นเป็นพิเศษ หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ทราบกันค่า  

     ดาวศุกร์ (๖) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ในวันที่ 14 สิงหาคม 2564 การโยกย้ายของดาวศุกร์ (๖) ครั้งนี้อยู่ในตำแหน่งนิจ ซึ่งแปลว่าเสื่อม กำลังของดวงดาวจะด้อยลง ดังนั้นแม้ดาวศุกร์จะเป็นตัวแทนแห่งดาวการเงิน ความรัก ความสวยงาม ก็อาจจะไม่ได้ให้คุณมากนักในการยกย้ายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามการเดินของดาวสุขครั้งนี้จึงอาจจะเป็นสัญญาณที่ทำให้เราไม่ประมาทเกินไป

ส่วนแต่ละราศีเป็นอย่างไรลองไปดูกันนะคะ 

🔮🔮🔮🔮🔮

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์

♈️ ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนอุปสรรค ดาวการเงินเป็นศัตรูแก่ดวงชะตา อาจจะมีการหมุนเวียนติดขัดของรายได้ มีโอกาสที่จะเกิดรายได้แทรกซ้อน ปุบปับ นอกจากนี้อาจจะต้องระวังเรื่องคู่ครองคนรัก ที่มีโอกาสจะจุกจิกทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจได้ ต้องใจเย็นๆในช่วงนี้นะคะ

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนทายาท และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ คุณมีโอกาสได้เข้าร่วมและได้ทำโปรเจ็คระยะสั้นๆ อาจจะเป็นโปรเจ็คที่คุณไม่อยากทำแต่ต้องรับมาเพราะปฏิเสธไม่ได้  โปรเจ็คนี้คนอื่นอาจจะได้ผลประโยชน์มากกว่าที่คุณได้ เมื่อจบงานอาจจะไม่ได้สานต่อโปรเจ็คอีก นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสได้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย

  

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนครอบครัว ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูงขึ้น จากปัญหาที่เก็บไว้มานาน แต่สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ได้ เพียงแต่คุณเป็นคนปากหนักไม่กล้าเอ่ยปาก เลยทำอาจจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควร ช่วงนี้หากอยากทำอะไรใหม่ๆหรือซื้อของเข้าบ้านชิ้นใหญ่ควรคิดให้ถี่ถ้วนเพราะคุณอาจจะต้องรัดเข็มขัดพอสมควร

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

    ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนสังคมของดวงชะตา หากช่วงนี้จะมีคนมาสนใจคุณ อยากเข้าหาคุณก็ไม่แปลกเพราะคุณจะเนื้อหอมไม่น้อยไม่ว่าจะเรื่องเสน่ห์หรือเรื่องงานต่างๆ แต่ขอให้คุณมีสติ เพราะการเข้าหาในครั้งนี้อาจจะแอปแฝงด้วยผลประโยชน์ไม่มากก็น้อย 

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

    ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนการเงินของดวงชะตา สำหรับงานที่ทำอยู่มีโอกาสสำเร็จดี แต่อาจจะได้รับผลตอบแทนน้อยกว่าที่ควรจะได้ แม้ว่าดาวสุขจะย้ายเข้าการเงิน แต่เพราะว่าอยู่ในตำแหน่งที่เสื่อม จึงมีผลที่อาจจะต้องทำให้คุณต้องเคลียร์หนี้สินที่ค้างคาอยู่

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนจิตใจของเรือนชะตา โดยภาพรวมชาวกันย์จะมีเสน่ห์มากขึ้น ดูมีออร่า บางคนอาจจะมีชื่อเสียงโดดเด่นมากขึ้น เพียงแต่มีได้ย่อมมีเสีย คุณอาจจะต้องยอมสละความสุขส่วนตัวเพื่อส่วนรวม และอาจจะไม่เป็นตัวของตัวเองในช่วงนี้ แต่ขอให้คุณรู้ไว้ว่าการเสียสละในครั้งนี้จะนำมาสู่รายได้ที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนวินาศของเรือนชะตา ช่วงนี้เรื่องสุขภาพต้องระวังเป็นพิเศษ คุณอาจจะใช้ร่างกายมาหนักหน่วงในช่วงก่อนหน้า ถึงเวลาที่ร่างกายอาจจะไม่ไหว นอกจากนี้การวางแผนของคุณมีโอกาสไม่เป็นไปตามแผนได้ มีความคลาดเคลื่อนได้ มีโอกาสเดินทางไกลกระทันหัน

       

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนโชคลาภของเรือนชะตา แต่เนื่องจากดาวศุกร์เป็นนิจ โชคลาภที่ได้มาอาจจะต้องแลกกับอะไรบางอย่าง เป็นทุกขลาภ หรือโชคลาภอาจจะเกิดจากคนรักเก่า บางคนอาจจะได้โชคลาภ รายได้อื่นๆ เข้ามาแบบไม่ตั้งตัว ทั้งๆ ที่เป็นสิ่งที่คุณคิดว่าไม่ได้แล้ว ชวดไปแล้ว แต่กลับมาได้ในวินาทีสุดท้าย 

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนการงานของเรือนชะตา ชาวธนูช่วงนี้ถ้างานเข้ามาเยอะหน่อยก็ไม่แปลก การที่จะต้องทำงานให้สำเร็จจำต้องโฟกัส และทำงานหนักกว่าปกติจึงจะสำเร็จได้ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกกดดันมากขึ้นเพื่อในงานเสร็จตามเวลา ทำให้อาจจะหลุดโฟกัสเรื่องของครอบครัวไปได้นะคะ

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

    ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนความสุขและการเดินทางของเรือนชะตา คุณจะได้รับประโยชน์จากการอยู่ไม่ติดที่ หรือการเดินทางไกล จะเกิดไอเดียที่ดีได้ แต่เนื่องจากสถานการณ์โรคโควิด ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องไม่ง่ายเลย ดังนั้น โอกาสที่คุณจะได้ความก้าวหน้าจากตรงจุดนี้ หรือไอเดียที่จะได้กลับไม่ได้ตามคาด สำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่อาจเป็นหม้ายหรือมีตำหนิมาก่อน

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนสุขภาพของเรือนชะตา ช่วงนี้ญาติพี่น้องคนในครอบครัวมีเกณฑ์ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล หรือมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมที่พักอาศัย ของรักอาจจะหาย พัง เสีย และต้องซ่อมแซม ในช่วงนี้เก็บเงินไว้สักนิด กันค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้แพลนไว้นะคะ

  

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

      ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนคู่ครองและหุ้นส่วนของเรือนชะตา ทายว่าคุณอาจจะได้รับความเดือนร้อนจากหุ้นส่วนหรือคนรักได้ บางคนอาจจะโดนโกงได้ หรือถ้าในมุมความรักอาจจะโดนหักหลังจากคนที่ไว้ใจ เพื่อนสนิท หรือคนรักเก่าที่สร้างปัญหาไม่จบ ทำให้ Move on ไปไม่ได้


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล