รีเซต

องค์เทพที่ควรไปขอพรเรื่องการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ การลงทุน โดย หมอแจน นันทนัท พยากรณ์ ดวง 360

  • 17 กุมภาพันธ์ 2566
  • 217

    ทำมาค้าขายมูอะไร มงคล ร่ำรวย ผู้ที่ทำมาค้าขายหลายคนนอกจากต้องเก่งแล้วยังต้องเฮงด้วยถึงจะติดปีกความควรแบบคูณ 2 แล้วองค์เทพองค์ไหนล่ะ ที่จะประทานความร่ำรวยให้กับคุณ  วันนี้ หมอแจน นันทนัท พยากรณ์ ดวง 360   จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า

  

องค์เทพที่ควรไปขอพรเรื่องการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ การลงทุน 

 

พระแม่ลักษมี

     ท่านคือองค์เทพที่ประทานพรความสำเร็จให้กับผู้ที่ศรัทธา ไม่ว่าจะขอพรเกี่ยวกับการประกอบกิจการ การค้า การทำธุรกิจต่างๆ  รวมถึงการเจรจาต่อรอง หรือแม้กระทั่งขอพรเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง พระองค์มักจะประทานพรให้กับผู้ที่มีศรัทธา ประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนาอยู่เสมอ

 

พระพรหม

     มีความเชื่อกันว่าพระพรหมคือผู้ที่สามารถลิขิตชะตาชีวิตของมนุษย์ ดังนั้นหากประพฤติดีไม่ว่าจะขอพรสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องของการงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรัก

 


พระราหู

     องค์ท่านนอกจากจะช่วยปัดเป่าเคราะห์กรรมแล้ว ยังสามารถดลบันดาลเรื่องโชคลาภ เงินทอง ความร่ำรวย ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และประทานพรด้านปฏิภาณไหวพริบ ทำให้สามารถคาดคะเนการลงทุนได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

 

พระพิฆเนศ

     องค์เทพแห่งความสำเร็จ ปัจจุบันมีผู้คนนิยมสักการะบูชาเป็นจำนวนมาก องค์ท่านจะประทานพรความสำเร็จในทุกๆ ด้านให้แก่ผู้ที่เคารพและศรัทธาในพระองค์ท่าน

 

** ดูดวงออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหมอแจน นันทนัท พยากรณ์
และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360”
ได้เลยที่ https://star360.page.link/eP3A สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล