รีเซต

ไอเทมเสริมเมตตามหานิยมสำหรับชาวออฟฟิศ โดย Horosociety

  • 09 สิงหาคม 2564
  • 215

ไอเทมเสริมเมตตามหานิยมสำหรับชาวออฟฟิศ โดย Horosociety

              เก่งแล้วต้องเฮงด้วยถึงจะผ่านวิกฤติดังที่เราเผชิญกันอยู่ตอนนี้ไปได้ เรียกว่าใช้แต่ความขยันอย่างเดียวอาจยังไม่เข้าตากรรมการเนาะ ควรมีไอเทมเสริมดวงพกติดตัวกันด้วย วันนี้โฮโรโซไซตี้ขอเสนอ “ไอเทมเสริมเมตตามหานิยม” สำหรับชาวออฟฟิศจ้า หนุ่มสาวออฟฟิศคนไหนอยากให้นายรักนายหลง งานปัง เงินพุ่ง ต้องลอง! ตามมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. หน้ากากพรานบุญ

              “หน้ากากพรานบุญ” “ตาพรานบุญ” หรือที่บางคนอาจรู้จักกันในชื่อ “หน้ากากมโนราห์” เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจ.นครศรีธรรมราชมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษแล้ว โดยมีความเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมด้านโภคทรัพย์ หน้าที่การงาน โชคลาภ เมตตามหานิยมและเสริมเสน่ห์ ปัจจุบันเราจะเห็นได้ในรูปของจี้หรือสร้อยข้อมือค่ะ หรือหากใครที่ต้องการไปสักการะบูชากันถึงที่ สามารถไปกันได้ที่วัดยางใหญ่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราชเลยจ้า

2. สาริกาลิ้นทอง

              สาริกาลิ้นทองเป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมเรื่องเสน่ห์ เมตตามหานิยม การพูดการเจรจา ทำให้พูดง่ายขายคล่อง พูดอะไรใครก็คล้อยตาม หลงใหล จึงทำให้ผู้บูชาประสบความสำเร็จได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังช่วยดึงดูดโชคลาภได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นเครื่องรางที่สามารถหาได้ไม่ยาก พกพาติดตัวได้ง่ายและสะดวก จึงเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน โดยเรามักจะเห็นในรูปแบบของสร้อยคอหรือกำไลข้อมือนั่นเอง

3. เบอร์โทรศัพท์มงคล

              ยุคนี้ใครไม่รู้จักเบอร์มงคลถือว่าตกเทรนด์เลยน้า เมื่อก่อนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรามักจะเลือกเบอร์จากความสวยของตัวเลข และไม่ได้ทราบถึงรายละเอียดของศาสตร์ตัวเลขแต่ละตัวด้สนว่าเหมาะกับผู้ใช้ไหม แต่ในปัจจุบันเมื่อศาสตร์ตัวเลขเริ่มเป็นที่ยอมรับและผู้คนเริ่มรู้จักกันมากขึ้น จึงทำให้คนเลือกที่จะหันมาเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กันค่อนข้างมาก โดยที่ข้อจำกัดของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น คนทำอาชีพเซลล์ที่ต้องการเน้นเรื่องงาน ยอดขาย อยากให้ค้าขายคล่อง เจรจาเก่ง ปิดจ็อบได้ เบอร์ของคนที่เป็นเซลล์ก็จะต้องแตกต่างกับคนที่ทำอาชีพอื่น ๆ เป็นต้น นอกจากพิจารณาจากอาชีพแล้ว เรายังต้องดูองค์ประกอบโดยรวมอื่น ๆ อีก ดังนั้นปัจจุบันเบอร์มงคลจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่หนุ่มสาวออฟฟิศหันมาให้ความสำคัญกันมาก โดยราคาก็จะมีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสนกันเลย ใครสะดวกแบบไหนก็ลองเลือกใช้กันตามสะดวกเนาะ

* ใครกำลังมองหาหรือสนใจสอบถามเรื่องเบอร์มงคลราคาดีที่จะช่วยเสริมชีวิตแบบรอบด้าน ติดต่อ Horosociety ได้เลยจ้า *

4. หยก

              เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักหยกเนอะ เพราะสามารถหาได้ง่ายมาก ปัจจุบันจะเห็นได้ทั้งในรูปแบบของจี้ สร้อยข้อมือ หรือแม้แต่รูปปั้นตั้งโต๊ะค่ะ โดยหยกเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ร่ำรวย ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ทำงานด้านการค้าขายเป็นอย่างมาก แต่อาชีพอื่น ๆ ก็สามารถบูชาได้เช่นกันนะคะ นอกจากจะเสริมด้านการค้าขายแล้ว ยังช่วยเสริมด้านโชคลาภและปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้อีกด้วย

5. ลิปผสานอัญมณีมงคล

              เทรนด์แฟชั่นสายมูก็ต้องมาแล้วล่ะจังหวะนี้! แม้ว่าอาจจะยังดูแปลกใหม่อยู่บ้างสำหรับบางคน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันลิปผสานอัญมณีมงคลก็สามารถช่วยเสริมเฮงได้จ้า ขอแนะนำแบรนด์ GAGA แบรนด์น้องใหม่เลย ที่มีให้คุณเลือกถึง 4 สไตล์ สามารถเลือกมูได้ตามใจชอบเลยนะคะ * สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กด คลิ๊กที่นี่! ได้เลยจ้า

? หยก (เกร็ดสีเขียว) จะช่วยเสริมด้านการงาน การเจรจาค้าขาย ช่วยให้พูดง่ายขายคล่อง

? อเมทิสต์ (เกร็ดสีม่วง) จะช่วยเสริมด้านเสน่ห์และความรัก อยากให้แฟนรักแฟนหลง มีแต่คนเข้าหา ต้องลอง!

? ไข่มุก (เกร็ดสีขาว) จะช่วยเสริมออร่า บารมี และชื่อเสียง

? ทับทิม (เกร็ดสีชมพู) จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภและการเงิน

6. แมลงภู่คำหลวง

              อีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตอีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือแมลงภู่คำหลวงค่ะ แมลงภู่คำหลวงเป็นเครื่องรางเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยม เชื่อกันว่ามาจากฝั่งเมียนมาร์ หากพกติดตัวไว้นอกจากจะเสริมเรื่องเสน่ห์และเมตตามหานิยมแล้ว ยังจะทำให้คนรัก คนหลง มีแต่คนรักใคร่เมตตา ทำให้มีโชคลาภ และยังช่วยปกป้องคุ้มครองตัวผู้สวมใส่จากอันตรายและคุณไสยมนต์ดำได้ด้วย

7. โรสควอตซ์

              หากพูดถึงโรสควอตซ์ คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเป็นหินเสริมด้านความรัก แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าโรสควอตซ์ช่วยเสริมความร่ำรวย เสริมเสน่ห์ และช่วยให้เจ้านายรักใคร่ได้ด้วยนะคะ เชื่อกันว่าหากสวมใส่ติดตัวไว้ (หรือจะวางหินไว้บนโต๊ะทำงานก็ได้) จะช่วยให้จิตใจสงบลง มีสมาธิมากขึ้น และยังเสริมด้านเสน่ห์ ช่วยให้มีความอ่อนหวานอ่อนโยน ดังนั้นหนุ่มสาววัยทำงานห้ามพลาดนะจ๊ะ ทีนี้ล่ะนายรักนายหลง ให้งานรัว ๆ กันไปเลย

8. พญาเต่าเรือน (หลวงปู่หลิว วัดไร่แตงทอง)

              มาต่อกันที่ไอเทมสุดท้ายค่ะ “พญาเต่าเรือน” โดยหลวงปู่หลิว วัดไร่แตงทอง เป็นไอเทมสุดฮิตที่เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานค้าขาย หรืองานที่ต้องเจรจา ต้องใช้วาจา โดยพญาเต่าเรือนไม่เพียงแต่เด่นเรื่องเมตตามหานิยมเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัยและสุขภาพร่างกายแข็งแรงอีกด้วย การันตีความปังได้จากจำนวนของผู้คนที่มักจะแห่เข้ามาขอโชคลาภหรือขอหวยจากหลวงปู่หลิวและพญาเต่าเรือนกันได้เลย

              อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะพกไอเทมเสริมดวงกันมากแค่ไหน หรือมูสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันขนาดไหน แต่หากเราไม่ตั้งใจทำงาน ไม่ว่าบูชาอะไรก็ไม่น่าจะเห็นผลเนอะ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดก็คือความขยัน ความตั้งใจและจริงใจนะคะ และอย่าลืมทำความดี สร้างบุญกันยอะ ๆ ด้วย รับรองว่าปัง! เสน่ห์มาและผลงานเข้าตาเจ้านายแน่นอน