รีเซต

เจาะลึก ดวง 12 ราศี หลังดาวพระเกตุย้ายเรือน วันนี้-17 มีนาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 26 มกราคม 2564
  • 1,463

    อีกหนึ่ง ดาวย้าย ที่สำคัญในช่วงนี้ย่อมหนีไม่พ้น ดาวพระเกตุ ที่กลับคืนสู่ตำแหน่งเรือน พระอังคาร ในช่วงระหว่างวันนี้-17 มีนาคม 2564 และส่งผลต่อดวง 12 ราศีไม่น้อย ซึ่ง โหรชี้ชัด จะมาเจาะลึกดวงแต่ละลัคนาราศีให้ได้ทราบกันโโยละเอียดอีกเช่นเคยค่ะ 

      วันนี้จะมาเล่าเรื่องของดาวย้ายในส่วนของ ดาวพระเกตุ(๙) ตามหลักเทวนิยมก็จะมี เทวดาพระเกตุทรงนาคราช เป็นนพเคราะห์เทวาพิทักษ์ ผู้เป็นจ้าวแห่งวิญญาณธาตุ ผู้ดำรงไว้ซึ่งศรัทธาจริตเป็นหลัก แต่โดยสถิติส่วนตัว “พระเกตุ” สามารถเปลี่ยนเป็นจริตอื่นกลมกลืนไปตามเรือนภพสถิตอาศัยได้ด้วยเช่นกัน

      ดังเช่นได้ขึ้นหัวเรื่องไว้ ซึ่งไม่ได้ตั้งขึ้นมาแค่เก๋ไก๋ แต่แท้จริงก็เป็นไปดังว่า เนื่องจาก “พระเกตุ” ได้เข้าสถิตยังเรือนแมลงป่องแห่งองค์ “พระภุมมา” หรือที่เรารู้จักทั่วไปในนาม “พระอังคาร” ตั้งแต่ช่วงนี้ไปกระทั่งถึง 17 มีนาคม 2564 ซึ่งจักส่งผลพื้นฐานโดยภาพรวมได้ว่า พระเกตุมาเพื่อเป็นการสร้างแรงกระตุ้นให้เกิดการลงมือกระทำด้วยสัญชาตญาณแห่งความเป็นนักสู้ แม้สถานการณ์จะแวดล้อมไปด้วยโรคภัยพิษร้าย แต่ก็ยังคงยืนหยัดอหังการ์ท้าสู้ทุกการเปลี่ยนแปลง

      จากนี้เรามารับข้อมูลแนวโน้มการแจ้งข่าวจาก “ดาวพระเกตุ” แยกส่วนเจาะเฉพาะราศีกัน #อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด #เป็นข้อมูลในทางกว้างตามหลักการพยากรณ์ #โปรดพิจารณาในการรับข้อมูล

ดวงราศีเมษ 

    ช่วงนี้คนเมษจะรู้สึกหงุดหงิด ใจร้อนอารมณ์ร้ายเกินใจควบคุม “น็อตหลุด” ง่ายกว่าปกติ อาจเพราะเราตั้งใจทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แล้วยังโดนคนอื่นนินทาดราม่าลับหลัง พาลจะทำให้สุขภาพจิตย่ำแย่ ควรดึงความคิดของตัวเองเข้าสู่หลักตรรกะและความมีเหตุผล หันกลับมาใส่ใจเรื่องใกล้ตัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการหมุนรายรับกับรายจ่าย อย่าหลงไปกับแชร์หรือการลงทุนที่ขาดเหตุและผลรองรับอันสมควร

 

ดวงราศีพฤษภ

    เกิดแรงจูงใจอยากทดลองทำอะไรใหม่ๆ เกิดความร่วมมือทำการค้าระยะสั้น การทดลองศึกษาแนวคิดแปลกใหม่เพื่อการต่อยอดพัฒนา ผุดไอเดียแหวกขนบฉีกตำรา เกิดความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด เกิดโชคลาภเกินคาดคิด เนื้อหอมกับชาวต่างชาติ มีเสน่ห์กับคนเพศเดียวกัน คู่รักที่จำเจอาจได้สร้างบรรยากาศเพิ่มความน่าตื่นเต้นแก่ชีวิตคู่

 

ดวงราศีมิถุน

     เกิดความเหนื่อยจากภาระซึมลึกที่รู้สึกได้ด้วยดวงจิต แต่ก็หลบเลี่ยงไม่ได้ด้วยเช่นกัน เพราะสิ่งที่รู้สึกได้อีกอย่างคือ ความเหนื่อยที่ต้องฟันฝ่าครั้งนี้มีความสำเร็จเป็นเป้าหมาย เกิดความวิตกกังวลกับสิ่งต่างๆมากมาย ทั้งเรื่องของครอบครัว-บุตรหลาน-สุขภาพ ควรตั้งสติไว้ ถ้าไม่ไหวก็ควรสวดมนต์ภาวนาสมาธิ แล้วถนนแห่งชัยชนะจะถูกเปิดให้เห็นทาง

 

ดวงราศีกรกฎ

    เป็นกลุ่มคนผู้มีโชคลาภจากภารกิจหน้าที่ความรับผิดชอบที่กำลังลงมือกระทำ หรือหลังจากทำงานมาอย่างเหนื่อยล้าก็ให้หาเสี่ยงล็อตเตอรี่ติดไว้บ้าง จะมีโอกาสรับโชคลาภเป็นรางวัลพิเศษแก่ชีวิต ต้องร้อนรุ่มกลุ้มใจเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร แต่ในมุมมองที่ดูว่าขัดใจหรือไม่เป็นดังใจ อาจมองเห็นความสามารถพิเศษบางอย่างที่น่าส่งเสริมให้เติบโตในอนาคต

 

ดวงราศีสิงห์

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย โหรชี้ชัด ราศีสิงห์

    เป็นช่วงที่เหล่านักล่าผู้น่ารักต้องการไอเดียจากมุมมองใหม่ๆ อาจเริ่มจากปรับภูมิทัศน์ของบ้าน จัดโต๊ะทำงานใหม่ จัดแต่งมุมที่ใช้ work from home ฯลฯ เป็นช่วงที่คนสิงห์กระตือรือร้นด้วยแรงกดดันทั้งจากปัจจัยภายนอกและจากใจตัวเอง ซึ่งผลลัพธ์มันคือ อะไรที่ล่าช้าหรือกำลังหยุดชะงักด้วยอุปสรรคปัญหาก็จะถูกปัดเป่าให้สำเร็จ อาจได้เจอกับคนรักเก่ามาเกาหัวใจ

 

ดวงราศีกันย์

    เกิดความไม่เข้าใจกันในสังคมเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง การสื่อสารสร้างความเข้าใจผิด พันธมิตรอาจต้องมาแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์กันเอง ดังนั้น ช่วงนี้ควรรักษาความสัมพันธ์ระหว่างกันเอาไว้ หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยกัน หมั่นสวดมนต์ภาวนา ที่สำคัญคือ ควรเน้นแผ่เมตตาให้ญาติมิตรสนิทกัน แล้วประตูโชคลาภจะถูกเปิดจากเพื่อนพี่น้องผู้ห่างไกลหรือล่วงลับ

 

ดวงราศีตุลย์

    เข้าข่าย “พระเกตุค้นทรัพย์” (ไม่มีในตำรา) ความพยายามเรื่องเงินทองมีมาก ทั้งการจัดหาและการจับจ่าย อารมณ์ช่วงนี้สวิงเหวี่ยง-ขึ้นลงง่ายโดยสาเหตุมาจากการเงินนี่ล่ะ แต่เมื่อ “นาคราช” สถิตเรือนรายได้ ถ้ามีการสละทรัพย์เพื่อสร้างบุญกุศลแล้วอุทิศถวายแด่ “พระเกตุและพญานาคราช” ก็จะมีโอกาสรับทรัพย์จากแหล่งที่คาดไม่ถึงหรืออาจเป็นโชคลาภลอยก้อนงามๆ

 

ดวงราศีพิจิก

    องค์พระเกตุสถิตทับดวงชะตา ช่วงนี้ต้องสงบจิตให้มาก เนื่องจากอารมณ์พลุ่งพล่านอาจถึงขั้นโมโหร้าย ซึ่งถ้าควบคุมให้เย็นลงได้ ก็จะเสมือนรับพลังวิเศษมาใช้เพื่อฟันฝ่าสารพันปัญหาและอุปสรรคให้ลุล่วง โดยเฉพาะงานต่างประเทศ-ออนไลน์-ประมูลงานมีความสำเร็จดี เซ้นส์ดีนิมิตฝันมีมงคล ถ้าดวงสมพงศ์วาสนาจะมีโอกาสรับโชคลาภลอยเหมือนน้ำหลากเลยทีเดียว

 

ดวงราศีธนู

    ได้เยี่ยมเยือนผู้สูงวัยหรือได้คบหามิตรสหายต่างวัย มีโอกาสได้ไปยังโบราณสถานเก่าแก่ ได้รับมอบมรดกของตกทอด ได้รับของมงคลศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่ตั้งเป้าว่าจะกระทำอย่างหนึ่งให้ลุล่วง แต่กลายเป็นอีกอย่างหนึ่งสำเร็จแทน การสะสางงานเก่าหรือการรื้อจัดห้องเพื่อเก็บของอาจได้เจอของหายที่ตามหามานาน ยานพาหนะหรือที่อยู่เก่าให้โชคลาภ

 

ดวงราศีมังกร

      ได้เยี่ยมเยือนผู้สูงวัยหรือได้คบหามิตรสหายต่างวัย มีโอกาสได้ไปยังโบราณสถานเก่าแก่ ได้รับมอบมรดกของตกทอด ได้รับของมงคลศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่ตั้งเป้าว่าจะกระทำอย่างหนึ่งให้ลุล่วง แต่กลายเป็นอีกอย่างหนึ่งสำเร็จแทน การสะสางงานเก่าหรือการรื้อจัดห้องเพื่อเก็บของอาจได้เจอของหายที่ตามหามานาน ยานพาหนะหรือที่อยู่เก่าให้โชคลาภ

 

ดวงราศีกุมภ์

    พระเกตุในเรือนธุระหน้าที่ จึงมีเกณฑ์ที่จะขยับเปลี่ยนแปลงจากงานเก่า เพื่อไปเริ่มรับโอกาสใหม่ๆ เป็นจังหวะได้เรียนรู้แนวทางการทำงานใหม่ๆ ทดลองใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่ๆ งานโหราศาสตร์และสายต่างประเทศสำเร็จดี แต่ควรระวังการเดินเหินตกหล่มหลุมขากระเผลก ความเร่งร้อนเกินไปอาจสร้างความเสียหายในภารกิจที่กำลังดูแลอย่างไม่จำเป็น

 

ดวงราศีมีน

     พระเกตุวิเศษไชยศรีในเรือนภพที่ชื่อ “ศุภะ” ผลลัพธ์เกิดจากความพยายามที่มีมากพอ พระเกตุเข้าเร่งเร้าเรือนแห่งเป้าหมาย แสดงว่าต้องรู้จักการขยายความคิดเดิมให้กว้างกว่าเดิม ออกจากกรอบความถนัดเดิมๆ เพื่อเปิดโอกาสทดลองกับสิ่งใหม่ๆ ช่วงจังหวะเวลานี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อนเก่าและคนในสังคมที่เราคุ้นชินมีส่วนช่วยเหลือได้มาก  

 

     ขอเทวดาพระเกตุ รวมถึง เทวดานพเคราะห์ทุกพระองค์ โปรดจงคุ้มครองทุกคนทุกท่านให้แคล้วคลาดปลอดภัยมีโชคลาภหลั่งไหลเข้ากระเป๋า เปิดโอกาสแห่งความร่ำรวยโดยทั่วกันครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล