รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 26 - 31 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 25 กรกฎาคม 2563
 • 2,500 9

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 26-31 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Judgment

     คุณรู้สึกเบื่องานที่คุณกำลังทำอยู่และมีความคิดที่จะลาออก หรือคุณยังไม่สามารถออกได้ในช่วงระยะอันใกล้นี้ มีแนวโน้มว่าบริษัทจะมีประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายในบางอย่าง และนั่นอาจส่งผลกระทบตัวคุณและคนรอบตัวโดยตรง

การเงิน 9 of Swords

     เป็นสัปดาห์แห่งความเครียดทั้งในเรื่องเงินและเรื่องงาน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องกลับไปเคลียร์ปัญหาหนี้สินเก่าๆ ที่คุณเคยค้างเอาไว้ หรือหากช่วงที่ผ่านมาคุณไม่ได้ผ่อนชำระหนี้สินตามข้อกำหนด สัปดาห์นี้อาจจะเป็นเดดไลน์ของคุณ

ความรัก

 • คนโสด Knight of Swords
  จะมีคนอายุไม่ห่างกันมากเข้ามาให้ความสนใจคุณ แต่เขาออกจะรุกและเป็นคนใจร้อนไปเสียหน่อย หากคุณมีคนที่คุยกันอยู่มาสักระยะใหญ่แล้ว คุณกับเขาอาจมีปากเสียงที่เกิดจากทัศนคติไม่ตรงกัน
 • คนมีแฟน Temperance
  ระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณในช่วงเวลานี้ และนั่นทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวไปกับเขา

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Tower

     คุณรู้สึกไม่พอใจนโยบายบริษัทหรือเจ้านายของคุณ โดยสิ่งที่คุณไม่พอใจเป็นสิ่งที่ไม่สามารถให้อภัยหรือทำให้คุณไม่สามารถร่วมงานกับเขาได้อีกต่อไป ใบลาออกอาจจะอยู่ในลิ้นชักของคุณแล้วด้วยซ้ำ, สำหรับคนที่ไม่ได้มีความคิดจะลาออกจากงาน อาจมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในที่ทำงาน และทำให้ความมั่นคงในอาชีพของคุณสั่นคลอน

การเงิน Page of Cups

     ถึงงานของคุณจะยังไม่ดีนัก แต่สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังจัดว่าโอเคอยู่ สำหรับใครที่อยากได้ความช่วยเหลือด้านการเงินและการลงทุน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ความช่วยเหลือเหล่านั้นจากคนที่มาชอบคุณและคนรัก ความช่วยเหลือเป็นการให้โดยเสน่ห์หา เขาไม่ได้อยากได้อะไรตอบแทนไปกว่าการที่เห็นคุณมีชีวิตที่ดีขึ้น

ความรัก

 • คนโสด The Hierophant
  จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาเป็นพ่อสื่อพ่อชักให้กับคุณ คุณมีโอกาสได้เจอคนที่น่าสนใจ ทำธุรกิจหรือการงานในสายที่ใกล้เคียงกัน ถึงลึกๆ คุณจะรู้ว่าเขาเหมาะสมแต่คุณไม่ได้ตกหลุมรักเขาสักเท่าไหร่
 • คนมีแฟน 4 of Cups
  แฟนอาจหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้กับคุณ แต่คุณไม่ได้อยากรับความช่วยเหลือจากเขาสักเท่าไหร่นัก ใจนึงอาจคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลาที่จะรับความช่วยเหลือ หรือคุณคิดว่าคุณได้รับความช่วยเหลือจากเขามามากแล้ว

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน Page of Swords

     คุณจะได้เพื่อนร่วมทีมเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มองอะไรเฉียบขาด หรือเป็นคนที่มีความสามารถเฉพาะด้านมาร่วมทีม แต่คุณกับเขาอาจต้องจูนความคิดเห็นให้ตรงกันเสียหน่อย ถึงแนวทางของคุณกับเขาไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ปล่อยผ่านไม่ได้ไม่ค่อยตรงกัน สำหรับคนทำงานประจำ สัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังเรื่องความละเอียดลออ ความถูกต้องในเรื่องของคำผิดและเอกสาร

การเงิน 3 of Wands

     การเงินคุณเริ่มขยับขึ้นจากสัปดาห์ก่อนๆ คุณเริ่มมองเห็นทิศทางที่จะสามารถหาเงินได้มากขึ้น โดยสิ่งนั้นอาจจะมาจากโปรเจคต์ส่วนนตัวของคุณเอง ส่วนเงินจากงานประจำ หากใครกำลังมองหางานใหม่ๆ ที่เพื่อนของคุณแนะนำ มีโอกาสที่จะสามารถต่อรองเงินเดือนได้ หรือได้เงินเยอะเกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด Ace of Pentacles
  หากมีคนคุยอยุ่แล้ว ความสัมพันธ์ของคุณจะรุกไปข้างหน้า มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันอย่างลึกซึ้ง ส่วนคนที่โสดสนิท จะมีคนเข้ามาสนิทสนมด้วย เขาจะเปิดเผยว่าสนใจคุณ โดยเขาอาจะเสนอผลประโยชน์บางอย่างหรือให้ของขวัญบางอย่างกับคุณ เพราะเขามองว่าความรักต้องจับต้องได้
 • คนมีแฟน Ace of Cups
  ความสัมพันธ์ของคุณจะน่ารักไปตลอดทั้งสัปดาห์ โดยคุณและคนรักจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน หากคุณต้องการความช่วยเหลือ เขาพร้อมจะช่วยคุณอย่างเต็มที่ ปลายสัปดาห์อาจได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดด้วยกัน 

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Ace of Swords

     คุณได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บางอย่างในที่ทำงานของคุณ อาจเป็นงานที่หัวหน้าส่งมาโดยตรงโดยคุณไม่เต็มใจสักเท่าไหร่นัก สำหรับใครที่กำลังรอความคืบหน้าเกี่ยวกับการยื่นเอกสาร โดยเฉพาะเอกสารการขออนุญาต คุณจะได้รับคำตอบในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่เพิ่งผ่านวิกฤตบริษัทมาได้อย่างหวุดหวิดในช่วงสัปดาห์ก่อน สัปดาห์นี้จะมีการประกาศข้อบังคับหรือเป้าหมายใหม่ขององค์กร

การเงิน The sun

     เป็นสัปดาห์ที่คุณจะใช้เงินเยอะมากเป็นพิเศษ อาจจะมาจากการเห็นแบรนด์ที่ชอบออกคอเล็กชันใหม่ที่คุณอยากได้ หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยมากขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้, ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ค่าใช้จ่ายในการออกไปพบปะลูกค้าอาจจะทำให้เงินที่คุณได้ในภาพรวมมันไม่คุ้มกับรายได้ที่คุณได้รับ

ความรัก

 • คนโสด The World กลับหัว
  คนเก่าอาจกลับมาติดต่อคุณบ้าง แต่เป็นการติดต่อแบบทักทายมากกว่าการต้องการจะกลับมาจริงจัง หากคุณมีคนคุยอยู่ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ มีแนวโน้มว่าเขาจะห่างออกไปเพราะรู้สึกอยากอยู่คนเดียว

 • คนมีแฟน Queen of Cups กลับหัว
  เป็นสัปดาห์ที่คุณจะคุยกับคนรักของคุณน้อยลง มีระยะห่างเพราะความคิดมากและคำถามที่คุณถามออกไปแต่ไม่ได้คำตอบ แต่หากคุณอยู่กันคนละที่ มีแนวโน้มว่าคนรักของคุณอาจจะต้องเทนัดคุณเพราะฝนตก การคมนาคมไม่สะดวกหรือมีน้ำท่วมขังระหว่างทาง

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Hermit

     คุณจะได้คำแนะนำในการทำงานจากผู้ที่ชำนาญในสายงานของคุณ มีแนวโน้มว่าความเข้าใจในเนื้องานจะพัฒนาไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ผลงานอาจจะยังต้องรอวัดผลไปอีกสักระยะใหญ่ สำหรับใครที่ทำงานที่ต้องอาศัยความคืบหน้าอย่างเป็นรูปธรรม อาจจะต้องรอในช่วงสัปดาห์ถัดไป ยกเว้นว่าคุณจะทำงานในสายที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์ข้อมูล การค้นหาข้อมูล งานเขียนหรืองานในเชิงวิชาการ

การเงิน 6 of Pentacles กลับหัว

     มีแนวโน้มว่าคุณต้องเข้าไปรับผิดชอบในการจ่ายเงินให้กับคู่ค้า คู่กรณีหรือญาติของคุณ หากช่วงที่ผ่านมาญาติของคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะต้องยื่นมือเข้าไปอย่างจำใจ ส่วนใครที่มีหุ้นส่วนในการทำงาน คุณอาจต้องจ่ายเงินบางส่วนเพื่อตัดปัญหาหรือแสดงความรับผิดชอบให้กับเขาเพื่อตัดรำคาญ และนั่นอาจจะส่งผลให้เงินเก็บบางส่วนของคุณร่อยหรอลงไป

ความรัก

 • คนโสด 6 of Swords
  หากโสดสนิท คุณจะยังไม่มีคนที่ถูกใจหรือคนที่คุณถูกใจอาจจะมีคนรักอยู่แล้ว ทำให้คุณไม่สามารถเข้าไปในชีวิตของเขาได้ หากคุณมีคนคุย คนคุยจะคุยกับคุณไปเรื่อยๆ แต่ไม่ยอมพัฒนาความสัมพันธ์หรือให้ความชัดเจน

 • คนมีแฟน The Magician
  เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์ มีโอกาสได้เจอคนมากหน้าหลายตา หรือมีแนวโน้มว่าคนที่มีเสน่ห์มากๆ จะเข้ามาในชีวิตคุณ อีกฝั่งจะทำให้คุณหวั่นไหวอย่างตั้งใจ แต่เขาอาจไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The World

     เป็นสัปดาห์แห่งการประสานงานภายในองค์กร หากคุณทำงานด้านบุคลากร คุณจะได้รับเรื่องร้องเรียนมากมายและต้องเข้าไปแก้ปัญหา สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ มีโอกาสได้งานที่เกี่ยวกับการประสานงาน HR หรือต่างประเทศ

การเงิน Ace of Swords

     สภาพคล่องทางการเงินติดขัด สำหรับคนที่พักชำระหนี้ไว้ อาจถึงเวลาแล้วที่คุณต้องกลับมาชำระหนี้ตามปกติ บริษัทเกี่ยวกับการเงินอาจโทรหาคุณเพื่อทวงค่างวดหรือเสนอเงินกู้ยืมให้กับคุณเพิ่มจากเดิม

ความรัก

 • คนโสด The High Priestess
  คนที่เข้ามาคุยกับคุณอาจไม่ได้โสดสนิทอย่างที่คุณคิด และนั่นทำให้คุณสามารถตอบคำถามที่ค้าคาใจให้กับตัวเองมาตลอดหลังรู้ความจริง ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์นี้ไปอีกสักระยะหนึ่งหรือเดินออกมาเลย

 • คนมีแฟน 6 of Wands
  มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าของคุณจะทักทายกลับมา มีเรื่องเซอร์ไพรซ์บางอย่างที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำเพื่อคุณหรือสิ่งที่คุณเคยพูดเอาไว้จะทำให้เขาเปลี่ยนไปถึงขนาดนี้ และนั่นอาจทำให้คุณหวั่นไหวไปกับเขาได้, หากคุณไม่ได้มีคนเก่ากลับมา แต่คนรักอยู่ห่างไกลกัน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เจอคนรักในสัปดาห์นี้และใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Chariot

     การงานจะคืบหน้าหลังจากชะลอตัวมาสักพักใหญ่ หัวหน้าจะมองเห็นศักยภาพในตัวคุณและให้โปรเจคต์ใหม่มารับผิดชอบ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสได้งานในตำแหน่งที่เกี่ยวกับการควบคุมการผลิต เป็นหัวหน้าแผนกและเป็นผู้ควบคุมทีมงาน คุณจะมีทีมงานที่เก่งกาจแต่พวกเขาทำงานเหมือนแข่งกันเองตลอดเวลา

การเงิน 8 of Swords

     ระมัดระวังหนี้บัตรเครดิตหรือการวนเวียนอยู่ในวังวงหนี้จนไม่สามารถเดินออกมาได้ หากคุณประสบปัญหาด้านการหมุนเงิน คุณควรเดินไปเข้าคุยกับเจ้าหนี้อย่างตรงไปตรงมา การประนีประนอมหนี้หรือพักหนี้สามารถเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างนี้ เหตุผลที่คุณใช้อาจทำให้เจ้าหนี้เห็นอกเห็นใจ

ความรัก

 • คนโสด 9 of Cups
  ผู้คนร่างอวบท้วมเข้ามาใกล้ชิดคุณ เขาจะเข้ามาซัพพอร์ตทั้งด้านจิตใจและการเงิน และนั่นทำให้คุณรู้สึกว่าคนๆ นี้เป็นคนที่น่าพัฒนาความสัมพันธ์ด้วย แต่คุณควรจะดูเขาต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง เพราะเขามีนิสัยที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองและยึดตัวเองเป็นหลัก หากนั่นเป็นสิ่งที่คุณสามารถรับได้ ความรักครั้งนี้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา

 • คนมีแฟน 4 of Wands
  ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักเป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่คุณจะกลับมากักตัว ทำงานที่บ้านและอยู่ร่วมกับคนรักอีกครั้งหนึ่งหรืออาจแปลว่าคุณและคนรักมีโปรเจคต์ร่วมกัน และสัปดาห์นี้โปรเจคต์ของคุณเริ่มคืบหน้าเป็นเท่าตัว

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Temperance

     คุณต้องรับผิดชอบงานหลายหน้าที่ในสัปดาห์นี้ หรืออาจมีคนในบริษัทลาออก ทำให้คุณต้องเอางานที่เขารับผิดชอบมาทำ หรือสำหรับบางคน อาจมีการโยกย้ายแผนก โยกย้ายสถานที่ทำงานเกิดขึ้น เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องปรับเปลี่ยนในเรื่องของงาน อาจจเป็นในเนื้องานเองหรือทางกายภาพ

การเงิน King of Swords

     คุณอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่ของคุณเกี่ยวกับการใช้เงิน โดยอาจจะเป็นการใช้เงินของคุณเองหรือผู้ใหญ่คนนั้น สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง คุณจะได้เจอกับคนหน้าที่การงานดี ประวัติดีเข้ามาเป็นลูกค้า แต่เป็นคนที่ตระหนี่ ไม่ยอมจ่ายในสิ่งที่ควรจ่าย จนสุดท้ายคุณอาจจะต้องเซย์กู้ดบายให้กับลูกค้าเจ้านี้ไป

ความรัก

 • คนโสด King of Wands
  มีนักธุรกิจหรือคนที่เรียนจบปริญญาโทขึ้นไปเข้ามาใกล้ชิดกับคุณ หรือการเข้าไปอบรบต่อยอดความรู้จะทำให้คุณได้เจอกับคนที่น่าสนใจ
 • คนมีแฟน Page of Swords
  คุณรู้สึกรำคาญใจรุ่นน้องในที่ทำงานของคนรัก ซึ่งสัญชาตญาณของคุณไม่ได้ผิดหรอก รุ่นน้องคนนั้นอาจคิดอะไรกับคนรักของคุณจริง โดยคนรักของคุณอาจจะนั่งงงกับความหงุดหงิดของคุณเพราะเขาไม่รู้อะไรเลย 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล