รีเซต

Pick a Card เดือนมิถุนายนนี้ ชีวิตคุณจะเจอมรสุมหรือไม่ ให้ไพ่ทำนายกัน

  • 02 มิถุนายน 2563
  • 547

กลับกันมาอีกครั้ง กับ Pick a Card กับมิสลิลี่  ช่วงต้นเดือนแบบนี้ เรื่องที่จะทำนายจะเป็นอะไรไมได้นอกจากภาพรวมของชีวิตประจำเดือนนี้  ว่ากันแล้ว ดวงเราก็เหมือนกับสภาพอากาศ บางทีเราไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่เราจะเจอแดดร้อน ฝนตก หรืออากาศเย็นสบาย ให้เราได้ชิล  บางทีก็มีมรสุมถาโถมเข้ามา จนทำให้ชีวิตซวนเซ  ฉะนั้น เราลองมาดูกันดีกว่าว่า ในเดือนนี้ ชีวิตคุณจะเจอมรสุม หรือว่าจะชิลเจออากาสเย็นสบายกันแน่ 

 

วิธีเล่น

1) ให้ตั้งสมาธิ อธิษฐาน คิดถึงสิ่นดีๆ

2)  เลือกไพ่มา 1 ชุด จาก 4 ชุด แล้วอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

ไพ่กองที่ 1

เดือนนี้ชีวิตคุณจะเจอแต่เรื่องหนักๆ  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจนเหมือนนิยายน้ำเน่า โดยเฉพาะในเรื่องการงาน การเงิน ในเดือนนี้ขอเตือนให้ระมัดระวังอย่าเชื่อใจใครมากนัก ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนแทงข้างหลัง โดนหักหลังทำให้เสียใจได้ การเงินอยู่ในช่วงวิกฤต จะขอหยิบยืมใครก็ยาก บางคนเป็นเจ้าหนี้ แต่ลูกหนี้ก็หนีหาย  นอกจากนั้นสำหรับคนที่มีความรักหรือมีคนคุย อาจถึงเวลาที่คุณเริ่มรู้สึกอยากเดินหนีออกจากความสัมพันธ์นี้ไป หรืออาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอ่ยปากขอห่างกันสักพัก  เอาเป็นว่า แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้แล้วกันนะ

 ไพ่กองที่ 2

ถือเป็นไพ่กองที่ดีที่สุดกองหนึ่งในเดือนนี้ คุณค่อนข้างอู้ฟู่มาก มีเงินพอใช้จ่ายซื้อความสุข สำหรับคนที่มีคนรัก แล้วมีปัญหากัน เดือนนี้จะเป็นเวลาดีในการหันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน  กลับมาหวานแหววใส่กันได้ ส่วนคนโสด ในเดือนนี้อาจจะมีอาจจะได้เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ ต่างถิ่น หรืออายุต่างกันมากพอสมควร ใครเป็นสายฝ. ชอบโคแก่ มีเฮแน่นอน  สรุปโดยรวมแล้ว เดือนนี้ ยังไม่มีมรสุมชีวิตให้คิดเครียดเลยจ้ะ คนกอง 2

ไพ่กองที่ 3

ในเดือนนี้ สำหรับคนโสด อาจจะมีโอกาสได้เจอกับคนที่น่าสนใจ เป็นคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ หรือขอทำความรู้จัก อาจจะได้เจอกันในงานสังสรรค์หรือมีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก  แต่เป็นที่คุณเองที่ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ ในช่วงนี้อยากเก็บตัว เก็บใจเอาไว้มากกว่า ยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร  ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ระวังความรู้สึกอยากจะ social distance กับคุณแฟน อยากจะกลับไปใช้ชีวิตแบบอิสระ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มากกว่า  ส่วนเรื่องการเงิน ก็เป็นไปตามคาด ช่วงนี้กิน ช็อป ใช้สุดๆ  เสียเงินไปกับการปาร์ตี้ อาหารการกิน เครื่องดื่ม ดังนั้นพยายามจัดสรรการเงินให้ดีด้วยนะ

ไพ่กองที่ 4

 

ในเดือนนี้ การงานคุณโดดเด่นมาก สำหรับใครที่ทำงานเป็นผู้ตาม ตอนนี้เป็นโอกาสดีๆ มีคนยื่นดาบมาให้คุณเป็นคนตัดสินใจ งานนี้ฟาดได้ฟาด ฟันได้ฟัน  แต่อย่าลืมว่า ดาบมันไม่มีตา จะตัดสินใจฟันใคร ระวังภัยจะย้อนกลับมาถึงตัวเองด้วย จะทำอะไรต้องมีสติ คิดทบทวนให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะดีที่สุด  แต่โดยภาพรวมแล้ว งานของคุณมีความก้าวหน้ามาก มีโอกาสได้รับการโปรโมท มีโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ทำให้คนรอบข้างได้เห็นศักยภาพในตัวคุณ  หรือถ้าใครมองหางานใหม่ มีโอกาสได้งาน ส่วนด้านการเงิน เป็นเดือนที่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเรื่องความรัก สำหรับคนโสดตอนนี้ก็อยู่แบบหงส์ๆ บนคานต่อไป แต่คุณก็ไม่ need  เพราะยังสนุกสนานกับการทำงานต่อไป เรื่องรักขอพักไว้ก่อนจ้ะ