รีเซต

แจกฟรี!! วอลเปเปอร์เสริมดวงภาพมงคล โดย TrueID Horoscope

  • 17 กรกฎาคม 2565
  • 14,136 2

     ใครอยากเสริมดวงดวงให้ดีมีโชคลาภ ลองมาดาวน์โหลด วอลเปเปอร์เสริมดวงภาพมงคล สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเสริมเรื่องโชคลาภ การสอบแข่งขัน หรือเสริมเรื่องการงาน 2565 วันนี้ TrueID Horoscope จัดมาให้ดาวน์โหลดไปใช้กันแบบฟรีๆ ไปเลยค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงภาพมงคล

 

วอลเปเปอร์มือถือภาพปลาคาร์ฟ

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     ปลาคาร์ฟเป็นสัตว์มงคลในด้านของการเงิน การทำธุรกิจ  การหมุนเวียนของกำไร ใครที่ทำงานด้านการเงินหรือทำการค้า ภาพวอลเปเปอร์มือถือภาพปลาคาร์ฟเป็นภาพที่เหมาะเลยค่า

 

 วอลเปเปอร์มือถือภาพเรือสำเภา

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     เรือสำเภา ในด้านของความมงคลเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคง ความเพียรพยายาม ความราบรื่นในการทำมาค้าขาย  วอลเปเปอร์มือถือภาพเรือสำเภาจึงเหมาะกับผู้ที่กำลังประกอบธุระกิจ หรือผู้ที่กำลังสร้างตัวค่า

 

 วอลเปเปอร์มือถือภาพต้นไผ่

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     ต้นไผ่ ความหมายอันเป็นมงคลสื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง ความก้าวหน้าในการงานอย่างซื่อสัตย์ไม่คดโกง วอลเปเปอร์มือถือภาพต้นไผ่จึงเหมาะกับผู้ที่ทำงานที่ต้องใช้ความซื่อสัตย์เป็นที่ตั้ง และผู้ที่ต้องการความเจริญเติบโตในหน้าที่การงานที่ทำอยู่

 

วอลเปเปอร์มือถือภาพนกยูง

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     นกยูง ในด้านความเชื่อถือว่าเป็นสัตว์พันตาที่คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดี สิ่งชั่วร้ายเนื่องจากลวดลายของหางนกยูงนั้นเหมือนดวงตา วอลเปเปอร์มือถือภาพนกยูงจึงเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจแบบมีหุ้นส่วน หรือลูกน้อง ธุรกิจที่อาจมีคู่แข่งหรือผู้ไม่ประสงค์ดีวอลเปเปอร์มือถือภาพตระกร้าผลไม้

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     ตะกร้าผลไม้ ในด้านความเชื่อบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ด้วยโชคลาภเงินทอง ความสุขสงบภายในครอบครัว วอลเปเปอร์มือถือภาพตระกร้าผลไม้เหมาะกับผู้ที่กำลังสร้างครอบครัวให้มั่นคงอบอุ่น วอลเปเปอร์มือถือภาพม้า

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     ม้า ในด้านความมงคลเป็นสัตว์ที่ว่องไว สง่างาม ความสำเร็จในด้านของการแข่งขัน วอลเปเปอร์มือถือภาพม้าจึงเหมาะกับผู้ที่ทำการค้า หรือทำธุรกิจที่มีคู่แข่งมาก หรือผู้ที่ต้องการสอบเลื่อนขั้น 

 

วอลเปเปอร์มือถือภาพเสือ

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

     เสือเป็นสัตว์มงคลที่สื่อถึงความน่าเกรงขาม อำนาจ การปกครอง  ความเป็นผู้นำ วอลเปเปอร์มือถือภาพเสือเหมาะกับผู้ที่เป็นผู้นำ ผู้ที่มีลูกน้องในความปกครองมาก งานที่ต้องใช้การเจรจาต่อรอง 

 

วอลเปเปอร์มือถือภาพน้ำตก

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     น้ำตก ในด้านความเชื่อมงคลช่วยในด้านของการดึงดูดโชคลาภ การไหลเวียนของเงินทอง วอลเปเปอร์มือถือภาพน้ำตกเหมาะกับผู้ที่ต้องการดึงดูดโชคลาภ ลาภลอย

 

วอลเปเปอร์มือถือภาพมังกร

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

     มังกร เป็นสัตว์มงคลในอันดับต้นๆ ของความเชื่อชาวจีนมีความหมายอันเป็นมงคลสื่อถึงอำนาจ บารมี ความรุ่งเรือง โชคลาภ  วอลเปเปอร์มือถือภาพมังกรเหมาะกับผู้ที่เป็นผู้นำมีบริวารในการปกครองเยอะ หรือผู้ที่ทำธุรกิจใหญ่


วอลเปเปอร์มือถือภาพช้าง

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

     ช้าง ในด้านความเชื่อมงคลเป็นสัตว์ที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ ความอบอุ่นใจดี วอลเปเปอร์มือถือภาพช้างจึงเหมาะกับผู้ที่ทำการค้า หรือทำธุรกิจแบบครอบครัวบทความที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล