รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนธันวาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 30 พฤศจิกายน 2563
  • 8,782

     ย่างเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนธันวาคม 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ชาวราศีมังกรในเดือนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินคุณสามารถที่จะจัดการการใช้จ่ายต่างๆ ได้ถึงแม้ว่าจะมีอะไรจ่ายหลายทางแต่สุดท้ายก็สามารถที่จะผ่านปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้นะถ้าเป็นเกี่ยวกับเรื่องหนี้สินอะไรต่างๆ ยังคงมีอยู่ แต่ก็ยังทยอยใช้หรือว่าลูกหนี้ต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่อาจจะนำเงินมาคืน ในเดือนนี้หรือได้เงินที่รอมานาน เงินที่คุณรอ เงินที่คุณหวังมีเกณฑ์ที่จะได้รับ หรือสมปรารถนา รวมถึงเดือนนี้มีโชคดีเข้ามาด้วยคุณทำธุรกิจคุณทำงานต่างๆ ก็มีเกมประสบผลเป็นที่น่าพอใจ จะมีการเดินทาง หรือเสียเงินกับเรื่องของยานพาหนะบ้าง และก็เรื่องของสุขภาพดีอาจจะต้องระมัดระวังนิดนึงในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขมงคลของคนจะมาจากเลขเก่าที่คุณเคยมีโชคเอามากลับหน้ากลับหลัง เลขอายุของคุณเอง เลขวันเกิดของคุณเอง ลองเอามาผสมเข้าด้วยกัน

เลขมงคลของชาวราศีมังกรเดือนนี้  7 0 4 2 

ทำบุญเสริมดวง

     บุญด้วยการถวายน้ำดื่ม หรือแสงสว่างเป็นการเสริมดวงในเดือนนี้ขอให้คุณโชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้อาจจะต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมหน่อย เพราะว่ามีเกณฑ์ที่การเงินของคุณจะสะดุดอาจมีความติดขัด หรือขัดข้องบางอย่างสิ่งที่หวังโดยตั้งใจอาจจะไม่สมปรารถนา เป็นดวงที่การเงินของคุณไม่ค่อยชัดเท่าที่ควร รวมถึงรายจ่ายอะไรต่างๆ บางทีไม่พอกับรายรับที่เข้ามา คือรายจ่ายมากกว่ารายรับ รวมถึงคุณอาจจะต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บต่างๆ ออกมาใช้ การช่วยเหลือบุคคลรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว รวมถึงการขอความช่วยเหลืออะไรจากใครเดือนนี้ค่อนข้างยาก คุณจะต้องเป็นที่พึ่งแห่งตน บางคนมีเกณฑ์เสียเงินกับสถานที่อยู่อาจจะมีการโยกย้ายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเข้ามา ส่วนการเสี่ยงโชคก็ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่นะเดือนนี้ให้เก็บให้เซฟเงินเอาไว้มากกว่าถ้าจะเสียก็แค่หอมปากหอมคอพอได้ลุ้น 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถเลขยานพาหนะต่างๆ ของคุณ คนพิการให้โชคไม่ว่าจะนั่งรถเข็น หรือคนพิการตาบอด

เลขมงคลของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้   8 5 6 4

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนตาบอด หรือมูลนิธิเกี่ยวกับสายตาก็ได้ เป็นการเสริมดวงขอให้วางแผนการเงินให้ดีแล้วคุณจะผ่านไปได้ขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ชาวราศีมีนในช่วงนี้มีความกังวลใจมีความรู้สึกไม่มั่นคง รวมถึงสถานภาพการเงินต่างๆ ในเดือนนี้ก็ไม่ค่อยจะสู้ดีสักเท่าไหร่ มันหมุนไปได้แต่ว่ามันการหมุนซ้ายจ่ายขวา มันจะเก็บไม่ค่อยอยู่รวมถึงคุณอาจจะต้องเข้าเนื้อ อาจจะต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บออกมาใช้ออกมาจัดสรรต่างๆ รายละเอียดต่างๆ ที่เข้ามายังไม่เป็นที่น่าพอใจ สิ่งที่หวังสิ่งที่ตั้งใจยิ่งคาดหวังยิ่งไม่ได้ในภายในเดือนนี้ ทำใจให้ดี ทำใจสบายๆ โชคลาภยิ่งเกร็งยิ่งอยากได้ยิ่งไม่มา เงินที่รอคอยยิ่งหวังยิ่งยาก แต่ถ้าปล่อยใจสบายๆ ก็จะได้แบบไม่คาดคิดคาดฝันดวงจะเป็นแบบนี้ในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นอย่าเครียดอย่ากังวลกับมันมาก จะเสียเงินในการซ่อมแซมตัวเอง หรือไม่ก็ซ่อมแซมสิ่งของภายนอกไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอทีของแต่ของทางต้องซื้อใหม่มันก็เกิดขึ้นได้ รวมถึงโชคลาภในเดือนนี้ยังไม่ค่อยโดดเด่น

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขมงคลของคุณจะมาจากความฝัน เลขรถที่ประสบอุบัติเหตุอาจจะเป็นรถที่คุณเห็นจากข่าวต่างๆ หรืออาจจะเป็นรถของคุณเอง

เลขมงคลของชาวราศีมีนเดือนนี้  2 8 1 9 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับการถวายเทียนไขแสงสว่างๆ เป็นการเสริมดวง และถ้ามีโอกาสให้นั่งสมาธิกรรมฐานเป็นการเพิ่มพลังบุญ จะทำให้โชคของคุณเงินของคุณที่เราคอยนั้นได้ไวยิ่งขึ้นนั่นเองขอให้โชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ชาวราศีเมษในเดือนนี้ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งให้ยิ่งมี สิ่งที่คุณเคยทำสิ่งที่คุณเคยสร้างวางแผนพืชที่คุณหว่านเอาไว้จะเริ่มออกดอกออกผล การเงินที่คุณเคยจัดการจัดสรรต่างๆ ก็จะเริ่มมาตอบแทนกิจการงานต่างๆ จะเริ่มดีขึ้น การเงินที่คุณอาจเคยได้รับมันก็อาจจะกลับมาอยู่ในสภาวะปกติ หรืออาจจะดีขึ้นกว่าเดิมสิ่งที่รอคอยเงินที่เราคอยก็มีเกณฑ์จะได้รับ อาจจะมีคนที่ติดค้างคุณอยู่ หรือลูกค้าต่างๆ ที่อาจจะเลื่อนไปในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับการเคลียร์ในสิ่งที่คุณกำลังรอ หรือคาดหวังอยู่ เป็นดวงที่อาจจะได้รับของใหม่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรถคันใหม่ อุปกรณ์โทรศัพท์ โน้ตบุ๊กอะไรต่างๆ ใหม่ๆ ด้วยก็ได้ในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคมาจากอายุของพ่อ แม่ รวมถึงเลขรถเลขยานพาหนะของคุณ ถ้าไม่มีรถก็เวลาคุณเดินทางไปไหนให้คุณนำเลขรถคันนั้นมาเสี่ยงดู

เลขมงคลของชาวราศีเมษเดือนนี้  8 6 1 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่มน้ำเปล่า น้ำหวาน น้ำปานะต่างๆ ได้หมดหรือจะนำไปแจกจ่ายให้กับคนที่ยากไร้คนทั่วไปก็ได้เป็นการเสริมดวง

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ราศีพฤษภในเดือนนี้ดวงการเงินของคนอาจจะมีลุ่มๆ ดอนๆ บ้าง แต่ก็ประคับประคองได้สามารถที่จะผ่านปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ทั้งจากคนเมตตาช่วยเหลือ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยอวยพรให้กับคุณ บุญกุศลเก่ายังหนุนนำบุญกุศลเก่ายังให้ผลให้การเงินต่างๆ ยังไหลลื่นยังคล่องตัวดี ในเดือนนี้ดวงการเงินยังคงสว่างการทำงานทำธุรกิจต่างๆ ยังคงหมุนเวียน หรือให้ผลเป็นที่น่าพอใจ อาจจะเจอลูกค้าเก่าอาจจะเจอคนเก่าๆ มาอุดหนุนมาสนับสนุนคุณ ใครที่ยืมเงินก็อาจจะนำมาทยอยคืนถึงแม้ว่าจะไม่หมดแต่ก็ยังพอให้ได้ชื่นอกชื่นใจบ้างนะ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะต้องพึ่งตัวเองมากหน่อย จะหวังพึ่งพาใครอะไรต่างๆ ค่อนข้างยากรวมถึงจะมีการตัดสินใจในเรื่องของการเงินที่สำคัญเข้ามาจะเป็นการซื้อบ้านอาจจะเป็นการลงทุนอะไรต่างๆ เดือนนี้การลงทุนต่างๆ จริงๆ มีดวงได้รับผลที่ดีถ้าเป็นการตัดสินใจในเรื่องของเงินที่ก้อนใหญ่หน่อยอาจจะต้องหาที่ปรึกษาหรือหาผู้รู้เข้ามาช่วย

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นมีเล็กน้อย ส่วนมากจะต้องเหนื่อยหน่อยต้องลงแรงน้อยถึงจะได้เงิน โชคลาภจะมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองมากกว่า ถ้าเป็นการเสี่ยงโชคอาจจะยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนักแต่ก็พอได้ลุ้น เลขนำโชคจะมาจากเลขห้องเลข บ้านเลขที่ของคุณ เด็กให้โชคอาจจะเป็นบริวารลูกหลานให้เขาหยิบให้ก็ได้เวลาไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เลขเสี่ยงเซียมซี หรือเลขน้ำมนต์ต่างๆ ก็เป็นโชคลาภให้กับคุณ

เลขมงคลของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  6 1 8 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็กน้อยเด็ก เด็กพิการเด็กกำพร้าต่างๆ เป็นการเสริมดวงกับคุณเป็นพิเศษหรือจะเป็นสุนัขจรจัด หมาแมวจรจัดได้หมด ก็ขอให้ชาวราศีพฤษภพบเจอแต่สิ่งดีๆ

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนเดือนนี้นับเป็นช่วงจังหวะดีที่ดวงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงินโชคลาภวงล้อมหาสมบัติได้หมุนเข้ามาในดวงของคุณ การเสี่ยงโชค หรือการทำธุรกิจอะไรต่างๆ มันจะมีความเจริญรุ่งเรือง หรือประผลได้ง่ายมากกว่าคนราศีอื่นๆ เดือนนี้การเงินสะพัด หรือคล่องมือดีอาจจะได้รับความเมตตาจากเพื่อนฝูงจะหยิบจะยืมจะขอความช่วยเหลือก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับความช่วยเหลือสมปรารถนา รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษคุณอาจจะได้จับเงิน หรือว่าได้จับธุรกิจต่างๆ ที่เป็นไปในทิศทางที่ดีลูกค้าต่างๆ ก็สนับสนุน

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภค่อนข้างจะโดดเด่นเลยสามารถเสี่ยงโชคได้ โชคลาภอันดับแรกจะมาจากเลขอายุของคุณเพราะว่าวาสนาดี ในช่วงเดือนนี้ เลขอายุตัวเอง เลขวันเกิดตัวเอง บ้านเลขที่ เลขห้องของคุณ ก็เป็นสื่อนำโชคที่ดีด้วย

เลขมงคลของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  9 2 1 6

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ขอพรที่ศาลหลักเมืองในเดือนนี้คุณอาจจะได้เลขนำโชคจากการเสี่ยงเซียมซี รวมถึงการถวายพวกดอกไม้เครื่องหอม และการปล่อยชีวิตสัตว์ เป็นการเสริมดวงโชคจะยิ่งเปิดดวงเงินจะยิ่งเปิดยิ่งขึ้นนั่นเองขอให้โชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ดูเหมือนอาจจะไม่ได้รับผลกระทบ หรือว่าการเงินการงานอะไรต่างๆยังดูปกติแต่มันก็เหมือนน้ำนิ่งไหลลึก การเงินก็จะเหมือนใช้ไปกับอะไรก็ไม่รู้ หมดไปกับอะไรก็ไม่รู้ บางทีก็ไม่ได้วางแผน หรือว่ามีภาระรับผิดชอบมีรายจ่ายได้หลายทางเข้ามานั้นเอง ต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์จากการถูกโกง ถูกหักหลัง ถูกแทงข้างหลัจะเซ็นเอกสารจะทำอะไร ธุรกรรมด้านการเงินต่างๆ ต้องมีความรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังของถูกขโมยระวังของสูญหาย อาจจะต้องซื้อใหม่อาจจะต้องเสียเงินซื้อของอะไรต่างๆ เพราะว่าบางทีเราอาจจะประมาทเลินเล่อทำหลุดมือทำหาย ทำตกทำแตกได้ต้องระวังเป็นพิเศษ อาจจะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีรายจ่ายส่วนนี้เข้ามาแต่ก็ยังสามารถจัดการได้อาจจะเก็บเงินได้ยากสักหน่อยในเดือนนี้ เพราะว่ามีภาระหน้าที่รับผิดชอบค่อนข้างเยอะนั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคเดือนนี้ดวงยังพอมีโชคอยู่ การเงินยังเปิดโชคลาภยังเปิดอยู่ เลขอายุของพ่อ เลขอายุของคุณปู่ คุณตาเป็นสื่อนำโชค ถ้าคุณตาเสียไปแล้วก็เอาอายุล่าสุดของท่าน

เลขมงคลของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  4 7 9 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ลองขอพรกับเจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน ทำบุญกับคนแก่ หรือว่าคนแก่ที่ขายเลขหรือลอตเตอรี่ต่างๆ ด้วยก็ได้ คุณอาจจะได้รับโชคเข้ามาก็ขอให้มีโชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ชาวราศีสิงห์เดือนนี้ยังประคองได้ เอาตัวเองเนี่ยลอยจากปัญหาต่างๆ คือปัญหาต่างๆ มันก็มีอยู่แต่คุณก็ไม่รู้จะกังวลใจไม่รู้จะทุกข์จะเครียดกับมันมากเกินไปทำไม แต่ก็จะมีความกังวลจากคนรอบตัวที่เอาความเครียดเอาปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ มาปรึกษาคุณอยู่เรื่อยๆ จะหนีก็หนีไม่ได้อาจจะต้องช่วยเหลืออาจจะใจอ่อนด้วยนะบางที ไม่ทุกข์เท่าไหร่แต่ว่าเห็นคนทุกข์แล้วเอ็นดูสงสารจะต้องไปช่วยไปให้เขาอย่างนี้ก็มีเหมือนกันก็จะมีการใช้จ่ายด้านนี้ส่วนหนึ่ง อาจจะมีดวงเดินทางแล้วก็ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะต่างๆ อาจจะเป็นการเดินทางไกลอาจจะเป็นการโยกย้าย หรือบางคนอาจจะซื้อรถคันใหม่อุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ ด้วยก็ได้ การเงินหากมีการค้าขายเล่นหุ้นก็ไปได้ด้วยดี 

โชคลาภจะได้มาจาก

     สามารถเสี่ยงโชคได้ เด็กให้โชคเลขเบอร์มือถือเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค รวมถึงเลขรถเลขยานพาหนะด้วย ทำบุญกับคนพิการในเดือนนี้ หรือถ้าเจอคนพิการขายอยู่ก็ให้เขาหยิบให้ก็ได้ 

เลขมงคลของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  7 1 9 3

ทำบุญเสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้แนะนำให้ทำสมาธิ ทำกรรมฐาน และทำบุญที่เกี่ยวกับเด็ก หรือการปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้เป็นการเสริมดวงขอให้โชคดี 

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณนั้นสว่างดี สามารถที่จะจัดสรรการเงินมีการวางแผนต่างๆ ที่ดีรวมถึงเก็บทรัพย์ได้แต่ต้องระวังธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินไม่ว่าจะเป็นการเซ็นต์เอกสารการค้ำประกัน การมีปัญหากับหุ้นส่วนต่างๆ รวมถึงคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ บางทีคุณอาจจะเป็นสายเปย์โดยไม่รู้ตัว หรือคนที่เข้ามาเขาอาจจะเอาเรื่องเท็จเรื่องเศร้ามาเล่าให้คุณฟังแล้วคุณก็อดจะสงสารเห็นใจ หรือรู้ทั้งรู้ว่าเขามาหรือเจตนาอะไรแต่กว่าจะยอมให้เขาหลอกก็ได้เหมือนกัน บางทีรู้แหล่ะว่าหลอกแต่วก็รักก็อยากให้ ก็อยากช่วย เป็นอย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน หรืออาจจะหมดเกี่ยวกับเรื่องของอาหารการกินการเที่ยวการซื้ออะไรต่างๆ เพื่อเติมเต็มความสุข การเงินยังคงประคองได้ทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ ถ้าเป็นไปได้อย่าให้ใครยืมเงินถ้าให้ก็คือให้เลยอย่างนี้ก็ได้เพื่อความสบายใจแล้วก็ไม่ติดค้าง

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงโชคนั้นถือว่ายังเปิดอายุแม่ให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือก็เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขมงคลของชาวราศีกันย์เดือนนี้  3 5 1 8

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับบิดามารดา ทำสังฆทาน จะทำให้ดวงของคุณเปิดยิ่งขึ้นขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้คุณมีเป้าหมายในเรื่องของการเงินการทองต่างๆ มีความตั้งใจว่าจะเก็บมีความตั้งใจว่าจะใช้แบบนั้นแบบนี้มันก็อาจจะไม่ค่อยเป็นดั่งใจก็ได้ ในท้ายที่สุดนะแต่ว่าก็ยังพอที่จะเก็บเล็กผสมน้อยไปได้เรื่อยๆ การเงินจะดำเนินเป็นแบบช้าๆ กิจการงานต่างๆ ไม่ค่อยสพพัดหรือว่าหวือหวาเท่าไหร่แต่ก็ยังอยู่ได้ ในเดือนนี้อาจจะมีเกณฑ์เสียทรัพย์เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่เข้ามาด้วย อะไรๆ ที่วางแผนไว้มันอาจจะเกินงบประมาณอาจจะเกินกว่าที่คุณคาดหวังคาดหมายเอาไว้สิ่งที่ตั้งใจรอเงินรอทองก็อาจจะได้น้อยกว่าที่กำหนด แต่ก็ไม่ถือว่าน่าเกลียดมาก คุณก็ยังรู้สึกว่าพอใจแล้วก็ยังสามารถที่จะเก็บเงินเก็บทองได้เป็นช่วงเวลาที่คุณประหยัดมัธยัสถ์ดีด้วยถ้าจะหมดจะหมดกับคนในครอบครัวเสียมากกว่า

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงมีโชคนะโชคลาภสว่างเล็กน้อย ในเดือนนี้โชคลาภจะมาจากบ้านเลขที่เลขห้องสถานที่อยู่ของคุณเด็กกุมารทองต่างๆให้โชค หรือลูกหลานบริวารหยิบให้ก็ได้

เลขมงคลของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  5 4 9 2

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม หรือว่าการถวายดอกไม้ต่างๆ เครื่องหอมต่างๆ เป็นการเสริมดวงนั่นเองขอให้คุณโชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกจะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินมากขึ้นเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ยังไม่ค่อยมากเท่าไหร่แต่ก็สามารถที่จะจัดการหรือว่านำเงินที่มีไปลงทุนหรือไปทำให้มันงอกเงยมากขึ้นได้ อาจจะมีการตัดสินใจที่คุณอาจจะต้องใช้เงินก้อนเข้ามาแล้วก็มันเกิดความลังเลไม่น่าจะต้องหาที่ปรึกษาจะต้องหาคนที่มาช่วย ให้ความรู้ในเรื่องของการลงทุนการเงินที่คุณจะตัดสินใจนั้นเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของเงินก้อนใหญ่จะตัดสินใจอะไรเองอันนี้ไม่แนะนำ จะต้องมีผู้รู้หรือคนที่เชี่ยวชาญมาช่วยเหลือเพื่อให้คุณไม่พลาดนั่นเอง การเก็บเงินเก็บทองต่างๆ อย่างเก็บได้ในเดือนนี้อาจจะมีบ้าง ที่เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องไร้สาระเรื่องที่คนอื่นๆ อาจจะมองว่าไร้สาระ แต่สำหรับเรามันอาจจะเป็นการเติมเต็มความสุขบางคนมีเกณฑ์ได้อุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ  ถ้ามันส่งผลดีกับเราก็จัดไปเลยไม่ต้องเสียดายนะ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ส่วนมากจะมีโชคจากงาน จากคนเมตตา จากลูกค้าอย่างนี้ซะมากกว่า แต่ถ้าอยากจะเสี่ยงก็เลขท้ายเบอร์มือถือหรือเลขเบอร์มือถือของคุณก็เป็นสื่อนำโชคอายุของแฟน อายุของคนรักให้โชค ถ้ายังโสดอยู่ก็ซื้อเลขเบอร์มือถือติดไว้แล้วกัน

เลขมงคลของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  2 7 1 6 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญกับคนตาบอด จะไปบริจาคเลือดสภากาชาดจะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษขอให้คุณโชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 


     ชาวราศีธนูเดือนนี้คุณมีความตื่นตัวคุณมีความกระตือรือร้น ที่จะมองหาโอกาสการเงินใหม่ๆ หรือมีความตั้งใจที่จะเก็บเงินเก็บทองให้ได้มากขึ้นแต่ว่าต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์เสียเงินก้อน ในเดือนนี้เก็บมาเป็นก้อนก็อาจจะต้องใช้จ่ายเป็นก้อนเหมือนกัน อาจจะหมดกับของ อาจจะหมดกับคนในครอบครัวแต่ว่าเด่นสุดคือสุขภาพ ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษสุขภาพในที่นี้ไม่จำเป็นจะต้องเกี่ยวกับการเจ็บป่วยแต่มันคือการศัลยกรรมก็ได้ มันคือการทำสวยมันคือการทำให้คุณดูดี มันคือการเติมเต็มความสุขในอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้เช่นกัน ในด้านของการลงทุนอะไรต่างๆก็ยังสามารถทำได้ถ้ามีผู้รู้มีคนให้ความช่วยเหลือต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับโชคจากการลงทุนการเล่นหุ้นต่างๆ ด้วย เดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายหลายทางแต่ก็ยังบริหารจัดการได้ดีสำหรับชาวราศีธนูดวงโชคลาภเปิด ต้องบอกเลยว่าโชคลาภเปิดแล้วก็โดดเด่นเป็นพิเศษ

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุของคนตายโชคดี จิตวิญญาณให้โชคอายุคุณปู่ คุณตา ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย รวมถึงได้เลขจากพระเกจิที่มีชื่อเสียง หรือเกจิที่มรณะภาพในช่วงนี้ด้วยก็ได้เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขมงคลของชาวราศีธนูเดือนนี้  5 1 3 0 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในทำบุญเกี่ยวกับคนตายเลย ไม่ว่าจะเป็นการอุทิศบุญกุศลให้กับคนที่เสียไปแล้วหรือว่าทำบุญเกี่ยวกับการถวายผ้าไตรจีวร ชุดขาวปฏิบัติธรรมต่างๆ เป็นการเสริมดวงก็ขอให้ชาวราศีธนูมีแต่โชคดี 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนธันวาคม 2563 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล