รีเซต

ราศีไหนรักเก่าจะกลับมารีเทิร์น เช็กดวงความรักเดือนกันยายน 2563 โดยพี่หมอนุช Tarot of the day

  • 02 กันยายน 2563
  • 2,536 1

เช็กดวงความรักเดือนกันยายน 2563 โดยพี่หมอนุช Tarot of the day

 

ราศีเมษ

คนโสด – สำหรับคนโสดแล้วรอคนรักเก่าอยู่ ไม่ต้องรอเขาอีกต่อไป เพราะมีเกณฑ์ว่าคนใหม่กำลังจะเข้ามา เร็วสุด ๆ ไม่เกินเดือนพฤศจิกายน ช้าสุดไม่เกินเดือนเมษายนปีหน้า

สำหรับโสดแบบมีคนคุย ผู้หญิง : ช่วงนี้ให้ลุคตัวเองเป็นแบบหวาน ๆ อ่อนหวาน อย่าเพิ่งโชว์ความแข็งแกร่งของตัวเองมากเกินไป ในบางครั้งผู้ชายอาจจะไม่ชอบผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำ เขาชอบคนที่มีความคล่องตัว เป็นผู้ตามก็ได้ด้วยมากกว่า

ผู้ชาย : จะรักใคร ชอบใคร มองใคร ให้ยอมรับที่ความสามารถของเขาก่อนที่จะไปเรียนรู้นิสัย เพราะคุณกำลังจะไปเจอผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง

 

คนมีคู่ – ระวังการปัญหากับคนในครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายนึง พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี เวลาทะเลาะกัน มีปากเสียงกัน อย่าให้เรื่องราวไปถึงหูผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ คนในครอบครัวเรา เพราะจะทำให้เขามีทัศนคติที่ไม่ดี ติดลบประมาณ 5-10%

ส่วนในกรณีคู่รักที่ความสัมพันธ์ยังดีกันอยู่ อาจจะถึงเวลาที่ต้องไปเที่ยว พักผ่อนด้วยกัน ไปกันแบบ 2 ต่อ 2 เติมความหวานให้กันค่ะ

.

ราศีพฤษภ

คนโสด – มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมาประมาณ 20-30% อาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขากลับมา แต่ไม่ใช่กลับมาเพื่อคืนดี รีเทิร์นคบกันใหม่

กรณีที่โสดสนิท จะได้พบเจอกับคนใหม่ ๆ จากการเดินทาง เช่น พบรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือจะพบรักกระทันหันในสถานที่เดียวกัน หลีกเลี่ยงคนที่บอกมาว่าถูกใจเรานะ แต่ตัวเขามีแฟนอยู่แล้ว เพราะในความสัมพันธ์นี้จะไม่ยืนยาว

 

คนมีคู่ – ถ้ามีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจต่อกัน ที่หนักอกหนักใจ แนะนำว่าให้เปิดใจคุยกัน แบบสบาย ๆ อย่าซีเรียส อย่ามีกฎเกณฑ์ในความสัมพันธ์ มีเกณฑ์ 40% ที่คนรักจะขอลดสถานะลง เพราะรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้อึดอัด และไม่เป็นตัวของตัวเอง

.

ราศีเมถุน

คนโสด – สำหรับคนที่เพิ่งอกหักมา แนะนำว่าให้อยู่เงียบ ๆ อยู่คนเดียวไปก่อน อย่าเพิ่งเปิดใจรับใครในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกว่ามีแฟนแล้วเหมือนไม่มี สู้ไม่มีไปเลยจะดีกว่า

ในคนโสด ช่วงนี้พักก่อนเลยใน 3 เดือนต่อจากนี้ เพราะคนที่เข้ามาดูเหมือนจะจริงจัง จริงใจ แต่สุดท้ายเขาก็เงียบหาย ไลน์ไม่ตอบไปเลย เป็นแค่ความถูกใจระยะสั้น

 

คนมีคู่ – ทะเลาะอะไรกันก็ตาม แนะนำว่าอย่าใจร้อน อย่าบล็อก อย่าตัดช่องทางการสื่อสาร เพราะจะทำให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงเริ่มที่จะถอยในความสัมพันธ์ และเริ่มจะมองหาสิ่งใหม่ ๆ

ในกรณีคู่ที่ความรักยังดีอยู่ เวลานัดเจอกัน อย่าหัวร้อน อย่าอารมณ์เสียในเวลาที่ฝ่ายใดฝ่ายนึงมาช้า มาเลท ระวังเรื่องความหึงหวง

.

ราศีกรกฎ

คนโสด – เป็นคนโสดที่มีคนคุยอยู่ตลอด มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนคุย คนถูกใจแบบไม่อยากที่จะเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะว่าเวลามีคนคุยแล้วรีบเปิดตัว ชาวกรกฎจะไม่ชอบอะไรที่ทำให้ตัวเองเสียเซลฟ์ เสียความมั่นใจ เพราะเป็นคนโสดแต่มีคนคุย จะเจอคนถูกใจจากการแฮงก์เอาท์ งานปาร์ตี้ การออกไปพบปะเจอเพื่อนฝูง คาเฟ่ หรือร้านกาแฟ

 

คนมีคู่ – จะมีปัญหาในเรื่องของความไม่ถูกอกถูกใจกัน พูดจารุนแรงใส่กัน ทำให้เรื่องราวยิ่งบานปลายใหญ่โต ดังนั้นต้องระวังการงอนแรง โกรธแรง

.

ราศีสิงห์

คนโสด – คนรักเก่า หรือคนคุยเก่าจะกลับมาสานสัมพันธ์ แต่การกลับมาครั้งนี้ขอให้คุณเปิดใจ เปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยนะ

 

คนมีคู่ – มีเกณฑ์จะมีข่าวดี ไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ช้าสุดไม่เกิน 2 ปีข้างหน้า จะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความรัก ความสัมพันธ์เริ่มลงตัว แบบไปด้วยดี เริ่มวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น แต่ก็ต้องเก็บเงินเพื่อเตรียมสร้างอนาคตด้วยกันก่อน

.

ราศีกันย์

คนโสด – สายลับจับบ้านใหญ่! ระวังคนมีเจ้าของเข้ามา จะทำให้เรามีปัญหา มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น  ถ้าเราไม่เล่นตัว ควรที่จะบอกคนของเขา แฟนเขารู้หน่อยว่าเราไม่ได้มีเจตนาที่จะเป็นมือที่สาม แต่คนของคุณเข้ามาหาเรา ขอโสดแบบมีคุณค่าดีกว่า

 

คนมีคู่ – ทำอะไรก็ตามก็ไม่ถูกใจซึ่งกันและกันเลย พูดไม่เข้าหูก็มีเรื่อง ระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี แบบพาลหาเรื่อง เครียดเรื่องงานก็มาลงกับคนรัก ช่วงนี้พยายามนิ่ง ๆ ใจเย็น ๆ

.

ราศีตุล

คนโสด – อยากมีความรักครั้งใหม่ที่ดี ๆ แต่รู้สึกว่าเป็นช่วงที่ตัวเองไม่พร้อมที่จะรักใคร  หรือสถานการณ์ไม่เอื้อที่จะรักใคร อย่าเอาแต่คิด ให้เริ่มไปเลย! จีบใครสักคน เข้ามาทำความรู้จักกับใครสักคน ให้เวลาทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น จะเจอเขาคนนั้นในสังคมเดียวกัน สภาพแวดล้อมเดียวกัน แต่ขอให้กล้าที่เข้าไปทำความรู้จักกับเขา

 

คนมีคู่ – การเรียน การงานมาควบคู่กับความรัก ถ้าความรักอยู่ช่วงที่ดี เราก็จะทำงานได้อย่างมีความสุข แต่ถ้าความรักไม่ดี ก็จะมีในเรื่องอารมณ์หงุดหงิด เครียด ไม่มีสมาธิในการทำงาน ชาวราศีตุล ถ้าความรักดี ก็ดีไป แต่ถ้ามีปากเสียงหรือทะเลาะกัน อย่าทำให้การเรียนหรืองานเสียเพราะเรื่องความรัก

.

ราศีพิจิก

คนโสด – บอกว่าโสด แต่ก็ไม่มีใครเชื่อว่าโสดจริง ๆ นะ เพราะด้วยความที่เราเป็นเฟรนด์ลี่ ถ้ารักใครมองใคร เข้าหาเขาได้เลย พิสูจน์ความจริงใจให้เขารู้ เรามองเขาแค่คนเดียวนะ หรือไม่ก็ลองออกไปข้างนอกบ้าง ลองออกไปทำความรู้จักกับมิตรภาพใหม่ ๆ พบเจอผู้คนให้เยอะขึ้น

 

คนมีคู่ – ชาวราศีพิจิกพยายามให้คนภายนอกรับรู้ว่าชีวิตรักยังดีอยู่ ราบรื่นดี แต่ในความเป็นจริงแล้วในความรัก ความสัมพันธ์มันมีปัญหาที่สะสมกันมานานมาก ไม่ค่อยสมบูรณ์หรือสมดุลเท่าไหร่ ต่อให้เรารู้สึกหนักใจแค่ไหน ก็ให้นึกถึงความรัก ความสัมพันธ์ที่เคยมีต่อกัน

.

ราศีธนู

คนโสด – ลองจีบหรือเปิดใจให้กับคนที่เด็กกว่า รุ่นเดียวกัน จะทำให้คุณแฮปปี้ ดี๊ด๊ามีความสุข

ส่วนใครที่มีคนคุย ให้ดูแลกันเหมือนพี่น้อง เหมือนเพื่อนดูแลซึ่งกันและกัน

 

คนมีคู่ – ใครจะผิด ใครจะถูก อย่าเอาแต่เถียง ไม่ยอมพูดขอโทษกัน รู้สึกผิด รู้สึกไม่ดีต่อกัน อยากจะหวานแต่ขัดใจ ความรักคือการถนอมกัน ดูแลคนรักให้ดี เพราะไม่เช่นกัน อาจจะพบเจอกับปัญหาได้ ถึง 30-40%  ที่คนรักอาจจะไปพูดคุยกับคนอื่น เพื่อระบายความเครียด

.

ราศีมังกร

คนโสด – โสดแบบเลือกได้ เลือกคนคุย เลือกคนที่จริตตรงกัน รักใครชอบใคร บุกทันที ไม่นกแน่นอน แต่จะต้องจีบในสไตล์ของตัวเอง

โสดแต่มีคนคุย คุณอาจจะต้องเริ่มมีของติดไม้ ติดมือ ของฝาก ของถูกใจไปฝากคนที่คุณคุยบ้าง  เพื่อแสดงความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปมากยิ่งขึ้น

 

คนมีคู่ – ในผู้หญิงที่แต่งงาน มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์ ในกรณีของบางคู่ที่คบหากันดูใจ ความรักต่อให้เอาแต่ใจกันยังไง ความสัมพันธ์ก็ไปกันได้ แต่ถ้าคบกันไปสักพักแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ถึงเวลาที่คุณทั้งคู่ต้องเปิดใจคุยกัน ถ้าไม่คุยกัน ฝ่ายใดฝ่ายนึงก็จะเริ่มหนักใจในความสัมพันธ์

.

ราศีกุมภ์

คนโสด – ชาวราศีกุมภ์จำเป็นที่จะต้องมีพ่อสื่อ แม่สื่อ รักใครชอบใครก็ต้องใช้เพื่อน พี่น้อง คนรู้จัก  ให้เป็นสะพาน ไปขอไลน์ ขอเบอร์โทร เพื่อทำความรู้สึก มีเกณฑ์ที่จะสมหวัง ได้พบคนที่ถูกใจ ได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อ แต่ถ้าไม่ถูกใจต่อกัน ก็ไม่ต้องคุยหรือสานสัมพันธ์กันต่อ

 

คนมีคู่ – จะได้รับข่าว หรือได้รับการติดต่อจากแฟนเก่า เขาจะกลับมาในวันที่คุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาแล้ว เพราะคนรักปัจจุบันดีกับเราที่สุดแล้ว

.

ราศีมีน

คนโสด – รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน ถ้ามีความรักแล้วมันไม่ดี ชั้นทำงานดีกว่า และมีเกณฑ์ว่าจะเติบโตในสายงานที่ตัวเองอีกด้วย ความรักจะมาหลังจากที่ชีวิตลงตัวแล้ว ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี

 

คนมีคู่ – อย่าทำแต่งาน หาเวลากับอยู่กับคนรักบ้าง พาไปกิน ไปเที่ยว ไปดื่มบ้าง ถ้าเกิดรายรับอะไรพิเศษมา อย่าลืมให้พ็อกเก็ตมันนี่คนรักนิดนึงนะ