รีเซต

พยากรณ์ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 โดย โหรเจมส์

  • 02 มีนาคม 2564
  • 1,087

     มาเช็คดวง 12 ราศี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนมีนาคม 2564 กันค่ะ ว่าในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไรจะมีข่าวดีในด้านไหน หรือมีอะไรต้องระวังเป็นพิเศษวันนี้โหรเจมส์ จะมาบอกกันให้ครบกันทุกราศีค่า


พยากรณ์ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564


ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีเมษ 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมษ ในเวลานี้ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้ามีกำลัง ทำให้ตนเองมีความคิดที่จะริเริ่มพร้อมในการลุยในเรื่องของตนเองมากขึ้น ในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ดาวอังคาร(๓)จะโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในราศีพฤษภในเรือนการเงิน ย่อมส่งผลให้ช่วงราศีเมษ มีจังหวะที่ดีในการหาเงินมากขึ้น หรือ เป็นเวลาที่ตนนั้นมุ่งเน้นในเรื่องของการเงินเป็นสำคัญ มีเกณฑ์การลงทุนขยับขยายกิจการ มีโอกาสจากคนรอบตัวที่จะมาเป็นช่องทางในการหาเงินมากขึ้น

การเงิน

     ในส่วนเรื่องการงานจะต้องระวังปัญหาในการทำสัญญา การเจรต่างๆ กับหุ้นส่วนหรือการทำการค้า เนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนลาภะไปอยู่ในเรือนศัตรู ตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. การทำสัญญาในเวลาดังกล่าวอาจจะโนทำให้ผิดเงื่อนไข หรือ ผลตอบแทนไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ และ คนที่ทำงานประจำจะต้องระวังปัญหาของการโดนดิสเครดิตในช่วงเวลาดังกล่าวเช่นเดียวกัน ในส่วนการงานยังคงมีภาระและความกดดันในการงานมาก แต่ขอให้มุ่งมั่นตั้งใจ ลุยและทำต่อไป ในปีนี้ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้าดีมีกำลังตลอดปี “กล้าแข็งขยันทายอังคาร” เวลาที่จะประสบความสำเร็จจะเกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจและขยัน

การเงิน

     สำหรับเรื่องของการเงิน ดาวราหู(๘)ในเวลานี้ยังอยู่ในเรือนการเงิน ทำให้การเงินยังมีทิศทางที่หามาได้ไวและใช้จ่ายไปอย่างรวดเร็วเหมือนเป็นเงาตามตัว หรือ จะรู้สึกได้ว่ามีให้ใช้แต่ไม่เหลือเก็บ มีเกณฑ์ที่ตนนั้นจะลงทุนสูงในการขยับขายกิจการ หาได้มากแต่ใช้ไปมากเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงวันที่ 19 มี.ค. เป็นต้นไป

ความรัก

     สำหรับความรัก ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคนรักและครอบครัวเช่นกันระวังปัญหาชู้สาวในเวลาดังกล่าว หากไม่ได้มีปัญหาเรื่องนี้ คนที่เข้ามาสัมพันธ์หรือคนรักย่อมให้การสนับสนุนเราในเรื่องต่างๆในเวลานี้

 

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีพฤษภ 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ ดาวศุกร์(๖)ที่เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้ามีกำลัง ทำให้ตนเองมีกำลังในการลงมือทำในเรื่องต่างๆ

การงาน

     หลังวันที่ 23 ก.พ. – 19 มี.ค. ดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนการงาน ส่งผลดีทำให้ตนเองนั้นลุยทำในเรื่องของการงานได้เป็นอย่างดี หรือ การงานเวลานี้ค่อนข้างที่จะล้นมือ และ เป็นจังหวะที่ดีในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ดาวอังคาร(๓)โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในดวงชะตา ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ตนนั้นจะได้โอกาสหรือช่องทางจากคนอื่นในเรื่องการงาน คนที่จะหางานก็จะได้งานง่ายมีโอกาสที่ตนใกล้ตัวมาส่งเสริม คนที่จะทำธุรกิจก็จะได้หุ้นส่วนหรือคนรักมาช่วยในเรื่องของการงานเช่นเดียวกัน โดยรวมการงานค่อนข้างดี แต่จะให้ระวังในช่วงวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ดาวพุธ(๔) เนื่องจากดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนปุตตะ โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนการงาน ซึ่งเรือนนี้เป็นคู่ศัตรูกัน ส่งผลให้เวลาดังกล่าว ต้องระวังเรื่องของการผิดเงื่อนไขในเรื่องผลประโยชน์ หรือ ค่าตอบแทนต่างๆในเวลาดังกล่าว การงานโดยรวมค่อนข้างไปในทิศทางที่ดี

การเงิน

     สำหรับการเงิน จะมีปัญหาติดขัดบ้างในเดือนนี้ จะพอมีโชคประปรายและมีโชคในการเสี่ยงดวงในช่วงปลายเดือนเป็นต้นไป

ความรัก

     สำหรับเรื่องความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนรักจากการทำงาน หรือ ได้ร่วมงานกัน คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นไปในทิศทางที่ดีคนรักมาช่วยสนับสนุนในสิ่งที่ทำ หรือ ร่วมงานกัน แต่จะให้ระวังปัญหาชู้สาวทั้งคนโสดและคนที่มีคนรัก ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคนรักและครอบครัวเช่นกันระวังปัญหาชู้สาวเรื่องการนอกใจในเวลาดังกล่าว

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  หรือลัคนาอยู่ราศีเมถุน 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมถุน ดาวพุธ(๔)มีการโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนศุภะ(เป้าหมาย/ความสำเร็จ)ไปอยู่ในเรือนศัตรู ตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ตนเองจะทำอะไรจะติดขัด มีปัญหาง่าย ต้องให้ผ่านช่วงเวลาดังกล่าวไปก่อนถึงจะส่งผลดี

การงาน

     ในส่วนการงานดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานยังโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาไปจนถึงก่อนวันที่ 29 มี.ค. ส่งผลให้การงานยังคงเป็นจุดที่หมดกำลัง เบื่อเซง ไม่ได้มีความโดดเด่นตามที่ตนคาดหวัง คุณภาพยังไม่ได้ตามที่ต้องการ คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานต้องรอผ่านช่วงวันที่ 29 มี.ค. ไปก่อน คนที่ทำงานประจำช่วงนี้จะมีปัญหามาก หรือ มีปัญหากับผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย คนที่ประกอบธุรกิจจะพอขยับขยายกิจการหรือมีช่องทางอื่นๆให้ได้ศึกษาเรียนรู้ในการต่อยอดธุรกิจหลังวันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไป คนที่จะเดินทางไกลยังติดขัดมีปัญหา หรือ ติดปัญหาวีซ่าในช่วง วันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค.

การเงิน

     สำหรับการเงิน เวลานี้ยังมีรายจ่างมากกับเรื่องของคนที่บ้านป่วยเจ็บ หรือ ใช้จ่ายไปกับเรื่องของการซ่อมบ้าน/รถ ค่างวดเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ไปจนถึงช่วงวันที่ 26 มี.ค. ไปแล้วถึงจะโล่งกว่าช่วงก่อนหน้า

ความรัก

     สำหรับความรัก ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวคู่ครองคนรัก ยังโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา คนโสดยังไม่เจอคนที่เข้ามาสัมพันธ์ที่ถูกใจ คนที่มีคนรักมีโอกาสที่จะห่างไกลกัน หรือ เป็นเวลาที่ยังเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ไปจนถึงวันที่ 29 มี.ค. จะให้ระวังปัญหาชู้สาวทั้งคนโสดและคนที่มีคนรัก เนื่องจากดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ ถ้ายุ่งไปแล้วคงจะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมาก แล้วจะแก้ไขยากหากเกี่ยวกันในเรื่องการงาน คนที่มีคนรักและครอบครัวก็จะต้องระวังปัญหาชู้สาวเรื่องการนอกใจอย่าเปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามาสัมพันธ์ในเวลานี้

 

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกรกฎ 

การงาน

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานของชาวราศีกรกฎ โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภในเรือนลาภะ สัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนมรณะ ในวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ส่งผลให้มีจุดเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน มีโอกาสที่จะได้รับงานหรือโปรเจคต่อจากคนอื่นมาทำ หรือ คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานก็จะได้ย้ายเปลี่ยนไปแทนตำแหน่งคนอื่น แล้วจะได้งานง่ายในเวลานี้ คนที่จะทำธุรกิจย่อมมีผลไปในทิศทางที่ดี ในส่วนการงานนั้นยังมีภาระในการงานค่อนข้างมากเนื่องจากดาวเสาร์(๗)ในเวลานี้ยังโคจรเล็งกับดวงชะตาอยู่ “โทษทุกข์ภาระ ทายเสาร์” ต้องคิดวางแผนให้ดีคนที่ทำงานต้องมอบหมายงานให้คนที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือแบ่งเบาความรับผิดชอบให้ดี เพราะหลังวันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไปดาวพฤหัสบดี(๕)จะโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ทำให้การบริหารต่างๆมีปัญหา ติดขัดหรือเป็นปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านาย หมดตัวช่วย คนที่ทำธุรกิจต้องระวังปัญหากับหุ้นส่วนในเวลานี้เช่นเดียวกัน ในช่วงก่อนหน้าอาจจะดีแต่หลังจากวันที่ 29 มี.ค. จะเริ่มมีปัญหา หากจะทำอะไรก็ต้องดูว่าสิ่งที่ตนนั้นทำมีประสบการณ์ หรือ เคยร่วมทำธุรกิจกันมาก่อนไหม เพราะ ปัญหาค่อนข้างจะมากขึ้นแล้วจะทำให้มีปัญหากับหุ้นส่วน แต่โดยรวมแล้วปีนี้การงานย่อมมีความคล่องตัวตลอดเนื่องจากดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเดินหน้าตลอดทั้งปีส่งผลดีในการงานให้คล่องตัวตลอดปี แต่ปัญหาก็จะมีมากเช่นเดียวกัน

การเงิน

     สำหรับเรื่องของการเงิน ดาวอาทิตย์(๑) ตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ทำให้เวลาดังกล่าวมีรายจ่ายที่สูงใช้ออกไปมาก หลังช่วงดังกล่าวไปแล้วจะค่อยๆดีขึ้นและมีความคล่องตัวในเรื่องการเงิน

ความรัก

     สำหรับความรัก ดาวเสาร์(๗)เล็งดวงชะตาส่งผลให้ คนโสดมีโอกาสเจอคนที่แก่กว่า อายุมากกว่า หรือ หน้าแก่ เข้ามาสัมพันธ์ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะเจอจากการทำงานหรือร่วมงานกัน แต่จะต้องระวังดาวเสาร์(๗)ที่เล็งดวงชะตาเป็นภินทุบาทว์ยังเป็นจุดดวงแตกในเรืองคู่ และ มีดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)สัมพันธ์กันในวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” ต้องระวังที่ตนนั้นจะไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่จะมีปัญหากับคนรักมาตลอดตั้งแต่ช่วงต้นปี หากคนที่มีปัญหาชู้สาวจะไปไม่รอดมีเกณฑ์จบความสัมพันธ์ หากไม่ได้ติดปัญหาชู้สาว ยังต้องประคองความสัมพันธ์ให้ดี เวลานี้อย่าไปมองคนอื่นที่มีความสุขมากกว่า เราจะเป็นทุกข์ค่อยๆปรับตัวกันกับคนรักความสัมพันธ์จะค่อยๆดีขึ้น

 

ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือ ลัคนาอยู่ราศีสิงห์

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวประจำตัวโคจรเป็นอริกับดวงชะตาในช่วงวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ. ส่งผลให้ตนนั้นมีความวุ่นวายไม่ค่อยจะว่าง ติดๆขัดๆ มีความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก หลังวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. ดาวอาทิตย์(๑)โคจรเล็งดวงชะตามีตำแหน่งประเกษตร(อ่อนกำลัง) ทำให้เป็นช่วงที่ตนจะร้อนใจเป็นอย่างมาก ว่าตนจะได้รับการยอมรับในสิ่งที่ทำหรือไม่ หรือ เป็นที่พึ่งพาให้กับคนรอบตัวได้หรือไม่ มีความกังวลในเรื่องของตนเองมาก คนที่จะสอบเลื่อนขั้น หรือ จะปรับตำแหน่งค่อนข้างที่จะยาก หากจะพอให้สำเร็จได้ต้องอาศัยความขยัน “กล้าแข็งขยันทายอังคาร” ดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนศุภะ(ความสำเร็จ) โคจรเข้าสู่เรือนการงานตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ดังนั้นตนจะต้องขยัน มุ่งมั่นตั้งใจในสิ่งที่ทำจะทำให้เกิดความสำเร็จได้แม้ว่าจะยากหน่อยในเวลานี้ คนที่ไม่ลุยอย่างเต็มที่ก็จะคาดหวังได้ยากในความสำเร็จของตน 

การงาน

     ในเรื่องของการงาน มีโอกาสที่จะได้ติดต่อและรอคอยการย้ายเปลี่ยน แต่จะได้ย้ายเปลี่ยนจะเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมเป็นต้นไป คนที่ทำธุรกิจมีโอกาสที่จะได้ร่วมหุ้น มีหุ้นส่วน หรือ ได้ค่าค้าส่งผลดีในเรื่องของการงาน สำหรับการเงิน ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเข้าสู่เรือนปัตนิในเรือนศัตรู ตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ในเวลานี้ต้องระวังที่การเงินจะมีปัญหา ห้ามให้ใครหยิบยืม หรือ โดนคนมาทำให้เสียชื่อเสียในเรื่องการเงิน และ มีปัญหากับคนอื่นในเรื่องของการเงินในเวลาดังกล่าว การใช้จ่ายช่วงนี้ยังต้องระวังจะเสียหายมากกว่าผลดี

ความรัก

     สำหรับความรัก ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ โดยเฉพาะคนในสังคมการงาน หรือ เกี่ยวกับงานของตน ยุ่งไปแล้วจะมีปัญหาตามมาอย่างมาก ส่วนคนที่มีคนรักและครอบครัว อย่าเปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามายุ่งกับความสัมพันธ์ของเรากับคนรัก มันจะเป็นปัญหาชู้สาว หากไม่ได้มีปัญหาชู้สาวย่อมส่งผลดี เรากับคนรักมีสิ่งที่จะได้ทำร่วมกันหรือร่วมงานกันในเวลานี้

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกันย์ 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกันย์ เป็นช่วงเวลาที่ดาวอาทิตย์(๑)และดาวเสาร์(๗)มีการโคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนปุตตะ(ความคาดหวัง) ในช่วงเดือน ม.ค.-ก.พ. ที่ผ่านมา เป็นพิทุบาทว์ในช่วงเวลาจร

     ระวิภุมมะทั้ง โสรา
     ปัญจะแก่ลัคนา พุธเก้า
     จันทร์กับชีวา เป็นแปด
     ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้า ว่าร้อนนิรันดร์

     เป็นจุดดวงแตกที่ส่งผลให้จะทำอะไรก็ได้ยาก ไม่ได้ตามที่คาดหวัง คนที่ทำงานประจำจะรู้สึกว่าตนนั้นอยากย้ายเปลี่ยนงาน เพราะงานที่ทำนั้นภาระในงานจะมาก แต่ค่าตอบแทนไม่ได้มากตามที่ตนควรจะได้รับ หรือ มีปัญหาความวุ่นวายในการงานมาก มีความร้อนใจในสิ่งที่ตนคาดหวัง คนที่ประกอบธุรกิจค่อนข้างมีความกังวลและมีปัญหาในเรื่องของลูกน้องบริวาร และ กังวลในเรื่องผลกำไรการค้า

การงาน

     การงานจะมีปัญหามากในช่วงวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวประจำตัวโคจรเป็นอริกับดวงชะตาในเวลาดังกล่าว ย่อมส่งผลให้ชาวราศีกันย์ทำอะไรในเวลาดังกล่าวติดขัด เกิดปัญหา มีข้อผิดพลาดได้ง่าย โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร การติดต่อประสานงาน ต้องรอบคอบในเวลานี้ให้มาก และ เป็นช่วงที่จะมีแต่คนจ้องจะหาเรื่องตน โดนขัดแข้งขัดขาเช่นเดียวกัน หลังวันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไปดาวพฤหัสบดี(๕)โคจรเป็นอริกับดวงชะตาส่งผลให้คนที่ทำงานประจำต้องระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านาย และ ปัญหาภายในที่ทำงาน คนที่จะประกอบธุรกิจจะมีปัญหาในเรื่องของสถานที่ประกอบการ หรือ หุ้นส่วนคู่ค้าเช่นกัน

การเงิน

     สำหรับเรื่องของการเงิน ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 18 มี.ค. ส่งผลให้การเงินมีรายจ่ายสูง หรือ เป็นช่วงที่จะลงทุนบุกเบิกกิจการ และ มีรายจ่ายเกี่ยวกับทางบ้านและครอบครัวมาก หลังช่วงดังกล่าวไปแล้วจะค่อยๆดีขึ้น

ความรัก

     สำหรับเรื่องของความรัก ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวคู่ครองคนรัก โคจรเป็นนิจ(เสื่อมถอย)ที่ราศีมังกรในเรือนปุตตะ(ความคาดหวัง) ส่งผลให้คนโสดเจอคนที่อายุน้อยกว่า หรือ คนเก่าเข้ามาสัมพันธ์แต่ไม่ได้ตามที่ตนนั้นคาดหวังนักในสายตาเรา คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ยังมีมุมมองว่าคนรักดูเฉื่อย ไม่ได้ตามที่ตนคาดหวัง มีปัญหากันได้ง่าย ขอให้ประคองความสัมพันธ์กันให้ดี และ ในเวลานี้ ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคนรักและครอบครัวเช่นกันระวังปัญหาชู้สาวเรื่องการนอกใจในเวลาดังกล่าว

 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีตุลย์ 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. – 22 ก.พ. ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนพันธุ ซึ่งเป็นมีดาวเสาร์(๗)สัมพันธ์(คู่ศัตรู)ด้วยเช่นกันในเวลาดังกล่าว

การงาน

     จึงส่งผลให้ชาวราศีตุลย์ อึดอัดใจ อยากเปลี่ยนงาน ไม่มีความสุขกับสิ่งที่ตนทำ คนที่ทำธุรกิจอยากขยับขยายกิจการ แต่ยังทำอะไรไม่ได้มากยังคงติดขัดอยู่เช่นเดียวกัน หลังวันที่ 23 ก.พ. – 19 มี.ค. ดาวศุกร์(๖)จะโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนปุตตะ ส่งผลให้ตนจะมีความคาดหวังในสิ่งที่ทำสูง หรือ มีโปรเจค โครงการใหม่ๆที่จะดำเนินการ มีการลงทุน ในส่วนนี้ยังต้องระวังข้อผิดพลาด หรือ ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการทำสัญญา เอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายเปลี่ยนงานก็ให้ดูค่าตอบแทนในข้อสัญญา หรือ คนที่จะหาสถานที่ประกอบการก็ต้องดูข้อสัญญาเช่นเดียวกัน เนื่องจากดาวพุธ(๔)เป็นดาวที่เกี่ยวกับการพูดติดต่อสื่อสาร และ ยังเป็นดาวเจ้าเรือนศุภะ(ความสำเร็จ) มีการโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์(ในเรือนศัตรู)ในวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ผ่านช่วงดังกล่าวไปแล้วจะส่งผลดี

การเงิน

     สำหรับการเงิน ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนปัตนิ มีการโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา สัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ทำให้โดยภาพรวมนั้นการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว มีการลงทุนในโปรเจคโครงการ หรือ ไปร่วมลงทุนกับคนอื่นใช้เงินค่อนข้างมาก ควบคุมได้ยากในช่วงเวลาดังกล่าว

ความรัก

     สำหรับเรื่องของความรัก ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คนรัก) โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนที่พึ่งจบความสัมพันธ์กับคนอื่นมาก่อนไม่นาน เช่น เป็นหม่าย เข้ามาสัมพันธ์แต่ต้องดูให้ดีว่าจบกันแล้วจริงหรือไม่ มีโอกาสเจอคนต่างชาติด้วยเช่นกัน คนที่มีคนรักหรือครอบครัว หากมีปัญหาชู้สาวจะทำให้ความสัมพันธ์นั้นไปกันไม่รอดทันที หากไม่มีปัญหาด้านนี้ให้ประคองกันให้ดี หลังจากนี้ไปคนรักจะเป็นที่เกื้อกูลให้เราได้ดีในเรื่องการเงิน หรือ ส่งเสริมในสิ่งที่ทำให้ไปในทิศทางที่ดี

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีพิจิก

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ดาวอังคาร(๓)ที่เป็นดาวประจำตัว ในช่วงที่ผ่านมาโคจรเข้าสู่ราศีเมษในเรือนอริ มีตำแหน่งเกษตร(เข้มแข็ง) สัมพันธ์กับดาวมฤตยู(0) ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 2563 – 23 ก.พ. 2564 ส่งผลให้ตนเองอันมีความคิด อยากที่จะปฏิวัติเปลี่ยนแปลง คิดริเริ่มในเรื่องต่างๆอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ แต่ยังติดขัดเนื่องจากดาวอังคาร(๓)ยังโคจรเป็นอริกับดวงชะตา จึงต้องเหนื่อยและออกแรงมากในช่วงดังกล่าว

     และจังหวะของดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุและเป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ(ความคาดหวัง)ในวันที่ 14 พ.ย. 2563 – 28 มี.ค. 2564 ยังโคจรอยู่ที่ราศีมังกร มีตำแหน่งเป็นนิจ(เสื่อมถอย) ส่งผลให้สิ่งที่คาดหวังในเรื่องรายได้ยังไม่ได้มากตามที่ตนคาดหวัง มีความต้องการที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเพราะไม่ตอบสนองความต้องการในเรื่องรายได้ของตน หากดูในทิศทางย่อมปรากฎในเวลานี้ชาวราศีพิจิกมีความกังวลค่อนข้างมาก แต่ขอให้เชื่อว่าจากนี้ไปจะส่งผลดีขึ้นตามจังหวะต่างๆของดาวอื่นๆ ในวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ดาวอังคาร(๓)โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่ราศีพฤษภ เป็นองค์เกณฑ์แก่ราศีของตน

การงาน

     “กีฏะสัตตะต้องกุมเมนทร์”
     “อสุรินทร์องค์เกณฑ์กล่าวไว้”
     “แม้ชาติตัววรอัปลักษณ์ก็ดี”
     “คุณมีจักแสดงให้ยศนั้นเสมอพงศ์”

     ในความหมายนั้นจะบอกให้ทราบกัน คือ แม้ตนจะไม่มีอะไรเลยก็จะมีความรุ่งเรื่องได้ตามกฎองค์เกณฑ์ เกิดความเจริญก้าวหน้า จะได้อะไรก็ได้ง่าย คนที่จะหางานมีโอกาสที่จะได้งานในเวลาดังกล่าวซึ่งได้ง่ายเช่นกัน คนที่จะทำธุรกิจมีโอกาสที่จะไปร่วมทำธุรกิจกับคนอื่น และ ครอบครัว หรือ ตนจะได้งานที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นแล้วส่งผลดีในช่วงเวลาดังกล่าว จะยิ่งส่งผลดีหากผ่านวันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไป ดาวพฤหัสบดี(๕)จะโคจรเป็นปทุมเกณฑ์กับดวงชะตา “พฤหัสสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อย ศุกร์สามดังจักนี้เจริญยิ่งยศนา” ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีความก้าวหน้าในสิ่งที่ทำ มีโอกาสที่จะขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือ สถานที่ประกอบการ

การเงิน

     คนที่จะซื้อบ้าน/รถ ในเวลานี้จะมีโอกาสไปจนถึง 28 ก.ย. ทิศทางของการเงินจะเป็นไปในทิศทางที่ดีเช่นกันหลังช่วงดังกล่าว

ความรัก

     สำหรับเรื่องของความรัก ในเวลานี้ ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคนรักและครอบครัวเช่นกันระวังปัญหาชู้สาวเรื่องการนอกใจในเวลาดังกล่าว หากไม่ติดปัญหาเรื่องนี้จะส่งผลดีคนโสดจะได้โอกาสที่ดีในเรื่องการงาน ส่วนคนที่มีคนรักย่อมสนับสนุนทำให้เกิดความรุ่งเรืองไปด้วยกันกับคนรัก

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีธนู

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีธนู ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวประจำตัว ในช่วงวันที่ 14 พ.ย. 2563 – 28 มี.ค. 2564 มีการโคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนการเงิน มีตำแหน่งเป็นนิจ(เสื่อมถอย) ทำให้ชาวราศีธนูมุ่งเน้นไปในเรื่องการหาเงินเป็นอย่างมาก แต่ตนนั้นยังอ่อนกำลัง ต้องอาศัยตัวช่วยในการพึ่งพาทางบ้าน หรือ คนรอบตัว ในส่วนที่เด่นนั้นตนจะมีช่องทางในการทำเงินมากขึ้นในระยะยาว

การงาน

     ในส่วนการงานดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คนอื่น/หุ้นส่วน) และ เป็นดาวเจ้าเรือนการงาน โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนสหัชชะ(การติดต่อ/ประสานงาน) - (เรือนคู่ศัตรู) ในวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ส่งผลให้มีปัญหาในการติดต่อ การทำข้อสัญญาผิดพลาด เกิดปัญหาการประสานงานต่างๆ มีคนอื่นมาดิสเครดิตให้เสียชื่อเสียง ในช่วงดังกล่าวต้องระวังให้มากผ่านไปแล้วจะมีทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน

     ทิศทางการเงิน มีโอกาสที่จะจับเงินก้อนใหญ่ แต่ภาระยังคงค่อนข้างมากเนื่องจากดาวเสาร์(๗)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินมีตำแหน่งเกษตร(เข้มแข็ง) “โทษทุกข์ภาระทายเสาร์” ดาวการเงินเข้มแข็งแต่ก็ยังมีภาระ ซึ่งอย่ากังวลเพราะเป็นภาระในระยะยาวที่เราสามารถควบคุมจัดสรรได้

ความรัก

     สำหรับความรัก ในวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค.ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คนอื่น/หุ้นส่วน) และ เป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนสหัชชะ(การติดต่อ/ประสานงาน) - (เรือนคู่ศัตรู) คนโสดต้องระวังคนจะเข้าใจผิด มีข่าวไม่ดีในเรื่องชู้สาว เนื่องจากดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” ระวังอย่าไปใกล้ชิดใครมากเดียวจะโดนเข้าใจผิดให้เสียชื่อเสียง คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ช่วงนี้จะทะเลาะกันง่าย หรือ ทำงานด้วยกันแล้วมีปัญหา และ ต้องระวังอย่าเปิดโอกาสให้มีคนอื่นเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ ต้องปรับความเข้าใจกันให้ดี

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือลัคนาอยู่ราศีมังกร 

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมังกร ในเวลาที่ผ่านมามีดาวหลายดวงเข้ามาสัมพันธ์กับดวงชะตา ทำให้ตนค่อนข้างมาก มองหาคนช่วยเหลือ อยากย้ายเปลี่ยนงาน หรือ ขยับขยายกิจการ แต่ยังคงติดๆขัดๆอยู่ไม่ได้ตามที่คาดหวัง

การงาน

     หลังวันที่ 24 ก.พ. – 19 มี.ค. ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนปุตตะ มีการโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนการเงิน ส่งผลให้การงานส่งผลให้ทิศทางการเงินดีขึ้น มีโอกาสงานใหม่ๆเข้ามา และ มีการลงทุน คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานต้องรอจังหวะช่วงปลายเดือนมีนาคมเป็นต้นไป วันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนศุภะและอริ โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนการเงิน(เรือนคู่ศัตรู) เป็นช่วงที่ต้องระวังข้อผิดพลาดในเรื่องข้อตกลงสัญญา การทำธุรกรรมต่างๆ ผิดเงื่อนไข คนที่ทำธุรกิจมีคู่ค้าจะเกิดปัญหาในเวลาดังกล่าวเช่นกัน

การเงิน

     สำหรับการเงินดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุและดาวเจ้าเรือนลาภะ โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ในวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ทำให้มีโอกาสที่จะซื้อบ้าน/รถ ขยับขยายที่อยู่ หรือ สถานที่ประกอบการ เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่จะใช้จ่ายไปรวดเร็วเช่นเดียวกัน

ความรัก

     สำหรับเรื่องของความรัก ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ คนใกล้ตัวอยากมีความสัมพันธ์กับเรา แล้วมีเรื่องให้เกิดความเข้าใจผิดกัน คนที่มีคนรักและครอบครัวต้องระวังปัญหาชู้สาวเรื่องการนอกใจในเวลาดังกล่าว ความสัมพันธ์หากไม่มีปัญหาเรื่องนี้จะส่งผลดี คนรักมีความเข้าใจกันมากขึ้นและเกื้อกูลในสิ่งที่ทำ

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกุมภ์  

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ มีดาวอาทิตย์(๑)โคจรเข้าทับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. – 14 มี.ค. ส่งผลให้ตนเองมีความร้อนอกร้อนใจในเรื่องต่างๆ อยากได้รับการยอมรับ อยากได้ตำแหน่งการงาน หรือ มีแต่เรื่องของคนอื่นเข้ามาทำให้ตนร้อนใจ แนะนำว่าอย่าไปกังวลเกินไปทุกอย่างนั้นย่อมมีจังหวะของมัน

การงาน

     ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานมีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่เป็นดาวประจำตัว ที่ราศีพฤษภในเรือนพันธุ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ส่งผลให้คนที่ทำงานประจำมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หางานก็จะได้ง่าย คนที่ทำธุรกิจ มีมุมมองที่จะขยับขยายกิจการ หรือ มองหาสถานที่ประกอบการ และ มีโอกาสทำอะไรร่วมกับคนในครอบครัว

     ทิศทางการงานโดยรวมแล้วเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่ยังคงติดขัดบ้างในเรื่องของการติดต่อเจรจา หรือ การทำสัญญาต่างๆ ในวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. เนื่องจากดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะและมรณะโคจรทับดวงชะตา ซึ่งเป็นดาวคู่ศัตรูกับดาวประจำตัว ในเวลาดังกล่าวก็จะเกิดปัญหาต้องระวังให้มาก เพราะจะส่งผลเสียในระยะยาว

การเงิน

     สำหรับดาวเงินดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนลาภะ ยังโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา ส่งผลให้การเงินยังใช้จ่ายไปมาก ยังไม่เหลือเก็บ หากผ่านวันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไปทิศทางการเงินจะดีขึ้นและมีเก็บมากเช่นกัน

ความรัก

     สำหรับเรื่องความรัก ในเวลานี้ ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดนั้นระวังไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ หรือ คนในที่ทำงานเดียวกันเข้ามาสัมพันธ์ด้วย ทำให้เป็นปัญหาในที่ทำงาน คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ช่วงก่อนหน้าความสัมพันธ์ชีวิตคู่มีปัญหากันมาก ทะเลาะกันง่าย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาชู้สาวจะทำให้ความสัมพันธ์นั้นไปกันไม่รอด เวลานี้ต้องประคองและปรับความเข้าใจกัน ในมุมที่ดีคนรักจะมาส่งเสริมและสนับสนุนในเรื่องการเงินให้กับเรา

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีมีน 

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมีน ในเวลานี้มีทิศทางในการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีโอกาสมากมายที่สามารถต่อยอดในสิ่งที่ทำ หรือ ส่งเสริมในเรื่องของรายได้ เนื่องจากดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนศุภะ(ความสำเร็จ) มีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่ราศีพฤษภในเรือนสหัชชะ(สังคม/เพื่อน/การประสานงาน)

การงาน

     ในวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. มีโอกาสเปลี่ยนแปลงสังคม คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานก็จะได้ง่าย หรือ ได้งานเสียบแทนคนอื่นเข้าทำงานง่าย มีงานที่จะไปทำร่วมกับคนอื่น มีงานค้าขาย หรือ เป็นนายหน้า ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวการงานและดาวประจำตัว เวลานี้ยังโคจรอยู่ที่ราศีมังกรมีตำแหน่งนิจ(เสื่อมถอย)ในเรือนลาภะ จนถึง 28 มี.ค. ส่งผลให้ตนยังรู้สึกว่าสิ่งที่ทำนั้นยังได้อะไรก็ยังไม่ได้มากตามที่คาดหวังนัก อยากขยับขาย แนะนำให้อยู่แบบนี้ไปก่อน นอกจากจะได้โอกาสจากเพื่อน หรือ คนใกล้ตัวในการแนะนำให้ในเรื่องของการงาน ถึงจะเป็นการเปลี่ยนแล้วดี ควรหาอะไรทำเสริมไปก่อน เวลา 1-2 ปี ยังมีทิศทางโดยรวมที่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเรื่องของการงาน หากทำในสิ่งที่ตนมีความรู้มีประสบการณ์ จะสามารถทำได้ในระยะยาว

     ในวันที่ 9 มี.ค. – 26 มี.ค. ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุและปัตนิ โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนวินาศ (ในเรือนคู่ศัตรู) การงานจะต้องระวังปัญหาภายในที่ทำงาน เกิดความเข้าใจผิดในการติดต่อเจรจา หรือ เป็นปัญหาเรื่องเอกสารต่างๆเช่นเดียวกันในช่วงดังกล่าว

การเงิน

     ในเรื่องของการเงิน มีทิศทางที่หาได้ง่าย มีโชคลาภประปราย และ การใช้จ่ายที่คล่องตัว แต่จะไปใช้มากกับเรื่องของ บ้าน/รถ และ คนในครอบครัว หรือ เรื่องของคนอื่นมาเดือดร้อนการเงินของตน ในช่วง 9 มี.ค. – 26 มี.ค.

ความรัก

     สำหรับความรัก ดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘)โคจรสัมพันธ์กันในช่วงวันที่ 24 ก.พ. – 13 เม.ย. ต้องระวังปัญหาให้ดีในเรื่องชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” คนโสดต้องระวังที่จะไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ จะทำให้ตนเสื่อมเสีย ยุ่งไปแล้วมีปัญหามาก ต้องดูให้ดีสำหรับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยในเวลาดังกล่าว คนที่มีคนรักหรือครอบครัว จะมีปัญหากับคนรัก ทะเลาะขัดแย้งกันได้ง่าย ทำให้เปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ชีวิตคู่ ต้องประคองกันให้ดี และ อย่าให้มีปัญหาเรื่องชู้สาวในช่วงเวลาดังกล่าว

บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล