รีเซต

อ.คฑา เปิด 4 ราศี เฮงยืนหนึ่ง รับดาวอาทิตย์ย้าย ดวงปังเรื่องโชคลาภ

  • 17 สิงหาคม 2564
  • 764

อ.คฑา เปิด 4 ราศี เฮงยืนหนึ่ง รับดาวอาทิตย์ย้าย ดวงปังเรื่องโชคลาภ

ดาวอาทิตย์ เพิ่งจะเคลื่อนย้ายราศีไป เมื่อเวลา 14.33 น. วันที่ 17 สิงหาคม อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิด 4 ราศี เฮงยืน 1 โดยว่า

” 4 ราศีเฮงยืน1 รับดาวอาทิตย์ย้าย วันอังคาร 17 ส.ค. 2564 เวลา 14.33 น.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดาวอาทิตย์ดาวประจำตัว ย้ายเข้าราศีสิงห์ เป็นเกษตราธิบดี เฮงยืนหนึ่งเรื่องงาน ดีสุดในรอบปี แถมมีดาวพฤหัสเล็งดวงชะตา และยังมีดาวพุธอยู่ในเรือนกดุมภะหมายถึงการเงิน ถือเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต หลังจากที่ดวงไม่ดีมานาน การเงินจะเริ่มกลับมาคล่องตัวขึ้น และยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

ทำบุญ ถวายน้ำมันเผาศพ บริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพ ให้วัด หรือมูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

อาทิตย์เป็นเจ้าเรือนศุภะ เฮงยืนหนึ่งเรื่องความรัก พบเจอเนื้อคู่ มีโอกาสได้สร้างครอบครัว บุญที่ได้กระทำมาจะช่วยส่งเสริมให้ดีขึ้น ก่อนหน้านี้ชีวิตเหมือนหมดไฟ หมดกำลังใจ ใช้โอกาสนี้ เปลี่ยนแปลงตัวเอง ฝึกฝนทักษะที่คิดอยากจะทำอะไรใหม่ๆ จะมีกัลยาณมิตร เพื่อนคอยช่วยเหลือ ทั้งการงาน การเงิน ความรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ และอุบัติเหตุด้วย

ทำบุญ เกี่ยวกับแสงสว่าง ถวายเทียนพรรษา 1 คู่ หลอดไฟ ให้วัดหรือสาธารณะกุศล

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดาวอาทิตย์เป็นเจ้าเรือนลาภะ ได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี เฮงยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภเงินทอง ชีวิตก่อนหน้านี้แย่สุดๆ เพราะโดนดาวมฤตยูเล็งมาตั้งแต่ปี 59 เป็นโอกาสดีที่ต้องฮึดสู้ การเงินและการงานจะเริ่มคลี่คลาย ไปในทางที่ดี จะมีโชค ลาภลอยฟลุ๊คๆ แต่ต้องระวังอย่าใจร้อน และสร้างศัตรู

ทำบุญ บริจาคเงิน สิ่งของ อาหาร ให้กับผู้ป่วยcovid ผู้ตกทุกข์ได้ยาก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค-16 ส.ค)

เฮงยืนหนึ่ง เรื่องการเงิน การติดต่อสื่อสารทางธุรกิจเด่นเป็นพิเศษ ดาวการเงินเด่นที่สุดในรอบปี จะมีช่องทางใหม่ๆ ในเรื่องของงาน เนื่องด้วยสถานการณ์ covid กลับร้ายกลายเป็นดี ให้พบเจอช่องทางหาเงินใหม่ๆเข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องใจร้อนและคำพูด กับคนรอบข้าง
ทำบุญ ชำระหนี้สงฆ์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ให้วัด หรือทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก

ทำบุญรับดาวอาทิตย์

ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ถวายเทียนพรรษา 1 คู่ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ ชำระหนี้สงฆ์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ให้วัดหรือองค์กรการกุศลต่างๆ