รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 9-15 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 08 กุมภาพันธ์ 2563
 • 4,149 7

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 9-15 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hierophant
คุณอาจจะต้องไปร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานที่คุณไม่อยากจะร่วมงานนัก เขาอาจจะเป็นคนที่มีทัศนคติที่ต่างกับคน มีสไตล์ที่ต่างจากคุณโดยสิ้นเชิง แต่คุณจะโดนบังคับให้จำยอมเพราะผู้ใหญ่ร้องขอ หากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหากับใคร จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยง โดยเป็นการจำยอมเพราะเกรงใจกันทั้งสองฝ่าย

การเงิน 6 of Pentacles
มีเงินเข้ามาหาคุณอย่างไม่ขาดสาย แต่รายจ่ายก็ไม่ขาดสายเช่นเดียวกัน หากคุณรับงานนอกมาเยอะ คุณอาจจะต้องกระจ่ายงานและเงินบางส่วนไปให้คนอื่น แต่ภาพรวมคุณยังพอจะมีเงินเก็บและส่วนที่ได้กำไรอยู่บ้าง

 • ความรัก The Lover
  คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะมาจากที่ทำงานหรือปาร์ตี้หลังเลิกงาน มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์
 • ส่วนคนมีแฟน เป็นสัปดาห์ที่หวานซึ้ง คุณจะมีค่ำคืนที่โรเมนติก คนรักอาจพาคุณไปเปิดตัวกับคนรอบข้าง

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Star
คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน เพราะทำเท่าไหร่มันก็ไม่เห็นผลออกมาสักที มีเกณฑ์ว่าคุณอาจจะต้องล้มเลิกบางโปรเจคต์ลงและหันไปทำอย่างอื่น หรือหากคุณมีโปรเจคต์บางอย่างอยู่ในมือ ลูกค้าหรือเจ้านายอาจบอกให้คุณชะลอมันไปก่อน

การเงิน Death
การเงินของคุณเริ่มมีปัญหากว่าช่วงก่อน นั่นเพราะรายจ่ายเก่าๆ หรือหนี้สินเก่าที่คุณเคยค้างไว้ หรืออาจจะหมายถึง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจ่ายภาษีประจำปี และเป็นจำนวนไม่น้อยเลยที่คุณจะต้องจ่ายมันไป

 • ความรัก Queen of Pentacles
  คนโสด คุณยังคิดถึงคนรักเก่าอยู่ และนั่งคือสาเหตุที่ทำให้คุณยังไม่สามารถไปชอบใครใหม่ๆ ได้สักที
 • ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกหึงหวงกับพฤติกรรมลั่นล้าของคุณ แต่ก็ไม่อยากแสดงออกให้เขารู้เพราะกลัวเขาจะรำคาญ
คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน Ace of Swords
มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้งานใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหาเข้ามา เป็นงานที่อาศัยไอเดียผสมกับความรวดเร็วเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับใครที่มีแพลนจะยื่นสอบเพื่อนำมาเพิ่มเงินเดือน คุณต้องระมัดระวังปัญหาด้านเอกสารให้ดี สำหรับใครที่อยากโยกย้ายงาน อาจจะยังไม่สามารถโยกย้ายได้ในเวลานี้

การเงิน The Hanged man
เป็นช่วงที่การเงินของคุณเริ่มมีปัญหา คุณมองว่าหาเงินเท่าไหร่ก็ยังคงเจอปัญหาเดิมๆ อยู่ดี และปัญหาเหล่านั้นมันฝังลึกขึ้นเรื่อยๆ คุณอาจจะต้องเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองเพื่อให้สถานการณ์ททางการเงินดีขึ้น

 • ความรัก The Emperor
  คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาถูกใจ โดยเฉพาะชายอายุมากกว่าหรือหัวหน้าใหม่ที่เข้ามาในองค์กร แต่เพราะหน้าที่บางอย่างทำให้คุณไม่สามารถแสดงออกความรู้สึกออกมาตรงๆ ได้
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะต้องสนใจงานเป็นพิเศษ และนั่นทำให้ไม่มีเวลาให้กับคุณมากนักคนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน King of Pentacles
คุณมีโอกาสได้รับงบประมาณก้อนใหญ่เพื่อลุยโปรเจคต์บางอย่าง โดยงบประมาณก้อนนั้นจะทำให้คุณทำงานง่ายกว่าเดิมมาก แต่นั่นอาจจะทำให้คุณต้องร่วมงานกับหัวหน้าหรือคนที่ควบคุมงบประมาณที่จู้จี้จุกจิก, สำหรับคนที่ยังไม่มีโปรเจคต์ใหม่เข้ามา คุณรู้สึกว่าหัวหน้าของคุณสนใจโปรเจคต์อื่นมากกว่าโปรเจคต์ของคุณ

การเงิน 10 of Pentacles
หากคุณคิดจะกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถานบันการเงิน เป็นเดือนที่คุณสามารถกู้ยืมได้โดยง่าย สำหรับใครที่มีแพลนจะขายทรัพย์สินใหญ่ๆ หรือรีไฟแนนซ์ ก็มีเกณฑ์ได้เช่นเดียวกัน

ความรัก 3 of Wands

 • คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนใหม่ๆ มากมาย แต่ก็ยังไม่มีใครน่าสนใจขนาดนั้น นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนไปเรื่อยๆ เพื่อเฟ้นหาคนที่เหมาะสมกับคุณ
 • ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะไม่มีเวลาอยู่กับคุณแฟนมากนัก และเพราะเหตุนี้ทำให้คุณเริ่มตื่นเต้นกับผู้คนใหม่ๆ ที่คุณพบเจอ


ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันพุธกลางคืน

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 2 of Swords
หากคุณติดต่องานกับใครไว้ คุณอาจจะไม่ได้งานตามที่คาดหวัง หรือหากคุณกำลังรอลูกค้าตอบอีเมลล์กลับ ลูกค้าของคุณอาจจะเงียบและหายไปพิจารณาข้อเสนอของคุณเป็นเวลานาน อีกทั้งคุณอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพของคุณที่จะเป็นอุปสรรคอีกด้วย

การเงิน 6 of Wands
ถึงแม้ว่างานยังไม่ดี แต่การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิมมาก และคุณนำเงินเหล่านั้นไปใช้เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะค่าเสื้อผ้าหน้าผม อาจเป็นช่วงที่คุณพอใจในการช็อปปิ้งและมีโอกาสได้เป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมแพงๆ

ความรัก Knight of Cups

 • คนโสด มีคนเข้ามาชอบคุณ และเขาดูเป็นคนที่ตรงสเป็กคุณซะด้วย คุณอาจจะมีเดทที่โรเมนติกในวันวาเลนไทน์
 • สำหรับคนมีแฟนแล้ว ระมัดระวังคนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณจนคุณหวั่นไหว
คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Judgment
เป็นสัปดาห์ที่อาจไม่ดีสักเท่าไหร่เกี่ยวกับการงาน อาจมีการประกาศบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงกับการทำงานาที่นี่แล้ว หรือคุณอาจจะต้องโยกย้ายตำแหน่งงาน แผนกไปทำงานแผนกอื่น เป็นช่วงที่ทั้งบริษัทจะรู้สึกสั่นคลอนต่อความมั่นคง

การเงิน The Sun
คุณอาจจะได้รับเงินก้อนแบบไม่ทันตั้งตัว และนั่นทำให้คุณน่ากังวลใจมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องงาน อาจจะต้องระมัดระวังการปิดตัวของแผนกและบริษัท หรือมีเหตุจำเป็นที่บริษัทต้องเลย์ออฟพนักงานออก และทำให้คุณได้เงินจำนวนนี้ และต่อให้คุณได้เงินมา คุณจะต้องระมัดระวังว่าคุณจะมีรายจ่ายที่ทำให้มันต้องออกไปจนหมด

ความรัก Ace of Pentacles

 • คนโสด เพราะยังคงเครียดกับการงาน ทำให้คุณคิดแค่จะคุยกับคนที่มีผลต่องานหรือให้ความช่วยเหลือด้านการงานเท่านั้น โดยที่คุณก็อาจจะได้ความช่วยเหลือเหล่าคนั้นจากคนต่างเพศที่เข้ามาชอบคุณ
 • คนมีแฟน คุณแฟนให้ของขวัญเป็นเงินสดต้อนรับวาเลนไทน์ ถึงการงานยังไม่ดีนักแต่ความรักของคุณยังหวาน
คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 3 of Pantacles
มีโอกาสที่คุณจะโดนหัวหน้าเรียกไปคุยและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความรับผิดชอบของคุณใหม่ คุณสามารถต่อรองขอเงินเดือนเพิ่มเพราะเจ้านายอาจให้คุณรับผิดชอบงานที่มักขึ้น หากคุณต้องการสมัครงานใหม่ คุณจะอยู่ในจังหวะที่ได้เปรียบในช่วงนี้ สามารถเรียกเงินเดือนได้

การเงิน The Hierophant กลับหัว
คุณอาจจะต้องจ่ายเงินให้กับผู้ใหญ่ของคุณอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว อาจจะเป็นค่าประกัน ค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของคุณด้วยซ้ำ ต้องระมัดระวังการค้ำประกันหรือการที่คุณต้องออกเงินให้กับเพื่อนของคุณไปก่อน ลึกๆ คุณรู้อยู่แล้วว่ามันยากจะได้กลับ

ความรัก The Moon

 • คนโสด คนไม่โสดอาจเข้ามาจีบคุณ โดยคุณอาจจะจับเขาได้ในสัปดาห์นี้นี่แหละว่าเขามีแฟนหรือใครสักคนอยู่แล้ว
 • ส่วนคนมีแฟน คุณห้ามไปทำอะไรแผลงๆ หรือปกปิดอะไรคนรักของคุณเชียวนะ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะโป๊ะแตกได้ในสัปดาห์นี้ หากต้องการจะเซอร์ไพรซ์แฟน คุณจะเซอร์ไพรซ์ไม่สำเร็จ

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 3 of Cups
หากคุณต้องการทำโปรเจคต์ใหม่ โดยต้องร่วมมือร่วมแรงจากหลายฝ่าย โปรเจคต์นั้นจะออกมาดีและมีเกณฑ์สำเร็จตามที่คุณตั้งใจเอาไว้ สำหรับใครที่มีความคิดที่จะเปิดร้านค้า มีเกณฑ์จะได้เปิดร้านอย่างที่ใจหวัง เป็นช่วงที่ทำอะไรก็จะสำเร็จ

การเงิน 9 of Cups
มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้โชคอย่างที่คุณหวัง หากทำงานส่วนตัว คุณจะได้โปรเจคต์ที่มีมูลค่าสูงมารับผิดชอบ และจะได้กำไรค่อนข้างดี เงินนี้จะสามารถทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตทที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก Page of Cups

 • คนโสด มีคนถูกใจเข้ามาคุยกับคุณ เขาเป็นคนอายุน้อยกว่าหรือคนที่ชอบทำตัวเป็นเด็ก คุณกับเขาจะตกหลุมรักและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว
 • ส่วนคนมีแฟน หากต้องการมีบุตร มีเกณฑ์จะมีบุตรในเร็ววัน หากไม่ต้องการมีบุตร คุณจะต้องระมัดระวังและคุมกำเนิดอย่างดี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล