รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

  • 27 ธันวาคม 2564
  • 51

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกเกียจคร้าน ไม่อยากกระดิกตัวทำงานทำการอะไร แต่กลับเป็นเวลาที่ท่านต้องแสดงความอดทนและใจเย็นในการทำงานให้ผู้ใหญ่เห็นมากๆ ระยะนี้จึงรู้สึกค่อนข้างขัดแย้งในตัวเองพอควร แต่ในโลกนี้คนขยันกล้าหาญเท่านั้นที่มีเกียรติและหยิ่งผยองได้ คนโสดจะพบรักที่ค่อนข้างผันผวน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำดีมักไม่ค่อยได้ดี อาจเดือดร้อนเพราะคนสูงอายุ หรือไม่ค่อยพอใจกับความดื้อรั้นของคนใกล้ชิดบางคน ระยะนี้ท่านอาจจะมีอุปนิสัยชอบหาเรื่อง ถ้าท่านโมโหจะเสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามทันที จะพบอุปสรรคที่ทำให้กิจการในบ้านเรือนติดขัดและก่อความเครียดให้พอควร สุขภาพก็ไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานเข้าใจท่านดีขึ้น เพื่อนบ้านจะให้กำลังใจในความทุกข์ยากที่เป็นอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความกล้าหรือรักสนุกในเรื่องที่ท่านสนใจ มีเกณฑ์ว่าของใช้เครื่องอำนวยความสะดวกของท่านจะแตกหักเสียหาย ทำให้เสียอารมณ์อย่างมาก รักราบรื่นดี ครอบครัวอบอุ่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความหวังถึงแม้จะเป็นแค่ความฝัน แต่ก็อาจเป็นจริงขึ้นมาได้เสมอ ไม่ควรเสี่ยงภัยหรือเสี่ยงอันตรายในช่วงเทศกาลนี้ทุกประการ จะมีชื่อเสียงโดดเด่นมากในวงสังคม ถ้าท่านคิดจะคอยยอมอ่อนข้อต่อบริวารที่คิดแข็งข้อช่วงนี้ท่านคงจะคิดผิด ความรักในช่วงศักราชใหม่นี้จะเดินหน้าถอยหลังมากหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่ตระเตรียมเล่นงานท่านไว้ได้เป็นอย่างดี ระยะนี้ไม่ควรดำเนินชีวิตดุเดือดทั้งความคิดและการกระทำ ความรักยังคงเป็นปัญหาที่สร้างความระทมทุกข์ อย่างไรก็ดี หลังปีใหม่ไปแล้วเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของท่านจะดีขึ้นชั่วคราว ท่านควรถือโอกาสนี้แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะเข้าสมาคมกับคนในเครื่องแบบหรือนักรบนักสู้ต่างๆ ค่อนข้างมาก ได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนใหม่ระดับนายพลชั้นดี ซึ่งพวกเขามีความรู้และประสบการณ์ที่ท่านจะสามารถพึ่งพาอาศัยประโยชน์กันได้ แต่ควรระวังการถูกตรวจสอบหรือลองภูมิจากผู้ใหญ่เอาไว้ด้วย รักแท้อาจจะต้องรอไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการเงินโดยรวมค่อนข้างฝืด อาจชักหน้าไม่ถึงหลังหรือมีความจำเป็นต้องหมุนเงินหนักมือขึ้น เรื่องลาภผลพิเศษที่เคยได้รับจะหยุดหรือลดน้อยลงไป อาจพึ่งพาเพื่อนฝูงได้ก็ไม่มากเท่าที่ท่านต้องการ หากมีข้อขัดแย้งกับญาติพี่น้องจะมีการแก้ปัญหาแบบพายเรือในอ่าง ย้อนไปย้อนมาไม่จบเสียที

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอารมณ์ค่อนข้างจะร้อนๆ ผิดปกติและจะวู่วามเปลี่ยนใจง่ายโดยไม่คิดหน้าคิดหลังเสียก่อน ท่านจะมีโชคดีในเรื่องเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องที่ให้มิตรภาพและความอบอุ่นอยู่เสมอ แม้ระหว่างนี้ถ้ามีคดีความก็มีโอกาสได้เปรียบ คนที่เจ็บป่วยก็จะหายหรืออาการดีขึ้น กลับมีร่างกายแข็งแรงดีขึ้นอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีเรื่องที่อยู่อาศัย บ้านช่อง อาคารโรงเรือนอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ มีเกณฑ์จะได้ซื้อหาของใช้เครื่องอำนวยความสะดวกเข้าบ้าน ระยะนี้ท่านอารมณ์ดีแต่ก็อ่อนไหวง่าย จะทำของเก่าของสะสมสูญหายหรือหาไม่พบชั่วคราว เพราะเก็บดีเกินไป มีโอกาสโชคดีในระหว่างการเดินท่องเที่ยวทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ โดยตัวเองมากขึ้นและขมีขมันดี ทุกอย่างจะเข้ารูปเข้ารอยอยู่บ้างเป็นเพียงบางช่วงเวลา ความสำเร็จของท่านจะอยู่ที่ท่านพูดน้อยต่อยมากๆ มีอุปสรรคในชีวิตประจำวันเล็กน้อย เช่น ทำกับข้าวแล้วแก๊สหมด พูดอะไรต้องพูดชัดๆ เขาจึงเข้าใจ เรื่องการเสี่ยงโชคท่านยังพอมีความหวังได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจำใจต้องตัดใจขายที่ดินโดยพอเห็นกำไรอยู่บ้าง หรือสูญเสียอสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่ไปอย่างน่าเสียดาย ท่านจะไม่ค่อยมีโชคดีเท่าไรนัก สิ่งของมีค่าถ้าหายในช่วงนี้จะยากแก่การค้นหา อาจถูกใส่ร้ายเพิ่มเติมทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ จะทำอะไรก็ตามที่ต้องอาศัยผู้อื่น คู่ครองคนรักจะนำลาภมีประกายมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีผู้หลอกลวงให้ลงนามในสัญญาที่ท่านจะต้องเสียเปรียบหรือเหมือนถูกต้อนให้จนมุม เรื่องเสี่ยงโชคยังพอมีโอกาสแต่ไม่มั่นใจเหมือนแต่ก่อน หลังปีใหม่ไปแล้ว ท่านอาจทำเครื่องมือหรืออุปกรณ์เครื่องทุนแรงเสียหายใช้การไม่ได้ แต่ท่านยังเผชิญสถานการณ์ที่พบเห็นต่อไปด้วยความมุ่งมั่นและอดทน