รีเซต

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้าย วันนี้ - 9 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 14 เมษายน 2564
  • 1,035

     ดาวศุกร์ย้าย เข้าสู่ราศีเมษ จนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 การย้ายเข้าสู่ราศีเมษส่งผลด้านใดกับชาว 12 ราศี อิทธิพลของดาวศุกร์จะส่งผลโดดเด่นด้านไหนบ้าง วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวศุกร์ย้าย
ศุกร์ในเรือนอังคารหวานอมขมคอ
เน้นการพยากรณ์ดาวพระศุกร์
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     คอนเทนต์ดาวย้ายมากันแบบถี่ๆ เนื่องจากช่วงนี้ดวงดาวหลายดวงมีการปรับท่าทีโยกย้ายสนับสนุนขยายความอิทธิพลของเหล่าดาวใหญ่ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ดาวพระศุกร์(๖) ยกเข้าสู่เรือนเมษอันมีเจ้าของบ้านเป็น ดาวพระอังคาร(๓) พระคู่มิตรแห่งเสน่หาเงินตราและความรัก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นเรือนศัตรูคู่ธาตุด้วยเช่นกัน คำพยากรณ์เลยจะเป็นไปในทำนอง เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ชื่อเหมือนหนังโปรดแห่งยุค90 

     ตั้งแต่ช่วงนี้จรดกำหนดดาวย้ายอีกทีก็คือวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 แนวโน้มอิทธิพลผลแห่งดวงดาวจะบอกเรื่องราวว่าจะเกิดอะไรบ้าง ขอเชิญรับข้อมูลเป็นแนวทางแยกเป็นแต่ละราศีได้ดังนี้

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้าย

ราศีเมษ

     ถือว่าเป็นช่วงเวลากุมความได้เปรียบในการดีลงานเจรจาประสานงาน ติดต่อขอความร่วมมือจากคู่สัญญาก็นับได้ว่าดวงกำลังขี่คอกันเลยทีเดียวจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเร่งเร้าจังหวะในการรุกบุกตลุยเข้าคุยงานกับหุ้นส่วนหรือคู่ค้า เรื่องยากจะกลายเป็นง่าย แต่ต้องรวบรัดสรุปเซ็นสัญญาให้ผลทางกฎหมาย ถ้ายืดยาดประมาทลอยชายอาจวืดได้แบบงงๆ 

ราศีพฤษภ

     เป็นช่วงที่ต้องลดบทบาทของตัวเองมาเป็นผู้ให้การสนับสนุนภารกิจของผู้อื่น ยังไม่ต้องไปเสนอหน้าแย่งซีนรับผลงานกับใครเขา เพราะเบื้องบนหรือวงในเขามองออกอยู่แล้ว ก้มหน้าก้มตาทำงานแล้วคุณค่าจะเกิดขึ้นเอง คนทำธุรกิจส่วนตัวต้องดูสต็อกสินค้า เมื่อของใหม่เข้ามาของเก่าก็ต้องพยายามระบายออก อาจมีประเด็นรักซ่อนแอบแบบบอกไม่ควรบอกใคร

ราศีมิถุน

     ช่วงนี้คนคู่เขามาจริงๆ ดาวศุกร์เป็นสิบเอ็ดแก่ราศี ตำราท่านว่าดีเป็นหนักหนา ทั้งโชคลาภความรักและเงินตรา อุดมสมบูรณ์ควรไขว่คว้ามาครอบครอง จังหวะดวงช่วงโปรโมชั่นกันแบบนี้ ไม่ควรสร้างข้ออ้างให้เสียของ คิดให้เร็วจบให้ดีนาทีทอง สุขสำเร็จไม่เป็นสองรองผู้ใด ... ดวงดีครับ ให้สร้างโอกาสทำบุญอุทิศถวายถึงบรรพชนบรรพบุรุษ ก็ยิ่งได้รับแรงบุญหนุนต่อเนื่อง

ราศีกรกฎ

     ญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดสนิทเรียกเหมือนญาติ จะช่วงเหลือในกิจการงานได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีโอกาสพลาดไปพูดจี้ใจดำอะไรกันบางอย่าง อาจสร้างอาการแสบๆคันๆ ผู้หลักผู้ใหญ่อาจมีจับผิดจ้องตำหนิ ซึ่งเราอาจไม่เห็นด้วยนัก แต่ควรนิ่งแล้วฟังแบบเปิดใจพิจารณา เพราะถ้าปิดสวิตช์ความไม่ได้ดังใจส่วนตัว ก็จะนำมาสร้างโอกาสที่จะใช้เป็นไอเดียเจ๋งๆได้

ราศีสิงห์

     ภารกิจที่เป็นงานระยะสั้นจะได้รับการสนับสนุนให้ดำเนินการกระทั่งสำเร็จ งานตามคำสั่งหรือการได้รับมอบหมายให้ไปร่วมแบบพิเศษจะบังเกิดคำชื่นชมเด่นดังสังเกตได้ โดยเฉพาะงานหรืออีเว้นท์ที่มีการได้โชว์ฝีมือต่อหน้าผู้ใหญ่ ได้ร่วมงานกับคนระดับซุปเปอร์โปรไฟล์ การได้ซัพพอร์ตคนมีชื่อเสียงในวงการต่างๆ ข้อควรระวังคือ ต้องรอบคอบและห้ามพลาด

ราศีกันย์

     การสร้างความสุขสำเร็จใหม่ๆ แนวโน้มยังคงชะลอตัว ไม่ว่าจะเป็นภารกิจหรือการสร้างรายได้ในแนวทางใหม่ที่วางไว้ แต่กลับจะไปมีความสุขจากการคิดถึงเรื่องราวเก่า รับรายได้จากของเก่าลูกค้าเก่า เหมาะแก่การสะสางห้องเก็บของแล้วจะบังเกิดโชคลาภที่เกินคาดหมาย ถ้าเป็นการค้าขายก็คือการโล๊ะสต็อก ความรัก ไม่ควรคุ้ยเรื่องเก่าฟื้นฝอยหาตะเข็บมาวิวาทกัน

ราศีตุลย์

     มิตรสหายผู้คนให้ความช่วยเหลือดี แต่ส่วนมากจะเสียเปรียบเขา สุขภาพกายและใจเหนื่อยล้าหมดแรงป่วยง่าย เลินเล่อเหม่อลอย ระบบการมองเห็นอาจมีปัญหา ตามสถิติคือหญิงจะข้างขวา-ชายจะข้างซ้าย ในการทำงานจำเป็นต้องการมิตรสหายคนใกล้ชิดดูแลหรือช่วยคัดกรองให้คำปรึกษา ความรักก็เป็นช่วงเวลารุ่มร้อนรู้สึกอึดอัดเหมือนโดนย่างด้วยถ่านไฟแดงๆ

ราศีพิจิก

     ดาวศุกร์เป็นอริต่อดวงชะตา ทำให้ความสุขเป็นสิ่งหายาก ความสำเร็จตามปรารถนาต้องลงทุนลงแรงแกะแก้ปัญหาไปทีละอย่าง สำหรับสุขภาพร่างกายก็จะรู้สึกแผ่วลงไปดื้อๆ บางอย่างนั้นเหล่าบริวารแสดงเจตนาหวังดี แต่เวลาผิดพลาดก็เหลือแต่เรา จึงไม่ควรยุ่งเรื่องคนอื่นมากนัก ความรักรุ่มร้อนด้วยปัจจัยหลายสิ่งทำให้ความสัมพันธ์ห่างไกลไม่ลงตัวหรือไม่ได้ดังใจ

ราศีธนู

     เป็นโอกาสในการลุ้นสร้างหรือทดลองภารกิจความท้าทายใหม่ มีโชคลาภจากโปรเจคหรือส่วนงานที่เคยหยุดชะงักไป ก็จะถูกผลักดันให้มีการขยับขยายเดินหน้าได้ไกลขึ้น ก้าวเข้าใกล้ความสำเร็จได้ชัดเจนขึ้น มีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง บุตรหลานหรือเหล่าบริวารลูกน้องสร้างความปลื้มปริ่มแสดงผลงานได้รับคำชม อีกนัยหนึ่งจะมีเสน่ห์ดีดๆ เป็นที่สนใจแก่เหล่าเยาวรุ่น 

ราศีมังกร

     ดีเด่นสำหรับผู้ที่มีกิจการของตัวเอง ถ้าไม่มีกิจการก็จะมีความสำเร็จอันเกิดจากการทำงานด้วยความชำนาญคุ้นชิน สิ่งที่ทำอยู่เป็นประจำหรืองานพิเศษที่ยังอิงความสามารถเฉพาะตัวมีความชัวร์ว่ามีความก้าวหน้า ถ้ามีกิจกรรมภายในครอบครัวก็ควรเข้าไปมีส่วนร่วมกระชับความสัมพันธ์ “น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก” ถ้าเป็นการติดต่องานด้านอสังหาริมทรัพย์มีเกณฑ์คืบหน้าดี 

ราศีกุมภ์

     ดาวพระศุกร์สถิตเป็นสามตามตำรา โบราณว่าเจริญยิ่งทุกสิ่งสถาน ดาวสถิตลิขิตผลดลบันดาล ทรัพย์ศฤงคารอุดมสุขทุกสิ่งสันต์ ควรพลิกฟื้นจากอาการเหนื่อยอ่อนล้า ดวงชะตากำลังดีมิใช่ฝัน คนรอบตัวมีดีร้ายสลับกัน อย่ายึดมั่นเพราะโลกนี้คือมายา ... สรุปคือ ดาวศุกร์เปิดทางให้ยกระดับดวงชะตา ยิ่งถ้าได้สร้างบุญกุศลเป็นเครื่องนำพา ภาพความก้าวหน้าก็ยิ่งชัด

ราศีมีน

     ดาวพระศุกร์ “ศูนยพาหะ” ครูท่านว่าจะเจริญสุขสมปรารถนาในการมีทรัพย์ แต่มีรายจ่ายตามจี้ให้ต้องร้อนรน โอกาสดีจะจากบริษัทใหญ่หรือผู้ใหญ่ผลักดันให้มีรายได้ มีโอกาสสร้างผลกระกอบการหรือมีโชคลาภมาหมุนเวียนสภาพคล่อง มีช่องทางสร้างผลกำไรจากการทำงานเบื้องหลัง การลองทำงานระยะสั้น ได้ลาภจากธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ

จบดาวพระศุกร์ย้ายราศีรอบนี้แต่เพียงเท่านี้

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล